Foreo โค้ด และ promo code

foreo.com

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ของ FOREO ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและสุขภาพที่น่าสนใจมากมาย เช่น แปรงทำความสะอาดหน้า, เครื่องบำรุงผิวหน้าอัจฉริยะ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณมีผิวหน้าและร่างกายที่สดใสและดูดีอยู่เสมอ

โค้ดส่วนลด Foreo - มิถุนายน 2567 / มิถุนายน 2024

Foreo ลดแรง 50% เพียงกรอกโค้ดนี้ ก็รับส่วนลดไปใช้ง่ายๆ เฉพาะลูกค้า 100 ท่านแรกเท่านั้น

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 0kl ยอดนิยม 1

พบกับอุปกรณ์เพื่อสุขภาพความงาม จาก FOREO ลดสูงสุด 11%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แปรงล้างหน้าคลื่น T-Sonic จาก Foreo ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 50$

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดูแล ผิวมัน เริ่มต้นจากการล้างหน้า! ขอแนะนำแปรงล้างหน้านวัตกรรมใหม่จาก Foreo ส่งฟรี!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แปรงสีฟันสุดเจ๋ง Issa Mini จากForeo ทำให้ทุกการแปรงฟัน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เครื่องล้างหน้า Foreo

Foreo มีแปรงล้างหน้าหลากหลายรุ่น ซึ่งถูกออกแบบมาให้ปรับระดับได้ตามสภาพผิวที่แตกต่าง เครื่องล้างหน้า Foreo รุ่นยอดฮิตในไทยเช่น Foreo Luna

Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

3.9 star / 13 โหวต

FOREO Thailand (โฟเรโอ ประเทศไทย)

ยุคนี้สมัยนี้ การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ เพราะวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว หลายๆ คนอาจจะไม่ได้ใส่ใจกับรายละเอียดของหลายๆ อย่าง ในบางครั้ง โอกาสในชีวิตจึงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูดีและดึงดูดความสนใจ ดังนั้น การใส่ใจเรื่องการดูแลผิวพรรณ รวมไปจนถึงสุขภาพช่องปากและฟัน จึงเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เพราะความมั่นใจ เป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ตอบโจทย์นี้ได้ อย่าง Foreo จาก FOREO Thailand (โฟเรโอ ประเทศไทย) จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นในการดูแลตัวเอง ในขณะเดียวกัน ก็ให้ผลลัพธ์ที่ดี ดูแลผิวและสุขภาพช่องปากได้อย่างล้ำลึก ดีกว่าอุปกรณ์ธรรมดาทั่วไปในท้องตลาด

Foreo ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2013 โดยดีไซน์จาก Sweden และก้าวเข้าสู่ความสำเร็จระดับโลกและขยายธุรกิจไปทั่วโลก Foreo มีผลิตภัณฑ์จำหน่ายใน 35 ประเทศ ทั้งที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า รวมไปจนถึงร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ทั้งร้านค้าของแบรนด์ Foreo โดยตรง และร้านค้าสินค้าสุขภาพความงามอย่าง Sephora, Harvey Nichols, Neiman Marcus และ Barneys New York.

Forero เป็นผู้ผลิตสินค้าอุปกรณ์เพื่อการดูแลผิวพรรณ สุขภาพช่องปาก ที่ไม่ได้เน้นเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่รักความงาม แต่รวมไปจนถึงอุปกรณ์ดูแลความหล่อของคุณผู้ชายก็มีจำหน่ายด้วย เพราะทั้งสองเพศต่างก็ต้องการการดูแลที่แตกต่างกันไป รวมไปถึง ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ที่คุณผู้ชายเห็นแล้วจะต้องชอบ

Foreo ดีไซน์และคิดค้นด้วยการนำเทคโนโลยีมาปรับเข้ากับการดูแลสุขภาพและความงาม ซึ่งได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและความสำเร็จมากมาย อาทิ ELLE Sweden Beauty Award: Innovation of the Year, The Beauty Challenger Awards Europe: Best Beauty Accessory, Style It Up Beauty Award: Best Beauty Ally, The Beauty Shortlist: Best New Beauty Breakthrough, Yo Dona International Awards: Best Beauty Tool, Salón Look Premios Galería de Innovación: Beauty Industry Trade Show

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 50$

ผลิตภัณฑ์จากยุโรปนี้ ส่งฟรีถึงบ้านคุณเมื่อคุณช้อปสินค้าขั้นต่ำ 50 ดอลล่าร์สหรัฐขึ้นไป

  • คูปองโค้ด รหัสส่วนลด และโปรโมชั่นเด็ด

ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์จาก Foreo ในราคาที่ประหยัดได้มากขึ้น อย่าลืมแวะมาที่ Saleduck เพราะเราจะคอยอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลดดีๆ ที่ช่วยให้คุณได้ประหยัดและใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าเพื่อดูแลสุขภาพและความงามของคุณ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ

  • อุปกรณ์แปรงล้างหน้า

LUNA

เป็นแปรงล้างหน้าอัจฉริยะ ที่ทำความสะอาดได้ดีกว่าการล้างหน้าธรรมดาถึง 3 เท่า และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย (anti-aging) LUNA เป็นแปรงล้างหน้าที่ใช้คลื่น T-Sonic ซึ่งสามารถปรับความเข้มข้นในการทำความสะอาดได้ถึง 8 ระดับ ตามความต้องการของผู้ใช้ และผิวที่แตกต่างกันไปของแต่ละคน ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับผิวทุกประเภท นอกจากนี้ LUNA ยังมีสีสันสวยงามถึง 5 สี เลือกได้ตามความชอบเลย!

  • อุปกรณ์รักษาสิว

ESPADA

เป็นอุปกรณ์ดูแลผิวหน้าที่มีแสงฟ้า Blue-light ที่ช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าที่เกิดจากสิว Espada ใช้แสง Blue LED light ซึ่งเป็น Laser-focused ผนวกกับ T-Sonic และสามารถฉายลำแสงไปที่สิวเจ้าปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวเสี้ยน ซึ่งวิจัยมาแล้วว่าผู้ใช้ 3 จาก 4 คน รายงานว่าผิวมีสภาพดีขึ้น ใสขึ้น หลังจากการทดลองใช้ ซึ่งการรักษาสิวแบบนี้ไม่เจ็บผิวแน่นอน เพราะอุปกรณ์เป็นซิลิโคนเนื้อนุ่ม และอ่อนโยนต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวเซ็นซิทีฟบอบบางที่ได้รับกำลังเป็นสิวหรือติดเชื้อ แสงนี้จะช่วยไม่ให้แบคทีเรียขยายตัวออกไปได้อีกด้วย

  • อุปกรณ์ดูแลผิวรอบดวงตา

IRIS

IRIS เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวรอบดวงตา ที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ที่รักษาดวงตา ว่าสามารถนวดใต้ตาได้ด้วย คลื่น T-Sonic และช่วยลดริ้วรอยที่มองเห็นได้ อาทิ ตีนกา ใต้ตาดำหรือแพนด้า รวมจนถึงถุงใต้ตา IRIS ยังช่วยให้ผิวรอบดวงตาสามารถรับการดูแลจากครีมหรือเซรั่มได้อย่างเต็มที่ ทำให้สกินแคร์ตัวโปรดของคุณซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

อุปกรณ์ดูแลสุขภาพช่องปาก

  • ISSA

ISSA เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ มีไซส์สำหรับทั้งเด็ก (อายุ 0-5 ขวบ) และผู้ใหญ่ ด้วยวัสดุซิลิโคนเนื้อนุ่มที่พร้อมดูแลช่องปากเพียงกดปุ่มเท่านั้น และใช้เทคโนโลยี innovative sonic pulse ซึ่งเพื่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดฟันได้อย่างดีเยี่ยม

สินค้าสำหรับคุณผู้ชาย

  • LUNA for MEN

LUNA ไม่ได้มีเฉพาะสีสันสดใสสำหรับสาวๆ เท่านั้น แต่หนุ่มๆ ก็ยังเลือกดีไซน์สุดแมน สีดำ เท่ๆ นี้ได้ เพื่อทำความสะอาดผิวหน้า Pre-Shaving และใช้ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ดีกว่าการล้างหน้าธรรมดาทั่วไปถึง 3 เท่า

  • Cleanser for MEN

เจลล้างหน้าที่สามารถใช้กับแปรงล้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมไปด้วยแร่ธาตุบำรุงผิว

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม