Millennium Hotels Promotion

millenniumhotels.com

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ของโรงแรมแห่งหนึ่งที่มีสถานที่ตั้งทั่วโลก มีบริการที่พักคุณภาพสูงและสะดวกสบายสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการพักผ่อนในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด Millennium Hotels - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ใครอยากนอนชิว ริมทะเล ต้องที่นี่ Millennium Resort Patong Phuket ด้วยบริการสุด Exclusive

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วันหยุดนี้ ไปเที่ยวกัน! จองโรงแรมที่พัก Millenium ส่วนลดจัดให้ทันที 22% สำหรับสมาชิก

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หยุดยาวนี้จองเลย! สมาชิกพักห้องสวีท Millennium Hotels รับส่วนลดสูงสุด 12%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Millennium Hotels coupon code: พลาดไม่ได้! ลดราคาพิเศษ 20%-40% ในกิจกรรม Valentine's Day กับ Millennium Hotels! หักส่วนลดแล้ว
80% Millennium Hotels coupon code: พลาดไม่ได้! ลดราคาพิเศษ 20%-80% ในกิจกรรม Cyber Monday กับ Millennium Hotels! หักส่วนลดแล้ว
80% Millennium Hotels coupon code: พลาดไม่ได้! ลดราคาพิเศษ 20%-80% ในกิจกรรม Black Friday กับ Millennium Hotels! หักส่วนลดแล้ว
80% Millennium Hotels coupon code: พลาดไม่ได้! ลดราคาพิเศษ 20%-80% ในกิจกรรม 11.11 กับ Millennium Hotels! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

Millennium Hotels & Resorts

Millenium หรือ มิลเลนเนียม เป็นหนึ่งในโรงแรมดังที่มีเครือข่ายของโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยปัจจุบันนี้ Millennium ตั้งอยู่ทั่วโลกใน 60 ประเทศกว่า 100 สาขาทั่วโลก มิลเลนเนียมเริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ.2532 โดย Kwek Leng Beng ซึ่งเป็นผู้นำในกลุ่ม Hong Leong ของสิงคโปร์ และได้เข้าซื้อโรงแรมในเครือกว่า 13 แห่ง ในประเทศนิวซีแลนด์ ยิ่งไปกว่านั้น มิลเลนเนียม ได้ขยายกิจการไปยังประเทศฝั่งอาหรับอิมิเรตส์ และอีกหลากหลายประเทศ เพื่อให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ในด้านการบริการที่หรูหรา สะดวกสบายแบบที่คุณหาไม่ได้อีกแล้ว

วันหยุดนี้ หรือ เทศกาลไหนๆ ที่กำลังจะมาถึง หากใครมีแพลนไปเที่ยว พาครอบครัวหรือคนรักของคุณไปพักผ่อน หรือ อยากเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ๆ เห็นโลกกว้างขึ้น ไม่ควรพลาดที่จะจองโรงแรมผ่าน Millennium Hotels & Resorts

คูปอง ส่วนลด สิทธิพิเศษ จาก Millennium

ใครที่กำลังมองหา ส่วนลดดีๆ ไม่ควรพลาดเลย คุณจะพบกับโปรโมชั่นมากมาย ไม่ต้องหาให้เสียเวลา เพราะเรารวบรวมให้คุณไว้ที่นี่เลย Saleduck

โรงแรมที่น่าสนใจ

  • Millennium Resort Patong Phuket

รีสอร์ทในจังหวัดภูเก็ต อยู่ห่างจากป่าตองเพียง 5 นาที ด้วยบริการที่พักสุดหรู โอบล้อมด้วยการตกแต่งสวนแบบเมืองร้อน มีสระว่ายน้ำ กลางแจ้ง 2 สระ และห้องอาหาร 5 แห่ง และคุณจะได้สัมผัสกับนวดผ่อนคลายที่สปาจาก มิลเลนเนียม ป่าตอง ภูเก็ต

  • Grand Millennium Kuala Lumpur

เกรน มิลเลนเนียม กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ใจกลางย่านแหล่งช้อปปิ้ง ที่ชื่อดัง บุกิตบินตัง ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นบริการระดับ 5 ดาว ล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้ากว่า 10 แห่ง และห้องพักกว่า 468 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร ห้องประชุม

  • Millennium Hotel Sirih Jakarta

Millennium Hotel Sirih ตั้งอยู่ใจกลางของเขตเศรษฐกิจ ง่ายต่อการเดินทาง ที่กรุงจากาต้าร์ ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งประกอบด้วย 401 ห้อง และมีบริการสุดประทับใจ แบบเอ็กคลูซีฟ ทั้งซาวน่า ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำ และอีกมากมาย

  • Orchard Hotel Singapore

ออชาร์ด โฮเทล สิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือของ มิลเลนเนียม ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถเดินถึงสถานี MRT มีห้องพักสำหรับบริการลูกค้ากว่า 656 ห้อง ด้วยกันตกแต่งที่ทันสมัย และมีกลิ่นอายของความเป็นศิลปะของจีน ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่อยู่บ้านของท่านเอง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม