โปรโมชั่น Sizzler

sizzler.co.th
4.6 star / 32 โหวต

โปร Sizzler

Sizzler โปรโมชั่นตุลาคมนี้! เมนูเด็ดลดถึง 50% + ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้อีก 20 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด EGA ยอดนิยม 1

รวมไว้ที่นี่แล้ว Sizzler คูปองแทนเงินสด สั่งซื้อวันนี้ อิ่มอร่อยในราคาประหยัดถึง 35%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นซิสเลอร์ เซ็ตสเต๊กหมูรมควันซอสพริกไทยดำ ปกติ 428 บาท แต่ที่นี่ จ่ายเพียง 299 บาทเท่านั้น!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นซิซเล่อร์ 2564 แจกคูปองแทนเงินสด 500 บาท จ่ายในราคาเพียง 475 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Sizzler ดีที่สุด

5 ส่วนลด Sizzler ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
Sizzler โปรโมชั่นตุลาคมนี้! เมนูเด็ดลดถึง 50% + ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้อีก 20 บาท 20 บาท 24/10/2021
รวมไว้ที่นี่แล้ว Sizzler คูปองแทนเงินสด สั่งซื้อวันนี้ อิ่มอร่อยในราคาประหยัดถึง 35% 35% 01/12/2021
โปรโมชั่นซิสเลอร์ เซ็ตสเต๊กหมูรมควันซอสพริกไทยดำ ปกติ 428 บาท แต่ที่นี่ จ่ายเพียง 299 บาทเท่านั้น!! 299 บาท 01/12/2021
โปรโมชั่นซิซเล่อร์ 2564 แจกคูปองแทนเงินสด 500 บาท จ่ายในราคาเพียง 475 บาท 475 บาท 01/12/2021
Sizzler โปรโมชั่น! เมนูเด็ดลดถึง 43% + ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มให้ทันทีอีก 100 บาท 100 บาท หมดอายุ
วิธีการใช้งานคูปองแทนเงินสดจากร้าน Sizzler ผ่าน Application

1) กดสั่ง คูปองดีลเงินสด ผ่านส่วนลดที่ Saleduck

2) กด “ซื้อตอนนี้“​ แล้วชำระเงินให้เรียบร้อย

3) จากนั้นเดินทางไปที่ร้านอาหาร เตรียมพร้อมสั่งด้วยส่วนลดสุดคุ้ม

4) เปิดแอป แล้วเลือก​ “ฉัน” จากนั้นเลือกประเภท “สินค้าดิจิตอล”

5) กดเลือก “ดีลใกล้ตัว” และ “คำสั่งซื้อ” จากนั้นเลือกคูปองที่คุณเพิ่งซื้อมาได้เลย (อยู่ในแถบ “ที่ต้องได้รับ หรือ สำเร็จ“)

6) กด“ยืนยัน“การใช้สิทธิ แล้วแสดงให้พนักงานที่ร้าน แล้วก็กด “เสร็จ” เพื่อบันทึกการใช้งาน
 

Sizzler โปรโมชั่น! เมนูเด็ดลดถึง 43% + ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มให้ทันทีอีก 100 บาท

นาทีนี้ต้องอยู่บ้าน แต่ความอยากสเต็กนั้นก็ยังมี งั้นนี่! สั่งสเต็กสุดอร่อยมาทานที่บ้านกับครอบครัวกันได้เลย Sizzler โปรโมชั่นเด็ด อิ่มคุ้มทั้งบ้าน เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการลดถึง 43% แถมใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้ทันทีอีก 100 บาท เมื่อสั่งครบขั้นต่ำ 350 บาทที่แอปแพนด้า หิวแล้วรีบกดสั่งได้เลย! หมดเขต 20 มิ.ย. 64 *จำกัด 3 สิทธิ์/ผู้ใช้งาน ส่วนลดมีจำนวนจำกัดต่อวัน *เฉพาะร้านที่ร่วมรายการในพื้นที่จัดส่ง * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 43% + โค้ดลดเพิ่ม 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 350 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแพนด้า
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 20 มิ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

Sizzler โปรโมชั่น! เมนูเด็ดลดถึง 40% + ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้อีก 30%

นาทีนี้ต้องอยู่บ้าน แต่ความอยากก็นังมี งั้นนี่! สั่งสเต็กสุดอร่อยมาทานที่บ้านกับครอบครัวกันได้เลย Sizzler โปรโมชั่นเด็ด อิ่มคุ้มทั้งบ้าน เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการลดถึง 40% แถมใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้อีก 30% สูงสุด 50 บาท หิวแล้วรีบกดสั่งผ่านแอพแกร็ปเลย!
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 40% + โค้ดลดเพิ่ม 30%
จำกัดเฉพาะ เมนูที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแกร็ป
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 พ.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

Sizzler โปรโมชั่น! สั่ง 1แถม 1 ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้อีก 50 บาท

อยู่บ้านช่วงวันหยุดไม่อยากไปไหน สั่งสเต็กสุดอร่อยมาทานที่บ้านกับครอบครัวกันได้เลย Sizzler โปรโมชั่นเด็ด อิ่มคุ้มทั้งบ้าน สั่ง 1แถม1 เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ สั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้อีก 50 บาท หิวแล้วรีบกดสั่งผ่านแอพแกร็ปเลย!
จำกัดเฉพาะ เมนูที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 2 พ.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ดส่วนลด Sizzler โปรโมชั่นสุขล้นเมือง ลดถึง 45% ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่ม 100 บาท

โปรโมชั่น ซิสเลอร์ สุดฟิน เพราะวันนี้สั่งผ่านแอปฯ ไปทานกันแบบอิ่มอร่อยที่บ้านได้แล้ว กดสั่งเมนูที่ร่วมรายการ "สุขล้นเมือง" ซึ่งมีให้เลือกมากมาย ทั้งข้าวหน้ากุ้งซอสกระเทียมและไข่กุ้ง ชุดซุปเห็ดและชีสโทสต์ น่าทานสุดๆ ออเดอร์ครบ 300 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันที 100 บาท
ส่วนลด 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 300 บาท
จำกัดเฉพาะ เมนูที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ดส่วนลด Sizzler สั่ง Delivery มาตี้ที่บ้าน ลดทันที 100 บาท ขั้นต่ำ 200 บาท

Sizzler โปรโมชั่น มีบริการจัดส่งถึงบ้าน ในช่วงนี้ไม่ต้องออกไปไหนไกล สั่งมาส่งที่บ้านแบบฟินๆ ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสเต๊ก ซุปเห็ด โทสต์ และอีกหลากเมนูน่าลอง พร้อมมีบริการส่งฟรีนะ สำหรับใครที่สั่งครั้งแรกผ่านแอปฯ แพนด้า มารับส่วนลดไปเลย 100 บาท เพียงกดออเดอร์ครบ 200 บาทขึ้นไป
ส่วนลด 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
จำกัดเฉพาะ ลูกค้าใหม่ที่สั่งผ่านแอป
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด
Napas

Napas

Editor

Sizzler ( ซิสซ์เลอร์ )

Sizzler Thailand หรือ ซิสซ์เลอร์ ประเทศไทย เป็นร้านอาหารสไตล์ตะวันตกที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก โดยมีถิ่นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง ซิสเลอร์ สาขา ทั่วประเทศไทยเราเอง ก็มีมากมายหลากหลายสาขาให้เลือกไปใช้บริการ แถมยังมีโปรโมชั่นมอบให้ลูกค้ารู้สึกแฮปปี้ทุกครั้งที่ไปทาน

Sizzler ขายอาหารประเภทไหน

หากใครที่ชื่นชอบในการรับประทานสเต็กทุกประเภทที่มาพร้อมความเฮลตี้ ขับถ่ายง่ายสะดวกด้วยไฟเบอร์จากผักหลากลายชนิดที่อยู่บนสลัดบาร์ให้คุณเลือกทานได้แบบไม่อั้น เพราะฉะนั้นร้านซิสซ์เลอร์จึงตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน แต่เมื่อบางคนเดินผ่านร้านนี้คงกังวลในเรื่องราคากันมิน้อย เนื่องจากการตกแต่งของร้านที่ทันสมัย ดูสะอาด บรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานบริการแบบอบอุ่น แต่ราคานั้นไม่ได้พุ่งสูงปรี๊ดจนเอื้อมไม่ถึง ซึ่งร้านนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งหากคุณพาคนพิเศษ ครอบครัว หรือนัดสังสรรค์กับหมู่เพื่อน ก็สามารถรับประทานได้อิ่มแบบจุใจแถมเป็นมิตรต่อสุขภาพ

ทาน Sizzler ยังไงให้คุ้ม

1. สั่งสเต็กที่เป็นอาหารจานหลัก

ขั้นตอนแรกต้องเริ่มด้วยการสั่งสเต็กก่อนเลย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อหมู เนื้อปลา หรือแม้แต่อาหารทะเลก็มีมาเช่นกัน ซึ่งที่นี้ได้คัดสรรอาหารทุกจานที่มีแต่คุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของเนื้อวัวจากฟาร์มที่มีการนำเข้าเนื้อมาจากประเทศออสเตรเลียที่มีขนาดหนานุ่ม น่าลิ้มลอง ส่วนเนื้อหมูเนื้อไก่ก็ปราศจาคสารเร่งฮอร์โมน และเนื้อปลาก็เป็นการนำเข้ามาจากประเทศนอร์เวย์ ส่วนรสชาติก็อร่อยล้ำถูกใจชาวไทยอย่างเราเป็นที่สุด

เมนู ซิสเลอร์ สำหรับสเต็ก

สายเนื้อต้องลอง :

 • New York Steak (สเต็กนิวยอร์ก) เมนูสเต็ก ซิส เลอร์นี้เป็นเนื้อวัวชิ้นโตหนานุ่ม นำมาย่างด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน กลิ่มหอมเย้ายวน เสิร์ฟด้วยซอสนานาชนิดที่แล้วแต่คุณเลือก

 • Australian Chopped Teriyaki Steak Well Done (สเต็กเนื้อบดเทอริยากิ)

เมนูนี้เด็ดตรงที่เนื้อวัวจะอบแบบร้อนๆ ทาซอสเทอริยากิเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมหัวหอมทอดและมันบดสุดฟิน

สายหมูต้องลอง :

 • BBQ Pork Spare Ribs (ซี่โครงหมูบาร์บีคิว)

ซี่โครงหมูเนื้อนุ่ม อร่อยขั้นเทพโดยสูตรเฉพาะของทางร้าน หมักกับเครื่องเทศหลากหลายชนิด กลิ่นหอมจนคุณอดใจไม่ได้แน่นอน

 • Pork Loin (พอร์คลอยน์) เมนูนี้เอาใจสายแซ่บๆ คิดถึงอาหารอีสาน ต้องเมนูนี้ที่มีสเต็กหมูเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว + ข้าวเหนียวนุ่มๆ

สายปลาและอาหารทะเลต้องลอง :

 • Combination Salmon & grilled Prawns (คอมมิเนชั่น ปลาแซลมอนและกุ้ง) เมนูนี้สั่งครั้งเดียวแต่อิ่มอร่อยกับปลาแซลมอนและกุ้งในจานเดียว มาพร้อมกับข้าวแบบสายเฮลตี้และน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบแซ่บๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 • Teriyaki Saba (ซาบะเทอริยากิ) กลิ่นหอมกรุ่นจากเทอริยากิที่ได้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ มาพร้อมกับมันฝรั่งทอดกรอบ และซอสสูตรลับจากทางร้าน

สายไก่ต้องลอง :

 • Southwest Grilled Chicken (ไก่ย่างเซาท์เวสต์) เมนูเด็ดของคนที่ชอบอกไก่ ด้วยการย่างที่ร้อนๆ มาพร้อมด้วยเบคอน ออนท็อปด้วยซีสสุดฟิน และเครื่องเขียงจากมันฝรั่งทอด

 • Spicy Grilled Chicken (ไก่ย่างสไปร์ซี่) เนื้อไก่หนานุ่มกลิ่มหอมเย้ายวน พร้อมซอสลับเฉพาะซิสเลอร์ อีกทั้งเสิร์ฟพร้อมข้าวออร์แกนิคร้อนๆ แบบลงตัวที่สุด

2. เลือก Side Dish

หากคุณรู้สึกว่ายังขาดอะไรไป ก็มาลองเครื่องเคียงน่าโดน โดยคุณจะได้รับสิทธิ์เลือกเครื่องเคียงดังนี้

 • ซิกเนเจอร์ ชีส โทสต์ โดยปกติจะเสิร์ฟฟรี 1 พร้อมอาหารหลัก

 • ข้าวออแกร์นิค + 40 บาท

 • มันอบ + 40 บาท

 • เฟรนซ์ฟายส์ + 40 บาท

 • ข้าวเหนียว + 40 บาท

3. พุ่งตัวไปตัก สลัดบาร์ ซิสเลอร์ ได้เลย

เมื่อคุณสั่งอาหารจานหลักเสร็จแล้ว ก็สามารถไปตัก สลัดบาร์ Sizzler ได้ฟรี ไม่จำกัด แต่! หากบางคนเลือกที่จะรับประทานเฉพาะสลัดก็สามารถบอกพนักงานว่าเฉพาะสลัด ซึ่ง ซิสเลอร์ สลัด บาร์ ราคา ก็จะอยู่ที่ 1XX บาท แล้วแต่ โปร Sizzler ในแต่ละช่วงซึ่งวิธีนี้ก็คุ้มมิใช่น้อย เพราะที่ สลัดบาร์ มีผักนานาชนิดเช่น ผักคอส ลูกเดือย ผักกาดแก้ว หัวหอม ผักโขม มะเขือเทศ แครอท ฟักทองญี่ปุ่น ที่ทานคู่กับน้ำสลัดคุณภาพอย่างสูตรครีม สูตรโยเกิร์ตสตรอร์เบอรี่ สูตรญี่ปุ่นและงาขาว สูตรงา สูตรเทาว์ซันด์ไอแลนด์ พร้อมซุปเห็ดและซุปต้มยำ พาสต้า ผลไม้ ขนมหวาน เมื่อตักสิ่งที่คุณต้องการแล้วก็กลับมานั่งที่โต๊ะ แล้วเริ่มเอ็นจอยกับการทานอาหารตรงหน้าคุณได้เลย

โปรโมชั่น Sizzler

เมนู ซิสเลอร์ มีการจัดโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็น มา 4 จ่าย 3, ซื้อ 1 แถม 1 หรือสลัดบาร์ลดราคา ฯลฯ ซึ่งโปรนี้ก็ไม่ได้มีมาบ่อยนัก และเมื่อไปทานซิสเลอร์ก็ไม่มีใครอยากจ่ายในราคาเต็มอย่างแน่นอน Saleduck จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำรับคุณ ทางทีมงานได้รวบรวม โปร Sizzler ที่มาในรูปแบบคูปอง วอยเชอร์ (E-Voucher) ให้คุณแล้ว ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านหน้านี้ ขั้นตอนก็คือ เมื่อเข้ามาที่หน้านี้คุณก็สามารถเลือกคูปองที่ถูกใจและกดสั่งซื้อ Sizzler คูปอง จากนั้นนำวอยเชอร์นี้ไปใช้สิทธิ์ที่ร้านค้า โดย โปร ซิสเลอร์ นี้สามารถใช้ได้กับ ซิสเลอร์ ทุกสาขาในประเทศไทย อีกทั้งสามารถใช้ได้ทันทีหลังที่คุณทำการสั่งซื้อ

เพราะฉะนั้น Sizzler promotion, ส่วนลด Sizzler เด็ดๆ แบบนี้ทางทีมงาน Saleduck จะมีมาอัพเดตให้คุณอยู่บ่อยครั้ง และจะช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าทุกครั้งที่สั่งซื้อคูปองนี้ อีกทั้งคุณจะมีความสุขกับการทานสเต็กคุณภาพ พร้อม สลัดบาร์ Sizzler แบบไม่อั้นอีกด้วย อีกทั้งหากเพื่อนๆ อยากได้ส่วนลดจากร้านอื่นเพิ่มเติมสามารถ Add Line มาเป็นเพื่อนกับ Saleduck เพื่อสอบถามส่วนลดได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Line ID: @saleduckth (มี @ ด้วยนะ)

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 17.10.2021