Vivo ลดราคาล่าสุด!

vivo.com

เว็บไซต์ของ Vivo คือแหล่งรวมสินค้ามือถือที่หลากหลายและคุณภาพสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจและราคาที่เหมาะสม พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

โปรโมชั่น Vivo มิถุนายน 2024

กดติดตามร้านค้าวันนี้ รับทันที! ส่วนลด Vivo มูลค่า 100 บาท เข้ามาเลยที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โทรศัพท์ Vivo Y11 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาลดพิเศษเหลือเพียง 3,999 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปร Vivo V19 ลดพิเศษ 15% จากราคาปกติ 12,999 บาท เหลือเพียง 10,999 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Vivo Y30 Wide Quad Camera เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 599 บาท/เดือน นานสุด 10 เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Vivo Y20 หน้าจอ 6.51 นิ้ว ผ่อนเบาๆเริ่มต้นเพยง 529 บาท/เดือน | รับฟรี! ของแถมจุก + ประกัน 2 ปีเต็ม

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Vivo ส่วนลด: ลดราคาสูงสุด 40% สำหรับสมาร์ทโฟน Vivo ในวัน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
80% Vivo ส่วนลด: ลดราคาสูงสุด 80% สำหรับสมาร์ทโฟน Vivo ในวัน Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Vivo ส่วนลด: ลดราคาสูงสุด 80% สำหรับสมาร์ทโฟน Vivo ในวัน Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Vivo ส่วนลด: ลดราคาสูงสุด 80% สำหรับสมาร์ทโฟน Vivo ในวัน 11.11 หักส่วนลดแล้ว
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.9 star / 28 โหวต

วีโว่ (Vivo)

รวมส่วนลด คูปอง โค้ด ดีล มือถือ Vivo ราคา สุดพิเศษ มีครบทุกรุ่น พร้อมด้วยคูปองลดเพิ่ม

ถ้าพูดถึงแบรนด์โทรศัพท์ใน ณ ปัจจุบันนี้ บอกเลยว่ามีออกมาให้เลือกใช้งานกันอย่างมากมายเหลือเกิน ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละแบรนด์ก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป อยู่ที่ว่าผู้ใช้งานจะพอใจกับลุกเล่น หรือฟังก์ชั่นการใช้งานของโทรศัพท์มือถือแบรนด์ไหนมากที่สุด หนึ่งสิ่งที่เป็นหลักใหญ่ใจความ ในการเลือกซื้อ ซึ่งเชื่อว่าใครหลายคนก็แอบใช้จุดนี้ในการตัดสินใจเหมือนกัน นั่นก็คือราคา หากท้ายที่สุดงบประมาณที่เรามีในใจนั้นดันสวนทางกับราคาก็แน่นอนว่าคงต้องบ๊ายบาย โทรศัพท์แบรนด์นี้เลยน่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ คือ โทรศัพท์มือถือ Vivo จากในช่วงแรกตั้งแต่เริ่มเปิดตัวมาก็ถือว่าใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะทำให้ใครๆเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตาขึ้นมาบ้าง ด้วยฟังก์ชั่นพื้นฐานที่มีมาให้แบบตอบครบทุกโจทย์ที่ผู้ใช้งานต้องการ แถมราคายังโดนใจเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ เลยไม่น่าแปลกว่าทำไม โทรศัพท์ Vivo จึงได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงขนาดนี้

Vivo ถือเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย ด้วยความที่สเปคเครื่องสูง ดีไซน์สวยงาม เรียบหรูดูดี มากพร้อมไปด้วยตัวเลือกที่หลากหลายในแต่ละรุ่นที่ออกมา ไม่ว่าจะในด้านของประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่เป็นสองรองใคร หรือจะระบบกล้องที่ถือว่าเป็นงานหลักของโทรศัพท์มือถือในยุคปัจจุบัน Vivo เองก็ทำออกมาได้ดี สามารถประสบการณ์การถ่ายภาพที่สวยงามเป็นธรรมชาติให้ได้อย่างละเอียดครบถ้วน หรือแม้กระทั่งตัวระบบปฏิบัติการที่ทางแบรนด์ Vivo ได้ใช้ชื่อว่า Funtouch OS ซึ่งมีความเสถียร สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด และนี่จึงเป็นที่มาที่ทำให้โทรศัพท์ Vivo กลายเป็นแบรนด์ในใจของใครหลายคนไปแล้วตอนนี้

โทรศัพท์ Vivo รุ่นต่างๆ

  • Vivo Y11

รุ่นแรกที่เราขอเปิดงานก่อนในราคาเบาสุด ใครๆก็บอกว่าน่าคบ Vivo Y11 ราคาเปิดตัวที่ 4,299 บาท เป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.35 นิ้ว ขอบจอดีไซน์บางเฉียบดูดีมีสไตล์ และถึงแม้ว่าดูราคาแล้วจะไม่แตะครึ่งหมื่นด้วยซ้ำแต่ก็มาพร้อมกล้องหลังถึง 2 ตัว ความละเอียดอยู่ที่ 13MP และ Depth Camera 2 MP ชัดได้ขนาดนี้แน่นอนว่าคุณจะสามารถเก็บรายละเอียดภาพต่างๆได้ครบทุกจุด ในส่วนของกล้องหน้ามีความละเอียดที่ 8 MP มาพร้อม AI Face Beauty ต่อให้จะหน้าสดถ่ายออกมายังไงก็สวยปริ๊งแน่นอน และด้วยระบบประมวลผล Snapdragon 439 ทำให้เครื่องสามารถทำงานได้ไม่มีสะดุด แบตอึดจัดขนาด 5,000mAh พร้อมโหมดประหยัดพลังงานที่มีติดมาให้ด้วย รวมๆแล้วบอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุ้มราคามาก

  • Vivo Y19

ยังคงอยู่ใน Vivo Y Series สำหรับ Vivo Y19 รุ่นนี้จะขยับขึ้นมาอีกนิดในส่วนของราคา แต่แน่นอนฟังก์ชั่นต่างๆก็จุมาให้แน่นมากขึ้นกว่าเดิมตามไปด้วย เริ่มที่ดีไซน์โค้งมน พร้อมหน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว ความละเอียด Full HD กล้องที่จัดเต็มกว่าเดิมที่ 16 MP พร้อม AI Face Beauty เช่นเคยที่จะทำให้การเซลฟี่ของคุณสวยไม่มีสะดุด และด้วยกล้องหลักเลนส์ไวด์+เลนส์มาโคร ทำให้สามารถเก็บภาพได้หลายมุมมอง มากรูปแบบยิ่งขึ้น รับรองเลยว่าลูกเล่นหลายๆอย่างที่จัดมาให้ในเครื่องนี้นั้นจะทำให้คุณกลายเป็นช่างภาพมืออาชีพได้เลยหล่ะ ตัวเครื่องเองก็สามาถทำงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วย CPU Helio P65 ในเรื่องประสิทธิภาพการเล่นเกมนี่ลื่นไหลไม่มีสะดุด แบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh แต่ชาร์จได้เร็วกว่าเดิม อึดทนพร้อมอยู่ทำงานกับคุณไปได้ทั้งวัน ด้วยฟังก์ชั่นทั้งหมดนี้ Vivo Y19 ราคาเปิดตัวจึงอยู่ที่ 6,999 บาท

  • Vivo V15 Pro

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาในดีไซน์ Spectrum Ripple สีสันสดใส หน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบ Ultra FullView Display ขนาด 6.53 นิ้ว เป็นหน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด Full HD ซึ่งทำให้ดูมีความคมชัดแม่นยำสมจริงมากยิ่งขึ้น และพิเศษสุดในส่วนของระบบประมวล Snapdragon 675AIE ที่จะทำให้คุณสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกัน ด้วย แรม 6GB และหน่วยความจำภายใน 128GB สายเกมเมอร์ก็เล่นเพลินไม่มีสะดุด สำหรับกล้องของรุ่นนี้จะเป็นการใช้งานกล้องป๊อปอัพ ความละเอียด 32MP กล้องหลังแบบ 3 ตัว นี่แหละจะเป็นตัวช่วยที่มาทำให้ภาพทุกช็อตของคุณออกมาพิเศษไม่มีรูปไหนๆ ทั้งัยังใช้การสแกนนิ้วมือเพื่อปลดล็อกหน้าจอได้ด้วย ราคา Vivo V15 Pro เปิดตัวด้วยเลขสวยๆอยู่ที่ 9,999 บาท

  • Vivo V19

ขยับกันขึ้นมาที่สมาร์ทโฟนราคาหลักหมื่นต้นๆ แต่มากพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่น ดีไซน์สะดุดตาตัวเครื่องโค้งมนแบบ 3D ทำให้จับได้ถนัดมือยิ่งขึ้น หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED FHD+ ขนาด 6.44 นิ้ว สแกนปลดล็อกบนหน้าจอได้เลยด้วยนะ การทำงานของตัวเครื่องใช้ได้เต็มที่ไม่สะดุด ลื่นไหลสุดๆด้วยระบบประมวลผล Snapdragon Octa-core 712 ทำงานคู่กับหน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 616 พร้อมแรมขนาด 8GB และหน่วยความจำภายในขนาด 128GB แถมใส่เทคโนโลยีชาร์จไว ที่จะทำให้คุณสามารถชาร์จแบตได้ 54% ในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมง สำหรับกล้องหน้ารุ่นนี้มี 2 ตัว ความละเอียดอยู่ที่ 32 MP มาพร้อมกับเลนส์ Super Wide-Angle 8 MP ช่วยให้คุณถ่ายเซลฟี่ในมุมกว้างกว่าปกติ และด้วยกล้องหลังของรุ่นนี้จะทำให้คุณเป็นช่างมืออาชีพได้ไม่ยากเลยเพราะรุ่นนี้ใช้กล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักมีความละเอียด 48MP กล้อง Super Wide-Angle 8MP กล้อง Macro 2MP และกล้อง Bokeh 2MP สำหรับราคาโทรศัพท์ Vivo V19 จะอยู่ที่ 12,999 บาท

  • Vivo NEX 3

ถือเป็น Vivo รุ่นท็อปเลยก็ว่าได้ ในเรื่องดีไซน์โดดเด่น หรูหรา ดูดี แบบไม่ต้องพูดถึง หน้าจอแสดงผลแบบ POLED Waterfall FullView Display ซึ่งมีความละเอียดอยู่ที่ 2256x1080 พิกเซล ขนาดหน้าจอ 6.89 นิ้ว พร้อมด้วยขุมพลังในการขับเคลื่อนให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ประมวลผลรวดเร็ว Snapdragon 855+ พร้อมแรมขนาด 8 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 128 GB ในส่วนของกล้องนี่คือพิเศษสุด กล้องหลัง 3 ตัวแบบ Triple Camera ความละเอียดอยู่ที่ 64MPทำงานคู่กับเลนส์ Wide และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 13MP กล้องหน้าแบบ Pop up จะเป็น Elevating Front Camera ความละเอียดระดับ 16MP ชาร์จเร็วก็มาแน่น เล่นเกมได้ทั้งวันเครื่องไม่รู้จักคำว่าร้อนเพราะระบบระบายความร้อนเครื่องนี้นี่ระดับเซียน รับรองว่าคุณจะใช้งานได้อย่างสนุกยิ่งขึ้น ราคาโทรศัพท์ Vivo NEX 3 เครื่องนี้จัดกันไปหนักสุดหน่อยที่ 23,999 บาท

โปรโมชั่น Vivo พร้อมส่วนลด

หากใครที่เล็งรุ่นไหนสักรุ่นไว้เรียบร้อยแล้ว ก่อนซื้อเราแนะนำให้แวะเช็คส่วนลด โปรโมชั่น Vivo กันก่อน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้สินค้าในราคาคุ้มค่าอย่างที่สุด ที่เซลล์ดั๊กโปรโมชั่นใหม่ๆเรามีมาอัพเดทให้เรื่อยๆ รับรองว่า Vivo รุ่นไหนลดราคา เรารู้ คุณรู้ หากไม่อยากพลาด อย่าลืมว่าก่อนซื้อครั้งหน้า แวะมาเช็คโปรโมชั่นที่นี่! และถ้าหากต้องการสอบถามเพิ่มเติม ช่องทางที่รวดเร็วทันใจ หาส่วนลดพิเศษเจอได้ไวที่สุด คือแอดไลน์มาสอบถามพนักงานเซลล์ดั๊กได้ที่ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) พวกเราชาวเซลล์ดั๊กพร้อมให้ความช่วยเหลือเหล่าบรรดาดั๊กกี้ทุกท่านเสมอตลอด 24 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม