Booking.com Promo Code

booking.com
4.3 star / 199 โหวต

โค้ดส่วนลด Booking.com - กรกฎาคม 2565

Mid Year Sale ประหยัดเลยถึง 15% เพิ่งจองที่พักผ่าน Booking.com วันนี้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Booking.com 10% ในการจองที่พักผ่านเว็บ Booking.com ตามโปรแกรมสะสมคะแนน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Booking สูงสุด 50% ในการเดินทางทริปถัดไป กับซีเคร็ตดีลสำหรับสมาชิก booking.com เท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ต้องจองที่พัก ส่วนลด Booking .com เพราะมีส่วนลดสูงสุดถึง 58%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ฮอลิเดย์พักกายพักใจ จองที่พักผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสวรรค์กับ ส่วนลด Booking

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วางแผนเที่ยวยาวๆ เลยดีไหม? เช็คราคาห้องพักกับ Booking.com คุ้ม ไม่มีบวกเพิ่ม!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับ Cash Reward 550 บาทให้เที่ยวกันแบบคุ้มๆ แค่แนะนำเพื่อนมาจองห้องพักที่ Booking.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Booking. com มีส่วนลดพิเศษสุดให้คุณเสมอในทุกที่ ในทุกจุดมุ่งหมายของคุณ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ล่าสุด! ส่วนลด Booking.com จองที่พักประหยัดเพิ่มได้เลย15% เที่ยวใกล้ไกลเลือกได้เลย

โปรโมชั่น booking 2565 ลดจัดเต็มรับสิ้นปีนี้ มาเลือกจองที่พักพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษได้เลยที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษทันทีเริ่มที่ 15% ไม่ว่าจะมีแพลนเที่ยวใกล้ ไกล แบบไหนก็เลือกจองได้เลย เริ่มออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 65
มูลค่าส่วนลด 15%
จำกัดเฉพาะ ที่พักที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 มี.ค. 65
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Booking สุดพิเศษ ฉลอง Black Friday ลดสูงสุด 30% เพียงจองที่นี่

รวมดีลพิเศษไว้ให้คุณเลือกที่นี่ พบกับส่วนลดโรงแรมจาก Booking.com ลดทันทีสูงสุด 30% สำหรับห้องพักและโรงแรมที่ร่วมรายการ โปรพิเศษแบบนี้ ฉลอง Black Friday 2020 เพื่อคุณเท่านั้น!
ส่วนลดสูงสุด 30%
จำกัดเฉพาะ โรงแรมและห้องพักที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้
คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุ้มสุด! ส่วนลด Booking.com จองที่พักไปเที่ยวทั่วไทย ลดได้สูงสุดถึง 15% อยากไปไหนตอนนี้ต้องรีบจองเลย!!

เที่ยวทั่วไทยไปกับ Booking.com จะไปที่ไหนก็ได้ในราคาที่ถูกลง รับส่วนลด 15% ขึ้นไป จุดหมายก็มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ เชียงราย หัวหิน พัทยา ภูเก็ต และอีกหลากหลายปลายทางที่คุณต้องชอบ สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 4 มกราคม 2564
มูลค่าส่วนลด 15%
จำกัดเฉพาะ โรงแรมที่พักที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
เข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ - 4 ม.ค. 64
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดแบบนี้ ต้องจองแล้ว! Booking.com ลดมากกว่า 15% เลือกจองที่พักตามที่คุณต้องการได้เลย เริ่มต้นเพียง 95 บาท/คืน

พร้อมเที่ยวรึยัง? Booking.com มีส่วนลดคุ้มๆมาแจกหล่ะ ให้คุณเลือกจองที่พักตามจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ ลดทันที 15% พิเศษ! ราคาที่พักเริ่มต้นเบาๆที่เพียงคืนละ 95 บาทเท่านั้น! เริ่มจองและเข้าพักได้เลยตั้งแต่วันนี้ - 4 ม.ค. 64
ส่วนลดมากกว่า 15%
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
หมดเขตจอง 4 ม.ค. 64
เข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ - 4 ม.ค. 64
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลางานรอได้เลย โปรฯประจำปี ข้อเสนอสุดพิเศษจอง Booking.com ส่วนลด 20%

ปี 2020 ตั้งใจว่าจะเที่ยวบ่อยขึ้น ใช่หรือไม่? งั้นมาจองเลยที่ Booking.com รับส่วนลดสูงสุด 20% ไปเลย โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ ไม่ควรพลาด
มูลค่าส่วนลด 20%
วัน/เวลาในการเข้าพัก วันนี้ถึง 31 มี.ค.63
จำกัดเฉพาะ โรงแรมที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ จองผ่านลิงก์นี้
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ Booking.com คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, krungsri, BBL, Central, citibank, KTC, paypal, SCB, Thanachart, TMB
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 8 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

Booking Thailand (บุ๊คกิ้ง ดอท คอม ประเทศไทย)

การเดินทาง เป็นการหาประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบ ผจญภัย น่าตื่นเต้น หรือได้ไปลองรสชาติอาหารใหม่ๆ ที่ต่างแดน หรือ พักผ่อน คลายเครียดไปกับ ที่พัก สุดหรู ติด ทะเล พร้อมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ รวมไปจนถึงไปเยี่ยมเยือน สถานที่ท่องเที่ยว ใน bucket list และสวรรค์ของนักช้อปที่จะต้องซื้อหาของต่างแดนใส่กระเป๋ากลับเมืองไทย ไม่ว่าจุดหมายของคุณจะอยู่ใกล้ๆ แค่ใน กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี หรืออยู่ไกลข้ามโลกอย่างทวีป อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย หรือมีจุดหมายยอดนิยมอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง อังกฤษ ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ การเดินทางทุกครั้งจะต้องมีการ จอง ที่พัก แน่นอนและประสบการณ์การท่องเที่ยวจะยิ่งสะดวกขึ้นไปอีกถ้าคุณสามารถ ค้นหา และ จอง ที่พัก หรือโรงแรม ใน ราคา ถูก ส่วนลด booking หาออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องพึ่งพา Travel Agent ใดๆ เพราะ Booking จะเป็นผู้ช่วยให้คุณวางแผนทริปต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถจอง หรือ จ่ายผ่านเว็บไซต์ ได้อย่างปลอดภัย แถมยังสามารถ ยกเลิกการจอง ได้ฟรีสำหรับห้องพักส่วนมาก วิธีค้นหาก็ทำได้ง่ายดายจริงๆ เพียงใส่แค่จุดหมายที่คุณจะไป หรือชื่อพัก หรือที่อยู่ แล้วกด ค้นหา...เท่านี้คุณก็มั่นใจได้ว่า จะไปถึงจุดหมายปลายทางและได้พักผ่อนหรือสนุกสนานอย่างเต็มที่!

ค้นหาโลกทั้งใบได้ที่ Booking ดอทคอม

Booking .com เป็นเว็บไซต์ที่รวมที่พักไว้กว่า 1,033,312 แห่งทั่วโลก เพียงคลิ้กเดียว คุณก็สามารถ เช็ค ราคา ค้นหา ที่พัก ทั้งในประเทศ, ภูมิภาค, เมือง, และย่านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ใน web ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ สนามบิน และสถานที่ที่น่าสนใจ ต่างๆ ให้ได้อ่านเป็นความรู้ ทั้งภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย

คุณสามารถเลือกสไตล์ที่พักที่ถูกใจได้ โดยเลือกที่จะ จอง ห้อง พัก ในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่นโรงแรม (Hotel) อพาร์ตเมนต์ (Apartment), รีสอร์ท (Resort), วิลลา (Villa), โฮสเทล (Hostel), ที่พักพร้อมอาหารเช้า (Bed and Breakfast), และเกสต์เฮาส์ (Guest House)

นอกจากที่พักแล้ว Booking ยังช่วยคุณหาข้อมูลอื่นๆ ได้อีก จาก Partner ที่เชื่อถือได้ เช่น หารถยนต์เช่า (rental car), ค้นหาเที่ยวบิน (flight search) จอง ตั๋ว เครื่องบิน (flight booking), และจองร้านอาหาร (restaurant reservation) เป็นต้น

โปร โม ชั่น ที่น่าสนใจ

.genius

โปรแกรมสมนาคุณผู้เดินทาง ".genius" ให้ส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อคุณได้ทำการจองและเข้าพัก 5 ครั้ง (เมื่อจองห้องพักบางห้อง) ตามโปรแกรมสะสมคะแนน .genius โดยสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี ไม่มีค่าบริการ จากนั้นก็ login เข้ามาค้นหาที่พักได้เลย!

ที่พักหลายแห่งในเว็บ Booking ไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก

สิทธิประโยชน์ ส่วนลด Booking.com คุณสามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม (ขึ้นอยู่กับนโยบายการจองของแต่ละโรงแรม) คุณสามารถตรวจสอบนโยบายก่อนทำการเปลี่ยนแปลงการจองของคุณได้อย่างง่ายดาย

  • ซีเคร็ตดีล (Secret Deal)

สมาชิก Booking สามารถรับส่วนลดสูงสุด 50 % ในทริปถัดไป กับ ซีเคร็ตดีล ที่มีให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น!

  • สร้างความมั่นใจให้กับทริปในฝันของคุณ

Booking ได้รับการรีวิวที่ดี ใน Pantip ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ยอดนิยมของประเทศไทย ในการพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ในห้อง Blueplanet นอกจากนี้ ในเว็บของ Booking เองก็มีรีวิวจากผู้ที่ได้เดินทางไปพักจริงกว่า 103,770,000 ความคิดเห็นที่ตรวจสอบแล้ว เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้อ่านและตัดสินใจ

  • ปลายทางที่น่าสนใจ

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีที่พักให้เลือกจองกว่า 649 แห่ง สิงคโปร์ มีที่พักให้เลือกจองกว่า 426 แห่ง ฮ่องกง มีที่พักให้เลือกจองกว่า 585 แห่ง กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย มีที่พักให้เลือกจองกว่า 700 แห่ง จอร์จทาวน์ ปีนัง ประเทศมาเลเซีย มีที่พักให้เลือกจองกว่า 253 แห่ง

  • Booking สำหรับ Gadget ของคุณ

คุณสามารถ ดาวน์โหลด แอป (download application) Booking ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถใช้ได้กับ iPhone, iPad และ Android ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงมี app นี้ คุณก็ไม่ต้องพิมพ์รายละเอียดการจองให้เปลืองกระดาษ หากหลงทางก็สามารถกดดูเส้นทางไปยังที่พักที่จองไว้ได้ และยังสามารถจัดการการจองต่างๆ ได้ด้วยตัวคุณเองอีกด้วย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 05.07.2022