Booking.com Promo Code

booking.com

โค้ดส่วนลด Booking.com - พฤศจิกายน 2566 / พฤศจิกายน 2023

ใหม่

Booking.com ส่วนลด: เตรียมพร้อมสำหรับเว็บ Booking.com Cyber Monday ลดสูงสุด 80%!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ยอดนิยม 1
ใหม่

ส่วนลด Booking.com เช่ารถในราคาประหยัดกับส่วนลดสูงสุด 25%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Booking.com บัตรเครดิต KTC รับเครดิตคืนสูงสุด 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Booking.com ส่วนลด 15% ส่งท้ายปี ให้คุณเที่ยวทั่วโลกได้อย่างสบายใจ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Booking.com ที่พักพัทยา เริ่มต้นเพียงคืนละ 600 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Booking.com 10% ในการจองที่พักผ่านเว็บ Booking.com ตามโปรแกรมสะสมคะแนน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Booking สูงสุด 50% ในการเดินทางทริปถัดไป กับซีเคร็ตดีลสำหรับสมาชิก booking.com เท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ต้องจองที่พัก ส่วนลด Booking .com เพราะมีส่วนลดสูงสุดถึง 58%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วางแผนเที่ยวยาวๆ เลยดีไหม? เช็คราคาห้องพักกับ Booking.com คุ้ม ไม่มีบวกเพิ่ม!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับ Cash Reward 550 บาทให้เที่ยวกันแบบคุ้มๆ แค่แนะนำเพื่อนมาจองห้องพักที่ Booking.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Booking. com มีส่วนลดพิเศษสุดให้คุณเสมอในทุกที่ ในทุกจุดมุ่งหมายของคุณ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พร้อมเที่ยว! จองที่พักราคาถูกผ่าน Booking.com สมาชิกรับส่วนลดทันที 10%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ตั๋วเข้าชมพิพิธภัณฑ์เมืองวาติกันและ Sistine Chapel ในราคาเพียง 1733.78 บาท ที่Booking.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ที่พักเขาใหญ่ อากาศดี ถ่ายรูปสวย จองกับ Booking.com Thailand ราคาเริ่มต้น 765 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุ้มกว่า! จองเที่ยวบิน Booking.com รับส่วนลดจองที่พัก 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Booking.com สำรวจแหล่งท่องเที่ยวในสิงคโปร์ในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 152.72 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ทำไมต้อง Booking

Booking .com เป็นเว็บไซต์ที่รวมที่พักไว้กว่า 1,033,312 แห่งทั่วโลก เพียงคลิ้กเดียว คุณก็สามารถเช็คราคา และค้นหาที่พัก ทั้งในประเทศ ภูมิภาค เมือง และย่านต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นใน Booking.com ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ สนามบิน และสถานที่ที่น่าสนใจต่าง ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้อ่านประกอบการตัดสินใจและวางแผนการเดินทางได้อีกด้วย

Booking ไม่ได้มีไว้ให้จองที่พักอย่างเดียว

นอกจากที่พักแล้ว Booking ยังช่วยคุณหาข้อมูลอื่น ๆ ได้อีก จากพันธมิตรต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ เช่น หารถยนต์เช่า ค้นหาเที่ยวบิน จองตั๋วเครื่องบิน และจองร้านอาหาร เป็นต้น ง่าย ๆ เลยคือเข้าเว็บเดียวแล้วเที่ยวได้ทั้งทริปเลย

จองที่พักกับ Booking ไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก

คุณสามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม อย่าลืมตรวจสอบนโยบายก่อนทำการเปลี่ยนแปลงการจองของคุณ

เที่ยวที่ไหน อย่าลืม Booking.com

Booking.com มีตัวเลือกสำหรับเข้าพักทั้งหมดมากกว่า 28 ล้านรายการ โดยในจำนวนนี้รวมบ้านพัก อพาร์ตเมนต์ และที่พักแปลกใหม่ประเภทอื่น ๆ กว่า 6.2 ล้านรายการ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยากไปที่ไหนหรือจะอยากทำอะไร Booking.com ก็ทำให้กลายเป็นเรื่องง่าย และยังมีทีมงานบริการลูกค้าสัมพันธ์คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

80% Booking.com ส่วนลด: เตรียมพร้อมสำหรับเว็บ Booking.com Black Friday ลดสูงสุด 80%! หักส่วนลดแล้ว
80% Booking.com ส่วนลด: เตรียมพร้อมสำหรับเว็บ Booking.com 11.11 ลดสูงสุด 80%! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ขณะนี้มีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลด 16 ช่วงลอยกระทงสำหรับ Booking.com
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นวันลอยกระทง Booking.com คือหนึ่งวันก่อนก่อนเทศกาลเริ่มต้นขึ้น เราขอแนะนำให้คุณเริ่มค้นหาดีลวันลอยกระทงล่วงหน้า 1 สัปดาห์เพื่อรับส่วนลด Booking.com ที่ดีที่สุด
ที่ Booking.com คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, krungsri, BBL, Central, citibank, KTC, paypal, SCB, Thanachart, TMB
คุณสามารถติดต่อ Booking.com ได้ทางเบอร์โทรศัพท์: 02 787 3013 หรือศูนย์ช่วยเหลือบนเว็บไซต์
รับส่วนลดสูงสุด 80% จาก Booking.com เนื่องในวัน Black Friday
Napas

Napas

Editor

4.3 star / 199 โหวต

Booking Thailand (บุ๊คกิ้ง ดอท คอม ประเทศไทย)

การเดินทาง เป็นการหาประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบ ผจญภัย น่าตื่นเต้น หรือได้ไปลองรสชาติอาหารใหม่ๆ ที่ต่างแดน หรือ พักผ่อน คลายเครียดไปกับ ที่พัก สุดหรู ติด ทะเล พร้อมกิจกรรมเพื่อสุขภาพ รวมไปจนถึงไปเยี่ยมเยือน สถานที่ท่องเที่ยว ใน bucket list และสวรรค์ของนักช้อปที่จะต้องซื้อหาของต่างแดนใส่กระเป๋ากลับเมืองไทย ไม่ว่าจุดหมายของคุณจะอยู่ใกล้ๆ แค่ใน กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี หรืออยู่ไกลข้ามโลกอย่างทวีป อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย หรือมีจุดหมายยอดนิยมอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง อังกฤษ ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ การเดินทางทุกครั้งจะต้องมีการ จอง ที่พัก แน่นอนและประสบการณ์การท่องเที่ยวจะยิ่งสะดวกขึ้นไปอีกถ้าคุณสามารถ ค้นหา และ จอง ที่พัก หรือโรงแรม ใน ราคา ถูก ส่วนลด booking หาออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องพึ่งพา Travel Agent ใดๆ เพราะ Booking จะเป็นผู้ช่วยให้คุณวางแผนทริปต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถจอง หรือ จ่ายผ่านเว็บไซต์ ได้อย่างปลอดภัย แถมยังสามารถ ยกเลิกการจอง ได้ฟรีสำหรับห้องพักส่วนมาก วิธีค้นหาก็ทำได้ง่ายดายจริงๆ เพียงใส่แค่จุดหมายที่คุณจะไป หรือชื่อพัก หรือที่อยู่ แล้วกด ค้นหา...เท่านี้คุณก็มั่นใจได้ว่า จะไปถึงจุดหมายปลายทางและได้พักผ่อนหรือสนุกสนานอย่างเต็มที่!

ค้นหาโลกทั้งใบได้ที่ Booking ดอทคอม

Booking .com เป็นเว็บไซต์ที่รวมที่พักไว้กว่า 1,033,312 แห่งทั่วโลก เพียงคลิ้กเดียว คุณก็สามารถ เช็ค ราคา ค้นหา ที่พัก ทั้งในประเทศ, ภูมิภาค, เมือง, และย่านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ใน web ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ สนามบิน และสถานที่ที่น่าสนใจ ต่างๆ ให้ได้อ่านเป็นความรู้ ทั้งภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย

คุณสามารถเลือกสไตล์ที่พักที่ถูกใจได้ โดยเลือกที่จะ จอง ห้อง พัก ในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่นโรงแรม (Hotel) อพาร์ตเมนต์ (Apartment), รีสอร์ท (Resort), วิลลา (Villa), โฮสเทล (Hostel), ที่พักพร้อมอาหารเช้า (Bed and Breakfast), และเกสต์เฮาส์ (Guest House)

นอกจากที่พักแล้ว Booking ยังช่วยคุณหาข้อมูลอื่นๆ ได้อีก จาก Partner ที่เชื่อถือได้ เช่น หารถยนต์เช่า (rental car), ค้นหาเที่ยวบิน (flight search) จอง ตั๋ว เครื่องบิน (flight booking), และจองร้านอาหาร (restaurant reservation) เป็นต้น

โปร โม ชั่น ที่น่าสนใจ

.genius

โปรแกรมสมนาคุณผู้เดินทาง ".genius" ให้ส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อคุณได้ทำการจองและเข้าพัก 5 ครั้ง (เมื่อจองห้องพักบางห้อง) ตามโปรแกรมสะสมคะแนน .genius โดยสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี ไม่มีค่าบริการ จากนั้นก็ login เข้ามาค้นหาที่พักได้เลย!

ที่พักหลายแห่งในเว็บ Booking ไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก

สิทธิประโยชน์ ส่วนลด Booking.com คุณสามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม (ขึ้นอยู่กับนโยบายการจองของแต่ละโรงแรม) คุณสามารถตรวจสอบนโยบายก่อนทำการเปลี่ยนแปลงการจองของคุณได้อย่างง่ายดาย

  • ซีเคร็ตดีล (Secret Deal)

สมาชิก Booking สามารถรับส่วนลดสูงสุด 50 % ในทริปถัดไป กับ ซีเคร็ตดีล ที่มีให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น!

  • สร้างความมั่นใจให้กับทริปในฝันของคุณ

Booking ได้รับการรีวิวที่ดี ใน Pantip ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ยอดนิยมของประเทศไทย ในการพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ในห้อง Blueplanet นอกจากนี้ ในเว็บของ Booking เองก็มีรีวิวจากผู้ที่ได้เดินทางไปพักจริงกว่า 103,770,000 ความคิดเห็นที่ตรวจสอบแล้ว เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้อ่านและตัดสินใจ

  • ปลายทางที่น่าสนใจ

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีที่พักให้เลือกจองกว่า 649 แห่ง สิงคโปร์ มีที่พักให้เลือกจองกว่า 426 แห่ง ฮ่องกง มีที่พักให้เลือกจองกว่า 585 แห่ง กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย มีที่พักให้เลือกจองกว่า 700 แห่ง จอร์จทาวน์ ปีนัง ประเทศมาเลเซีย มีที่พักให้เลือกจองกว่า 253 แห่ง

  • Booking สำหรับ Gadget ของคุณ

คุณสามารถ ดาวน์โหลด แอป (download application) Booking ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถใช้ได้กับ iPhone, iPad และ Android ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงมี app นี้ คุณก็ไม่ต้องพิมพ์รายละเอียดการจองให้เปลืองกระดาษ หากหลงทางก็สามารถกดดูเส้นทางไปยังที่พักที่จองไว้ได้ และยังสามารถจัดการการจองต่างๆ ได้ด้วยตัวคุณเองอีกด้วย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม