แอร์เอเชีย โปรโมชั่น 2564

airasia.com
4.8 star / 60 โหวต

AirAsia โปรโมชั่นล่าสุด!

ใหม่

โค้ดส่วนลด AirAsia ลดเพิ่มได้ทันทีอีก 10% เมื่อเลือกจองโรงแรมในไทย!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด L10 ยอดนิยม 1
ใหม่

จองตั๋วเครื่องบิน AirAsia ส่วนลดพิเศษ! ภูเก็ต - ลอนดอน เริ่มที่ 9,220 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ใหม่

AirAsia โปรโมชั่น จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด! เส้นทางในประเทศเริ่มเพียง 690 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ใหม่

SNAP IT 3 วันสุดคุ้ม! ตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ภูเก็ต กระบี่ สุราษฯ เริ่มเพียง 1,500 บาท/คน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรแอร์เอเชีย ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดได้ที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แอร์เอเชีย โปรโมชั่น เปิดจองกิจกรรมท่องเที่ยวแสนสนุกในไทย ลดถึง 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น แอร์เอเชีย ดีที่สุด

5 ส่วนลด AirAsia ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
โค้ดส่วนลด AirAsia ลดเพิ่มได้ทันทีอีก 10% เมื่อเลือกจองโรงแรมในไทย! 10% 20/10/2021
จองตั๋วเครื่องบิน AirAsia ส่วนลดพิเศษ! ภูเก็ต - ลอนดอน เริ่มที่ 9,220 บาท 9,220 บาท 18/10/2021
AirAsia โปรโมชั่น จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด! เส้นทางในประเทศเริ่มเพียง 690 บาท 690 บาท 17/10/2021
SNAP IT 3 วันสุดคุ้ม! ตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ภูเก็ต กระบี่ สุราษฯ เริ่มเพียง 1,500 บาท/คน 1,500 บาท 17/10/2021
โปรแอร์เอเชีย ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดได้ที่นี่! โปรแอร์เอเซีย 01/12/2021

โปรโมชั่นโค้ด airasia

ติดตามหน้านี้ไว้ได้เลย เมื่อมีโค้ดส่วนลด Airasia ใหม่ๆ เราจะนำมาอัพเดทให้คุณก่อนใครที่นี่!

แอร์เอเชีย โปรโมชั่น

เข้ามาเช็คราคา โปรโมชั่น แอร์เอเชีย ได้ตลอดเวลาที่หน้านี้ ซึ่งเราจะรวบรวมตามเส้นทางการบินจากประเทศไทยสู่เมืองต่างๆ ที่มีให้บริการโดย AirAsia

โปรโมชั่น AirAsia ลดทุกที่นั่ง จองวันนี้ประหยัดทันที 30% พร้อมรับ รับ 1,000 BIG Points

ใครมีแพลนเที่ยว โปรนี้คือต้องรีบจอง ตั๋วเครื่องแอร์เอเชีย โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม 10.10 จองตอนนี้รับส่วนลดทันที 30% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางบินในประเทศเท่านั้น เฉพาะรหัสเที่ยวบิน FD พร้อมรับ 1,000 BIG Points *ไม่เว้นวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ *จัดการได้เองผ่านเมนูจัดการบุ๊คกิ้ง เฉพาะเที่ยวบินในประเทศ รหัส FD สำหรับเที่ยวบินที่จองระหว่าง 1 ม.ค. 2564 - 15 ต.ค. 2564 และมีกำหนดเดินทางภายใน 26 มี.ค. 2565 โดยวันเดินทางใหม่ต้องไม่เกิน 26 มี.ค. 2565 การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินต้องทำไม่ต่ำกว่า 48 ชม. ก่อนกำหนดการเดิม และอาจมีส่วนต่างราคาค่าโดยสาร กำหนดเดินทางล่าสุดต้องอยู่ในช่วงเวลาที่ระบุ และเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
มูลค่าส่วนลด 30%
โปรโมชั่นพิเศษ รับ 1,000 BIG Points
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 10 ต.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

SNAP IT 3 วันสุดคุ้ม! ตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ภูเก็ต เชียงใหม่ เริ่มเพียง 1,090 บาท/คน

โปรโมชั่นแอร์เอเชีย ตุลาคมนี้! ปลายทางสุดฮิตเลือได้จะทะเล หรือจะขึ้นเหนือไปดูภูเขา ภูเก็ต เชียงใหม่ ได้ทั้งตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มเพียง 1,090 บาท/คน จองเลย!
ราคาเริ่มต้นเพียง 1,090 บาท/คน
จำกัดเฉพาะ ปลายทางที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 8 ต.ค. 64
เดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 12 ต.ค. - 12 ธ.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งร้านใกล้บ้าน! ใช้โค้ดส่วนลด AirAsia Food ลดเพิ่มทันที 15% ขั้นต่ำ 100 บาท

โปรโมชั่นแอร์เอเชียฟู้ด สั่งอาหารร้านดังใกล้บ้านที่ร่วมรายการ รับส่วนลดเพิ่มทันที 15% ลดสูงสุด 50 บาท เพียงสั่งขั้นต่ำ 100 บาท*ส่งฟรี 6 กม.แรก
มูลค่าส่วนลด 15%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

เมนูเด็ดอิ่มคุ้ม ร้านดังลดถึง 50% พร้อใช้โค้ดส่วนลด AirAsia Food ลดให้อีก 100 บาท

แอร์เอเชียฟู้ด โปรโมชั่นเอาใจสายกินทั้งหลาย มาลองเลือกสั่งร้านดังมากมายให้คลายหิว พร้อมส่วนลดจัดเต็มสูงสุดถึง 50% แถมสั่งครบขั้นต่ำ 400 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มให้เลยอีก 100 บาท หมดเขต 30 ก.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 400 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

AirAisia Food โค้ดส่วนลด 50 บาท แค่สั่งครบ 200 บาทก็ใช้ลดได้เลย!

โปรโมชั่น AirAisia Food พบดีลอาหารร้านเด็ดร้านดังลดราคาถึง 50% สั่งตอนนี้คืออิ่มคุ้มมาก สั่งกี่เมนูก็จ่ายๆแค่ครึ่งเดียว แถมสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันทีอีก 50 บาท หมดเขต 30 ก.ย. 64
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 50 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ AirAsia คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, Amex
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 6 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

AirAsia (แอร์เอเชีย)

"Air Asia ใครๆก็บินได้" สโลแกนนี้น่าจะติดหูคนไทยกันไปเรียบร้อยแล้ว เพราะแอร์เอเชียคือสายการบินราคาประหยัดที่สร้างปรากฎการณ์ให้คนไทยทุกคนได้มีประสบการณ์จองตั๋วขึ้นเครื่องบินเป็นครั้งแรก และสามารถเดินทางในประเทศ หรือไปต่างประเทศได้โดยไม่ต้องจ่ายแบบแพงๆ จนทำให้รถทัวร์ รถไฟต้องปรับราคามาสู้กับโลว์คอสต์แอร์ไลน์เจ้านี้เลยทีเดียว

เราอยู่ในยุคปัจจุบันที่การเดินทางเป็นเรื่องง่ายขึ้น และไม่ต้องไปจองตั๋วเครื่องบินที่หน้าเคาเตอร์อีกต่อไป เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์แอร์เอเชียเท่านั้น ก็สามารถซื้อตั๋วขึ้นเครื่องบินได้ทันที และสุดพิเศษเมื่อสายการบินนี้มีเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ (Call center) ที่สามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลาด้วยเวลาที่คุณประสบปัญหา

และถ้าคุณอยากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมกับโรงแรมในราคาที่ประหยัดมากขึ้นไปอีก แวะมาที่ AirAsia Thailand หรือ แอร์เอเชียประเทศไทยได้เลย เพราะที่นี่ มีทั้งตัวเลือกโรงแรมมากมาย คุณสามารถเลือกที่จะจองแยก หรือจองรวมกับไฟล์ท เพื่อให้ได้ราคาแพคเกจประหยัดก็ทำได้ เพียงแค่ล็อกอินง่ายๆ ได้จากทุกที่ ในทุกเวลา

โปรโมชั่น แอร์เอเชีย

ถ้าจะบอกว่าจุดเด่นของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และ Air Asia ก็คือรหัสโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจลูกค้าชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยว โดยเฉพาะต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย ฮ่องกง ออสเตรเลีย ในราคาถูก คุณสามารถเลือกเข้ามาเปิดเช็คได้ที่ saleduck เพราะเว็บไซต์นี้รวมรวมโปรดีๆเด่นๆดังๆที่อัพเดตและทันสมัยมานำเสนอตลอดเวลา รวมถึง รหัสส่วนลด และ Code ต่างๆที่นำมามอบให้กับลูกค้า Saleduck จนการันตีได้ว่าเที่ยวบินที่คุณกำลังจะจองนั้นจะเป็นเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดอย่างแน่นอน

โปร แอร์เอเชีย 0 บาท

หนึ่งในโปรที่โด่งดังที่สุดของแอร์เอเชียก็คือ โปร 0 บาท หรือ Free Seat ซึ่งมักจะมาในเทศกาล Big Sale และจะมีเพียงไม่กี่ครั้งใน1ปี โดยคุณสามารถเลือกจองตั๋วไปตามสถานที่ต่างๆที่กำหนดทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ โดยไม่เสียค่าตั๋วเครื่องบิน ชำระเพียงค่าธรรมเนียมสนามบินเท่านั้น ซึ่งหากได้ตั๋วเดินทางภายในประเทศนั้น บางไฟลท์อาจมีราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่มีฝันอยากไปเที่ยวที่ต่างๆ ก็ไม่ควรพลาด

จองแบบแพคเกจ ประหยัดได้อีก

เวลาจองตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศแล้ว อาจต้องกังวลกับการหาที่พักราคาถูกเช่นเดียวกับตั๋วเครื่องบิน แต่ถ้าหากคุณจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย พร้อมที่พักผ่าน AirAsia บอกได้เลยว่า ทริปนี้ของคุณจะเป็นทริปที่ราคาประหยัดที่สุดอย่างแน่นอน เพราะแอร์เอเชียโกนั้นจัดโปรโมชั่นต่างๆมากมาย คุณอาจได้ตั๋วเครื่องบินฟรีๆเพียงแค่จองที่พัก หรือได้โปรโมชั่นที่พักราคาถูกสุดๆ เมื่อ Booking ไฟลท์ตามตารางบินที่เว็บไซต์จัดสรรให้ จนคุณไม่ต้องกังวลถึงเงินในกระเป๋าเลย

สะสมคะแนน Big Point

เพียงคุณสมัครสมาชิกสะสมแต้ม เพื่อแลกรับคะแนน Big Point คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย เมื่อคุณซื้อตั๋วเครื่องบิน เข้าพักโรงแรม Tune Hotel หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่สามารถแลกรับคะแนนสะสมได้ และคุณสามารถนำคะแนนนี้ไปแลกบัตรโดยสารของสายการบินแอร์เอเชียได้ฟรี! หรือแลกคะแนนพร้อมเพิ่มตังค์ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำแต้มไปแลกห้องพักฟรีได้อีกด้วย

ที่สำคัญที่สุด ใครที่เป็นสมาชิก Big Point เวลาที่มีโปรโมชั่นอะไรใหม่ๆ หรือถึงเทศกาลที่นั่งราคาถูก หรือโปร 0 บาท คนที่เป็นสมาชิก Big Point จะได้รับโอกาสก่อนใคร

โปรโมชั่นบัตรเครดิตแอร์เอเชีย

ปัจจุบันบัตรเครดิตหลายเจ้าร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแอร์เอเชีย ด้วยการจัดโปรร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆมากมาย เช่น Visa Master Card หรือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ เช่น SCB KTC Citi Bank เป็นต้น แต่ตอนนี้หากพูดถึงบัตรที่คุ้มค่าที่จะทำมากที่สุดหากคุณบินแอร์เอเชียบ่อยก็คือ บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ โดยบัตรนี้นั้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร สามารถนำไปแลกเป็นคะแนนBig Pointได้ และเมื่อชำระผ่านบัตรตั้งแต่ 5000 บาทในหนึ่งรอบบัญชีแรกก็รับคะแนน Big Point 5,000 คะแนน เพื่อนำไปแลกเที่ยวบินฟรีๆได้ทันที นอกจากนี้ยังมีโปรร่วมอีกมากมายเช่น บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร รับเครื่องดื่มฟรี เป็นต้น

สู่จุดหมายปลายทางน่าสนใจทั่วโลก

ไทยแอร์เอเชียล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกมา ดังนั้นเชื่อว่าคุณภาพของสายการบินนี้คงไม่ต้องพูดถึงเพิ่มเติมแล้ว

โดยสายการบินนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจนักเดินทางหลายคนเพราะมีเส้นทางให้เลือกเป็นจำนวนมากและมีตารางการบินถี่มากๆ โดยให้บริการภายใต้ชื่อ Thai AirAsiaในเส้นทางระยะใกล้ และ AirAsia X ในเส้นทางระยะไกล

ในประเทศ

ปัจจุบันมีสนามบินให้บริการหลายแห่งมากๆ โดยใครที่ต้องการมากรุงเทพ หรือนั่งเครื่องจากกรุงเทพฯอาจผิดหวังที่ไม่ใช่สนามบินสุวรรณภูมิ แต่เป็นสนามบินดอนเมือง ส่วนใครที่ต้องการไปเที่ยวพัทยา บางแสน หรือเกาะล้าน ขณะนี้แอร์เอเชียก็เพิ่งเปิดใช้บริการสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งปัจจุบันมีหลายเส้นทางที่บินเข้า-ออกจากสนามบินแห่งนี้

นอกจากนี้ใครที่ต้องการไปเที่ยวยังจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆก็สามารถใช้บริการได้เต็มที่ เพราะแอร์เอเชียมีเที่ยวบินรองรับเกือบทุกจังหวัดใหญ่ๆของไทย เช่น เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี อุบลราชธานี นครพนม ขอนแก่น ตรัง บุรีรัมย์ ภูเก็ต น่าน นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการเชื่อมต่อสู่เกาะต่างๆด้วย เช่น เกาะเต่า พงัน พีพี เกาะล้าน เกาะสมุย เสม็ด หลีเป๊ะ ลันตา เป็นต้น เรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วไทยเลยทีเดียว

ต่างประเทศ

เส้นทางต่างประเทศของแอร์เอเชียส่วนใหญ่จะอยู่ในทวีปเอเชีย โดยประเทศที่มีเส้นทางเยอะที่สุดคงหนีไม่พ้นประเทศจีน

  • จีน

เส้นทางการบินที่แอร์เอเชียรองรับนักท่องเที่ยวจีนที่หลั่งไหลเข้ามาประเทศไทยจำนวนมากนั้น มีหลากหลายเมืองมาก โดยเมืองยอดนิยมได้แก่ กวางโจว กุ้ยหลิน คุนหมิง ซัวเถา ซีอาน เสิ่นเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง และในบรรดาเมืองต่างๆของจีน เส้นที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมากที่สุดคือ เส้นทางฮ่องกง-มาเก๊านั่นเอง

  • มาเลเซีย

ต้นกำเนิดของแอร์เอเชียนั้นมาจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้นเส้นทางจำนวนมากจึงอยู่ภายในประเทศนี้ เช่น กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง โคตาคินาบาลู กูชิง ลังกาวี ยะโฮร์ บาห์รู เป็นต้น

  • ญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางท็อปฮิตระเบิดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะคนส่วนใหญ่ทีเ่ดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรกก็ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากแอร์เอเชียนี่บะ โดยเฉพาะเส้นทางสำคัญ เช่น โตเกียว โอซาก้า (คันไซ) และซัปโปโร(ฮอกไกโด)

เมืองอื่นๆในเอเชียที่น่าสนใจก็ยังมีอีกมากมายเช่น โซล-เกาหลีใต้ เจดดาห์-ซาอุดิอาระเบีย เตหะราน-อิหร่าน บาหลี-อินโดนีเซีย และอีกหลากหลายเส้นทางเช่น ลาว เวียดนาม พม่า สิงคโปร์ ไต้หวัน มัลดีฟส์ อินเดีย

  • ทวีปอื่นๆ

นอกจากเส้นทางสำคัญในทวีปเอเชียแล้ว ใครที่ชื่นชอบการเดินทางคงต้องร้องว้าว เพราะ แอร์เอเชียมีเส้นทางราคาถูกหลายเส้นทาง ในทวีปโอเชียเนีย เช่น ออสเตรเลีย (ซิดนีย์,เมลเบิร์น,เพิร์ธ,โกลโคสต์,ดาร์วิน) นิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์) และล่าสุดคือประเทศมอริเชียส ในทวีปแอฟริกา

ล่าสุด! Air Asia Super App

นอกเหนือจากธุรกิจสายการบิน โปรเจคล่าสุดจากแอร์เอเชียก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับธุรกิจดิจิทัลของแอร์เอเชีย โดยการเริ่มต้นครั้งนี้เกิดขึ้นจากการผนึกกำลังกับแบรนด์ดิลิเวอรี่แบรนด์ดังจากประเทศอินโดนีเซีย ผู้ซึ่งให้บริการด้านรับ-ส่งอาหาร, บริการขนส่งด้วยรถจักรยานยนต์, บริการรับ-ส่งพัสดุ รวมถึงบริการ E-Wallet ซึ่งในไม่ช้านี้บริการทั้งหลายเหล่านี้ก็จะมีให้บริการบน Air Asia Super App ด้วย ไม่ว่าบริการไหนๆที่คุณต้องการ ทั้งเรื่องการเดินทางแบบระยะไกลโดยเครื่องบิน หรือการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือแม้แต้บริการดิลิเวอรี่อาหารร้านดังถึงบ้าน(แอร์เอเชียฟู้ด) ทุกบริการที่กล่าวมานี้คุณจะสามารถใช้บริการได้ทั้งหมดผ่านแอพฯเดียว เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ มีบริการครบจบในหนึ่งเดียว ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า เพราะ Air Asia จะเป็นมากกว่าสายการบิน!

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร โปรโมชั่นแอร์เอเชียล่าสุด หรือรวมถึงโค้ดส่วนลด AirAsia Food ก็อย่าลืมติดตามหน้านี้ของ Saleduck ได้เลย หรือจะลงทะเบียนอีเมล์ก็ยิ่งไม่พลาด เพราะในทุกสัปดาห์เราจะส่งจดหมายข่าวไปถึงเมล์ของคุณ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 17.10.2021