โปร AirAsia

airasia.com/th/th

เว็บไซต์ของ AirAsia เป็นแหล่งที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการบินและการเดินทางที่สะดวกสบายสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศไทย คุณสามารถค้นหาเที่ยวบิน, จองโรงแรม และอื่นๆ ได้ที่นี่

AirAsia โปรโมชั่นล่าสุด!

โค้ดส่วนลด AirAsia จองผ่านแอปครั้งแรกอย่าลืมกรอกโค้ด! ลดเพิ่มทันที 200 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด APP ยอดนิยม 1

คูปองส่วนลด AirAsia Superapp เรียกรถแท็กซี่ รับส่วนลด 30 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด E30

โปรแอร์เอเชีย ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดได้ที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แอร์เอเชีย โปรโมชั่น เปิดจองกิจกรรมท่องเที่ยวแสนสนุกในไทย ลดถึง 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชัน AirAsia Ride เรียกรถครั้งแรก รับส่วน 50 บาททันที

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นโค้ด airasia

ติดตามหน้านี้ไว้ได้เลย เมื่อมีโค้ดส่วนลด Airasia ใหม่ๆ เราจะนำมาอัพเดทให้คุณก่อนใครที่นี่!

แอร์เอเชีย โปรโมชั่น

เข้ามาเช็คราคา โปรโมชั่น แอร์เอเชีย ได้ตลอดเวลาที่หน้านี้ ซึ่งเราจะรวบรวมตามเส้นทางการบินจากประเทศไทยสู่เมืองต่างๆ ที่มีให้บริการโดย AirAsia

หลากหลายเที่ยวบิน

โปรแอร์เอเชียมีส่วนลดครอบคลุมเที่ยวบินทั้งในและนอกประเทศ

ที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด

ที่นั่งสุดพิเศษจาก AirAsia X สามารถปรับเอนนอนราบได้ ให้บริการในเที่ยวบินของแอร์เอเชียเอ็กซ์

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

750 บาท โปรโมชั่น AirAsia จองเที่ยวบินพร้อมห้องพัก ลดเพิ่มสูงสุด 750 บาท COMBO
2,000 บาท รหัสโปรโมชั่น AirAsia ส่วนลดเที่ยวบินไปญี่ปุ่น มูลค่า 2,000 บาท FLYJAPAN
30% โค้ดส่วนลด AirAsia รับส่วนลดเที่ยวบิน 30% รีบจองด่วน MAR30TH
50% โปรโมชั่น AirAsia โ๕้ดส่วนลด 50% สำหรับเที่ยวบินทุกสายการบิน MAR50TH

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ AirAsia คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, Amex, JCB
สายการบินแอร์เอเชียมีบริการตั้งแต่บัตรโดยสารราคาประหยัดไปจนถึงที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปตามบัตรโดยสารแต่ละประเภท
สัมภาระพกพาต้องมีขนาดไม่เกิน 56 ซม. (สูง) x 36 ซม. (กว้าง) x 23 ซม. (หนา).
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.8 star / 60 โหวต

AirAsia (แอร์เอเชีย)

แอร์เอเชียคือสายการบินราคาประหยัดที่สร้างปรากฎการณ์ให้คนไทยทุกคนได้มีประสบการณ์จองตั๋วขึ้นเครื่องบินเป็นครั้งแรก และสามารถเดินทางในประเทศ หรือไปต่างประเทศได้โดยไม่ต้องจ่ายแบบแพงๆ จนทำให้รถทัวร์ รถไฟต้องปรับราคามาสู้กับโลว์คอสต์แอร์ไลน์เจ้านี้เลยทีเดียว

เราอยู่ในยุคปัจจุบันที่การเดินทางเป็นเรื่องง่ายขึ้น และไม่ต้องไปจองตั๋วเครื่องบินที่หน้าเคาเตอร์อีกต่อไป เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์แอร์เอเชียเท่านั้น ก็สามารถซื้อตั๋วขึ้นเครื่องบินได้ทันที และสุดพิเศษเมื่อสายการบินนี้มีเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ (Call center) ที่สามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลาด้วยเวลาที่คุณประสบปัญหา

และถ้าคุณอยากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมกับโรงแรมในราคาที่ประหยัดมากขึ้นไปอีก แวะมาที่ AirAsia Thailand หรือ แอร์เอเชียประเทศไทยได้เลย เพราะที่นี่ มีทั้งตัวเลือกโรงแรมมากมาย คุณสามารถเลือกที่จะจองแยก หรือจองรวมกับไฟล์ท เพื่อให้ได้ราคาแพคเกจประหยัดก็ทำได้ เพียงแค่ล็อกอินง่ายๆ ได้จากทุกที่ ในทุกเวลา

โปรโมชั่น แอร์เอเชีย

ถ้าจะบอกว่าจุดเด่นของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และ Air Asia ก็คือรหัสโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจลูกค้าชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยว โดยเฉพาะต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย ฮ่องกง ออสเตรเลีย ในราคาถูก คุณสามารถเลือกเข้ามาเปิดเช็คได้ที่ saleduck เพราะเว็บไซต์นี้รวมรวมโปรดีๆเด่นๆดังๆที่อัพเดตและทันสมัยมานำเสนอตลอดเวลา รวมถึง รหัสส่วนลด และ Code ต่างๆที่นำมามอบให้กับลูกค้า Saleduck จนการันตีได้ว่าเที่ยวบินที่คุณกำลังจะจองนั้นจะเป็นเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดอย่างแน่นอน

โปร แอร์เอเชีย 0 บาท

หนึ่งในโปรที่โด่งดังที่สุดของแอร์เอเชียก็คือ โปร 0 บาท หรือ Free Seat ซึ่งมักจะมาในเทศกาล Big Sale และจะมีเพียงไม่กี่ครั้งใน1ปี โดยคุณสามารถเลือกจองตั๋วไปตามสถานที่ต่างๆที่กำหนดทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ โดยไม่เสียค่าตั๋วเครื่องบิน ชำระเพียงค่าธรรมเนียมสนามบินเท่านั้น ซึ่งหากได้ตั๋วเดินทางภายในประเทศนั้น บางไฟลท์อาจมีราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่มีฝันอยากไปเที่ยวที่ต่างๆ ก็ไม่ควรพลาด

จองแบบแพคเกจ ประหยัดได้อีก

เวลาจองตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศแล้ว อาจต้องกังวลกับการหาที่พักราคาถูกเช่นเดียวกับตั๋วเครื่องบิน แต่ถ้าหากคุณจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย พร้อมที่พักผ่าน AirAsia บอกได้เลยว่า ทริปนี้ของคุณจะเป็นทริปที่ราคาประหยัดที่สุดอย่างแน่นอน เพราะแอร์เอเชียโกนั้นจัดโปรโมชั่นต่างๆมากมาย คุณอาจได้ตั๋วเครื่องบินฟรีๆเพียงแค่จองที่พัก หรือได้โปรโมชั่นที่พักราคาถูกสุดๆ เมื่อ Booking ไฟลท์ตามตารางบินที่เว็บไซต์จัดสรรให้ จนคุณไม่ต้องกังวลถึงเงินในกระเป๋าเลย

สะสมคะแนน Big Point

เพียงคุณสมัครสมาชิกสะสมแต้ม เพื่อแลกรับคะแนน Big Point คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย เมื่อคุณซื้อตั๋วเครื่องบิน เข้าพักโรงแรม Tune Hotel หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่สามารถแลกรับคะแนนสะสมได้ และคุณสามารถนำคะแนนนี้ไปแลกบัตรโดยสารของสายการบินแอร์เอเชียได้ฟรี! หรือแลกคะแนนพร้อมเพิ่มตังค์ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำแต้มไปแลกห้องพักฟรีได้อีกด้วย

ที่สำคัญที่สุด ใครที่เป็นสมาชิก Big Point เวลาที่มีโปรโมชั่นอะไรใหม่ๆ หรือถึงเทศกาลที่นั่งราคาถูก หรือโปร 0 บาท คนที่เป็นสมาชิก Big Point จะได้รับโอกาสก่อนใคร

โปรโมชั่นบัตรเครดิตแอร์เอเชีย

ปัจจุบันบัตรเครดิตหลายเจ้าร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแอร์เอเชีย ด้วยการจัดโปรร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆมากมาย เช่น Visa Master Card หรือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ เช่น SCB KTC Citi Bank เป็นต้น แต่ตอนนี้หากพูดถึงบัตรที่คุ้มค่าที่จะทำมากที่สุดหากคุณบินแอร์เอเชียบ่อยก็คือ บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ โดยบัตรนี้นั้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร สามารถนำไปแลกเป็นคะแนน Big Point ได้ และเมื่อชำระผ่านบัตรตั้งแต่ 5000 บาทในหนึ่งรอบบัญชีแรกก็รับคะแนน Big Point 5,000 คะแนน เพื่อนำไปแลกเที่ยวบินฟรีๆได้ทันที นอกจากนี้ยังมีโปรร่วมอีกมากมายเช่น บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร รับเครื่องดื่มฟรี เป็นต้น

สู่จุดหมายปลายทางน่าสนใจทั่วโลก

ไทยแอร์เอเชียล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกมา ดังนั้นเชื่อว่าคุณภาพของสายการบินนี้คงไม่ต้องพูดถึงเพิ่มเติมแล้ว

โดยสายการบินนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจนักเดินทางหลายคนเพราะมีเส้นทางให้เลือกเป็นจำนวนมากและมีตารางการบินถี่มากๆ โดยให้บริการภายใต้ชื่อ Thai AirAsia ในเส้นทางระยะใกล้ และ AirAsia X ในเส้นทางระยะไกล

ในประเทศ

ปัจจุบันมีสนามบินให้บริการหลายแห่งมากๆ โดยใครที่ต้องการมากรุงเทพ หรือนั่งเครื่องจากกรุงเทพฯอาจผิดหวังที่ไม่ใช่สนามบินสุวรรณภูมิ แต่เป็นสนามบินดอนเมือง ส่วนใครที่ต้องการไปเที่ยวพัทยา บางแสน หรือเกาะล้าน ขณะนี้แอร์เอเชียก็เพิ่งเปิดใช้บริการสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งปัจจุบันมีหลายเส้นทางที่บินเข้า-ออกจากสนามบินแห่งนี้

นอกจากนี้ใครที่ต้องการไปเที่ยวยังจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆก็สามารถใช้บริการได้เต็มที่ เพราะแอร์เอเชียมีเที่ยวบินรองรับเกือบทุกจังหวัดใหญ่ๆของไทย เช่น เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี อุบลราชธานี นครพนม ขอนแก่น ตรัง บุรีรัมย์ ภูเก็ต น่าน นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการเชื่อมต่อสู่เกาะต่างๆด้วย เช่น เกาะเต่า พงัน พีพี เกาะล้าน เกาะสมุย เสม็ด หลีเป๊ะ ลันตา เป็นต้น เรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วไทยเลยทีเดียว

ต่างประเทศ

เส้นทางต่างประเทศของแอร์เอเชียส่วนใหญ่จะอยู่ในทวีปเอเชีย โดยประเทศที่มีเส้นทางเยอะที่สุดคงหนีไม่พ้นประเทศจีน

  • จีน

เส้นทางการบินที่แอร์เอเชียรองรับนักท่องเที่ยวจีนที่หลั่งไหลเข้ามาประเทศไทยจำนวนมากนั้น มีหลากหลายเมืองมาก โดยเมืองยอดนิยมได้แก่ กวางโจว กุ้ยหลิน คุนหมิง ซัวเถา ซีอาน เสิ่นเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง และในบรรดาเมืองต่างๆของจีน เส้นที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมากที่สุดคือ เส้นทางฮ่องกง-มาเก๊านั่นเอง

  • มาเลเซีย

ต้นกำเนิดของแอร์เอเชียนั้นมาจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้นเส้นทางจำนวนมากจึงอยู่ภายในประเทศนี้ เช่น กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง โคตาคินาบาลู กูชิง ลังกาวี ยะโฮร์ บาห์รู เป็นต้น

  • ญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางท็อปฮิตระเบิดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะคนส่วนใหญ่ทีเ่ดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรกก็ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากแอร์เอเชียนี่บะ โดยเฉพาะเส้นทางสำคัญ เช่น โตเกียว โอซาก้า (คันไซ) และซัปโปโร(ฮอกไกโด)

เมืองอื่นๆในเอเชียที่น่าสนใจก็ยังมีอีกมากมายเช่น โซล-เกาหลีใต้ เจดดาห์-ซาอุดิอาระเบีย เตหะราน-อิหร่าน บาหลี-อินโดนีเซีย และอีกหลากหลายเส้นทางเช่น ลาว เวียดนาม พม่า สิงคโปร์ ไต้หวัน มัลดีฟส์ อินเดีย

  • ทวีปอื่นๆ

นอกจากเส้นทางสำคัญในทวีปเอเชียแล้ว ใครที่ชื่นชอบการเดินทางคงต้องร้องว้าว เพราะ แอร์เอเชียมีเส้นทางราคาถูกหลายเส้นทาง ในทวีปโอเชียเนีย เช่น ออสเตรเลีย (ซิดนีย์,เมลเบิร์น,เพิร์ธ,โกลโคสต์,ดาร์วิน) นิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์) และล่าสุดคือประเทศมอริเชียส ในทวีปแอฟริกา

ล่าสุด! Air Asia Super App

นอกเหนือจากธุรกิจสายการบิน โปรเจคล่าสุดจากแอร์เอเชียก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับธุรกิจดิจิทัลของแอร์เอเชีย โดยการเริ่มต้นครั้งนี้เกิดขึ้นจากการผนึกกำลังกับแบรนด์ดิลิเวอรี่แบรนด์ดังจากประเทศอินโดนีเซีย ผู้ซึ่งให้บริการด้านรับ-ส่งอาหาร, บริการขนส่งด้วยรถจักรยานยนต์, บริการรับ-ส่งพัสดุ รวมถึงบริการ E-Wallet ซึ่งในไม่ช้านี้บริการทั้งหลายเหล่านี้ก็จะมีให้บริการบน Air Asia Super App ด้วย ไม่ว่าบริการไหนๆที่คุณต้องการ ทั้งเรื่องการเดินทางแบบระยะไกลโดยเครื่องบิน หรือการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือแม้แต้บริการดิลิเวอรี่อาหารร้านดังถึงบ้าน(แอร์เอเชียฟู้ด) ทุกบริการที่กล่าวมานี้คุณจะสามารถใช้บริการได้ทั้งหมดผ่านแอพฯเดียว เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ มีบริการครบจบในหนึ่งเดียว ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า เพราะ Air Asia จะเป็นมากกว่าสายการบิน!

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร โปรโมชั่นแอร์เอเชียล่าสุด หรือรวมถึงโค้ดส่วนลด AirAsia Food ก็อย่าลืมติดตามหน้านี้ของ Saleduck ได้เลย หรือจะลงทะเบียนอีเมล์ก็ยิ่งไม่พลาด เพราะในทุกสัปดาห์เราจะส่งจดหมายข่าวไปถึงเมล์ของคุณ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม