แอร์เอเชีย โปรโมชั่น 2021

airasia.com
4.8 star / 60 โหวต

โปรโมชั่น AirAsia & โค้ดส่วนลด AirAsia Food

AirAisia Food โค้ดส่วนลดแจกแล้วที่นี่! สั่งครั้งแรกลดทันที 80 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด O80 ยอดนิยม 1

โค้ด AirAsia Food สั่งไก่ GUGU ตอนนี้มีโปรฯเด็ด ลูกค้าใหม่ลดเลย 80 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด O80

โปรโมชั่น AirAsia Food ส่งฟรี! ในระยะ 6 กม. ไม่ต้องใส่โค้ด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรแอร์เอเชีย ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดได้ที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แอร์เอเชีย โปรโมชั่น เปิดจองกิจกรรมท่องเที่ยวแสนสนุกในไทย ลดถึง 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น แอร์เอเชีย ดีที่สุด

5 ส่วนลด AirAsia ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
AirAisia Food โค้ดส่วนลดแจกแล้วที่นี่! สั่งครั้งแรกลดทันที 80 บาท 80 บาท 30/09/2021
โค้ด AirAsia Food สั่งไก่ GUGU ตอนนี้มีโปรฯเด็ด ลูกค้าใหม่ลดเลย 80 บาท 80 บาท 30/09/2021
โปรโมชั่น AirAsia Food ส่งฟรี! ในระยะ 6 กม. ไม่ต้องใส่โค้ด! 30/09/2021
โปรแอร์เอเชีย ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดได้ที่นี่! โปรแอร์เอเซีย 01/11/2021
แอร์เอเชีย โปรโมชั่น เปิดจองกิจกรรมท่องเที่ยวแสนสนุกในไทย ลดถึง 30% 30% 01/11/2021

โปรโมชั่นโค้ด airasia

ติดตามหน้านี้ไว้ได้เลย เมื่อมีโค้ดส่วนลด Airasia ใหม่ๆ เราจะนำมาอัพเดทให้คุณก่อนใครที่นี่!

แอร์เอเชีย โปรโมชั่น

เข้ามาเช็คราคา โปรโมชั่น แอร์เอเชีย ได้ตลอดเวลาที่หน้านี้ ซึ่งเราจะรวบรวมตามเส้นทางการบินจากประเทศไทยสู่เมืองต่างๆ ที่มีให้บริการโดย AirAsia

โค้ดส่วนลด AirAsia Food คุ้มเกินคุ้ม! ใส่โค้ดนี้รับฟรีทันที! เมนูอร่อยจากร้านดัง

โค้ดส่วนลดแอร์เอเชียฟู้ด ล่าสุด! พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยจากร้านดังให้คุณถึงบ้าน พิเศษ! เพียงใส่โค้ดนี้อิ่มฟรีไม่ต้องจ่ายเงิน โปรเด็ดแบบนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 16 ก.ย. 64
โปรโมชั่นพิเศษ แจกเมนูเด็ดฟรี!
จำกัดเฉพาะ ร้านที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ใช้งานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 16 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

อิ่มฟรี! 30,000 มื้อตลอด 30 วัน โปรโมชั่น AirAsia Food ส่วนลดแจกที่นี่ถึง 100 บาท

โค้ดส่วนลด AirAsia Food มอบส่วนลดให้กับการสั่งอาหารของคุณ รับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 100 บาท เพียงสั่งอาหารภายในวันที่ 16 ก.ย. 64 ในเขตพื้นที่ที่ให้บริการ ได้แก่เขตดินแดง, จตุจักร, ลาดพร้าว และห้วยขวาง
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 100 บาท
จำกัดเฉพาะ เขตพื้นที่ที่ให้บริการ
เงื่อนไขอื่นๆ สิทธิ์มีจำนวนจำกัด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 16 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

เดินทางสะดวกบินสบาย จองเที่ยวบินไป-กลับ + ที่พัก 3 วัน 2 คืน เพียง 1,890 บาท/คน

โปรโมชั่นแอร์เอเชีย เดินทางสะดวก บินสบายไปกับ SNAP จัดเต็มคอมโบแพ็คสุดคุ้ม จองเที่ยวบินไป-กลับ พร้อมกับที่พัก 3 วัน 2 คืนจากโรงแรมมาตรฐาน SHA(มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย) จากสามปลายทางยอดฮิต ภูเก็ต, เชียงใหม่, สุราษฏร์ธานี แถมเลือกบินได้ทั้งจาก สุวรรณภูมิ และ ดอนเมือง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,890 บาทต่อคนเท่านั้น จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 1 ส.ค. 64 เดินทางได้ตั้งแต่ 9 ส.ค. - 9 ธ.ค. 64 *เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทฯ
ราคาเริ่มต้นเพียง 1,890 บาท/คน
จำกัดเฉพาะ โปรโมชั่นที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 1 ส.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น AirAsia เส้นทางบินในราคาประเทศราคาเริ่มต้นเพียง 590 บาท! จองด่วนที่นี่!

มั่นใจทุกการเดินทาง ปลอดภัยในทุกเที่ยวบิน โปรโมชั่นแอร์เอเชีย สำหรับสมาชิก BIG เลือกจองเส้นทางบินภายในประเทศในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 590 บาทต่อเที่ยวบินเท่านั้น ในราคาพิเศษนี้สามารถเลื่อนวันทางได้ไม่จำกัดครั้ง แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย จองด่วนวันนี้ - 1 ส.ค. 64 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค. - 9 ธ.ค. 64 *เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
ราคาเริ่มต้นเพียง 590 บาท/เที่ยวบิน
จำกัดเฉพาะ เที่ยวบินที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เฉพาะสมาชิก BIG
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 1 ส.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แอร์เอเชีย โปรโมชั่น 2564 จองตั๋วกรุงเทพ-เชียงใหม่ ราคาเพียง 690 บาท กดจองทางนี้!

เที่ยวเชียงใหม่ เดินทางจากกทม. นั่งเครื่องสบายๆ แบงค์พันก็มีเงินทอนนะจ๊ะ เพราะจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ของ AirAsia โปรโมชั่น รับปีใหม่ 2564 เริ่มแล้ว!! ราคาเพียง 690 บาท *จำกัดเฉพาะวันเวลาเดินทางที่กำหนด และเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด
ราคาเริ่มต้น 690 บาท
จำกัดเฉพาะ เส้นทาง กรุงเทพฯ - เชียงใหม่
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ AirAsia คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, Amex
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

AirAsia (แอร์เอเชีย)

"Air Asia ใครๆก็บินได้" สโลแกนนี้น่าจะติดหูคนไทยกันไปเรียบร้อยแล้ว เพราะแอร์เอเชียคือสายการบินราคาประหยัดที่สร้างปรากฎการณ์ให้คนไทยทุกคนได้มีประสบการณ์จองตั๋วขึ้นเครื่องบินเป็นครั้งแรก และสามารถเดินทางในประเทศ หรือไปต่างประเทศได้โดยไม่ต้องจ่ายแบบแพงๆ จนทำให้รถทัวร์ รถไฟต้องปรับราคามาสู้กับโลว์คอสต์แอร์ไลน์เจ้านี้เลยทีเดียว

เราอยู่ในยุคปัจจุบันที่การเดินทางเป็นเรื่องง่ายขึ้น และไม่ต้องไปจองตั๋วเครื่องบินที่หน้าเคาเตอร์อีกต่อไป เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์แอร์เอเชียเท่านั้น ก็สามารถซื้อตั๋วขึ้นเครื่องบินได้ทันที และสุดพิเศษเมื่อสายการบินนี้มีเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ (Call center) ที่สามารถโทรติดต่อได้ตลอดเวลาด้วยเวลาที่คุณประสบปัญหา

และถ้าคุณอยากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมกับโรงแรมในราคาที่ประหยัดมากขึ้นไปอีก แวะมาที่ AirAsia Thailand หรือ แอร์เอเชียประเทศไทยได้เลย เพราะที่นี่ มีทั้งตัวเลือกโรงแรมมากมาย คุณสามารถเลือกที่จะจองแยก หรือจองรวมกับไฟล์ท เพื่อให้ได้ราคาแพคเกจประหยัดก็ทำได้ เพียงแค่ล็อกอินง่ายๆ ได้จากทุกที่ ในทุกเวลา

โปรโมชั่น แอร์เอเชีย

ถ้าจะบอกว่าจุดเด่นของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และ Air Asia ก็คือรหัสโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจลูกค้าชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยว โดยเฉพาะต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย ฮ่องกง ออสเตรเลีย ในราคาถูก คุณสามารถเลือกเข้ามาเปิดเช็คได้ที่ saleduck เพราะเว็บไซต์นี้รวมรวมโปรดีๆเด่นๆดังๆที่อัพเดตและทันสมัยมานำเสนอตลอดเวลา รวมถึง รหัสส่วนลด และ Code ต่างๆที่นำมามอบให้กับลูกค้า Saleduck จนการันตีได้ว่าเที่ยวบินที่คุณกำลังจะจองนั้นจะเป็นเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดอย่างแน่นอน

โปร แอร์เอเชีย 0 บาท

หนึ่งในโปรที่โด่งดังที่สุดของแอร์เอเชียก็คือ โปร 0 บาท หรือ Free Seat ซึ่งมักจะมาในเทศกาล Big Sale และจะมีเพียงไม่กี่ครั้งใน1ปี โดยคุณสามารถเลือกจองตั๋วไปตามสถานที่ต่างๆที่กำหนดทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ โดยไม่เสียค่าตั๋วเครื่องบิน ชำระเพียงค่าธรรมเนียมสนามบินเท่านั้น ซึ่งหากได้ตั๋วเดินทางภายในประเทศนั้น บางไฟลท์อาจมีราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่มีฝันอยากไปเที่ยวที่ต่างๆ ก็ไม่ควรพลาด

จองแบบแพคเกจ ประหยัดได้อีก

เวลาจองตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศแล้ว อาจต้องกังวลกับการหาที่พักราคาถูกเช่นเดียวกับตั๋วเครื่องบิน แต่ถ้าหากคุณจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย พร้อมที่พักผ่าน AirAsia บอกได้เลยว่า ทริปนี้ของคุณจะเป็นทริปที่ราคาประหยัดที่สุดอย่างแน่นอน เพราะแอร์เอเชียโกนั้นจัดโปรโมชั่นต่างๆมากมาย คุณอาจได้ตั๋วเครื่องบินฟรีๆเพียงแค่จองที่พัก หรือได้โปรโมชั่นที่พักราคาถูกสุดๆ เมื่อ Booking ไฟลท์ตามตารางบินที่เว็บไซต์จัดสรรให้ จนคุณไม่ต้องกังวลถึงเงินในกระเป๋าเลย

สะสมคะแนน Big Point

เพียงคุณสมัครสมาชิกสะสมแต้ม เพื่อแลกรับคะแนน Big Point คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย เมื่อคุณซื้อตั๋วเครื่องบิน เข้าพักโรงแรม Tune Hotel หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่สามารถแลกรับคะแนนสะสมได้ และคุณสามารถนำคะแนนนี้ไปแลกบัตรโดยสารของสายการบินแอร์เอเชียได้ฟรี! หรือแลกคะแนนพร้อมเพิ่มตังค์ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำแต้มไปแลกห้องพักฟรีได้อีกด้วย

ที่สำคัญที่สุด ใครที่เป็นสมาชิก Big Point เวลาที่มีโปรโมชั่นอะไรใหม่ๆ หรือถึงเทศกาลที่นั่งราคาถูก หรือโปร 0 บาท คนที่เป็นสมาชิก Big Point จะได้รับโอกาสก่อนใคร

โปรโมชั่นบัตรเครดิตแอร์เอเชีย

ปัจจุบันบัตรเครดิตหลายเจ้าร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแอร์เอเชีย ด้วยการจัดโปรร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆมากมาย เช่น Visa Master Card หรือบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ เช่น SCB KTC Citi Bank เป็นต้น แต่ตอนนี้หากพูดถึงบัตรที่คุ้มค่าที่จะทำมากที่สุดหากคุณบินแอร์เอเชียบ่อยก็คือ บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ โดยบัตรนี้นั้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร สามารถนำไปแลกเป็นคะแนนBig Pointได้ และเมื่อชำระผ่านบัตรตั้งแต่ 5000 บาทในหนึ่งรอบบัญชีแรกก็รับคะแนน Big Point 5,000 คะแนน เพื่อนำไปแลกเที่ยวบินฟรีๆได้ทันที นอกจากนี้ยังมีโปรร่วมอีกมากมายเช่น บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร รับเครื่องดื่มฟรี เป็นต้น

สู่จุดหมายปลายทางน่าสนใจทั่วโลก

ไทยแอร์เอเชียล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกมา ดังนั้นเชื่อว่าคุณภาพของสายการบินนี้คงไม่ต้องพูดถึงเพิ่มเติมแล้ว

โดยสายการบินนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจนักเดินทางหลายคนเพราะมีเส้นทางให้เลือกเป็นจำนวนมากและมีตารางการบินถี่มากๆ โดยให้บริการภายใต้ชื่อ Thai AirAsiaในเส้นทางระยะใกล้ และ AirAsia X ในเส้นทางระยะไกล

ในประเทศ

ปัจจุบันมีสนามบินให้บริการหลายแห่งมากๆ โดยใครที่ต้องการมากรุงเทพ หรือนั่งเครื่องจากกรุงเทพฯอาจผิดหวังที่ไม่ใช่สนามบินสุวรรณภูมิ แต่เป็นสนามบินดอนเมือง ส่วนใครที่ต้องการไปเที่ยวพัทยา บางแสน หรือเกาะล้าน ขณะนี้แอร์เอเชียก็เพิ่งเปิดใช้บริการสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งปัจจุบันมีหลายเส้นทางที่บินเข้า-ออกจากสนามบินแห่งนี้

นอกจากนี้ใครที่ต้องการไปเที่ยวยังจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆก็สามารถใช้บริการได้เต็มที่ เพราะแอร์เอเชียมีเที่ยวบินรองรับเกือบทุกจังหวัดใหญ่ๆของไทย เช่น เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี อุบลราชธานี นครพนม ขอนแก่น ตรัง บุรีรัมย์ ภูเก็ต น่าน นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีบริการเชื่อมต่อสู่เกาะต่างๆด้วย เช่น เกาะเต่า พงัน พีพี เกาะล้าน เกาะสมุย เสม็ด หลีเป๊ะ ลันตา เป็นต้น เรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วไทยเลยทีเดียว

ต่างประเทศ

เส้นทางต่างประเทศของแอร์เอเชียส่วนใหญ่จะอยู่ในทวีปเอเชีย โดยประเทศที่มีเส้นทางเยอะที่สุดคงหนีไม่พ้นประเทศจีน

  • จีน

เส้นทางการบินที่แอร์เอเชียรองรับนักท่องเที่ยวจีนที่หลั่งไหลเข้ามาประเทศไทยจำนวนมากนั้น มีหลากหลายเมืองมาก โดยเมืองยอดนิยมได้แก่ กวางโจว กุ้ยหลิน คุนหมิง ซัวเถา ซีอาน เสิ่นเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง และในบรรดาเมืองต่างๆของจีน เส้นที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมากที่สุดคือ เส้นทางฮ่องกง-มาเก๊านั่นเอง

  • มาเลเซีย

ต้นกำเนิดของแอร์เอเชียนั้นมาจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้นเส้นทางจำนวนมากจึงอยู่ภายในประเทศนี้ เช่น กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง โคตาคินาบาลู กูชิง ลังกาวี ยะโฮร์ บาห์รู เป็นต้น

  • ญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางท็อปฮิตระเบิดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะคนส่วนใหญ่ทีเ่ดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรกก็ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากแอร์เอเชียนี่บะ โดยเฉพาะเส้นทางสำคัญ เช่น โตเกียว โอซาก้า (คันไซ) และซัปโปโร(ฮอกไกโด)

เมืองอื่นๆในเอเชียที่น่าสนใจก็ยังมีอีกมากมายเช่น โซล-เกาหลีใต้ เจดดาห์-ซาอุดิอาระเบีย เตหะราน-อิหร่าน บาหลี-อินโดนีเซีย และอีกหลากหลายเส้นทางเช่น ลาว เวียดนาม พม่า สิงคโปร์ ไต้หวัน มัลดีฟส์ อินเดีย

  • ทวีปอื่นๆ

นอกจากเส้นทางสำคัญในทวีปเอเชียแล้ว ใครที่ชื่นชอบการเดินทางคงต้องร้องว้าว เพราะ แอร์เอเชียมีเส้นทางราคาถูกหลายเส้นทาง ในทวีปโอเชียเนีย เช่น ออสเตรเลีย (ซิดนีย์,เมลเบิร์น,เพิร์ธ,โกลโคสต์,ดาร์วิน) นิวซีแลนด์ (โอ๊คแลนด์) และล่าสุดคือประเทศมอริเชียส ในทวีปแอฟริกา

ล่าสุด! Air Asia Super App

นอกเหนือจากธุรกิจสายการบิน โปรเจคล่าสุดจากแอร์เอเชียก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว สำหรับธุรกิจดิจิทัลของแอร์เอเชีย โดยการเริ่มต้นครั้งนี้เกิดขึ้นจากการผนึกกำลังกับแบรนด์ดิลิเวอรี่แบรนด์ดังจากประเทศอินโดนีเซีย ผู้ซึ่งให้บริการด้านรับ-ส่งอาหาร, บริการขนส่งด้วยรถจักรยานยนต์, บริการรับ-ส่งพัสดุ รวมถึงบริการ E-Wallet ซึ่งในไม่ช้านี้บริการทั้งหลายเหล่านี้ก็จะมีให้บริการบน Air Asia Super App ด้วย ไม่ว่าบริการไหนๆที่คุณต้องการ ทั้งเรื่องการเดินทางแบบระยะไกลโดยเครื่องบิน หรือการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือแม้แต้บริการดิลิเวอรี่อาหารร้านดังถึงบ้าน(แอร์เอเชียฟู้ด) ทุกบริการที่กล่าวมานี้คุณจะสามารถใช้บริการได้ทั้งหมดผ่านแอพฯเดียว เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ มีบริการครบจบในหนึ่งเดียว ทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า เพราะ Air Asia จะเป็นมากกว่าสายการบิน!

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร โปรโมชั่นแอร์เอเชียล่าสุด หรือรวมถึงโค้ดส่วนลด AirAsia Food ก็อย่าลืมติดตามหน้านี้ของ Saleduck ได้เลย หรือจะลงทะเบียนอีเมล์ก็ยิ่งไม่พลาด เพราะในทุกสัปดาห์เราจะส่งจดหมายข่าวไปถึงเมล์ของคุณ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม