Emirates โปรโมชั่น

emirates.com

เว็บไซต์ของ Emirates เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการการจองตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Emirates ซึ่งมีเส้นทางบินไปยังประเทศไทย การจองง่ายและสะดวกสบาย มีข้อมูลเกี่ยวกับเที่ยวบิน บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่เสนอให้เลือกใช้

โค้ดส่วนลด Emirates - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ใหม่

โปรโมชั่น Emirates รับคะแนนสะสมไมล์เพิ่มขึ้น 25% ทุกเที่ยวบิน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินไปฮ่องกงแบบประหยัดกับสายการบิน Emirates ที่คุณจะได้รับบริการแบบ Full Service ราคาเริ่มต้นเพียง 3,715 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ข้อเสนอและโปรโมชั่น Emirates มากมายทั้งร่วมกับโรงแรม ธนาคาร ร้านค้า เลือกประหยัดกันได้เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คโปรโมชั่นล่าสุด Emirates Airways ด้วยส่วนลดที่มีมาตลอดทุกฤดูกาล ใครอยากบินหรูคลิกเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินกับ Emirates ใช้ไมล์สะสมที่ดิวตี้ฟรี สนามบินดูไบได้ ช้อปกันให้คุ้มค่าไปเลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมาชิก Skywards จองเที่ยวบิน Emirates ฟรี! ส่วนลด 20% สำหรับการอัพเกรดที่นั่ง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Emirates รหัสโปรโมชั่น: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 40% กับ Emirates ในงาน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Emirates รหัสโปรโมชั่น: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% กับ Emirates ในงาน Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Emirates รหัสโปรโมชั่น: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% กับ Emirates ในงาน Black Friday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Emirates รหัสโปรโมชั่น: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% กับ Emirates ในงาน 11.11 หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

3.9 star / 73 โหวต

Emirates Thailand (สายการบินเอมิเรตส์ ประเทศไทย)

การ ท่องเที่ยว ในปัจจุบัน คุณสามารถวางแผนการเดินทางและจองตั๋วเครื่องบินโดยสารได้ง่ายๆ ด้วยตนเองเพียงไม่กี่คลิ้ก และการเดินทางด้วย การ บิน เป็นวิธีที่สะดวก ง่ายดาย และเร็วที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยาก ทัวร์ ยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง หรือ ประเทศใกล้ๆ อย่าง ญี่ปุ่น หรือจีน สาย การ บิน มากมายต่างก็มี โปร โม ชั่ น สาย การ บิน ที่ลดราคาตั๋ว เครื่องบิน และมี ตาราง การ บิน ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณได้เลือกใช้บริการ Emirates Thailand ( สาย การ บิน เอ มิ เร ต ส์ ) เป็นอีกหนึ่งสายการบินชั้นนำของโลก ซึ่งให้บริการการบินมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985 และในปัจจุบัน มีเครื่องบินขนาดใหญ่อย่าง Airbus A380 และ Boeing 777 ซึ่งบริการมอบความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารบนฟากฟ้าตลอดเส้นทาง ด้วยความกว้างขวางของตัวเครื่องอากาศยาน

สาย การ บิน Emirates มีต้นกำเนิดมาจากสหรัฐ อาหรับ เอ มิ เร ต ส์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ดูไบ ซึ่งรัฐบาลของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นเจ้าของ จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งสายการบินที่ให้บริการอันน่าประทับใจ และที่บริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องบินกว่า 230 ลำ ไปสู่จุดหมายปลายทาง 150 แห่ง ใน 80 ประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีเที่ยวบินกว่า 1,500 เที่ยวบินออกจากดูไปทุกสัปดาห์

เอมิเรตส์โปรโมชั่น

โปร โม ชั่ น สาย การ บิน เอ มิ เร ต ส์ นั้น มีตั้งแค่ ค่าโดยสารราคาพิเศษ การสะสมไมล์ และอื่นๆ อีกมากมาย

  • ค่าโดยสารราคาพิเศษ

ในหลายครั้ง โปรโมชั่นค่าโดยสารราคาพิเศษจาก เอ มิ เร ต ส์ แอร์ ไลน์ มีตั้งแต่จุดหมายปลายทางใกล้ๆ อย่างฮ่องกง ในราคาเริ่มต้น 3,715 บาท ไปจนถึง อัมสเตอร์ดัม เริ่มต้นเพียง 6,600 บาทเท่านั้น

  • Emirates Skywards

ผู้ที่เดินทางบ่อย สามารถสะสมไมล์กับโปรแกรม Emirates Skywards ได้ โดยไมล์นี้ นำไปใช้กับพันธมิตรต่างๆ ของ สาย การ บิน เอ มิ เร ต ส์ ได้อีกด้วย

คุณสามารถแลกไมล์เป็นค่าโดยสาร Saver หรือ Flex Plus ได้ หรือถ้าไมล์ไม่พอ คุณสามารถใช้ร่วมกับเงินสดในการชำระค่าเที่ยวบินได้อีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณต้องเดินทางยาวไกล สามารถใช้ไมล์เพื่ออัพเกรดที่นั่งเป็นชั้นธุรกิจ เพื่อความสบายตลอดเที่ยวบินได้

นอกจากนี้ แฟนๆ ฟุตบอล พลาดไม่ได้กับการแลกไมล์เพื่อเข้าชมการแข่งขันของทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง AC Milan, Arsenal, ฮัมบูร์ก, Real Madrid และอีกมากมายหลายทีม สิทธิประโยชน์พิเศษสุดนี้มีแด่ผู้โดยสารของ Emirates เท่านั้น

  • เช็คราคาตั๋วที่ถูกที่สุด

ถ้าคุณกำลังมองหา ตั๋ว เครื่องบิน ไป กลับ ฮ่องกง ราคา ถูก คุณสามารถแวะมาดูโปรโมชั่นดีๆ โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด รหัสโปรโมชั่น และดีลมากมายจาก Emirates ได้ที่ Saleduck เพราะ Saleduck จะคอยอัพเดท ดีลใหม่ๆ ดีๆ ให้คุณได้รู้ก่อนใคร จึงมั่นใจได้ว่า บินครั้งหน้า ประหยัดและคุ้มแน่นอน

จอง ตั๋ว เครื่องบิน เอ มิ เร ต ส์ ออนไลน์

เมื่อคุณได้ลองเข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์ของ Emirates คุณจะได้พบกับ platform ที่ใช้งานง่าย และมีหน้าเว็บที่ user-friendly ทำให้การจองตั๋ว การเช็คราคา หรือแม้แต่การจ่ายเงิน เป็นไปด้วยความสะดวกสบาย แม้ว่าการจองของคุณนั้นเป็น Last Minute ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และไม่พลาดไฟล์ทที่คุณต้องการจะบินแน่นอน

พันธมิตรของ Emirates

Emirates มี codeshares หรือ ใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกัน โดยใช้เที่ยวบินและตารางบินเดียวกันกับสายการบินอื่น แต่มั่นใจได้ว่า คุณภาพและบริการจะได้ระดับเดียวกับที่ Emirates สายการบินมากมายร่วมเป็นพันธมิตรกับ Emirates นั้นรวมถึงสายการบินแห่งชาติของเราอย่างการบินไทย, Qantas, Korean Air, Malaysia Airlines, Virgin America, Alaska Airlines และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม