MENU

รหัสโปรโมชั่น และ ส่วนลด Emirates

โค้ด ส่วนลด Emirates มิถุนายน 2017

รับไมล์สะสม 3 เท่า สิทธิ์อัพเกรดห้องพัก ใช้บริการสปา ร้านอาหาร และอื่นๆ ที่ Emirates

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

บินกับ Emirates ใช้ไมล์สะสมที่ดิวตี้ฟรี สนามบินดูไบได้ ช้อปกันให้คุ้มค่าไปเลย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

บินไปฮ่องกงแบบประหยัดกับสายการบิน Emirates ที่คุณจะได้รับบริการแบบ Full Service ราคาเริ่มต้นเพียง 3,715 บาท

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Emirates Thailand (สายการบินเอมิเรตส์ ประเทศไทย)

การ ท่องเที่ยว ในปัจจุบัน คุณสามารถวางแผนการเดินทางและจองตั๋วเครื่องบินโดยสารได้ง่ายๆ ด้วยตนเองเพียงไม่กี่คลิ้ก และการเดินทางด้วย การ บิน เป็นวิธีที่สะดวก ง่ายดาย และเร็วที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยาก ทัวร์ ยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง หรือ ประเทศใกล้ๆ อย่าง ญี่ปุ่น หรือจีน สาย การ บิน มากมายต่างก็มี โปร โม ชั่ น สาย การ บิน ที่ลดราคาตั๋ว เครื่องบิน และมี ตาราง การ บิน ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณได้เลือกใช้บริการ Emirates Thailand ( สาย การ บิน เอ มิ เร ต ส์ ) เป็นอีกหนึ่งสายการบินชั้นนำของโลก ซึ่งให้บริการการบินมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1985 และในปัจจุบัน มีเครื่องบินขนาดใหญ่อย่าง Airbus A380 และ Boeing 777 ซึ่งบริการมอบความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารบนฟากฟ้าตลอดเส้นทาง ด้วยความกว้างขวางของตัวเครื่องอากาศยาน

สาย การ บิน Emirates มีต้นกำเนิดมาจากสหรัฐ อาหรับ เอ มิ เร ต ส์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ดูไบ ซึ่งรัฐบาลของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นเจ้าของ จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งสายการบินที่ให้บริการอันน่าประทับใจ และที่บริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องบินกว่า 230 ลำ ไปสู่จุดหมายปลายทาง 150 แห่ง ใน 80 ประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีเที่ยวบินกว่า 1,500 เที่ยวบินออกจากดูไปทุกสัปดาห์

เอ มิ เร ต ส์ โปร โม ชั่ น

โปร โม ชั่ น สาย การ บิน เอ มิ เร ต ส์ นั้น มีตั้งแค่ ค่าโดยสารราคาพิเศษ การสะสมไมล์ และอื่นๆ อีกมากมาย

  • ค่าโดยสารราคาพิเศษ

ในหลายครั้ง โปรโมชั่นค่าโดยสารราคาพิเศษจาก เอ มิ เร ต ส์ แอร์ ไลน์ มีตั้งแต่จุดหมายปลายทางใกล้ๆ อย่างฮ่องกง ในราคาเริ่มต้น 3,715 บาท ไปจนถึง อัมสเตอร์ดัม เริ่มต้นเพียง 6,600 บาทเท่านั้น

  • Emirates Skywards

ผู้ที่เดินทางบ่อย สามารถสะสมไมล์กับโปรแกรม Emirates Skywards ได้ โดยไมล์นี้ นำไปใช้กับพันธมิตรต่างๆ ของ สาย การ บิน เอ มิ เร ต ส์ ได้อีกด้วย

คุณสามารถแลกไมล์เป็นค่าโดยสาร Saver หรือ Flex Plus ได้ หรือถ้าไมล์ไม่พอ คุณสามารถใช้ร่วมกับเงินสดในการชำระค่าเที่ยวบินได้อีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณต้องเดินทางยาวไกล สามารถใช้ไมล์เพื่ออัพเกรดที่นั่งเป็นชั้นธุรกิจ เพื่อความสบายตลอดเที่ยวบินได้

นอกจากนี้ แฟนๆ ฟุตบอล พลาดไม่ได้กับการแลกไมล์เพื่อเข้าชมการแข่งขันของทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง AC Milan, Arsenal, ฮัมบูร์ก, Real Madrid และอีกมากมายหลายทีม สิทธิประโยชน์พิเศษสุดนี้มีแด่ผู้โดยสารของ Emirates เท่านั้น

  • เช็คราคาตั๋วที่ถูกที่สุด

ถ้าคุณกำลังมองหา ตั๋ว เครื่องบิน ไป กลับ ฮ่องกง ราคา ถูก คุณสามารถแวะมาดูโปรโมชั่นดีๆ โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด รหัสโปรโมชั่น และดีลมากมายจาก Emirates ได้ที่ saleduck.co.th เพราะ Saleduck จะคอยอัพเดท ดีลใหม่ๆ ดีๆ ให้คุณได้รู้ก่อนใคร จึงมั่นใจได้ว่า บินครั้งหน้า ประหยัดและคุ้มแน่นอน

จอง ตั๋ว เครื่องบิน เอ มิ เร ต ส์ ออนไลน์

เมื่อคุณได้ลองเข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์ของ Emirates คุณจะได้พบกับ platform ที่ใช้งานง่าย และมีหน้าเว็บที่ user-friendly ทำให้การจองตั๋ว การเช็คราคา หรือแม้แต่การจ่ายเงิน เป็นไปด้วยความสะดวกสบาย แม้ว่าการจองของคุณนั้นเป็น Last Minute ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และไม่พลาดไฟล์ทที่คุณต้องการจะบินแน่นอน

พันธมิตรของ Emirates

Emirates มี codeshares หรือ ใช้รหัสเที่ยวบินร่วมกัน โดยใช้เที่ยวบินและตารางบินเดียวกันกับสายการบินอื่น แต่มั่นใจได้ว่า คุณภาพและบริการจะได้ระดับเดียวกับที่ Emirates สายการบินมากมายร่วมเป็นพันธมิตรกับ Emirates นั้นรวมถึงสายการบินแห่งชาติของเราอย่างการบินไทย, Qantas, Korean Air, Malaysia Airlines, Virgin America, Alaska Airlines และอื่นๆ อีกมากมาย

ค่าโดยสารราคาพิเศษที่ Emirates ให้คุณได้เที่ยวทั่วโลกแบบประหยัด เช่นฮ่องกงเริ่มต้นเพียง 4465฿ กับ Full Service

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ค่าโดยสาร Emirates ราคาสุดพิเศษ ไปฮ่องกงเริ่มต้นเพียง 4365฿ เช็คราคาเมืองอื่นๆ ได้เลย ถูกมาก!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ค่าโดยสารราคาพิเศษที่ Emirates จองภายใน 24 มีค. นี้

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ผู้ถือบัตร Citibank ใช้โค้ดนี้รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อจองไฟล์ทกับ Emirates

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ท่องออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในราคาประหยัดกับ Emirates เริ่มต้น 19,305 บาทเท่านั้น

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!