Press

Saleduck เริ่มให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

 

เว็บไซต์Saleduck เปิดให้บริการเว็บไซต์ภาคภาษาไทยอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน พ.ศ.2559 มีวัตถุประสงค์ในการรวบรวมดีล คูปอง และส่วนลดออนไลน์จากร้านค้าออนไลน์ต่างๆทั่วประเทศไทยมาเสิร์ฟให้กับขาช็อปออนไลน์ ทำให้ทุกๆคนที่ซื้อของผ่านเว็บไซต์นั้นได้รับส่วนลด และประหยัดเงินในกระเป๋ามากยิ่งขึ้น

 

นายวีรภัทร คันธะ บรรณาธิการบริหาร Saleduck ประเทศไทยเปิดเผยว่า เว็บไซต์ Saleduck นั้นเป็นเว็บไซต์ส่วนลดออนไลน์ที่โด่งดังและได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดเว็บหนึ่งในทวีปยุโรป โดยได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศเบลเยียม ดังนั้นการเปิดตัวเว็บไซต์นี้ในประเทศไทย และหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน สะท้อนถึงการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ได้เป็นอย่างดี

 

โดยประเทศไทยปัจจุบันนั้นผู้คนนิยมซื้อของออนไลน์เป็นจำนวนมาก ล่าสุดจากผลสำรวจของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือETDA นั้นก็เปิดเผยว่ามูลค่าการซื้อสินค้าออนไลน์ในปี 2557 มีมูลค่ากว่า2 ล้านลานบาท และคนไทยกว่า65เปอร์เซ็นต์นั้นก็นิยมซื้อสินค้าออนไลน์

 

การเติบโตดังกล่าวนี้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของการซื้อสินค้าออนไลน์ได้เป็นอย่างดี และมีทิศทางที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการสร้างทางเลือกให้กับผู้บริโภคท่ามกลางการแข่งขันอย่างหนักหน่วงนี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น

 

โดยเป้าหมายสำคัญของ Saleduck คือการช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดเงินมากที่สุด ในสภาวะที่ร้านค้าปกติทยอยลงมาแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ ด้วยการนำส่วนลด คูปอง และรหัสโปรโมชั่นต่างๆ ที่แต่ละร้านนำมาเสนอ หรือบางร้านนั้นมีส่วนลด แต่ไม่ได้บอกอย่างชัดเจน รวบรวมมาให้ผู้บริโภคยุคใหม่ได้เลือกหาตามความต้องการ เช่น หากกำลังต้องการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บางอย่าง ถ้าคุณซื้อร้านธรรมดา คุณอาจต้องซื้อในราคาเต็ม แต่ถ้าคุณเปิดมาที่Saleduckก่อน คุณก็อาจจะรู้ว่าสินค้าในหมวดอิเล็กทรอนิกส์เว็บไซต์นี้ๆ มีคูปองเพื่อลดราคาสินค้าชิ้นนี้เกินกว่า 50%  ซึ่งข้อดีก็คือจะช่วยทำให้คุณประหยัดเงินได้อย่างมากขึ้นแน่นอน และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

 

ปัจจุบันร้านค้าออนไลน์ที่มาร่วมกับSaleduckนั้นเกินกว่า 20 ร้านแล้ว แม้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่ถึง 1 เดือนก็ตามและเราตั้งเป้าที่จะมีพันธมิตรเกินกว่า 100ร้านภายใน 6 เดือน จึงเป็นความโชคดีของผู้บริโภคที่เราพยายามสรรหาคูปอง รหัส และส่วนลดต่างๆมาให้คุณตลอดเวลา โดยที่ผู้บริโภคไม่จำเป็นต้องเดินออกไปเสียเวลาเพื่อซื้อของแพงๆ