Airpaz โค้ด และ promo code

airpaz.com

เว็บไซต์ Airpaz เป็นแพลตฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ที่ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินไปยังประเทศไทย มีความสะดวกสบายและราคาที่เหมาะสม

โค้ดส่วนลด Airpaz - มิถุนายน 2567 / มิถุนายน 2024

นึกถึงสายการบินราคาประหยัด นึกถึง Airpaz รวบรวมที่พัก ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋ว กรุงเทพ-กระบี่ ราคาถูกที่สุด เริ่มต้นเพียง 530 บาท เท่านั้น เมื่อจองตั๋ว Airpaz

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ - หาดใหญ่ผ่าน Airpaz ราคาเริ่มต้น 730 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

50% Airpaz โปรโมชั่น: ข้อเสนอสุดพิเศษ! ลดราคา 50% สำหรับสินค้าทุกชิ้น หักส่วนลดแล้ว
50% Airpaz โปรโมชั่น: ข้อเสนอสุดพิเศษ! ลดราคา 50% สำหรับสินค้าทุกชิ้น หักส่วนลดแล้ว
50% Airpaz โปรโมชั่น: ข้อเสนอสุดพิเศษ! ลดราคา 50% สำหรับสินค้าทุกชิ้น หักส่วนลดแล้ว
50% Airpaz โปรโมชั่น: ข้อเสนอสุดพิเศษ! ลดราคา 50% สำหรับสินค้าทุกชิ้น หักส่วนลดแล้ว
10% พิเศษ! ใช้บัตรเครดิต ktc จองที่พักผ่าน Airpaz กรอกโค้ดนี้ลดเพิ่ม 10%! APZKTC10

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ Airpaz คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ tesco, TMB, justpay, krungsri, CIMB, counterservice, BBL, kbank, UOB, Krungthai, pay@post, SCB, True Money Express
คุณสามารถติดต่อ Airpaz ได้ทาง Call center +66 97 783 2558 เวลา 09:00-21:00
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.5 star / 73 โหวต

Airpaz Thailand

การเดินทางเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นสำหรับคนยุคใหม่อย่างเรา เพื่อผ่อนคลาย ท่องเที่ยว เปิดโลก และเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ และด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไกลในปัจจุบัน ทำให้การจองตั๋วเครื่องบินของคุณเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย แต่เว็ปไซต์ไหนล่ะ ที่จะถูก สะดวก และดีที่สุด ที่ Airpaz จองตั๋วเครื่องบิน ง่าย! ด้วยราคาตั๋วสุดประหยัด ที่ให้คุณได้มากกว่า รวมทั้งสายการบินนานาชาติโลคอสที่จัดมาคุณเลือกตามความพอใจ

Airpaz เป็นเว็ปไซต์จากอินโดนีเซียที่รวบรวมสายการบินทั่วโลก เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะสายการบินไหน วันเวลาใด หรือราคาเท่าไหร่ Airpaz ก็สามารถหาให้คุณได้เพียงแค่กรอกเวลาและจุดมุ่งหมายของคุณ ง่ายๆ แค่เพียงปลายนิ้วเท่านั้น ซึ่งมีสาขาอยู่หลากหลายที่ อาทิเช่น ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไทย ไต้หวัน เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เพื่อพัฒนาและตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุด

สายการบินพาร์ทเนอร์ของ Airpaz

จอง ตั๋ว เครื่องบิน airpaz มีสายการบินที่เป็นพาร์ทเนอร์มากมาย อาทิ Air Asia, Malaysia Airlines, Firefly, Malindo, Nok Air, Tiger Air, Jetstar, Scoot, Thai Smile, Lion Air และสายการบิน Lowcost อีกมากมายที่ Airpaz รวบรวมมาให้คุณ รวมถึงเปรียบเทียบราคาให้เห็นแบบจะจะ เพื่อให้คุณได้ราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด และเดินทางไปจุดมุ่งหมายของคุณในราคาที่ประหยัดมากขึ้น

บริการ

นอกจาก Airpaz จองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์แล้ว ยังสามารถยกเลิกการจองตั๋ว เปลี่ยนแปลงวันเวลาบิน และเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีช่องทางการติดต่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น facebook, instagram, youtube, email, twiter เพื่อให้คุณได้รับข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

วิธีการชำระเงิน

เพราะ Airpaz เข้าใจลูกค้า จึงให้บริการการชำระเงินในหลากหลายช่องทาง อาทิเช่น จ่ายผ่านบัตรเครดิต จ่ายผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร จ่ายผ่านเอทีเอ็ม จ่ายผ่านบัตรเดบิต จ่ายผ่านเคาท์เตอร์ และจ่ายผ่านเงินฝาก ทำให้คุณสามารถเลือกวิธีที่สะดวกต่อตนเองมากที่สุดได้

โปรโมชั่น ข้อเสนอ และ Code Airpaz

Airpaz promotion ไม่มีที่ไหนลดสูงสุดขนาดนี้ ราคาตั๋วภายในประเทศลดสูงสุดถึง 86% และบินต่างประเทศลดสูงสุดถึง 85% กันไปเลย ซึ่งมีโปรโมชั่น ดีล คูปอง และรหัสส่วนลดมากมาย รวมถึงสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตและเดบิตมากมายจาก AmBank, CIMB, Bank Islam, AFFinBANK, Standard Chartered, Maybank, VISA, Mastercard, RHB, UOB, Alliance online, Union Pay และอื่นๆ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น Saleduck ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การจองตั๋วเครื่องบินของคุณง่ายและประหยัดขึ้น โดยการรวบรวมและคัดสรร Airpaz Promotion หรือ Airpaz code คูปอง รหัส บัตรกำนัล โค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษบัตรเครดิตต่างๆ เพียงแค่คลิกติดตาม หรือ subscribe ที่ saleduck. co. th เท่านั้น รีบจองตั๋ววันนี้ โดยติดตามโปรโมชั่นมากมายของ Airpaz อัพเดทก่อนใคร ที่ Saleduck ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม