ส่วนลด Skyscanner 2022

skyscanner.co.th
4.5 star / 233 โหวต

โค้ดส่วนลด Skyscanner - กรกฎาคม 2565

ดาวน์โหลด APP Skyscanner Thailand วันนี้ ดีลตั๋วเครื่องบิน มีให้คุณเพียบ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ท่องโลกกว้างในราคาประหยัด เลือกสายการบินที่ถูกที่สุดง่ายๆ พร้อม ส่วนลด Skyscanner หาให้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินไปญี่ปุ่น ตั๋วที่ไหนถูก? ส่วนลด Skyscanner จองที่นี่ราคาเริ่มต้น 7,100 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เว็ปไซต์เปรียบเทียบราคาสายการบิน โรงแรม รถเช่า ส่วนลด SkyScanner ได้ราคาที่ดีที่สุดแน่นอน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ออกไปเที่ยวหาแรงบันดาลใจกันดีกว่า! ด้วยส่วนลด Skyscanner โรงแรม ที่พัก ในราคาที่โดนใจคุณ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Skyscanner อยากกินอาหารเกาหลีแท้ๆ หาตั๋วถูกๆ ง่ายนิดเดียว คลิกเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินไฟลท์ดึก? ไม่ต้องห่วง! บริการรับส่งที่สนามบิน จองรถราคาถูก เชื่อใจได้ ที่ Skyscanner

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช่ารถ เที่ยวเองในราคาประหยัด ส่วนลด Skyscanner สะดวก ง่าย รวดเร็ว เปรียบเทียบราคาพร้อม!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช่ารถราคาถูก ไว้ใจได้ ขับเองแสนสบาย จองบริการ เช่ารถ Skyscanner หาราคาถูกสุดให้คุณ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

11.11 Skyscanner ส่วนลดสุดคุ้ม! เส้นทางบิน กรุงเทพฯ-ภูเก็ต ราคาเริ่มเพียง 295 บาท

นาทีนี้ต้องรีบจองด่วน! จองตั๋วเครื่องบินผ่าน Skyscanner โปรโมชั่นลดพิเศษ กับสายการบิน VietJet บินตรง กรุงเทพฯ-ภูเก็ต ราคาพิเศษเริ่มเพียง 295 บาท จองด่วนวันนี้ - 12 พ.ย. 64 เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 1 ม.ค. - 29 ต.ค. 65
ราคาเริ่มต้นเพียง 295 บาท
จำกัดเฉพาะ เส้นทางบิน และสายการบินที่ร่วมรายการ
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 12 พ.ย. 64
เดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 1 ม.ค. 65 - 29 ต.ค. 65
คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวมัลดีฟส์ ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้น 6,300 บาท

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด เดินทางจาก กรุงเทพ - มัลดีฟส์ ราคาเริ่มต้นเพียง 6,329 บาท เปิดประสบการณ์สุดหรูโรแมนติกให้กับชีวิตของคุณได้แล้ววันนี้
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลา/สายการบิน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋วไปไต้หวัน ราคาเบากระเป๋า เริ่มต้น 5,400 บาท บินตรงจากกรุงเทพ

เดินทางสู่ดินแดนสวรรค์ของอาหาร Street Food สู่ประเทศไต้หวัน กรุงไทเป จองตั๋วราคาที่ถูกที่สุดไปกับ Skyscanner ค้นหาให้คุณสะดวกสบาย พร้อมรับ ส่วนลด Skyscanner เพิ่มเติมจากสายการบินที่ร่วมรายการโปรโมชั่น
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลา/สายการบิน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-นิวยอร์ค ราคาเริ่มต้นเพียง 8,085 บาท

จองตั๋วเครื่องบินเดินทางสู่มหานครนิวยอร์ก ราคาเริ่มต้นเพียง 8,085 บาท โดยประมาณ​ (สำหรับการเดินทางขาเดียว) จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด การันตีโดย Skyscanner ได้แล้ววันนี้
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลา/สายการบิน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ทริปถ่ายรูปสวย ลงไอจีเก๋ๆ ไปกันเถอะ! เวียดนาม! บินตรงจากกรุงเทพ ตั๋วเริ่มต้นที่ 2,379

ค้นหาราคาถูกที่สุดมาให้แล้ว! จอง Skyscanner เลยสิ รับรองได้ว่า เลือกราคา และ สายการบิน ที่ถูกที่สุด ว่างๆ ไปเที่ยว เวียดนาม ประเทศเพื่อนบ้านของเรากันไหม เดินทางสู่ โฮจิมินห์ ซิตี้ เริ่มต้นที่ 2,379 สามารถเอ็นจอยอาหารอร่อย ถ่ายรูปแนว Street หรือ เดินทางสู่สถานที่ใกล้เคียงอย่าง Mui Ne Sand Dunes รับรองฟินสุดๆ
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Skyscanner ได้ทาง Facebook Official Page: Skyscanner Thailand
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 9 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Saranda

Saranda

Editor

Skyscanner Thailand (สกาย สแกนเนอร์ ประเทศไทย)

ตั๋วเครื่องบิน เป็นหนึ่งในรายการที่นักช้อปออนไลน์นิยมเป็นอันดับต้นๆ โดยเข้ามาเลือก จอง ตั๋ว เครื่องบิน ผ่านทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการทางการท่องเที่ยวทั้งหลาย เพราะเว็บไซต์เหล่านี้ มันจะมี ตั๋ว เครื่องบิน ราคา ถูก

โปร โม ชั่ น ตั๋ว เครื่องบิน และ โปร โม ชั่ น สาย การ บิน มากมายให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้บริการ จะดีแค่ไหน ถ้ามีเว็บไซต์ที่สามารถค้นหาและเปรียบเทียบ ราคา ตั๋ว เครื่องบิน โปร สาย การ บิน เพื่อให้คุณได้ จอง ตั๋ว เครื่องบิน ราคา ถูก และ ตั๋ว เครื่องบิน ราคา ประหยัด ที่สุดจากการค้นหา จองตั๋ว Skyscanner เว็บไซต์ที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้แน่นอน เพราะ Skyscanner เป็น Search Engine ที่ใช้ค้นหา และนำเอาตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นต่างๆ จากหลายๆ สายการบิน มาเปรียบเทียบกัน ให้คุณได้เลือกราคาที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบตาม option ที่คุณเลือก เช่น วัน เวลา คลาสของที่นั่ง และสายการบิน ทั้งแบบ Low Cost และแบบ Full service ซึ่งมีสายการบินกว่า 1,000 สายการบินให้เลือกเปรียบเทียบจากคลังข้อมูล

การ จองตั๋ว Skyscanner ไม่ได้จำกัดเพียง เช็ค ตั๋ว เครื่องบิน เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงราคาโรงแรม ที่พักต่างๆ อย่างรีสอร์ทบนภูเขา หรือบังกะโลริมทะเล ก็สามารถเปรียบเทียบราคาได้เช่นกัน รวมไปจนถึงรถเช่าจากบริษัทต่างๆ ด้วย เพียงล็อกอินไปที่ www skyscanner com คุณก็สามารถค้นหาราคาที่ดีที่สุดให้กับทริปของคุณได้แล้ว วิธีใช้ก็แสนง่ายดาย เพียงเลือกวันที่คุณต้องการ เลือกจุดหมายปลายทาง เลือกภาษา ถ้าไม่ชอบภาษาไทย ก็สามารถเปลี่ยนเป็น skyscanner english ได้ แล้วอย่าลืมตั้งค่าเงินสกุลที่คุณอยากรู้ แค่นี้ก็ search หาราคาถูกใจได้ในเวลาอึดใจเดียว

Skyscanner ไม่ได้เป็นผู้จำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบิน หรือเป็นตัวแทนให้เช่าห้องพักและรถยนต์ แต่ Skyscanner สามารถดึงข้อมูลต่างๆ และราคามาจากผู้จำหน่ายโดยตรงเพื่อมาเปรียบเทียบให้คุณ โดยใช้เครื่องมือค้นหา จัดการกับข้อมูลมากมาย แล้วแสดงผลโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าที่ดีที่สุด เมื่อคุณได้ดีลและราคาที่คุณต้องการ ก็สามารถคลิกไปยังผู้ให้บริการและตัวแทนจำหน่ายโดยตรงได้เลย ทั้งหมดนี้ คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น!

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • ข้อเสนอพิเศษประจำเดือน

Skyscanner มีข้อเสนอพิเศษประจำเดือน ในรูปแบบของราคาที่สุงที่สุด และต่ำที่สุด จากสนามบินที่คุณเลือกไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ โดยสามารถคลิกไปดูที่ปฏิทินได้ง่ายๆ

  • ส่วนลด Skyscanner โค้ดส่วนลด บัตรกำนัลต่างๆ

ถ้าคุณกำลังมองหา ส่วนลด Skyscanner สำหรับการจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน หรือรถเช่า แวะมาที่ Saleduck และสมัครติดตามเราไว้ เราจะคอย update Code ส่วนลด Skyscanner ดีลดีๆ โปรโมชั่นเด็ดๆ และนำมาบอกคุณก่อนใคร ในรูปแบบของคูปองและข้อเสนอมากมาย ที่เว็บไซต์ Saleduck ประเทศไทยแห่งนี้ และยังส่งตรงไปยัง Inbox ของคุณได้อีกด้วย

จุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ

  • ญี่ปุ่น

ประเทศยอดฮิตติดลมบนของคนไทย ที่พรั่งพรูกันไปสัมผัสอากาศเย็น บ้านเมืองสะอาด อาหารอร่อยและผู้คนเป็นมิตร การเดินทางไปญี่ปุ่น ปัจจุบันไม่ต้องใช้วีซ่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเดินทางไป Skyscanner ส่วนลด มากมาย คุณสามารถ search หาตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัดได้ เริ่มต้นแค่ประมาณ 5,879 บาทเท่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางอย่าง โอซาก้า ซัปโปโร โตเกียว ฟุกุโอกะ นาโกย่า โอกินาว่า และอีกมากมาย โดยเลือกได้เลย ว่าจะเอาแบบบินตรง หรือรวมจุดพักกี่จุด จัดให้ตรงกับความต้องการได้อย่างง่ายดาย

  • ไต้หวัน

ไต้หวัน เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ค่าเงินใกล้เคียงกับบ้านเรา อาหารอร่อย อากาศดี และแหล่งช้อปปิ้งเพียบ! ราคาตั๋วเครื่องบินที่ Skyscanner หามาให้คุณนั้น เริ่มต้นประมาณ 5,912 บาทเท่านั้นเอง

  • เกาหลีใต้

แฟนๆ K-drama, K-Pop และ K-Beauty อย่าพลาดที่จะไปเยี่ยมเยือนประเทศนี้ เพื่อความฟินในใจของคุณ เพราะ ส่วนลด Skyscanner ค้นหาได้นั้น เริ่มต้นที่ประมาณ 7,014 บาทเท่านั้น

ดังนั้น ครั้งต่อไปที่จะวางแผนเดินทาง ไม่ต้องเหนื่อยเช็คทุกเว็บอีกต่อไป จองที่นี่ รวม ส่วนลด Skyscanner มากมาย คุณสามารถค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินดีๆ ได้แล้ว และถ้าอยากได้ส่วนลดด้วย แวะมาที่ Saleduck ประเทศไทยก่อนเลยนะทุกคน!

เพิ่มเติม Service สุดพิเศษ เช่ารถ ผ่านทาง Skyscanner

คุณรู้หรือไม่ว่า Skyscanner ก็มีบริการ เช่ารถ ราคาถูก เชื่อถือได้ เช่นกัน! หากคุณเดินทางไปยังเมืองที่คุณต้องการความสะดวกสบาย ขับรถเองได้ และ ต้องการใช้บริการ เช่ารถ ราคาถูก และปลอดภัย ลองค้นหาราคาพิเศษ และ บริการ เช่ารถ ที่ skyscanner ได้เลย เพียงแค่คุณเข้าไปในหน้า website แล้วกดเลือกไอคอนรถ (รถเช่า) คุณสามารถเปรียบเทียบราคารถเช่า จากหลากหลายบริษัท rental car หรือ เช่ารถ ชั้นนำ ได้ทาง Skyscanner พร้อมเลือก วัน และ เวลา การรับรถ และ ส่งรถ ซึ่งสามารถ รับ และ คืน ในต่างสถานที่ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

เพิ่มเติม Service บริการรับส่งที่สนามบิน

ก่อนเดินทางถึงสนามบิน เราขอแนะนำให้คุณเตรียมพร้อมโดยการ จองรถรับส่งจากสนามบินสู่ที่พัก หรือ จุดหมายของท่าน โดยใช้บริการ จองรถ ที่ Skyscanner เชื่อถือได้เลย พร้อมรับข้อเสนอสุดคุ้มจากสนามบินกว่า 1,700 แห่ง ทั่วโลก บริการรถเช่าและรถรับส่งสนามบิน จากหลายบริษัท อาทิ Mozio, Cabforce, Rideways, HolidayTaxis และอีกมากมาย เชื่อใจ Skyscanner ได้ราคาถูกที่สุดแน่นอน!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 05.07.2022