Starbucks โปรโมชั่น

starbucks.co.th
5.0 star / 99 โหวต

โค้ดส่วนลด สตาร์บัค - กรกฎาคม 2565

ซื้อบัตร Starbucks ออนไลน์ ในราคาที่ถูกกว่า พร้อมด้วยลวดลายมากมายที่คุณชื่นชอบ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Starbucks โปรโมชั่น และ เครื่องดื่มมาใหม่จาก Starbucks ได้แล้วที่นี!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แก้วน้ำ สตาร์บัคส์ โปรโมชั่น หลากหลาย Collection มีให้ช้อปออนไลน์แล้วในราคาถูกกว่าที่ร้าน 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรสตาร์บัค ลด 20% สำหรับเมนูที่ร่วมรายการ แวะมาสั่งได้เลยที่นี่!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Starbucks Voucher ลดเพิ่มจุกๆ สูงสุดถึง 10% ซื้อไว้ใช้ได้ก่อนใครได้เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Starbucks ส่วนลดแจกคุ้มๆ เพียงสั่งผ่านแอพฯนี้ลดเลย 30 บาท

แจกเพิ่มส่วนลดไลนแมน สั่งเมนูเครื่องดื่มแสนอร่อยจาก Starbucks โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่นี่ ลดเพิ่มให้ทันที 30 บาท เมื่อสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท *เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
มูลค่าส่วนลด 30 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านไลนแมน/สาขาที่ร่วมรายการ
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 10 ม.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

สั่งเครื่องดื่มสุดฟินครั้งแรก Starbucks! ใส่โค้ดนี้ฟรีทันทีไม่ต้องจ่าย ลดให้เลย 100 บาท

มาแล้วกับโค้ดเด็ดต้อนรับปีใหม่ สั่งเมนูเครื่องดื่มสุดฟิน โปรโมชั่น Starbucks อิ่มฟรี ไม่ต้องจ่าย เพียงมาสั่งผ่านแอพไลน์แมนเป็นครั้งแรก พร้อมยอดขั้นต่ำ 100 บาท ใส่โค้ดนี้ก็ลดให้เลย 100 บาท หมดเขต 10 ม.ค. 65
มูลค่าส่วนลด 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 100 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านไลน์แมนเป็นครั้งแรก
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 10 ม.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Strabucks สั่งผ่านแพนด้า! ใส่โค้ดนี้ลดได้อีก 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 280 บาท

มาแล้วกับโปรโมชั่น Starbucks กรกฎาคม2565นี้ สั่งมาทานที่บ้าน ที่ออฟฟิศ ด้วยส่วนลดสุดคุ้ม แจกโค้ดลดเพิ่มทันทีอีก 80 บาท เพียงสั่งผ่านแอพแพนด้าครบขั้นต่ำ 280 บาท สั่งได้เลยทั้งลูกค้าใหม่/ลูกค้าปัจจุบันแพนด้า หมดเขต 31 ธ.ค. 64
มูลค่าส่วนลด 80 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 280 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแพนด้า
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ธ.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Starbucks สั่งเครื่องดื่ม ขนมครบ 250 บาท ใส่โค้ดนี้ลดอีก 30%

ส่วนลด Starbucks ลดคุ้มๆส่งท้ายสิ้นเดือน มาเลือกสั่งเมนูที่ร่วมรายการให้ครบขั้นต่ำ 250 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้ทันที 30% สูงสุดถึง 100 บาท กดสั่งผ่านแพนด้าได้เลย
มูลค่าส่วนลด 30%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 250 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแพนด้า
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ต.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Strabucks สั่งคุ้มกับแพนด้า! ใส่โค้ดนี้ลดได้อีก 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 280 บาท

มาแล้วกับโปรโมชั่น Starbucks กรกฎาคม2565นี้ สั่งมาทานที่บ้าน ที่ออฟฟิศ ด้วยส่วนลดสุดคุ้ม แจกโค้ดลดเพิ่มทันทีอีก 80 บาท เพียงสั่งผ่านแอพแพนด้าครบขั้นต่ำ 280 บาท สั่งได้เลยทั้งลูกค้าใหม่/ลูกค้าปัจจุบันแพนด้า หมดเขต 31 ต.ค. 64
มูลค่าส่วนลด 80 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 280 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแพนด้า
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ต.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

Starbucks Thailand (สตาร์บัคส์ ประเทศไทย)

หากพูดถึงกาแฟ แน่นอนย่อมมีคำว่า Starbuck สตาร์บัคส์ ผุดขึ้นมาในความคิดต้นๆ เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ออฟฟิสสำนักงาน สถานศึกษา ย่านช้อปปิ้ง ย่านธุรกิจ เรามักจะเห็นสัญลักษณ์ โลโก้สีเขียวของ Starbucks อยู่ในระแวกนั้นอยู่เสมอ

ชื่อเสียงของ Starbucks ไม่ได้สร้างเพียงแค่ข้ามคืน ทุกอย่าง แบรนด์ โลโก้ กาแฟ ได้ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 1971 ที่เมืองซีแอตเติล สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสาขาร้านกาแฟสตาร์บัคส์แห่งแรก จนวันนี้

สตาร์บัคส์มีร้านกาแฟมากกว่า 75 ประเทศ ที่ได้รับความเชื่อถือว่าเป็นผู้คั่วบดกาแฟและผู้ค้าปลีกกาแฟคั่วพิเศษระดับพรีเมียมของโลก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความมีชีวิตชีวาของรสชาติกาแฟ และได้รับประสบการณ์อันโดดเด่นที่สตาร์บัคส์มอบให้ในแก้วกาแฟทุกแก้ว ดังพันธกิจของ Starbuck ท่ีว่า "สร้างแรงบันดาลใจและหล่อหลอมจิตวิญญาณของมวลมนุษย์ ครั้งละคน ครั้งละแก้ว และครั้งละชุมชน"

สตาร์บัคส์เป็นมากกว่าร้านกาแฟ

ที่ Starbucks เป็นเหมือนสถานที่ที่ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบกาแฟจากทั่วทุกหนแห่ง ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่นี่เป็นประจำเพราะเชื่อมั่นในการบริการที่แตกต่าง รสชาติที่โดดเด่น รวมถึงบรรยากาศร้านที่เชิญชวนให้เข้ามานั่งพักผ่อนหย่อนใจ

Starbucks ทำกาแฟด้วยใจรัก ด้วยการคัดสรรค์เมล็ดกาแฟที่ดี มีคุณภาพ พร้อมด้วยขนมรสชาติดี ของหวานแสนอร่อยที่ทำให้คุณเมื่อลิ้มลองแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง

สตาร์บัคส์เป็นสถานที่เพื่อพบปะพูดคุย

บรรยากาศที่ดี เพลงอันไพเราะ รสชาติกาแฟและขนมที่อร่อย ทำให้ Starbuck เป็นสถานที่ที่ลูกค้าเลือกเพื่อมาพบปะพูดคุยกัน หรือเพื่อทำงาน แลกเปลี่ยนความคิด ฉะนั้นอีกหนึ่งบทบาทของสตาร์บัคส์จึงเป็นเหมือนผู้จัดเตรียมสถานที่ให้กับลูกค้าได้เข้ามาพูดคุย ประชุม และสร้งสรรค์สิ่งต่างๆร่วมกัน

เมนูเครื่องดื่มกาแฟ Starbucks

ทุกเมนูเกิดจากความพิถีพิถันของการชง ให้แต่ละแก้วของสตารืบัคส์เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ซึ่งเมนู Starbuck ได้แก่ อมเริกาโน่, ลาเต้, มอคค่า, ไวท์ช็อคโกแลต, มอคค่า, คาปูชิโน่, คาราเมล, มัคคิอาโต, เอสเพรสโซ่, เอสเพรสโซ่, คอนปันน่า, การแฟดำชงสด ประจำสัปดาห์ และไอซ์คอฟฟี่

เมนูที่เครื่องดื่มปราศจากกาแฟ

เครื่องดืมช็อคโกแลต, สตาร์บัคส์ซิกเนเจอร์ช็อคโกแลต, ช็อคโกแลตครีมแฟรปปูชิโน่, ช็อคโกแลตชิพ, แฟรบปูชิโน่, วานิลาครีม แฟรบปูชิโน่, กรีนที แฟรบปูชิโน่, คาราเมลครีมแฟรบปูชิโน่, ชาชงใบสด, โฮจิฉะ ลาเต้, ไอซ์กรีนที ลาเต้, แมงโก้ แพชชั่น ฟรุ๊ต, แฟรบปูชิโน่ ราสเบอรี่, แบล็คเคอเรนท์ แฟรบปูชิโน่

อาหารและขนมสตาร์บัคส์

เมนูแสนพิเศษมชที่มีมอบให้คุณอยู่เสมอได้แก่ สโคน, มัฟฟิน, วาฟเฟิล, คุกกี้แบบนิ่ม, ซินนามอนโรล, ครัวซองท์, แซนวิชทูน่า, ดูโอ้ดิไลท์, ครัวซองท์แฮมชีส, พายไก่ครีมซอส, บรูสเกต้าเห็ดเเดนิชผักโขม, มิกซ์เบอร์รี่โยเกิร์ต, ขนมปังใส่สังขยาใบเตย, เค้กเรดเวลเว็ท และบอสตันครีมพาย

สินค้าสตาร์บัคส์ดีไซน์พิเศษในทุกเทศกาล

สินค้าสตาร์บัคส์ ไม่ว่าจะเป็นแก้วกาแฟ เมล็ดกาแฟ กระบอกน้ำ กระเป๋า อุปกรณ์สำหรับชงกาแฟ ดีไซน์ที่โดดเด่น และแตกต่าง ทำให้แต่ละช่วงของเทศกาลที่สตาร์บัคออกผลิตภัณฑ์มักจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และหมดในระยะเวลาอันรวดเร็ว

Starbuck โปรโมชั่น

สิ่งที่หลายคนรอคอยและสังเกตเห็นได้ง่ายๆเมื่อพบเห็นกับคิวแน่นเอียดยาวออกมานอกร้าน นั่นก็คือ Starbucks promotion buy 1 get 1 free ซึ่งในแต่ละช่วงจะมีการจัดช่วงเวลาและวันที่แตกต่างกัน เช่น โปร 1 แถม 1ทุกวันอังคารเวลาตั้งแต่ 14.00-16.00 ซึ่งหากใครไม่อยากพลาดช่วง โปรสตาร์บัค ในแต่ละช่วงเราแนะนำให้คุณติดตามข่าวสารกับทาง Starbucks ที่เว็ปไซต์ของสตาร์บัคส์

Starbuck Rewards Card สตาร์บัคส์การ์ด

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรับประทานกาแฟหรืออาหารที่สตาร์บัคส์ ร่วมเป็นเป็นส่วนหนึ่งของ My Staarbucks Rewards เพียงแค่ลงทะเบียนบัตรสตาร์บัคส์ การ์ด เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายตลอดทั้งปี และ คุณสามารถเติมเงินเข้าบัตรสตาร์บัคส์ การ์ด ของคุณบนเว็บไซต์ได้แล้ววันนี้

ลงทะเบียนบัตรสตาร์บัคส์ของคุณ

เพียงแค่ลงทะเบียน คุณก็สามารถรื่นรมย์กับสิทธิประโยชน์เฉพาะผู้ถือบัตรได้แล้ว ลงทะเบียนบัตรสตาร์บัคส์ การ์ดวันนี้ เพื่อคุ้มครองยอดเงินในบัตรของคุณ และการเข้าสู่บัญชีสตาร์บัคส์ของคุณจะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์ที่ได้รับพร้อมกับตรวจสอบยอดเงินคงเหลือได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถมอบบัตร

สตาร์บัคส์ การ์ดเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณ

คุณสามารถเติมเงินผ่านเว็ปไซต์สตาร์บัคส์เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับคุณในการซื้อแต่ละแก้วโปรดของ Starbuck รวมถึงสามารถตรวจสอบยอดเงินในบัญชีผ่านทางเว็บไซต์ได้

ร่วมงานกับสตาร์บัคส์

หากใครต้องการที่จะร่วมงานกับสตาร์บัคส์ สามารถตรวสสอบตำแหน่งที่เปิดรับพนักงานได้ที่ Facebook สตาร์บัค ซึ่งสตาร์บัคส์ได้รับการยกย่องเป็นบริษัทที่ติด 1 ใน 100 บริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดจากนิตยสารฟอร์จูน หากคุณสนใจลองคลิดเข้าไปดูเพื่อร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับสตาร์บัคส์

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 04.07.2022