MENU

Coupon code และ ส่วนลด Ticketbis

โค้ด ส่วนลด Ticketbis มิถุนายน 2017

อยากดูคอนเสิร์ตโอปป้าแต่ซื้อบัตรไม่ทัน? Ticketbis ยังมีบัตร! สนใจคอนเสิร์ต K-POP ไม่ว่าที่ไหนทั่วโลก หาบัตรได้ที่นี่!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

แฟนบอลต้องไม่พลาด! ถ้าคุณกำลังหาบัตรเข้าชมพรีเมียร์ลีค เพื่อเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบอยู่ละก็ มาที่ Ticketbis ได้เลย เพราะที่นี่มีบัตรราคาพิเศษสุด!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

มีบัตรงานแสดงต่างๆ บัตรคอนเสิร์ต หรือบัตรชมกีฬาที่คุณอยากขายหรือเปล่า? ไม่ต้องลำบากหาที่ขาย มาที่ Ticketbis ได้เลย รับรองว่าได้ราคาตามที่ตั้งไว้แน่นอน

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Ticketbis Thailand (ทิคเก็ตบิส)

ปัจจุบันงาน อีเว้นท์ งานบันเทิง คอนเสิร์ต การแสดงดนตรี แมทช์กีฬา และการแข่งขันต่างๆ มีการจัดขึ้นแทบจะตลอดเวลาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นแฟนกีฬา ผู้ชื่นชอบดนตรี แฟนเพลง แฟนคลับของศิลปินต่างๆ หลายๆ คนคงเคยได้ยินว่า เมื่องานแสดงของบุคคลที่มีชื่อเสียงได้มีกำหนดจัดขึ้น ในวันขายบัตรเข้างานจะมีผู้คนมากมายไปเข้าแถวรอซื้อ ถึงขนาดตั้งเต๊นท์เฝ้ารอกันตั้งแต่คืนก่อนหน้า และหลายๆ คนอาจจะต้องพลาดโอกาสที่จะได้เข้าชม เนื่องจากบัตรขายหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้ต้องไปพึ่งพาตั๋วผี ตั๋วปลอม ที่ขึ้นราคาหลายเท่าเพื่อทำกำไรโดยเอาเปรียบผู้บริโภค ซึ่ง ตั๋วผีและตั๋วปลอมเหล่านี้นับว่าเป็นความเสี่ยงและอันตรายมากเพราะผู้ซื้ออาจถูกปฏิเสธการเข้าชมจากทางผู้จัดงาน รวมทั้งมีความผิดทางอาญาในการใช้เอกสารปลอมอีกด้วย ดังนั้นเราจึงไม่ควรซื้อบัตรต่อจากคนอื่น แม้ว่าจะได้ราคาดี หรือหน้าตาของบัตรดูเหมือนกับบัตรจริงอย่างแทบจะแยกไม่ออก เพราะสายตาของผู้บริโภคทั่วไป อาจจะดูไม่ออก แบบนี้ควรปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมืออาชีพอย่างตัวแทนผู้จำหน่ายบัตรจะดีกว่า

เหตุการณ์ลำบากวุ่นวายในการซื้อหาบัตรเข้าชมงานแสดงต่างๆ เหล่านี้จะหมดไป เพราะปัจจุบัน มีเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้และเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับผู้จัดอีเว้นท์ในหลายๆ งาน อย่าง Ticketbis ที่ www.stubhub.co.th ซึ่งเป็นมืออาชีพด้านการ ซื้อ และ จำหน่าย ขาย บัตรเข้าชมการแสดงต่างๆ ที่รวบรวมเอาทุกงานแสดงมาไว้ในเว็บไซต์เดียว และเป็นช่องทางในการซื้อและจัดจำหน่ายตั๋ว โดยเชื่อมต่อระหว่างผู้ที่ต้องการจำหน่ายบัตรของงานต่างๆ และผู้ที่ต้องการซื้อจากทั่วโลก เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬา และบัตรเข้าชมการแสดงดนตรี ต่างๆ เป็นต้น

สำหรับอีเว้นท์สุดฮอตทุกประเภท ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก Ticketbis ได้รวบรวมไว้ในเว็บไซต์ให้คุณเลือกจองและเลือกซื้อ ตั๋ว หรือ บัตรเข้าชม ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิ้กเข้าไปดูราคา โซน และจำนวนบัตรที่มี และเลือกซื้อ บัตรก็จะส่งถึงบ้านคุณทันเวลาวันงานแน่นอน

ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 300,000 คนไว้วางใจในบริการของเราในการซื้อและขายบัตรงานแสดงทั่วโลก เพราะTicketbis ประเทศไทย การรับประกันบัตรทุกใบว่าเป็นของแท้ และคุณจะได้รับบัตรทันเวลา อีกทั้งยังยินดีคืนเงินทั้งหมด 100% หากการแสดงยกเลิกอีกด้วย Ticketbis มี ทีมงานกว่า 350 คนคอยให้บริการลูกค้าผ่านทางช่องทางต่างๆ มากมาย และมีสำนักงานในเมืองต่างๆ ทั่วโลก

บัตรต่างๆ ของ Ticketbis

- Ticketbis จำหน่ายบัตรชมกีฬาต่างๆ

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกีฬาประเภทใด จากประเทศไหนๆ ในโลก คุณสามารถหาบัตรเข้าชมได้ที่นี่ เช่น Nippon Professional Baseball (NPB), September Grand Sumo Tournament, Heavyweight Boxing, WTA ทัวร์ แชมเปียนส์ชิพ, UFC, RIZIN Fighting Federation, Cerezo Osaka, SCG Thailand Open

สำหรับแฟนฟุตบอล พลาดไม่ได้กับบัตรเข้าชมลีคฟุตบอลต่างๆ ทั่วโลก เพราะที่ Ticketbis รวบรวมตั๋วเข้าชมแมทช์ฟุตบอลที่ดีที่สุดทุกลีก รวมถึงลีกดังๆ อย่าง ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลล่าสุดด้วย

สำหรับแฟนๆ ทีมดัง สามารถแวะเข้าไปดูบัตรเข้าชมแมทช์ต่างๆ ทีมโปรดได้ อาทิเช่น เลสเตอร์ ซิตี้ (Leicester City), เชลซี (Chelsea), แมนยู (Manchester United), ลิเวอร์พูล (Liverpool), อาร์เซนอล (Arsenal), เรอัล มาดริด (Real Madrid), บาร์เซโลน่า (Barcelona), บาเยิร์น มิวนิค (Bayern Munich) เป็นต้น

Ticketbis เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทีมกีฬาและผู้จัดระดับโลกอาทิเช่น: เอฟซี โตเกียว (F.C. Tokyo) ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น โดย Ticketbis ให้คุณจับจองบัตรได้ล่วงหน้าถึง 2-3 เดือนเลยทีเดียว, MOTUL FIM Superbike World Championship หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า WSBK การแข่งขันจักรยานทางเรียบ ซึ่งจัดขึ้นในสนามแข่งหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

- จำหน่ายบัตรสำหรับเข้าชมการแสดงดนตรีต่างๆ

สำหรับคนรักดนตรี ที่ Ticketbis ก็มีบัตรสำหรับการแสดงดนตรีมากมายทั่วโลกสำหรับคุณ ครอบคลุมทุกแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต K-POP, ร็อค, แดนซ์, ออเคสตร้า และศิลปินชื่อดังระดับโลกมากมาย คุณสามารถเข้าไปเลือกจากชื่อศิลปินที่คุณชื่นชอบ Ticketbis จะมีรายละเอียดตารางคอนเสิร์ตของศิลปินเหล่านี้ทั่วโลก และมีราคาบัตร พร้อมจำนวนบัตร ให้คุณเลือกดูและซื้อได้อย่างง่ายดาย

ขายบัตรของคุณให้ Ticketbis!

นอกจากจำหน่ายตั๋วแล้ว ยังรับซื้อบัตรจากคุณอีกด้วย ถ้าสมมุติว่าคุณเพิ่งจองตั๋วคอนเสิร์ตระดับโลกอย่าง Queen แล้วเกิดติดปัญหาไม่ว่างในวันงานขึ้นมา จะทำอย่างไรกับบัตรราคาแพงที่คุณซื้อมา? Ticketbis มีทางออกให้คุณ เพราะถ้าหากคุณมีตั๋วที่ไม่ได้ใช้ คุณสามารถขายให้กับ Ticketbis ได้ ผู้คนทั่วโลกกว่า 3 แสนคนขายบัตรให้กับ Ticketbis เนื่องจากได้รับการบริการที่ดี ปลอดภัย รวดเร็ว และสะดวก ด้วยวิธีง่ายๆ ดังต่อไปนี้

  • ลงประกาศขายบัตรฟรี คุณสามารถตั้งราคาบัตรเองได้ และมีผู้รอซื้อกว่า 1 พันคนใน 40 ประเทศที่สนใจ

  • รออยู่บ้าน Ticketbis จะมีผู้บริการการจัดส่งมารับบัตรจากคุณและจัดส่งต่อไปให้กับผู้ซื้อฟรี!

  • ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องการชำระเงิน Tickets จะเป็นผู้เรียกเก็บเงินจากผู้ซื้อเอง คุณจะได้รับชำระเงินหลังจากงานแสดงเสร็จสิ้นลง

จะเห็นได้ว่า Ticketbis จัดการทุกอย่างให้คุณ ไม่ว่าจะซื้อ หรือ จะขายบัตรงานแสดงต่างๆ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและวางใจในความปลอดภัยได้แน่นอน

บัตร เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 นัดชิงฯ - ไทย vs อินโดนีเซีย ยังมีจำหน่ายที่ Ticketbis ในราคาที่คุณเลือกได้

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ซื้อบัตร AFF ซูซูกิ คัพ 2016 - ไทย vs เมียนมาร์ 8 ธค. นี้ มีหลายราคาที่ Ticketbis

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ใครซื้อบัตรคอนเสิร์ต GUNS N' ROSES ไม่ทัน แวะมาที่ Ticketbis มีหลายโซนและหลายราคาให้เลือก รีบเลยก่อนจะหมด

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!