Tiqets Discount Code

tiqets.com

เว็บไซต์นี้เป็นแหล่งรวมบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย ที่คุณสามารถซื้อบัตรออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย และเข้าชมสถานที่สำคัญๆ ได้อย่างไม่ยุ่งยาก

โค้ดส่วนลด Tiqets - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ราคาเดียว เที่ยวทั่วกรุงเทพ! จองบัตร iVenture Pass Bangkok เริ่มเพียง 2,120 บาท เข้าฟรี 5 สถานที่ดัง!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ชิววิวกรุงเทพฯ ที่ Mahanakhon SkyWalk ราคาเริ่มต้นเพียง 780 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไฮไลท์ของที่ดูไบ ต้องตึกนี้ Burj Khalifa ราคาตั๋วค่าเข้าเริ่มที่ 1,155 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แพลนทริปเที่ยวสถานที่ยอดฮิตทั่วโลก จองผ่าน Tiqets ประหยัดกว่าถึง 28%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ดลับ! จองตั๋วและกิจกรรมท่องเที่ยวที่ Tiqets ลดเลย 5% + สอนวิธีใช้

Tiqets Discount Code ใช้โค้ดนี้จองบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ลดเพิ่มเลย 5% | Saleduck Thailand

Tiqets Discount Code ใช้โค้ดนี้จองบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ลดเพิ่มเลย 5% | Saleduck Thailand
#Tiqets #จองตั๋ว #จองทัวร์จองตั๋วเข้าสวนสนุก เที่ยวพิพิธภัณฑ์ หรือจะเป็นแพกเกจแบบสุดคุ้ม มาที่นี่ 👉 https://www.saleduck.co.th/tiqets เรารวบรวม "โค้ดลับ" ไว...
youtube play icon

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Tiqets coupon code: ลดราคาสูงสุดถึง 40% ในแคมเปญ Valentine's Day จาก Tiqets! หักส่วนลดแล้ว
80% Tiqets coupon code: ลดราคาสูงสุดถึง 80% ในแคมเปญ Cyber Monday จาก Tiqets! หักส่วนลดแล้ว
80% Tiqets coupon code: ลดราคาสูงสุดถึง 80% ในแคมเปญ Black Friday จาก Tiqets! หักส่วนลดแล้ว
80% Tiqets coupon code: ลดราคาสูงสุดถึง 80% ในแคมเปญ 11.11 จาก Tiqets! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Tiqets ได้ทาง Email: customerservice@tiqets.com, Phone (Netherlands): +31 85 888 4442, Phone (UK): +44 113 320 8444, Whatsapp: +31 6 8189 0787
Saranda

Saranda

Editor

4.0 star / 25 โหวต

Tiqets (ทิกเก็ต)

ใครที่วางแผนไปเที่ยว และกำลังมองหาตั๋วกิจกรรม ต้องจองผ่านเว็บไซด์นี้เลย ชื่อว่า Tiqets เว็บไซด์ของเขานั้น ไม่ใช่เพียงแค่ราคาประหยัด แต่ Tiqets ยังทำให้การจองตั๋วเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่จองกิจกรรมผ่าน เว็บไซด์ของ Tiqets จากนั้นคุณจะได้รับบาร์โค้ดผ่านทางอีเมลล์ และคุณสามารถโชว์บาร์โค้ดผ่านทางโทรศัพท์มือถือ โดยไม่ต้องปริ้นตั๋วให้เสียเวลา นักเดินทางมืออาชีพหลายๆท่านต้องทราบกันดีว่าการมีตั๋วอยู่ไหนมือนั้น ทำให้การเที่ยวต่างประเทศดูเป็นเรื่องง่าย ที่ Tiqets มีตั๋วกิจกรรมหลากหลายประเทศทั้งแบบเบาๆ เหมาะสำหรับเด็กเล็ก ผู้สูงวัย กิจกรรมแบบสุดหวาดเสียว กรี๊ดกันจนตลอดทริป หรือ บัตรรถบัสนั่งชมเมือง อย่าง Hop-On Hop-off หากใครที่สนใจแนวศึกษาเรียนรู้ ทาง Tiqets มีบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ เข้าชมสวนสัตว์อีกด้วย คุณสามารถจองตั๋วไปท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ ทั้งในแถบเอเชีย อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลี อินโดนีเซีย หรือแม้แต่ประเทศไทยของเราเอง ส่วนฝั่งยุโรปก็มีหลากหลายประเทศเลยทีเดียว อาทิ อเมริกา ฝรั่งเศส แคนาดา เนเธอร์แลนด์ ฟินแลนด์ โอมาน เปรู โปแลนด์ อิตาลี นอร์เวย์ และอีกมากมาย รับรองเลยว่าทริปนี้ต้องคุ้มสุดๆ

ข้อดีของการจองตั๋วกับ Tiqets

No Printing, No Waiting! จุดขายสำคัญของเว็บ Tiqets คือความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ คุณสามารถรับตั๋วกิจกรรม ตั๋วโดยสาร บัตรเข้าชม ฯลฯ ได้โดยตรงในรูปแบบ e-tickets คือไม่ต้องพิมพ์ออกมาเป็นกระดาษให้เสียเวลา หรือกังวลว่าจะทำปลิวหายไปไหน แสดงตนได้เลยด้วยตั๋วอีทิเก็ตที่จะถูกส่งเข้าอีเมล์ของคุณหรือในแอพลิเคชั่น Tiqets รับรองได้ว่าสะดวกแน่นอน

นอกจากนี้คุณทราบหรือไม่ว่าบริษัท Tiqets เป็นบริษัทเนเธอร์แลนด์ซึ่งตั้งอยู่ในทวีปยุโรป หากว่าคุณกำลังเดินทางไปเที่ยวยุโรปแล้วต้องการจองตั๋วเข้าชม บัตรผ่านสถานที่ต่างๆ ซึ่งไว้วางใจได้แน่นอน 100% คุณเชื่อใจเว็บ Tiqets ได้มากกว่าที่ไหนแน่นอน หากคุณพบกับปัญหาและต้องการสื่อสารกับ Customer Service ที่ดูแลท่านในยุโรปก็สามารถโทรศัพท์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทางเบอร์ที่ปรากฏในแอพฯและเว็บไซต์ของ Tiqets

ส่วนลด Tiqets & Tiqets Coupon Code

ใครที่กำลังมองหาตั๋วกิจกรรมในประเทศยอดฮิต ทั้งฝั่งเอเชีย และ ยุโรป ในราคาประหยัด มีทั้ง Tiqets Promo Code, Tiqets Code และ ส่วนลด กิจกรรมอีกมากมาย เพียงเข้ามาที่เว็บไซด์ Saleduck ของเรา และคุณจะพบกับส่วนลดที่สามารถใช้ได้จริง ลดจริง ทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าแบบไม่ทันตั้งตัว

กิจกรรมที่น่าสนใจ

  • ประเทศฝรังเศส

เมืองที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตที่ประเทศฝรั่งเศส จองตั๋วผ่าน Tiqets มีทั้ง ตั๋วไปย้อนวัยเด็กที่ดิสนีย์แลนด์ ฝรั่งเศส, บัตรเข้าชมพระราชวังแวย์ซาย, รสบัส Hop-on Hop-off, บัตรเข้าชมหอไอเฟล และอื่นๆอีกเพียบ

  • ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมืองเล็กๆ แต่มีชื่อเสียง ให้บรรยากาศแบบยุคแห่งเทพนิยายต้องที่เนเธอแลนด์ ซื้อกิจกรรมที่น่าสนใจผ่าน Tiqets อาทิ พิพิธภัณฑ์ Rotterdam, สวนสัตว์ Rotterdam, รสบัส Hop-on Hop-off, บัตรรถสาธารณะ GVB, หมู่บ้านกังหันลม, บัตรล่องเรือ และอีกมากมาย

  • ประเทศสหรัฐอเมริกา

อเมริกาดินแดนแห่งเสรีภาพ มีหลากหลายเชื้อชาติและมีกิจกรรมที่คุณกำลังตามหา อาทิ ตึก Empire state,ชมวิว 360 อาศาที่ Chicago, ตั๋วขึ้นเฮลิคอปเตอร์สำหรับชมวิวเมือง Chicago, ตั๋ว Monorail ที่ ลาสเวกัส, บัตรเข้าชมเทพีเสรีภาพ, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง, สวนสัตว์ Bronx ฯลฯ

  • ประเทศอังกฤษ

ไปสัมผัสบรรยากาศเมืองผู้ดีที่คนไทยชอบไป มีบัตรเข้าชม Stonehenge, เข้าชมปราสาท Windsor, รถบัสและเรือแบบ Hip-on Hip-off บ้านผีสิง, เรือยอร์ช Britannia, สนามกีฬา Liverpool ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีตั๋วขึ้น London Eye แบบ Skip the Line ทำให้คุณประหยัดเวลาได้อีกด้วย ไม่ต้องเสียเวลารอคิวซื้อหน้างาน จองล่วงหน้าก่อนได้เลยที่ Tiqets

  • ประเทศไทย

ไปตะลุยเที่ยวประเทศไทย ถึงแม้จะเป็นคนไทย แต่เชื่อว่าหลายคนยังเที่ยวไม่ครบ จองตั๋วกิจกรรมผ่าน Tiqets มีทั้ง ชมวิวที่ตึกไบหยกพิพิธภัณฑ์เอราวัน , สวนสนุกการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ,สวนสนุกดรีมเวิร์ล, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก , สะพานแม่น้ำแคว ฯลฯ หรือหากคุณจะพาเพื่อนชาวต่างชาติมาเที่ยวในบ้านเรา ก็ลองเข้าไปตรวจสอบกิจกรรมและสถานที่ยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติในหน้านี้ได้ จองด่วนทันที ไม่เสียเวลา

  • ประเทศมาเลเซีย

เที่ยวประเทศเพื่อนบ้านของเรา ไปสัมผัสเมืองที่มีความหลากหลายของวัฒนธรรมจากคนต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนา จองกิจกรรมจาก Tiqets มีทั้ง รสบัส Hip-on Hip-off, เลโก้แลนด์, เมือง Thomas และอีกมากมาย

  • ประเทศเกาหลีใต้

สำหรับประเทศเกาหลีใต้สุดฮิตในบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะว่าไม่ต้องใช้วีซ่าท่องเที่ยว และสามารถอยู่ในประเทศได้ถึง 90 วัน คุณอาจจะค้นพบว่าในเกาหลีใต้มีกิจกรรมสุดฮิตให้ทำมากมาย ที่ Tiqets รวมถึง Seoul Pass ซึ่งให้คุณได้ท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีสุดฮิต อาทิ DMZ ถนนช้อปปิ้งเมียงดง และ Seoul N Tower ในราคาที่ประหยัดลงอีกด้วย

หากคุณกำลังมีแผนที่จะไปเที่ยวยุโรปหรืออเมริกา หรือประเทศเพื่อนบ้านอย่าง มาเลเซีย เราขอแนะนำให้คุณลองจองแพกเกจเที่ยวดีๆ สุดคุ้มได้เลย และอย่าลืมมาค้นหา ดีล และ coupon code รวมไว้แล้วที่ Saleduck Thailand นอกจากนี้ยังมี Exclusive Code ที่หาไม่ได้จากเว็บไซต์อื่น เป็นส่วนลดแจกให้เฉพาะที่ Saleduck Thailand เท่านั้น กดติดตามหน้านี้ไว้ได้เลย!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม