Viator Promo Code

viator.com

เว็บไซต์ Viator เป็นแหล่งท่องเที่ยวออนไลน์ที่ให้บริการจองทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยวทั่วโลก พร้อมทั้งมีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด Viator - เมษายน 2567 / เมษายน 2024

บัตร Universal Studios Singapore ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท จองได้เลยที่ Viator

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ดื่มดำบรรยากาศพร้อมดินเนอร์สุดหรู ราคาเดียว 1,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองทัวร์ กิจกรรม ตั๋วเข้าชม ผ่านทาง Viator Thailand ยกเลิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

กิจกรรมน่าสนใจ เที่ยวลอนดอน ราคาพิเศษ จองผ่าน Viator เริ่มต้น 1,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองทัวร์สุดพิเศษในบาหลี เริ่มต้น 1,000 บาท พร้อมราคาโปรโมชั่นจาก Viator

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Viator promo code: ส่วนลดพิเศษสำหรับวันที่ Valentine's Day! สินค้าลดราคา 20% - 40%! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Viator promo code: ส่วนลดพิเศษสำหรับวันที่ Cyber Monday! สินค้าลดราคา 20% - 80%! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Viator promo code: ส่วนลดพิเศษสำหรับวันที่ Black Friday! สินค้าลดราคา 20% - 80%! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Viator promo code: ส่วนลดพิเศษสำหรับวันที่ 11.11! สินค้าลดราคา 20% - 80%! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อ Viator ได้ทางเบอร์โทรศัพท์ (888) 651 9785
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

5.0 star / 23 โหวต

Viator

Viator คือ แพล็ตฟอร์มที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้ค้นหาโปรแกรมทัวร์ บัตรเข้าชม ตั๋ว และกิจกรรมต่างๆ ในหลายเมืองทั่วโลก ซึ่งมีกว่า 345,000 กิจกรรมทั่วโลก แน่นอนว่าทีมงานของ Viator ได้คัดสรรมาแล้วว่ากิจกรรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด หรือจัดได้ว่าเป็น Highlights เด็ดของเมืองนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเมืองยอดนิยมอย่าง กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หรือ เมลเบิร์น แห่งประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมน่าสนใจซึ่งรวมไปถึงประเทศที่ไกลออกไปอีกอย่าง ประเทศยูกันดา หรือ ประเทศซิมบับเว อีกด้วย ที่ Viator คุณจะได้พบกับทัวร์ที่แสนประทับใจ ตั้งแต่การเข้าชมพิพิธภัณฑ์ เดินชมถนนประวัติศาสตร์ จนถึงการรับชมการแสดงที่ทันสมัยและตื่นตาตื่นใจ รวมไปถึงทัวร์ลิ้มรสอาหารท้องถิ่น ซึ่งจะทำให้คุณได้พบเพื่อนใหม่และเรียนรู้เกี่ยวกับเมืองนั้นๆ อีกด้วย

ทีมงานของ Viator คัดสรรกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดในแต่ละเมือง ไม่ว่าจะเป็นเมืองเล็กเมืองใหญ่บนโลก คุณสามารถเปิดเว็บไซต์เข้าไปค้นหาได้เลย และถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะจองกิจกรรมดีหรือไม่ เราแนะนำให้คุณลองอ่าน รีวิว Viator ดูก่อน เพราะที่เว็บไซต์มีผู้ใช้งานกว่า 3 ล้านคน คุณสามารถดูความคิดเห็นว่าผู้ใช้งานชอบกิจกรรมที่หรือไม่ ซึ่งรีวิวเหล่านี้จะต้องเป็นลูกค้าที่จองไปใช้บริการจริง จึงจะเขียนรีวิวได้ ดังนั้นคุณก็สามารถเลือกได้ว่าโปรแกรมไหนเหมาะกับทริปของคุณที่สุด แล้วก็ลงมือวางแผนการเที่ยวได้เลย สิ่งที่วิเศษเกี่ยวกับการใช้บริการของ Viator คือ คุณสามารถใช้บริการได้อย่างแขกระดับ VVIP เพราะมีกิจกรรมสุด Exclusive เช่น การเข้าชมสถานที่ต่างๆ แบบเป็นส่วนตัว และที่สำคัญคือไม่ต้องต่อคิวหน้างาน สามารถลัดคิวได้ทันที

ราคาถูก และ ส่วนลดเพียบ

จองกิจกรรมที่ Viator รับรองราคาถูก และแน่นอนว่าถ้าคุณสมัครเป็นเมมเบอร์ จะมีโปรแกรม Loyalty program ซึ่งมีส่วนลดให้คุณด้วย เพียงเข้าไปสมัครสมาชิกที่หน้าเว็บไซต์ของ Viator หรือถ้าไม่อยากเสียเวลา ก็แวะมาที่เว็บ Saleduck หน้านี้ได้เลย เราอัพเดท Discount code ล่าสุดจาก Viator โดยตรง คุณจะได้ประหยัดเงินในทริปการท่องเที่ยวแน่นอน

เมืองยอดนิยม

ไม่ว่าจะเป็นเมืองใหญ่หรือเมืองย่อย ที่ Viator มีครบทุกกิจกรรมน่าสนใจ ตั้งแต่กรุงโตเกียวเมืองใหญ่ จนถึงเกาะภูเก็ต หากคุณกำลังเที่ยวเมืองที่อยู่ไกล เช่น ในทวีปตะวันออกกลางหรือแอฟริกา ก็ไม่ต้องกังวลไป! ให้ Viator แนะนำกิจกรรมน่าสนใจให้คุณได้เลย เราค้นพบมาแล้วว่า บัตรเข้า ยูนิเวอร์แซล ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 2,388 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมใส่ชุดฮันบกที่หอคอยโซล (Seoul Tower) ราคาเริ่มต้นเพียง 600 บาท และอีกหลากหลายกิจกรรม

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

หากคุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวแล้วยังไม่รู้ว่าควรจะแวะชมที่ไหนบ้าง คุณอาจจะเลือกที่จะค้นหาทาง Google แต่ก็มีข้อมูลมากมายเต็มไปหมด งั้นลองแวะมาที่เว็บไซต์ของ Viator ก่อน เพราะที่นี่ได้เลือกมาแล้วว่ากิจกรรมห้ามพลาดมีอะไรบ้าง พร้อมมีคำอธิบายชัดเจน แน่นอนว่าราคาก็ประหยัด เลือกจองได้ทันที และคุณก็ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนต่อแถวหน้างานเพื่อซื้อบัตรด้วยนะ คุณจะต้องหลงรักกับการจองบัตรเพื่อเข้าชมสถานที่ยอดนิยมเหล่านี้ อาทิ ภูเขาไฟฟูจิ หอไอเฟล ดิสนีย์แลนด์​​ โตเกียว รวมถึงพิพิธภัณฑ์ต่างๆ อันน่าสนใจ

คุณภาพของการให้บริการ

แน่นอนว่าการให้บริการของ Viator เป็นมาตรฐานสากล และทีมงานได้เลือกแล้วว่าทัวร์และกิจกรรมเหล่านี้มีคุณภาพ หากคุณเลือกบริการทัวร์ที่มีไกด์ เชื่อมั่นในคุณภาพได้เลยว่าไกด์ส่วนใหญ่ที่ Viator เลือกมาจะเปี่ยมด้วยความรู้และประสบการณ์ พวกเขาส่วนใหญ่เป็นคนท้องถิ่นที่สามารถอธิบายถึงข้อมูลและประวัติศาสตร์ของสถานที่ที่คุณไปเยือน

จองก่อน จ่ายทีหลัง

เราเข้าใจดีว่าในการวางแผนทริปครั้งหนึ่ง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียเงินและเสียเวลา ที่ Viator คุณสามารถจองกิจกรรมทัวร์ไว้ก่อน แล้วค่อยจ่ายเงินทีหลังได้

ยกเลิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ หากคุณเกิดเปลี่ยนใจยกเลิกกิจกรรมที่จองไป หลังจากการจอง 24 ชั่วโมง คุณสามารถเรียกเงินคืนได้เต็มจำนวน ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกฉ้อโกง ทั้งนี้ จะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของ Viator

แนะนำ โปรแกรมทัวร์ พร้อมราคา

  • หอไอเฟล Eiffel Tower (ไม่ต้องรอคิว) + ไกด์ เริ่มต้น 1,320 บาท
  • บัตร Universal Studios Singapore เริ่มต้น 1,822 บาท
  • ทัวร์ 1 วัน รอบเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น (วัด ศาลเจ้า พร้อมสถานที่ประวัติศาสตร์มากมาย) เริ่มต้น 4,400 บาท
  • ทัวร์ 1 วัน ภูเขาไฟฟูจิ พร้อมไกด์ เริ่มต้น 2,451 บาท
  • บัตร ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง เริ่มต้น 565 บาท

ส่วนลด Viator

สำหรับ Promo Code & Promotion ในการจองกิจกรรมที่ Viator คุณสามารถแวะมาได้เลยที่เว็บไซต์ Saleduck หรือจะแอดไลน์ถามทีมงานได้ โดยพิมพ์ไอดี @saleduckth (มี @ ด้วยนะ) เราจะช่วยคุณหาส่วนลดที่ดีที่สุด

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม