Amari Promo Code

amari.com

เว็บไซต์ของ Amari เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการที่พักในประเทศไทย มีโรงแรมหลากหลายสถานที่ให้เลือก พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ช่วยให้ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินเต็มที่ในการเที่ยวประเทศไทยได้อย่างสบายใจ

โค้ดส่วนลด Amari - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ส่วนลด Amari พัทยา จองห้องพักช่วงเทศกาลล่วงหน้า รับส่วนลด 15%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Amari หัวหิน จองที่พักล่วงหน้ารับส่วนลดสูงสุด 15%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Amari Phuket ประหยัดสุดๆ เมื่อจองล่วงหน้า รับส่วนลด 20% ทันที

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Amari เกาะสมุย ส่วนลดพิเศษสำหรับผู้เข้าพักช่วงเทศกาล ส่วนลด 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับลมทะเลกันหน่อยไหม? Amari Pattaya โปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 990 บาท/คืน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองโรงแรม กระบี่ ต้องที่นี่ Vogue Krabi พักระดับ 5 ดาว ในราคาเพียง 2,799 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครเป็นสมาชิก ONYX วันนี้! รับส่วนลด Amari จองที่พักลดเพิ่มได้เลย 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองห้องพัก Amari โปรฯล่าสุด! แพ็คเกจ Test and Go เริ่มต้นคืนละ 12,820 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ได้เวลาพักผ่อน! หยุดยาวนี้จองที่พัก Amari ราคาพิเศษ สมาชิกรับส่วนลดทันที 10%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ขั้นตอนการใช้ Code ส่วนลด Amari ง่ายๆผ่านเว็บไซต์

1) เลือก คูปองส่วนลด Amari ล่าสุดที่ Saleduck จากนั้นคลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลดหรือส่วนลดที่คุณต้องการ

2) หากเลือก รหัสส่วนลด Amari คุณสามารถคัดลอกไว้ใช้ได้ Saleduck จะเชื่อมต่อคุณไปยังเว็บไซต์ Amari โดยอัตโนมัติ

3) เลือกวัน เวลา และห้องพัก Amari ที่คุณต้องการ จากนั้นไปที่หน้าชำระเงิน

4) วาง โค้ดส่วนลด Amari ลงในช่องรหัสโปรโมชั่น และกดชำระเงิน จากนั้นก็เพลิดเพลินกับห้องพักราคาสุดพิเศษได้เลย

Onyx Club

สมาชิก Onyx รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% เมื่อทำการจองโรงแรมในเครือ Amari สมัครได้แล้ววันนี้

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Amari Promo Code: ส่วนลด 20-40% พิเศษสำหรับคุณในวันที่ 11/11 หักส่วนลดแล้ว
80% Amari Promo Code: ส่วนลด 20-80% พิเศษสำหรับคุณในวันที่ 11/11 หักส่วนลดแล้ว
80% Amari Promo Code: ส่วนลด 20-80% พิเศษสำหรับคุณในวันที่ 11/11 หักส่วนลดแล้ว
80% Amari Promo Code: ส่วนลด 20-80% พิเศษสำหรับคุณในวันที่ 11/11 หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.5 star / 90 โหวต

Amari Thailand (อมารี ประเทศไทย)

ชื่อของ Amari (อมารี) และโรงแรมในเครือ คงจะคุ้นหูคนไทยเป็นอย่างดี เพราะก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี แล้ว และมีโรงแรมสาขาต่างๆ มากมายทั่วประเทศ โรงแรม อมารี บริหารจัดการโดย บริษัท ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (Onyx Hospitality) ซึ่งเป็นเครือโรงแรมคุณภาพมาตรฐานโลก พร้อมการบริการด้วยใจและอบอุ่นสไตล์เอเชีย บริษัทออนิกซ์ มีอสังหาริมทรัพย์ในเครือกว่า 31 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่แบรนด์ Amari, The Mosaic Collection, Ozo และ Shama โดยเป็นที่สถานที่สำหรับการพักผ่อนและธุรกิจ เครือนี้มีที่พักในแบบรีสอร์ทริมทะเล รวมไปถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่สามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก ตอบโจทย์เหล่านักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ซึ่งสาขาโรงแรมอมารีมีอยู่จำนวนมากในเมืองท่องเที่ยวต่างๆ ในไทย อย่างเช่น:

Amari Phuket

พักระดับ 5 ดาว ริมหาดป่าตอง เลือกโรงแรมอมารีได้เลย เหมาะสำหรับนักเดินทางที่เดินทางเป็นครอบครัว หรือกับกลุ่มเพื่อน รวมไปถึงคู่รักที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ในเมืองภูเก็ต ราคาก็ประหยัดสุดๆ เพราะเริ่มต้นเพียง 1,940 บาท/คืน พร้อมมีส่วนลดอีก 10% สำหรับสมาชิก (สามารถกดสมัครได้ทางลิงก์ของดีลส่วนลด)

Amari Pattaya

สำหรับคนกรุงเทพฯ หากอยากไปสูดอากาศสบายๆ ริมชายหาด ไม่ต้องขับไปไหนไกล ลองแวะมาที่พัทยา เพราะโรงแรมอมารี พัทยา ก็มีบริการให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดสบาย ราคาห้องพักก็สบายกระเป๋าสุดๆ มีห้องพักให้เลือกถึง 3 โลเคชั่น ได้แก่ Amari Pattaya (พัทยาเหนือ) ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,500 บาท (สมาชิกลดเพิ่ม 10%) รวมถึง Amari Residences Pattaya ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนัก มีบรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,260 บาท (ลดเพิ่ม 10% สำหรับสมาชิก) และAmari Nova Suites Pattaya ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพัทยากลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ราคาเริ่มต้น 990 บาท/คืน เท่านั้น (แน่นอนว่าสมาชิกลดเพิ่ม 10%)

Amari Hua Hin

นอกจากพัทยาแล้ว อมารีก็ยังมีที่พักระดับหรูในราคาประหยัดให้คุณได้ใช้บริการในหัวหินอีกด้วย พักผ่อนหย่อนใจช่วงสุดสัปดาห์ หรือจะ Work from Hotel ยาวๆ ก็ไม่ว่ากัน ราคาโรงแรมอมารี จะไม่ทำให้คุณต้องปวดใจ โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณเขาตะเกียบ ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,800 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่นและส่วนลดที่น่าสนใจ

  • ฟรีเช็คเอาท์สาย (Late check-out)

ในหลายครั้ง Amari มีโปรโมชั่น เมื่อจองผ่านเว็บไซต์โดยตรงของอมารี คุณจะได้รับสิทธิ์เช็คเอาท์สายสูงสุดถึง 17.00 น. เลยทีเดียว เรียกว่าเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าออนไลน์เท่านั้น

  • ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิก

ใครอยากได้รับส่วนลดเพิ่ม 10% สามารถใช้สิทธิ์ของคุณได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์โดยตรงของอมารี กรอกอีเมล์ และคุณจะได้รับสิทธิ์นั้น *เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด

  • ฟรีอัพเกรด

ในหลายครั้ง Amari อัพเกรดห้องพักให้คุณ เช่น จากห้อง Deluxe ธรรมดา ไปยัง Deluxe Pool View เป็นต้น เพียงคุณจองห้องพักออนไลน์ ก็จะได้สิทธินี้

  • ใช้บริการสปา 1 แถม 1

ในหลายครั้ง โปรโมชั่นของ Amari ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงห้องพักเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบริการระดับพรีเมี่ยมอย่างสปาอีกด้วย โดยมี happy hour โปรโมชั่น แบบ 1 แถม 1 และอื่นๆ อีกมากมาย

  • พัก 4 คืน จ่าย 3 คืน

ในหลายครั้ง โปรโมชั่น พัก 4 คืน จ่าย 3 คืน นับเป็นโปรที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้ามาก เพราะได้พักฟรี 1 คืนเต็มๆ ไม่ว่าคุณจะไปทำงานหลายวัน หรืออยากจะพักผ่อนหลายๆ วัน โปรนี้รับรองว่าคุ้มที่สุด

  • แพจเกจโรงแรมต่างๆ

Amari มีแพคเกจคุ้มค่าให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็น การเข้าพักพร้อมอาหารเช้าฟรี อัพเกรดห้องพัก รวมรถรับส่งจากสนามบิน ลดราคาเครื่องดื่ม ฟรีเรือคายัค และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถเข้าไปเลือกดูได้ตามความต้องการ และตามสถานที่ที่คุณอยากจะไป

  • ONYX Rewards หรือ ออนิกซ์ รีวอร์ด

ออนิกซ์ รีวอร์ด เป็นโปรแกรมสะสมแต้มจากการเข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ในเครือ โดยสามารถสะสมคะแนนไปแลกห้องพักฟรี และได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ จาก Amari และ Onyx ได้ ทำให้คุณได้รับความสบายและประหยัดยิ่งขึ้นไปอีก

สาขายอดนิยมของโรงแรม

Amari มีโรงแรมมากมาย ในเมืองต่างๆ ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพ พัทยา หัวหิน เกาะสมุย กระบี่ ภูเก็ต และบุรีรัมย์

Amari ยังมีโรงแรมที่ต่างประเทศด้วย เช่น ประเทศบังคลาเทศ ที่เมืองธากา, ประเทศจีน, ประเทศมาเลเซีย ที่เมือง ยะโฮร์ บาห์รู, มัลดีฟส์, ประเทศกาตาร์ ที่เมืองเมืองโดฮา และประเทศศรีลังกา สำหรับสาขาที่เป็นที่นิยมของคนไทยและชาวต่างชาติ ก็คงหนีไม่พ้น โรงแรม อมารี ดอนเมือง, อมารีวอเตอร์เกท และอีกหลากสาขา โดยวิธีเดินทางก็ไม่ยาก เพียงเข้าไปดูแผนที่ในเว็บไซต์ของ Amari หรือสามารถโทรติดต่อ Front Desk ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการทราบโปรโมชั่นหรือโค้ดส่วนลด สามารถสอบถามทีมงานของเซลล์ดั๊กได้ เพียงแอดไลน์มาที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทีมงานจะรีบติดต่อกลับและให้บริการท่านทันที

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม