Baiyoke Hotel โค้ด และ promo code

baiyokehotel.com

เว็บไซต์ของโรงแรมในไทยที่มีชื่อเสียง ให้บริการที่พักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ

โค้ดส่วนลด Baiyoke Hotel - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ใครที่มีอายุ 55+ เข้าพักที่ ไบหยก รับคูปองส่วนลด 5% ไปเลย สำหรับทุกห้องพัก

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Baiyoke Sky ราคาหลักพันวิวหลักล้าน จองที่พักลดถึง 56% จองลิงก์นี้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง ฟรี! บริการ รถ รับ-ส่ง เมื่อคุณเข้าพักที่ Baiyoke hotel

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Baiyoke Hotel coupon code: ลดราคาห้องพักตั้งแต่ 20% - 40% ในงาน Valentine's Day ที่ Baiyoke Hotel หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Baiyoke Hotel coupon code: ลดราคาห้องพักตั้งแต่ 20% - 80% ในงาน Cyber Monday ที่ Baiyoke Hotel หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Baiyoke Hotel coupon code: ลดราคาห้องพักตั้งแต่ 20% - 80% ในงาน Black Friday ที่ Baiyoke Hotel หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Baiyoke Hotel coupon code: ลดราคาห้องพักตั้งแต่ 20% - 80% ในงาน 11.11 ที่ Baiyoke Hotel หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

4.8 star / 51 โหวต

Baiyoke Hotel ไบหยก โฮเทล

หากพูดถึงตึกไบหยก สกาย คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร ซึ่งใกล้แหล่งช้อปปิ้งดังมากมาย อาทิ สยามสแควร์ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งคุณสามารถ เดินได้ในเวลาไม่กี่นาที ไม่เพียงแค่นั้น ยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า และ Airport rail link ซึ่งสามารถเดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ได้ภายในเวลา 30 นาที โดยตึก Baiyoke sky มีร้านอาหารหลากหลายแบบ อาทิ บุฟเฟต์ คาเฟ่ และส่วนของตัวห้องพัก ยิ่งไปกว่านั้น ไบหยก ยังมีโรงแรมในเครือมากมาย อาทิ Biyoke seacoast Resort ,Baiyoke Suite Hotel, Hua Chang Heritage Hotel, Baiyok Ciao Hotel , Baiyoke midtown Hotel,Justice Hotel

คูปอง ส่วนลด สิทธิพิเศษ ไบหยก โฮเทล

ใครที่มีแพลนจะเข้าพัก เพื่อมาติดต่อธุรกิจ มาเที่ยว หรือ ไปดินเนอร์ ออกเดท ที่ตึกไบหยง ไม่ควรพลาดที่จะจอง ตั๋ว ล่วงหน้า เพราะเข้าไปทานทีไร เต็มทุกที หากคุณจองออนไลน์ ผ่าน Saleduck ประเทศไทย คุณจะพบกับคูปอง ส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมาย

โรงแรมในเครือที่น่าสนใจ

  • Baiyoke sky Hotel Bangkok

โรงแรม ไบหยก สกาย เป็นอาคารสูงที่สุดในประเทศไทย 88 ชั้น อยู่ประตูน้ำของกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นทำเลเหมาะแก่การพักผ่อน คุณจะได้สัมผัสมื้ออาหารชั้นเยี่ยม พร้อมทิวทัศน์ จากมุมสูงสวยตระการตา ส่วนห้องพักก็หรูหราไม่แพ้ใคร ด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจาก สถานีรถไฟฟ้า เพียงไม่กี่ก้าว และมีห้องอาหารมากมาย อยู่บนชั้นต่างๆ

  • Baiyoke Suite Hotel

โรงแรมไบหยกสวีท อยู่ใกล้กับสถานี ราชปรารภเพียง 150 เมตร คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันกว้างไกล ของกรุงเทพฯ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องอาหารชั้น 43 ที่ทำให้คุณเห็นทัศนียภาพของกรุงเทพฯ สระว่ายน้ำ อีกทั้งยังมีบริการ ซาวน่า นวดผ่อนคลาย มีที่จอดรถฟรีไว้บริการ

  • Baiyoke Ciao Hotel

ใครที่ไปเที่ยวพัก ผ่อน ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ควรพลาดที่จะแวะไปพักที่โรงแรม เชียงใหม่จ๊าว ตั้งอยู่บนถนน นิมมาน ซึ่งเป็นถนนสายที่ฮิปที่สุดในเชียงใหม่ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของวัฒนธรรม ล้านนา ทางภาคเหนือ โดยการตกแต่ง อย่างลงตัว ทันสมัย และ ความบันเทิงหลายหลายแบบ โดยมีที่จอดรถบริการฟรี ห้องอาหาร บริการนวด เรียกได้ว่า ควรค่าแก่การเข้าพักอย่างยิ่ง

  • ห้องอาหารตึก Biyoke Sky

  • 83 Cafe

คาเฟ่ใจกลางเมือง อยู่บนตึกไบหยงสูงสุดในประเทศไทย คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศชิวๆ เห็นวิวทั่วกรุงเทพมหานคร พร้อมกับความอร่อยของเมนูต่างๆ เช่น เค้กแบล็คฟอเรสต์, เค้กช็อคโกแลต, บราวนี่, มูสลิ้นจี่, มูสเสาวรส, ทาร์ตมะม่วง, เค้กกระบองเพชร และเมนูอีกมากมาย มาเสนอให้คุณแบบไม่ซ้ำ พร้อมทั้งกาแฟสดคุณภาพ ไม่ควรพลาดเลย

  • Fruit Court Buffet

ขึ้นชื่อว่า Fruit สายเฮลตี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด รวมผลไม้เมนูเด็ด จัดไว้ให้คุณแวะไปลิ้มลอง ด้วยรสชาติที่เป็ฯเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูสุดฮิตของหลายๆ คน อย่างทุเรียน มีทั้งแบบอาหารคาว และอาหารหวาน ซึ่งที่ Fruit Court มีมาเสิร์ฟให้คุณตลอด ทั้งปีนี้ เช่น ข้าวเหนียวทุเรียน ไอศกรีมทุเรียน ซาลาเปาทุเรียน ต้มยำน้ำใสทุเรียน ผัดไททุเรียน ทุเรียนย่าง ซึ่งมีความหอมสุด โดยคุณสามารถแวะชิมได้ที Fruit Court ชั้น 18 โรงแรม Baiyoke sky

ใครยังไม่เคยรู้ว่าบรรยากาศกรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล ในตอนค่ำ เป็นอย่างไร ไม่ควรพลาดเลย หอชมวิว ชั้น 77 ที่ตึกไบหยก คุณจะได้ชื่นชมกับทัศนียภาพแบบสุดคูล แสนโรแมนติก และชั้น 84 พื้นหมุนได้ 360 องศา พร้อมได้รับสาระความรู้ จากภาพถ่ายประวัติศาสตร์ที่บอกถึงเรื่องราวในสมัยรัตนโกสินทร์ และคุณจะได้รับ เครื่องดื่มตามสั่ง 1 แก้ว ที่ Roof Top ชั้น 84

เข้าพักโรงแรมในเครือไบหยก สกาย ทานบุฟเฟ่ต์ที่ตึกไบหยก สกาย รับรองว่าคุ้มสุด เพราะมีทั้งคูปอง ส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมาย อิ่มท้อง แถม อิ่มใจ กับวิว ระดับล้าน

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม