ส่วนลด Chanalai Hotels and Resorts

chanalai.com

เว็บไซต์ Chanalai คือเว็บไซต์ของโรงแรมชนาลัย ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย โรงแรมชนาลัยเป็นสถานที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศที่อบอุ่น ให้บริการที่พักที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

โค้ดส่วนลด Chanalai - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

จองห้องพักโรงแรมในเครือ Chanalai ราคาพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 20%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวภูเก็ต รับส่วนลด Chanalai 30% ง่ายๆ เพียงแค่จองล่วงหน้า

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ฮันนีมูนนี้ Chanalai จัดให้ ส่วนลดห้องพัก 20% และอื่นๆอีกมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Chanalai Romantica Resort

กำลังมองหารีสอร์ทดีๆ น่าพักที่ภูเก็ตอยู่ใช่ไหม? เราขอแนะนำชนาลัย โรแมนติกา รีสอร์ท กะตะ บีช ราคาเริ่มต้นเพียง 5,941 บาท/คืน เท่านั้น เป็นรีสอร์ทที่เข้าพักได้เฉพาะลูกค้าผู้ใหญ่เท่านั้น บริการโรแมนติก พร้อมสระว่ายน้ำครบครัน เหมาะกับคู่รักที่ต้องการปลดปล่อยและผ่อนคลายในบรรยากาศ Exclusive

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Chanalai โปรโมชั่น: โปรโมชัน Chanalai ถึง 40% ในงาน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
80% Chanalai โปรโมชั่น: โปรโมชัน Chanalai ถึง 80% ในงาน Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Chanalai โปรโมชั่น: โปรโมชัน Chanalai ถึง 80% ในงาน Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Chanalai โปรโมชั่น: โปรโมชัน Chanalai ถึง 80% ในงาน 11.11 หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.0 star / 35 โหวต

โรงแรม ชนาลัย รีสอร์ท (Chanalai Hotels and Resorts)

ดื่มดำบรรยากาศสุดหรูในรูปแบบศิลปวัฒนธรรมไทยที่เกินคำบรรยาย แวะมาพักผ่อนและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นของครอบครัว ณ ชนาลัย รีสอร์ท ภูเก็ต ซึ่ง Chanalai Hotels & Resorts เป็นที่นิยมทั่วโลก ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการอันดับหนึ่ง และบรรยากาศที่อบอุ่น มีความเป็นไทย เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว

ที่ ชนาลัย มีรีสอร์ทถึง 4 รูปแบบให้คุณได้เลือก ได้แก่

  • ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ (Chanalai Garden Resort) ขึ้นชื่อเรื่องรีสอร์ทสุดหรู ในราคาประหยัด พบกับวิวชายหาดระดับหลักล้าน
  • ชนาลัย โรแมนติกา รีสอร์ท (Chanalai Romantica Resort) เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการดื่มดำบรรยากาศริมหาดกะตะ หรือคู่สมรสใหม่ที่จะต้องการหวานชื่นในทริปฮันนีมูน ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้กำหนดให้ผู้ใหญ่เข้าพักเท่านั้น
  • ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท กะตะ บีช (Chanalai Flora Resort) เหมาะสำหรับการพักผ่อนในครอบครัว มีพื้นที่กว้างขวางและกิจกรรมที่เหมาะกับทุกคนทุกวัย
  • ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ต หาดกะรน (Chanalai Hillside Resort, Karon Beach) เป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดซึ่งตั้งอยู่ในหาดกะรน ลักษณะรีสอร์ทที่มีความโมเดิร์น เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

โปรโมชั่น โรงแรม ชนาลัย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวภูเก็ต และต้องการพักในรีสอร์ทระดับหรู แต่ราคาประหยัด เราขอแนะนำให้ท่านเข้ามาเลือกชมห้องพักที่ Chanalai Resorts ได้แล้ววันนี้ ราคาห้องพักต่อคืนเริ่มที่ 997 บาท (อ้างอิงราคาจาก ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ ในการเข้าพัก 1 คืน ในวันที่ 15-16 มิ.ย. 63) ซึ่งโปรโมชั่นส่วนลดมีมามอบให้คุณในทุกๆ เทศกาล สามารถแวะเข้ามาเช็คราคาและโค้ดส่วนลดสุดพิเศษได้เลยที่ Saleduck

ชนาลัย รีสอร์ท ราคา

ชนาลัย การ์เดน รีสอร์ต หาดกะตะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 997 บาท

ชนาลัย โรแมนติกา รีสอร์ท ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,073 บาท

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท กะตะ บีช ราคาเริ่มต้นคืนละ 856 บาท

ชนาลัย ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ต หาดกะรน ราคาเริ่มต้นคืนละ 966 บาท

*ราคานี้อ้างอิงจากการจองในวันที่ 15-16 มิ.ย. 2563

เที่ยวภูเก็ต พักโรงแรมไหนดี?

แน่นอนว่าที่ภูเก็ตมีชายหาดอันสวยงามมากมายที่เป็นที่ประทับใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ในการเลือกโรงแรมและที่พัก หลายคนอาจจะพบว่ามีตัวเลือกที่น่าสนใจเยอะมาก แต่ถ้าคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่มีการบริการและวิวทิวทัศน์สวยงาม หรูหรา แต่ราคาประหยัด ในงบประมาณคืนละพันบาท เราคิดว่า ชนาลัย รีสอร์ท โฮเทล จะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ของคุณได้ดีเยี่ยม

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม