Compass hospitality โค้ด และ promo code

compasshospitality.com

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ของ Compass Hospitality ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการที่พักในประเทศไทย พวกเขามีโรงแรมหลากหลายสถานที่และคุณภาพที่ดี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นี้

โค้ดส่วนลด Compass hospitality - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

จองโรงแรมกับ Compass Hospitality ทั้งใน เอเชีย และ ยุโรป พร้อมส่วนลดมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เปิดประสบการณ์เดินทางอีกครั้ง ที่ สหราชอาณาจักร UK จองโรงแรมที่พัก ได้แล้ววันนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวกรุงเทพฯ วนไป ไม่มีเบื่อ แฮงค์เอาท์กลางกรุง จองโรงแรม ที่พักได้เลยที่ Compass Hospitality

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครรับข่าวสารทางอีเมล ที่ Compass Hospitality คุณจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองโรงแรมดังในกรุงเทพผ่าน Compass hospitality ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,300 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Compass hospitality โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มถึง 40% เมื่อซื้อสินค้ากับเราในงาน Valentine's Day! หักส่วนลดแล้ว
80% Compass hospitality โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มถึง 80% เมื่อซื้อสินค้ากับเราในงาน Cyber Monday! หักส่วนลดแล้ว
80% Compass hospitality โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มถึง 80% เมื่อซื้อสินค้ากับเราในงาน Black Friday! หักส่วนลดแล้ว
80% Compass hospitality โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มถึง 80% เมื่อซื้อสินค้ากับเราในงาน 11.11! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ จันทร์ – ศุกร์: 9:00-18:00 นาฬิกา
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Compass hospitality ได้ทาง Hotline: +66 (0)2 126 8222
ที่ Compass hospitality คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard
Mimi

Mimi

Editor

Compass Hospitality (คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้)

วันหยุด ทั้งที่ เหนื่อยจากการทำงาน เชื่อเลยว่าหลายๆ คน ต้องมีแพลน ไปพักผ่อนอย่างแน่นอน ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ คุณคงเบื่อกับการเดินหาโรงแรม ซึ่งทำให้เสียเวลาอย่างมาก แถมได้โรงแรมในราคาสูงกว่าปกติ ในยุคปัจจุบันนี้ อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย เพียงแค่เสิร์ชหาจากเว็ปไซด์ต่างๆ ก็สามารถเชื่อมคุณเข้าถึงสิ่งนั้นๆอย่างง่ายดาย หากคุณกำลังมองหาโรงแรมในประเทศ และ ต่างประเทศ คอมพาส ฮอสพิทิลิตี้ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เพราะ เป็นบริษัทที่บริหารจัดการโรงแรม ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร มีโรงแรมในเครือครอบคลุมถึง 3 ประเทศ คือ ประเทศไทย มาเลเซีย และสหราชอาณาจักร ประกอบด้วย 3 แบรนด์หลัก ได้แก่ คอมพาส ซีตรัส และ ซิติน รวมถึงแบรนด์อื่นๆอีกมากมายกว่า 30 แบรนด์

นับได้ว่า Compass Hospitality เป็นศูนย์รวมที่พักที่มีความหลากหลายของไลฟ์สไตล์ เพื่อยกระดับการพักผ่อนของคุณให้เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ คุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยว โดยโรงแรม ในเครือคอมพาส จะตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ ยุโรป อาทิ กรุงเทพ เชียงใหม่ Oxford Langkawi และอีกมากมาย เพราะฉะนั้น จอง ออนไลน์ ที่เว็บไซด์ Compass Hospitality จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง! ไม่ว่าคุณจะเดินไปพักผ่อน หรือไปคุยธุรกิจ มีที่พัก ทุกรูปแบบ ที่คุณต้องการ จอง​โรงแรม ราคาถูก จองที่พัก ราคาถูก ต้องที่นี่เลย Compass Hospitality!

โปรโมชั่น ส่วนลด Compasshospitality และสิทธิพิเศษ

หากคุณกำลังหาโรงแรม ที่พัก แบบโดนใจ แถมราคาแบบสุดประหยัด เพียงคุณจองผ่าน Saleduck คุณจะพบกับ ดีล โปรโมชั่น คูปอง ส่วนลด สิทธิพิเศษมากมาย เมื่อจองโรงแรมกับ คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้ ซึ่งการันว่าราคาดีที่สุด ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น โรงแรมในเครือ คอมพาส ยังมี โปรโมชั่นของห้องอาหาร สุดหรู ราคาประหยัด แต่วิวหลักล้าน สามารถรับประทานอาหารบน roof top ของอาคาร ซึ่งทำให้คุณรู้สึกฟินไปอีกเท่าตัว

ทำไมต้อง จองโรงแรม ที่ Compass hospitality

  • รับโปรโมชั่นเมื่อสมัครสมาชิก

เมื่อคุณทำการสมัครสมาชิก กับ คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้ คุณจะได้รับข่าวสารทางอีเมลล์ อัพเดตตลอดเวลา และ รับโปรโมชั่นก่อนใคร ซึ่งลดกว่า 80% พร้อมคูปองโค้ดมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อจองครั้งแรก รับคูปองส่วนลดทันที 25%

  • มีตัวเลือกมากมาย

คุณจะไม่ผิดหวังกับการหาโรงแรม อีกต่อไป เพียงจองโรงแรมที่พัก Compasshospitality คุณจะพบกับโรงแรมที่สะดวกสบาย ทั้งใจกลางเมือง และ ชานเมือง ในเครือ Compass Hotels , Citrus Hotels, Citin Hotels ,Ananda Hotels

  • ห้องพักในทวีปเอเชีย

เริ่มจากประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทาง ที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งคนไทย และต่างชาติ ที่เข้ามาเช็คอินกันบ่อยครั้ง เพราะฉะนั้น โรงแรม ที่พัก เป็นอีกสิ่งจำเป็น ของนักเดินทาง ทั้งที่ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ พัทยา เพราะในบ้านเรา มีที่เที่ยวเยอะแยะไปหมด แบบที่ไปกันทั้งปีทุกวี่ทุกวัน ก็ยังไม่หมด มีทั้งธรรมชาติ หรือ สิ่งก่อสร้างอันเก่าแก่ เหมือนได้ไปเมืองนอก ส่วน กัวลาลัมเปอร์ ลังกาวี เมืองประเทศเพื่อนบ้านของเรา ซึ่งคนไทยเดินทางไปเที่ยวมากเป็นอันดับต้นๆ คุณจะได้สัมผัส เรียนรู้การ อยู่ร่วมกันอย่างสันติสุขในดินแดนหลากหลายวัฒนธรรม และพลาดไม่ได้เลยคือถนนสบายอาหารยามค่ำคืน ที่น่าลองอย่างยิ่ง

  • ห้องพักในทวีปยุโรป

การเดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศยุโรป ดินแดนในฝันสุดคลาสสิค ของใครหลายๆคน ทั้งเมืองเก่า แม่น้ำสวย ปราสาทโบราณ และแหล่งช้อปปิ้งแบรนด์เนม ผู้คนเป็นมิตร แต่ทว่า ค่าเดินทางอาจจะแพงแต่ค่าที่พัก ไม่แพงอย่างที่คิด หากจองโรงแรม ที่พัก ในประเทศอังกฤษ อาทิ เมือง Holifax Cardiff Oxford Dundee และอีกมากมาย กับ Compasshospitality

  • เช็คอินก่อน เช็คเอ้าเลทได้

เบื่อไหม เมื่อคุณเดินทางไปพักผ่อน แต่ถึงโรงแรมก่อนเวลาเช็คอิน โรงแรมส่วนใหญ่จะไม่ให้คุณเช็คอินก่อนเวลา แต่หากจองโรง แรม ที่พัก กับ คอมพาส ฮอสพิทอลีตี้ คุณสามารถเช็คอินก่อนเวลาได้เลย โดยไม่มีเงื่อนไข และหากคุณมีแพลนเที่ยวเต็มวัน และอยากกลับมาที่พักก่อนเดินทางกลับ คุณก็ยังสามารถเช็คเอ้าเลทได้ ไม่เป็นปัญหากับการไปพักผ่อนอย่างแน่นอน

รับรองได้เลยว่าจองโรงแรม ที่พัก กับ Compass Hospitaility ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะมีส่วนลด คูปอง โปรโมชั่น สิทธิพิเศษมากมาย ทั้งโรงแรม และ ร้านอาหาร ในเครือ คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม