Etihad Promotion 2024

etihad.com

เว็บไซต์ของ Etihad เป็นเว็บไซต์ของสายการบิน Etihad Airways ที่มีบริการเที่ยวบินไปยังประเทศไทย พร้อมกับบริการแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างๆ ให้เลือกสรรค์อีกมากมาย

โค้ดส่วนลด Etihad Airways - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ลงทะเบียนด้วยอีเมล์ที่ Etihad Airways website พร้อมรับข่าวสารส่วนลดเฉพาะคุณ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คให้ชัวร์ก่อนบิน! รวมรายละเอียดทุกขั้นตอนของการเดินทางกับ Etihad Airways ไว้ครบในหน้านี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ข้อเสนอพิเศษ! Etihad Airways เที่ยวบินไป-กลับ กรุงเทพฯ- นิวยอร์ค เพียง 22,290 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินลัดฟ้าสู่ยุโรปกับ Etihad Airways เที่ยวบินราคาเริ่มต้นเพียง 31,689 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Etihad Airways ส่วนลด สำหรับนักเรียน/นักศึกษา ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Etihad Airways coupon code: กลับมาอีกครั้ง! ส่วนลด 20% - 40% กับ Etihad Airways Valentine's Day! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Etihad Airways coupon code: กลับมาอีกครั้ง! ส่วนลด 20% - 80% กับ Etihad Airways Cyber Monday! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Etihad Airways coupon code: กลับมาอีกครั้ง! ส่วนลด 20% - 80% กับ Etihad Airways Black Friday! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ ทุกวัน: ตลอด 24 ชั่วโมง
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Etihad Airways ได้ทาง Telephone: +66 (0) 27873377
ที่ Etihad Airways คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ mastercard, visa, Amex, JCB
Napas

Napas

Editor

Etihad Thailand (สายการบิน เอทิฮัด ประเทศไทย)

ถ้าคุณอยากจะบินไปสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมได้รับบริการแบบ Full Service จากสายการบินระดับโลก Etihad Airways Thailand (สาย การ บิน เอ ทิ ฮั ด) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางทั่วโลก เพราะเป็นสายการบินคุณภาพที่ได้รับรางวัล Skytrax Certified 5-Star Rating สดๆ ร้อนๆ ในปี 2016 นี้ ซึ่งเป็นเครื่องรับประกันการให้บริการที่ใช้นวัตกรรมอันทันสมัย พร้อมการบริการด้วยใจอย่างเต็มที่ โดยได้รับการตรวจสอบในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งโดยการ ระบบความปลอดภัย ความบันเทิงในเที่ยวบิน ความสะอาดในเที่ยวบิน ความสะดวกสบาย อาหารที่เสิร์ฟ สินค้า Duty Free และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ที่มีบริการบนเครื่อง

Etihad Airways เป็นสายการบินประจำชาติ และเป็น สาย การ บิน ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองคาลิฟา (Khalifa City) อาบูดาบี (Abu Dhabi) โดยเริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายน ปี ค.ศ. 2003 เป็นต้นมา

ปัจจุบัน Etihad Airways มีบริการทางอินเตอร์เน็ตที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าไปค้นหาไฟล์ทต่างๆ เช็ค ไฟล์ บิน เลือก จอง จ่ายเงิน และเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์และ Application (Etihad Airways Mobile App) ในมือถือ ได้อย่างง่ายดาย จากทุกที่ทุกเวลา

สำหรับลูกค้าชาวไทย ตอนนี้ Etihad Airways Thailand พร้อมให้บริการทุกคนในโลกออนไลน์แล้ว พร้อมด้วยโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ที่คุณสามารถใช้ประกอบการวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างประหยัด คุ้มค่า และสะดวกสบายโดยไม่ต้องผ่านตัวแทนท่องเที่ยว หรือค้นหาข้อมูลที่ยุ่งยากใดๆ

Etihad Promotion

  • ดีลเที่ยวบินต่างๆ

ที่ Etihad Airways มี ดีลราคาตั๋วเดินทางที่คุ้มค่าสู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก หรือ ดีล Best Price Promise โดยการบินออกจากประเทศไทย มีบินออกจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต สู่เมืองใหญ่ๆ อย่าง ปารีส ลอนดอน มิลาน แฟรงค์เฟิร์ต นิวยอร์ก และซูริค เป็นต้น ในราคาเริ่มตั้งแต่ 33,720 บาท

  • Upgrade

Etihad Airways มีบริการ Etihad Select Upgrade Service ซึ่งมีเงื่อนไขการสมัครเพื่อขออัพเกรดที่นั่งได้ (หากมีที่นั่งว่าง) โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสายการบิน

  • บัตร Etihad Guest

Etihad Guest เป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน Etihad ซึ่งจะมอบสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายให้แก่คุณ และสามารถนำไมล์ที่สะสมไปแลกเป็นของรางวัลต่างๆ ได้อีกด้วย

  • โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง

ถ้าคุณเป็นนักเดินทางที่ต้องการเที่ยวบินระดับคุณภาพในราคาคุ้มค่า คุณต้องไม่พลาดที่จะแวะมาที่ Saleduck เพราะเราจะคอยรวบรวมดีลดีๆ ส่วนลด โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นที่น่าสนใจจาก Etihad Airways มาบอกคุณก่อนใคร เพื่อให้คุณได้วางแผนการเดินทางอย่างประหยัดและคุ้มค่าเงินได้มากที่สุด

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

  • พี่เลี้ยงเด็กบนเครื่องบิน

สำหรับการเดินทางแบบครอบครัว Etihad มีตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่ให้เหนื่อยน้อยลง ด้วยบริการ Flying Nanny พี่เลี้ยงเด็กซึ่งได้รับการรับรองโดย Norland วิทยาลัยฝึกอบรมการดูแลเด็กจากประเทศอังกฤษ โดยพี่เลี้ยงเด็กนี้จะช่วยดูแลลูกน้อย กล่อมเด็กนอน และเล่นกับลูกน้อยของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากสายการบิน

  • Etihad Luxury Coach

ผู้โดยสารชั้นประหยัดก็สามารถใช้บริการนี้ได้ จากดูไบและ Al Ain เมื่อเดินทางมาถึง Abu Dhabi International Airport โดยเป็นบริการฟรี แต่คุณต้องจองล่วงหน้าในเว็บไซต์ของ Etihad หลังจากได้จองไฟล์ทกับ Etihad แล้ว

จุดหมายปลายทางยอดนิยม

Etihad Airways มีเที่ยวบินไปยังเมืองต่างๆ ครอบคลุมหลากหลายทวีป ตั้งแต่ แอฟริกา เอเชียแปซิฟิค ยุโรป อเมริกา และตะวันออกกลาง โดยจุดหมายปลายทางยอดนิยมได้แก่ London, Manchester, Abu Dhabi, New York และ Paris

หากคุณเป็นนักเดินทาง หรือนักธุรกิจที่จะต้องเคลื่อนที่ไปทั่วโลก กดติดตามหน้านี้ของ Saleduck ได้เลย เพราะทีมงานของเราจะนำ Etihad Promotion รวมถึง Etihad Code ส่วนลด มาอัพเดทให้เสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม