ส่วนลด foodpanda ตุลาคม 2564

foodpanda.co.th
4.3 star / 177 โหวต

โค้ดส่วนลด foodpanda วันนี้

เดือนนี้ช้อปของใช้สุดคุ้ม! ส่วนลด pandamart ลูกค้าปัจจุบันลดเพิ่มถึง 100 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด Y25 ยอดนิยม 1

สั่งส่งยิ้ม! สั่งอาหารตอนนี้พร้อมใส่ Code foodpanda ลดเพิ่มได้เลย 25%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด Y25

โค้ด foodpanda แจกเพิ่มกว่าล้านออเดอร์! เพียงใส่โค้ดนี้ คุณได้ส่งฟรี พี่ไรเดอร์ได้เพิ่ม

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด R10

สั่งอาหารครั้งแรก! รับโปรโมชั่น foodpanda บริการส่งฟรีถึงบ้าน [ไม่ต้องใช้โค้ด]

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ด่วน! รับโค้ดฟู้ดแพนด้า 100 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นผ่านลิงก์นี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Saleduck LINE ID

ส่วนลด foodpanda ดีที่สุด

5 ส่วนลด foodpanda ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
เดือนนี้ช้อปของใช้สุดคุ้ม! ส่วนลด pandamart ลูกค้าปัจจุบันลดเพิ่มถึง 100 บาท 100 บาท 31/10/2021
สั่งส่งยิ้ม! สั่งอาหารตอนนี้พร้อมใส่ Code foodpanda ลดเพิ่มได้เลย 25% 25% 31/10/2021
โค้ด foodpanda แจกเพิ่มกว่าล้านออเดอร์! เพียงใส่โค้ดนี้ คุณได้ส่งฟรี พี่ไรเดอร์ได้เพิ่ม 01/12/2021
สั่งอาหารครั้งแรก! รับโปรโมชั่น foodpanda บริการส่งฟรีถึงบ้าน [ไม่ต้องใช้โค้ด] Free Delivery 01/12/2021
ด่วน! รับโค้ดฟู้ดแพนด้า 100 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นผ่านลิงก์นี้ 100 บาท 01/12/2021

ช้อปของใช้สุดคุ้ม! ส่วนลด pandamart day 10.10 ลดเพิ่มสูงสุดถึง 100 บาท

โค้ด foodpandaตุลาคม2564 ช้อปของกินของใช้ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็กดสั่งได้ สบายสุดๆ พิเศษเฉพาะโปรฯ 10.10 เพียงกดสั่งพร้อมใช้ส่วนลด pandamart ลูกค้าเก่า รับส่วนลดทันที 30% สูงสุดถึง 100 บาท แค่สั่งให้ครบขั้นต่ำ 250 บาท หมดเขต 10 ต.ค. 64 *ส่วนลดมีจำนวนจำกัดต่อวัน
มูลค่าส่วนลด 30%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 250 บาท
ลดสูงสุด 100 บาท
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 10 ต.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โปร 10.10 มาแล้ว! สั่งอาหารวันนี้ ลดถึง 60% + ใช้โค้ดส่วนลดฟู้ดแพนด้า ลดได้อีกสูงสุด 1,010 บาท

โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าเก่า ลดแรงเทศกาล 10.10! สั่งอาหารผ่านแอพวันนี้ - 10 ต.ค. 64 รับส่วนลดไปเลยสูงสุดถึง 60% พร้อมลดเพิ่มอีก 25% สูงสุด 1,010 บาท* รีบใช้โค้ดส่วนลดด่วน ก่อนหมดเขต!
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 60% + ลดเพิ่มอีก 25%
จำกัดคูปอง 1 ผู้ใช้ ต่อ 1 สิทธิ์
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 10 ต.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

foodpanda pick-up สั่งผ่านแอพฯแล้วไปรับเองที่ร้าน! ใส่โค้ดนี้ลดให้เลย 40 บาท

หิวๆเมื่อไหร่ก็แค่กดแอพสั่งไว้ก่อนแล้วแวะรับ สะดวกสุด พร้อมใช้ส่วนลดเพื่อรับอาหารที่ร้าน อิ่มคุ้มได้มากกว่าเพียงใช้ code ส่วนลด foodpanda ลูกค้าเก่า พร้อมใช้ฟีเจอร์ Pick-up รับเองที่ร้าน แค่สั่งให้ครบขั้นต่ำ 120 บาท ใส่โค้ดนี้ลดได้อีก 40 บาท หมดเขต 17 ต.ค. 64 *เฉพาะร้านค้าและเมนูที่ร่วมรายการ *จำกัด 2 ครั้งต่อ 1 ผู้ใช้งาน
มูลค่าส่วนลด 40 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 120 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 17 ต.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

foodpanda ฟู้ดแพนด้า Shops ลดเพิ่มสุดปังถึง 150 บาท เพียงช้อปขั้นต่ำ 300 บาท

แจกเพิ่มส่วนลดให้คุณช้อป สินค้ามากมาย ส่วนลด shops foodpanda ลูกค้าเก่า เลือกของลงตะกร้าได้หมดจากทั้ง บิ๊กซี, ท็อปส์ เดลี่, ซีพีเฟรชมาร์ท และเทสโก้โลตัส เพียงซื้อสินค้าครบขั้นต่ำ 300 บาท ใส่โค้ดนี้รับส่วนลดเพิ่มทันที 40% ลดได้สูงสุดถึง 150 บาท *ส่วนลดมีจำนวนจำกัดต่อวัน หมดเขต 30 ก.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 40%
ยอดสั่งขั้นต่ำ 300 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

9.9 สั่งของใช้จากที่ shops foodpanda ส่วนลดแจกให้อีก! ลดได้ถึง 199 บาท

โค้ดส่วนลด Shop foodpanda ช้อปรับโปรลดแรง 9.9 ของกินของใช้หมดก็จัดได้เลยแบบคุ้มๆ เพียงมียอดสั่งครบขั้นต่ำ 699 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มได้เลย 25% ลดสุด 199 บาท เฉพาะช่วงเวลา 14.00น. - 18.00น.
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 199 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 699 บาท
จำกัดเฉพาะ ช่วงเวลา 14.00น. - 18.00น.
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 9 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

foodpanda (ฟู้ดแพนด้า)

"ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว" คือสำนวนที่บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทยในเรื่องของอาหารการกินมาตั้งแต่อดีตได้เป็นอย่างดี เมืองไทยนั้นเรียกได้ว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ และถูกเปรียบเป็นครัวของโลกเลยทีเดียว คนไทยจึงเรียกได้ว่าเป็นชนชาติที่โชคดี เพราะมีอาหารหลายสัญชาติต่างๆให้เลือกรับประทานจำนวนมาก ในราคาที่ถูก และที่สำคัญยังอร่อยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าเวลาชาวต่างชาติเดินทางมาเมืองไทย ทำไมจึงชอบออกหาอาหารรับประทานอยู่ตลอดเวลา

แม้จะมีอาหารให้เลือกทานมากมาย แต่ด้วยสภาพสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน คนไทยที่ไม่ได้เป็นนักท่องเที่ยว จึงแทบไม่มีเวลาที่จะออกไปหาอาหารดีๆรับประทาน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวันที่มนุษย์ออฟฟิศออกมาต่อคิวซื้ออาหารเที่ยงทานกัน ทำให้บางครั้ง คุณอาจไม่ได้ทานมื้อเที่ยงเพราะคิวที่ยาวเกินไป

แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าเราสั่งอาหารดีๆที่เราอยากทาน และให้มีบริการ Delivery มาส่งในช่วงที่คุณพักเที่ยงพอดี ถ้าคุณกำลังมองหาบริการที่ตอบโจทย์ในการนำพาอาหารดีๆมาเสิร์ฟถึงมือคุณในเวลาที่คุณต้องการ "foodpanda" คือบริการที่ตอบโจทย์นั้นของคุณอย่างแน่นอน เพราะ ฟู้ดแพนด้า คือเว็บไซต์ที่ให้บริการส่งอาหารออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งอาหารจากร้านอาหารที่คุณต้องการในบริเวณใกล้เคียงกับคุณ

การใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คลิกสั่งซื้อรายการอาหารที่คุณชอบ พร้อมกรอก code foodpanda เพื่อรับส่วนลด หลังจากนั้นไรเดอร์ก็จะนำอาหารนั้นมาส่งให้แก่คุณถึงหน้าบ้าน

foodpanda ไม่ได้มีบริการส่งอาหารเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังมีบริการส่งอาหารในต่างจังหวัดด้วย ปัจจุบันฟู้ดแพนด้าครอบคลุมการให้บริการเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทย เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา ชลบุรี ภูเก็ต และอีกมากมาย

หลังจากนี้คุณก็ไม่ต้องง้อรีวิวห้องก้นครัว เว็บ Pantip แล้ว หากต้องการสั่งอาหารอร่อยๆซักจาน เข้าไปเลือกหาเมนูที่คุณสนใจได้ทันที่ที่ foodpanda Thailand

ข้อเสนอต่างๆ

  • foodpanda ส่วนลด

ที่ Saleduck.co.th เรามีโปรโมชั่น รหัสส่วนลด โค้ดส่วนลด foodpanda 2564 อัพเดตใหม่ล่าสุดให้กับคุณอยู่เสมอ ดังนั้นเมื่อคุณเปิดเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา คุณจะไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่อย่างแน่นอน ดังนั้นโปรดอย่าลืมกรอกโค้ดลด foodpanda เมื่อคุณกำลังจะคลิกชำระเงินซื้ออาหาร

  • โปรโมชั่น foodpanda

รู้ก่อนใครที่นี่! กับโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน และข้อเสนอดีๆสำหรับการสั่งซื้ออาหารจานโปรดจากร้านดังมากมายของคุณอย่างเช่นการจัดส่งฟรี หรือส่วนลด ตั้งแต่ 30% ถึง 50% รวมถึงบัตรกำนัลและคูปองอื่นๆที่จำนวนมาก ทั้งนี้คุณสามารถมองหาข้อตกลง เช่น โค้ดส่วนลดลูกค้าเก่า, โค้ดส่วนลดลูกค้าใหม่ รวมไปถึงคูปองพิเศษสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ

บริการอื่นๆ

  • แอพบนมือถือ

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น บนโทรศัพท์ Android และ ios ของคุณ เพื่อเตรียมสั่งเมนูที่คุณสนใจได้ตลอดเวลา

  • ฝ่ายบริการลูกค้า

ที่ฟู้ดแพนด้ามีฝ่ายบริการลูกค้าที่สะดวกและรวดเร็วทันใจ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือมีประเด็นที่ต้องการติดต่อกับทีมงาน คุณสามารถเลือก แชทสดหรือส่งอีเมลไปยังทีมงานได้ทันที

  • งาน/สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ ร้านค้า

มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครที่ foodpanda ประเทศไทย ลงชื่อเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของพวกเขาและคลิกตัวเลือก "ร่วมงานกับเรา" หรือหากใครที่เป็นเจ้าของกิจการและต้องการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ร้านค้าฟู้ดแพนด้า ก็สามารถสมัครได้เลยเช่นกัน

  • จดหมายข่าวสาร

คุณสามารถติดตามจดหมายข่าวสารจากฟู้ดแพนด้า สำหรับข่าวสารที่น่าสนใจล่าสุดและรหัสส่วนลด รวมถึงข้อเสนอต่างๆมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีใช้งาน code ลด foodpanda ส่วนลดสุดคุ้ม! ขอบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่เข้าเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอพเพื่อใช้บริการ โดยอย่างแรกที่คุณต้องทำคือ คุณต้องใส่ที่อยู่ที่ต้องการให้ร้านอาหารจัดส่ง

จากนั้นรายชื่อของร้านอาหารที่อยู่ในเขตพื้นที่จะถูกแสดงขึ้นมา สิ่งที่คุณต้องทำต่อไปก็คือเลือกอาหารที่คุณชอบจากหลายร้อยเมนูที่เรามีให้ได้เลือกสรร

และถ้าหากว่าคุณสงสัยว่าจะต้องรอนานแค่ไหนที่จะต้องรอให้อาหารมาส่งแล้วละก็ ร้านอาหารแต่ละแห่งจะแสดงเวลาประมาณการที่อาหารจะถูกจัดส่ง แน่นอนว่าจะช้าหรือเร็วมากนั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณต้องการให้ไปส่ง

เมื่อคุณเลือกอาหารจานโปรดของคุณแล้ว คุณสามารถดำเนินการชำระเงินออนไลน์ หรือเลือกชำระเงินเมื่อสินค้ามาส่ง แล้วขั้นตอนสุดท้ายซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายมากที่สุด คือการรออาหารที่ foodpanda กำลังนำไปส่งให้ถึงโต๊ะอาหารของคุณ

ร้านอาหารที่เข้าร่วม

นอกจากส่วนลดที่ถูกนำเสนอผ่าน foodpanda แล้ว ร้านอาหารที่เข้าร่วมนั้น ยังมีข้อเสนอและส่วนลดพิเศษเฉพาะตัวของร้านเองอีกด้วย โดยโปรโมชั่นจำนวนมากนั้นเป็นข้อเสนอที่เหล่าผู้รักการกินนั้นยากที่จะห้ามใจ ดังนั้นอย่าลืมแวะมาเช็คข้อเสนอล่าสุดจากร้านต่างๆ และหากไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้รับประทานอาหารอร่อยในราคาสุดประหยัด ก็อย่าลืมกดติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ไปพร้อมกันด้วย

สำหรับเครือข่ายของ foodpanda ดำเนินธุรกิจในหลายพื้นที่ทั้งเมืองหลวง และจังหวัดต่างๆในประเทศไทย เช่น พัทยา, เชียงใหม่, หัวหิน, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี

อาหารยอดนิยมที่ผู้ใช้ฟู้ดแพนด้าชอบสั่งซื้อคือ อาหารตะวันตก อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลี่ยน อาหารเกาหลี อาหารทะเล และอาหารไทย จุดเด่นของแอปฯ นี้คือมีร้านอาหารสตรีทฟู้ดซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นที่คนในจังหวัดหรือเขตจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ทำให้มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารมากขึ้น ไม่ใช่แค่เฉพาะร้านค้าแฟรนชายส์ดังๆ แต่ร้านเล็กๆ ในซอยใกล้บ้านของคุณ ก็อาจเป็นหนึ่งในพาทเนอร์ของฟู้ดแพนด้าด้วยนะ!

ทั้งนี้ foodpanda ยังไม่พลาดที่จะนำเสนออาหารที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่น เช่น แสนแซ่บ นายน้อยก๋วยเตี๋ยวไก่ ส้มตำป้าบุญ ตำม่วนหลาย ลาบเป็ดอุบล ป้าหนมอาหารตามสั่ง และอีกมากมาย ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมวันนี้หลายคนเลือกสั่งอาหารกับทางฟู้ดแพนด้า

หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าใหม่ เพราะอยากจะลองสั่งอาหารเป็นครั้งแรกแบบคุ้มๆ หรือจะเป็นลูกค้าปัจุบันที่มีแอพฯใช้งานอยู่แล้ว โค้ด foodpanda ลูกค้าเก่าที่นี่ก็มีพร้อม เรารวบรวมโค้ดลดฟู้ดแพนด้าและโปรฟู้ดแพนด้าสุดพิเศษไว้แล้วในหน้านี้ แวะเข้ามาได้ทุกเมื่อ หรือจะสอบถามทีมงานทางไลน์ เพียงแอดฯ เป็นเพื่อนมาที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทักมาสอบถามพวกเราได้เสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 18.10.2021