ส่วนลด foodpanda

foodpanda.co.th
4.3 star / 178 โหวต

โค้ดส่วนลด foodpanda พฤษภาคม 2565

สั่งมื้ออร่อยซ่ากับโค้ก! โค้ดส่งฟรี foodpanda ใช้ได้เลยเมื่อสั่งครบ 150 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด OKE ยอดนิยม 1

foodpanda ลดดับร้อน! สั่งร้านไหนมา ก็ลดเพิ่ม 30% ทุกร้าน ทุกเมนู ตลอดเดือนพ.ค.นี้

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด Y80

โปรฟู้ดแพนด้า ใช้โค้ดนี้ลดทันที 20% เลือกสั่งอาหารจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด Y60

เรื่องกินของคุณ เรื่องใหญ่ของเรา foodpanda แจกโค้ดลดเพิ่มเน้นๆถึง 60%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 120

เปย์เดย์ เฮให้สุด! สั่ง foodpanda โค้ดส่วนลดแจกเพิ่มที่นี่ ลดทันทีอีก 120 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 120

สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ! ช้อปสินค้าจาก pandamart กรอกโค้ดนี้ ลดเลย 20%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 180

สั่งอาหารครั้งแรก! รับโปร foodpanda บริการส่งฟรีถึงบ้าน ไม่ต้องใช้โค้ด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ด่วน! รับโค้ดฟู้ดแพนด้า 100 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นผ่านลิงก์นี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ดแพนด้าส่งฟรี+ส่วนลดจุกๆ! เฉพาะชาวโปร สมัคร pandapro เริ่มเพียง 19 บาท/เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Saleduck LINE ID

summer มาโปรด คุ้มโหด x3!! foodpanda ลดเพิ่มทุกเมนู 100 บาท, ซื้อ 1 แถม 1, ส่งฟรี*

มูลค่าส่วนลด 100 บาท + เมนูซื้อ 1 แถม 1 + ส่งฟรีสำหรับสมาชิก pandapro
ยอดสั่งขั้นต่ำ 450 บาท
จำกัดเฉพาะ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาการใช้โค้ดส่วนลด วันนี้ - 30 เม.ย. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ช้อปสนุกช่วงสงกรานต์ที่ pandamart day ของกินของใช้ pandamart กรอกโค้ดนี้ ลดเลย 25%

มูลค่าส่วนลด 25% สูงสุด 150 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 500 บาท
จำกัดเฉพาะ การสั่ง pandamart ครั้งแรก
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาการใช้โค้ดส่วนลด วันนี้ - 17 เม.ย. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

สั่งน้อยก็ได้ลด! foodpanda จัดให้ อิ่มอร่อยคลายร้อน ลดเลยสูงสุด 70 บาท

มูลค่าส่วนลด 30% สูงสุด 70 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 190 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาการใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 เม.ย. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

foodpanda ลดดับร้อน! สั่งร้านไหนมา ก็ลดเพิ่ม 30% ทุกร้าน ทุกเมนู ตลอดเดือนนี้

มูลค่าส่วนลด 30% สูงสุด 90 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 280 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาการใช้โค้ดส่วนลด วันนี้ - 30 เม.ย. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

สั่งด่วนก่อนโค้ดหมด! กินมื้อใหญ่ เซฟกว่า ของอร่อยลดเพิ่ม 20% กรอกโค้ดนี้เลย

มูลค่าส่วนลด 20% สูงสุด 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 400 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด วันนี้ - 31 มี.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 9 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

foodpanda (ฟู้ดแพนด้า)

"ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว" คือสำนวนที่บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทยในเรื่องของอาหารการกินมาตั้งแต่อดีตได้เป็นอย่างดี เมืองไทยนั้นเรียกได้ว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ และถูกเปรียบเป็นครัวของโลกเลยทีเดียว คนไทยจึงเรียกได้ว่าเป็นชนชาติที่โชคดี เพราะมีอาหารหลายสัญชาติต่างๆให้เลือกรับประทานจำนวนมาก ในราคาที่ถูก และที่สำคัญยังอร่อยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าเวลาชาวต่างชาติเดินทางมาเมืองไทย ทำไมจึงชอบออกหาอาหารรับประทานอยู่ตลอดเวลา

แม้จะมีอาหารให้เลือกทานมากมาย แต่ด้วยสภาพสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน คนไทยที่ไม่ได้เป็นนักท่องเที่ยว จึงแทบไม่มีเวลาที่จะออกไปหาอาหารดีๆรับประทาน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวันที่มนุษย์ออฟฟิศออกมาต่อคิวซื้ออาหารเที่ยงทานกัน ทำให้บางครั้ง คุณอาจไม่ได้ทานมื้อเที่ยงเพราะคิวที่ยาวเกินไป

แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าเราสั่งอาหารดีๆที่เราอยากทาน และให้มีบริการ Delivery มาส่งในช่วงที่คุณพักเที่ยงพอดี ถ้าคุณกำลังมองหาบริการที่ตอบโจทย์ในการนำพาอาหารดีๆมาเสิร์ฟถึงมือคุณในเวลาที่คุณต้องการ "foodpanda" คือบริการที่ตอบโจทย์นั้นของคุณอย่างแน่นอน เพราะ ฟู้ดแพนด้า คือเว็บไซต์ที่ให้บริการส่งอาหารออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งอาหารจากร้านอาหารที่คุณต้องการในบริเวณใกล้เคียงกับคุณ

การใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คลิกสั่งซื้อรายการอาหารที่คุณชอบ พร้อมกรอก code foodpanda เพื่อรับส่วนลด หลังจากนั้นไรเดอร์ก็จะนำอาหารนั้นมาส่งให้แก่คุณถึงหน้าบ้าน

foodpanda ไม่ได้มีบริการส่งอาหารเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังมีบริการส่งอาหารในต่างจังหวัดด้วย ปัจจุบันฟู้ดแพนด้าครอบคลุมการให้บริการเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทย เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา ชลบุรี ภูเก็ต และอีกมากมาย

หลังจากนี้คุณก็ไม่ต้องง้อรีวิวห้องก้นครัว เว็บ Pantip แล้ว หากต้องการสั่งอาหารอร่อยๆซักจาน เข้าไปเลือกหาเมนูที่คุณสนใจได้ทันที่ที่ foodpanda Thailand

ข้อเสนอต่างๆ

  • foodpanda ส่วนลด

ที่ Saleduck.co.th เรามีโปรโมชั่น รหัสส่วนลด โค้ดส่วนลด foodpanda 2565 อัพเดตใหม่ล่าสุดให้กับคุณอยู่เสมอ ดังนั้นเมื่อคุณเปิดเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา คุณจะไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่อย่างแน่นอน ดังนั้นโปรดอย่าลืมกรอกโค้ดลด foodpanda เมื่อคุณกำลังจะคลิกชำระเงินซื้ออาหาร

  • โปรโมชั่น foodpanda

รู้ก่อนใครที่นี่! กับโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน และข้อเสนอดีๆสำหรับการสั่งซื้ออาหารจานโปรดจากร้านดังมากมายของคุณอย่างเช่นการจัดส่งฟรี หรือส่วนลด ตั้งแต่ 30% ถึง 50% รวมถึงบัตรกำนัลและคูปองอื่นๆที่จำนวนมาก ทั้งนี้คุณสามารถมองหาข้อตกลง เช่น โค้ดส่วนลดลูกค้าเก่า, โค้ดส่วนลดลูกค้าใหม่ รวมไปถึงคูปองพิเศษสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ

บริการอื่นๆ

  • แอพบนมือถือ

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น บนโทรศัพท์ Android และ ios ของคุณ เพื่อเตรียมสั่งเมนูที่คุณสนใจได้ตลอดเวลา

  • ฝ่ายบริการลูกค้า

ที่ฟู้ดแพนด้ามีฝ่ายบริการลูกค้าที่สะดวกและรวดเร็วทันใจ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือมีประเด็นที่ต้องการติดต่อกับทีมงาน คุณสามารถเลือก แชทสดหรือส่งอีเมลไปยังทีมงานได้ทันที

  • งาน/สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ ร้านค้า

มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครที่ foodpanda ประเทศไทย ลงชื่อเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของพวกเขาและคลิกตัวเลือก "ร่วมงานกับเรา" หรือหากใครที่เป็นเจ้าของกิจการและต้องการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ร้านค้าฟู้ดแพนด้า ก็สามารถสมัครได้เลยเช่นกัน

  • จดหมายข่าวสาร

คุณสามารถติดตามจดหมายข่าวสารจากฟู้ดแพนด้า สำหรับข่าวสารที่น่าสนใจล่าสุดและรหัสส่วนลด รวมถึงข้อเสนอต่างๆมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีใช้งาน code ลด foodpanda ส่วนลดสุดคุ้ม! ขอบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่เข้าเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอพเพื่อใช้บริการ โดยอย่างแรกที่คุณต้องทำคือ คุณต้องใส่ที่อยู่ที่ต้องการให้ร้านอาหารจัดส่ง

จากนั้นรายชื่อของร้านอาหารที่อยู่ในเขตพื้นที่จะถูกแสดงขึ้นมา สิ่งที่คุณต้องทำต่อไปก็คือเลือกอาหารที่คุณชอบจากหลายร้อยเมนูที่เรามีให้ได้เลือกสรร

และถ้าหากว่าคุณสงสัยว่าจะต้องรอนานแค่ไหนที่จะต้องรอให้อาหารมาส่งแล้วละก็ ร้านอาหารแต่ละแห่งจะแสดงเวลาประมาณการที่อาหารจะถูกจัดส่ง แน่นอนว่าจะช้าหรือเร็วมากนั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณต้องการให้ไปส่ง

เมื่อคุณเลือกอาหารจานโปรดของคุณแล้ว คุณสามารถดำเนินการชำระเงินออนไลน์ หรือเลือกชำระเงินเมื่อสินค้ามาส่ง แล้วขั้นตอนสุดท้ายซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายมากที่สุด คือการรออาหารที่ foodpanda กำลังนำไปส่งให้ถึงโต๊ะอาหารของคุณ

ร้านอาหารที่เข้าร่วม

นอกจากส่วนลดที่ถูกนำเสนอผ่าน foodpanda แล้ว ร้านอาหารที่เข้าร่วมนั้น ยังมีข้อเสนอและส่วนลดพิเศษเฉพาะตัวของร้านเองอีกด้วย โดยโปรโมชั่นจำนวนมากนั้นเป็นข้อเสนอที่เหล่าผู้รักการกินนั้นยากที่จะห้ามใจ ดังนั้นอย่าลืมแวะมาเช็คข้อเสนอล่าสุดจากร้านต่างๆ และหากไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้รับประทานอาหารอร่อยในราคาสุดประหยัด ก็อย่าลืมกดติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ไปพร้อมกันด้วย

สำหรับเครือข่ายของ foodpanda ดำเนินธุรกิจในหลายพื้นที่ทั้งเมืองหลวง และจังหวัดต่างๆในประเทศไทย เช่น พัทยา, เชียงใหม่, หัวหิน, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี

อาหารยอดนิยมที่ผู้ใช้ฟู้ดแพนด้าชอบสั่งซื้อคือ อาหารตะวันตก อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลี่ยน อาหารเกาหลี อาหารทะเล และอาหารไทย จุดเด่นของแอปฯ นี้คือมีร้านอาหารสตรีทฟู้ดซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นที่คนในจังหวัดหรือเขตจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ทำให้มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารมากขึ้น ไม่ใช่แค่เฉพาะร้านค้าแฟรนชายส์ดังๆ แต่ร้านเล็กๆ ในซอยใกล้บ้านของคุณ ก็อาจเป็นหนึ่งในพาทเนอร์ของฟู้ดแพนด้าด้วยนะ!

ทั้งนี้ foodpanda ยังไม่พลาดที่จะนำเสนออาหารที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่น เช่น แสนแซ่บ นายน้อยก๋วยเตี๋ยวไก่ ส้มตำป้าบุญ ตำม่วนหลาย ลาบเป็ดอุบล ป้าหนมอาหารตามสั่ง และอีกมากมาย ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมวันนี้หลายคนเลือกสั่งอาหารกับทางฟู้ดแพนด้า

หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าใหม่ เพราะอยากจะลองสั่งอาหารเป็นครั้งแรกแบบคุ้มๆ หรือจะเป็นลูกค้าปัจุบันที่มีแอพฯใช้งานอยู่แล้ว โค้ด foodpanda ลูกค้าเก่าที่นี่ก็มีพร้อม เรารวบรวมโค้ดลดฟู้ดแพนด้าและโปรฟู้ดแพนด้าสุดพิเศษไว้แล้วในหน้านี้ แวะเข้ามาได้ทุกเมื่อ หรือจะสอบถามทีมงานทางไลน์ เพียงแอดฯ เป็นเพื่อนมาที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทักมาสอบถามพวกเราได้เสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022