ส่วนลด foodpanda สิงหาคม 2564

foodpanda.co.th
4.3 star / 173 โหวต

โค้ดส่วนลด foodpanda วันนี้

โค้ด foodpanda แจกเพิ่มกว่าล้านออเดอร์! เพียงใส่โค้ดนี้ คุณได้ส่งฟรี พี่ไรเดอร์ได้เพิ่ม

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด R10 ยอดนิยม 1

สิงหาคมนี้! ต้อนรับลูกค้าใหม่ foodpanda แจกส่วนลดสุดคุ้มทันที! 100 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 200

โค้ดส่วนลดฟู้ดแพนด้าลูกค้าเก่า! ลดเพิ่มทันที 50 บาท เพียงสั่งครบ 150 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด HIT

สั่งอาหารครั้งแรก! รับโปรโมชั่น foodpanda บริการส่งฟรีถึงบ้าน [ไม่ต้องใช้โค้ด]

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ด่วน! รับโค้ดฟู้ดแพนด้า 100 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นผ่านลิงก์นี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Saleduck LINE ID

ส่วนลด foodpanda ดีที่สุด

5 ส่วนลด foodpanda ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
โค้ด foodpanda แจกเพิ่มกว่าล้านออเดอร์! เพียงใส่โค้ดนี้ คุณได้ส่งฟรี พี่ไรเดอร์ได้เพิ่ม 01/10/2021
สิงหาคมนี้! ต้อนรับลูกค้าใหม่ foodpanda แจกส่วนลดสุดคุ้มทันที! 100 บาท 100 บาท 31/08/2021
โค้ดส่วนลดฟู้ดแพนด้าลูกค้าเก่า! ลดเพิ่มทันที 50 บาท เพียงสั่งครบ 150 บาท 50 บาท 31/08/2021
สั่งอาหารครั้งแรก! รับโปรโมชั่น foodpanda บริการส่งฟรีถึงบ้าน [ไม่ต้องใช้โค้ด] Free Delivery 01/10/2021
ด่วน! รับโค้ดฟู้ดแพนด้า 100 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นผ่านลิงก์นี้ 100 บาท 01/10/2021

เป๊ะปัง สุขภาพดี! ช้อปสินค้าเพื่อความสวยงาม ใส่โค้ดส่วนลด foodpanda shop ลดทันที 50 บาท

ส่วนลดฟู้ดแพนด้ากรกฎาคม ลดจัดเต็ม Shop foodpanda ให้คุณได้ช้อปสินค้าจากร้านค้าเพื่อสุขภาพและความสวยความงาม เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ ที่ไหน ยังไงความสวยก็รอไม่ได้ แค่มียอดสั่งครบ 280 บาท ใส่โค้ดนี้ก็ประหยัดเพิ่มทันทีอีก 50 บาท
มูลค่าส่วนลด 50 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 280 บาท
จำกัดเฉพาะ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ก.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ช้อปของใช้ด้วยส่วนลด pandamart กรกฎาคมนี้! ประหยัดเพิ่มได้สูงสุดถึง 100 บาท กดรับโค้ดเลย!

โค้ด foodpanda สิงหาคม2564 ของกินของใช้ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็กดสั่งได้ สบายสุดๆ เพียงกดสั่งจาก pandamart ตอนนี้ รับส่วนลดทันที 30% สูงสุดถึง 100 บาท แค่สั่งให้ครบขั้นต่ำ 300 บาท หมดเขต 31 ก.ค. 64
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 300 บาท
จำกัดเฉพาะ ร้านค้าที่ร่วมรายการในพื้นที่จัดส่งเท่านั้น
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ก.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ช้อปท้าฝนสั่งของจาก ฟู้ดแพนด้า Shops ครบ 500 บาท ลดปังๆเพิ่มอีก 25%

ส่วนลด foodpanda shop กรกฎาคมแจกแล้วที่นี่! ฝนนี้ก็ไม่ต้องกังวล ของใช้ที่บ้านหมดก็กดสั่งได้เลย ทั้งซีพีเฟรชมาร์ท, โลตัส, บิ๊กซี, แม็คโคร, ท็อปส์ และอีกหลากหลายร้านค้า เพียงสั่งครบ 500 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มทันที 25% สูงสุด 125 บาท *เฉพาะสินค้าร้านค้าที่ร่วมรายการในพื้นที่จัดส่ง
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 125 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 500 บาท
จำกัดเฉพาะ สินค้าร้านค้าที่ร่วมรายการในพื้นที่จัดส่ง
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ก.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

รีบสั่งเลย! โปรโมชั่นแมคโดนัลด์ ลดสูงสุด 60% + ใส่โค้ด! ลดเพิ่ม 70 บาท

เอาใจสายรักฟาสต์ฟู้ด ทั้งเมนูเฟรนช์ฟราย์ เบอร์เกอร์ หรือจะไก่ทอด โปรโมชั่นที่แมคตอนนี้คือคุ้มมาก! สั่งมาทานที่บ้านหรือจะที่ออฟฟิศก็สะดวกสุดๆ และพิเศษกับเมนูที่ร่วมรายการลดสูงสุดถึง 60% และหากสั่งครบตามขั้นต่ำที่กำหนด 250 บาท ใส่ โค้ดส่วนลด foodpanda กรกฎาคมนี้ก็รับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 70 บาท หมดเขต 31 ก.ค. 64
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 60% + โค้ดลดเพิ่ม 70 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 250 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ก.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

วันนี้! โปรเคเอฟซี อิ่มสุดคุ้ม แค่ใส่โค้ดลดเพิ่มได้ถึง 80 บาท ขั้นต่ำเพียง 200 บาท

โปรเด็ดเดือนกรกฎา ฟู้ดแพนด้าให้คุณสั่งไก่ทอดสุดอร่อยได้แบบคุ้มๆ เพียงแค่กดสั่งผ่านแอพฯ ให้ครบขั้นต่ำ 200 บาท ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มให้เลยทันทีสูงสุดถึง 80 บาท หมดเขต 31 ก.ค. 64
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 80 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ก.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

foodpanda (ฟู้ดแพนด้า)

"ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว" คือสำนวนที่บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทยในเรื่องของอาหารการกินมาตั้งแต่อดีตได้เป็นอย่างดี เมืองไทยนั้นเรียกได้ว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ และถูกเปรียบเป็นครัวของโลกเลยทีเดียว คนไทยจึงเรียกได้ว่าเป็นชนชาติที่โชคดี เพราะมีอาหารหลายสัญชาติต่างๆให้เลือกรับประทานจำนวนมาก ในราคาที่ถูก และที่สำคัญยังอร่อยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าเวลาชาวต่างชาติเดินทางมาเมืองไทย ทำไมจึงชอบออกหาอาหารรับประทานอยู่ตลอดเวลา

แม้จะมีอาหารให้เลือกทานมากมาย แต่ด้วยสภาพสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน คนไทยที่ไม่ได้เป็นนักท่องเที่ยว จึงแทบไม่มีเวลาที่จะออกไปหาอาหารดีๆรับประทาน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวันที่มนุษย์ออฟฟิศออกมาต่อคิวซื้ออาหารเที่ยงทานกัน ทำให้บางครั้ง คุณอาจไม่ได้ทานมื้อเที่ยงเพราะคิวที่ยาวเกินไป

แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าเราสั่งอาหารดีๆที่เราอยากทาน และให้มีบริการ Delivery มาส่งในช่วงที่คุณพักเที่ยงพอดี ถ้าคุณกำลังมองหาบริการที่ตอบโจทย์ในการนำพาอาหารดีๆมาเสิร์ฟถึงมือคุณในเวลาที่คุณต้องการ "foodpanda" คือบริการที่ตอบโจทย์นั้นของคุณอย่างแน่นอน เพราะ ฟู้ดแพนด้า คือเว็บไซต์ที่ให้บริการส่งอาหารออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งอาหารจากร้านอาหารที่คุณต้องการในบริเวณใกล้เคียงกับคุณ

การใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คลิกสั่งซื้อรายการอาหารที่คุณชอบ พร้อมกรอก code foodpanda เพื่อรับส่วนลด หลังจากนั้นไรเดอร์ก็จะนำอาหารนั้นมาส่งให้แก่คุณถึงหน้าบ้าน

foodpanda ไม่ได้มีบริการส่งอาหารเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังมีบริการส่งอาหารในต่างจังหวัดด้วย ปัจจุบันฟู้ดแพนด้าครอบคลุมการให้บริการเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทย เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา ชลบุรี ภูเก็ต และอีกมากมาย

หลังจากนี้คุณก็ไม่ต้องง้อรีวิวห้องก้นครัว เว็บ Pantip แล้ว หากต้องการสั่งอาหารอร่อยๆซักจาน เข้าไปเลือกหาเมนูที่คุณสนใจได้ทันที่ที่ foodpanda Thailand

ข้อเสนอต่างๆ

  • foodpanda ส่วนลด

ที่ Saleduck.co.th เรามีโปรโมชั่น รหัสส่วนลด โค้ดส่วนลด foodpanda 2564 อัพเดตใหม่ล่าสุดให้กับคุณอยู่เสมอ ดังนั้นเมื่อคุณเปิดเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา คุณจะไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่อย่างแน่นอน ดังนั้นโปรดอย่าลืมกรอกโค้ดลด foodpanda เมื่อคุณกำลังจะคลิกชำระเงินซื้ออาหาร

  • โปรโมชั่น foodpanda

รู้ก่อนใครที่นี่! กับโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน และข้อเสนอดีๆสำหรับการสั่งซื้ออาหารจานโปรดจากร้านดังมากมายของคุณอย่างเช่นการจัดส่งฟรี หรือส่วนลด ตั้งแต่ 30% ถึง 50% รวมถึงบัตรกำนัลและคูปองอื่นๆที่จำนวนมาก ทั้งนี้คุณสามารถมองหาข้อตกลง เช่น โค้ดส่วนลดลูกค้าเก่า, โค้ดส่วนลดลูกค้าใหม่ รวมไปถึงคูปองพิเศษสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ

บริการอื่นๆ

  • แอพบนมือถือ

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น บนโทรศัพท์ Android และ ios ของคุณ เพื่อเตรียมสั่งเมนูที่คุณสนใจได้ตลอดเวลา

  • ฝ่ายบริการลูกค้า

ที่ฟู้ดแพนด้ามีฝ่ายบริการลูกค้าที่สะดวกและรวดเร็วทันใจ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือมีประเด็นที่ต้องการติดต่อกับทีมงาน คุณสามารถเลือก แชทสดหรือส่งอีเมลไปยังทีมงานได้ทันที

  • งาน/สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ ร้านค้า

มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครที่ foodpanda ประเทศไทย ลงชื่อเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของพวกเขาและคลิกตัวเลือก "ร่วมงานกับเรา" หรือหากใครที่เป็นเจ้าของกิจการและต้องการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ร้านค้าฟู้ดแพนด้า ก็สามารถสมัครได้เลยเช่นกัน

  • จดหมายข่าวสาร

คุณสามารถติดตามจดหมายข่าวสารจากฟู้ดแพนด้า สำหรับข่าวสารที่น่าสนใจล่าสุดและรหัสส่วนลด รวมถึงข้อเสนอต่างๆมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีใช้งาน code ลด foodpanda ส่วนลดสุดคุ้ม! ขอบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่เข้าเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอพเพื่อใช้บริการ โดยอย่างแรกที่คุณต้องทำคือ คุณต้องใส่ที่อยู่ที่ต้องการให้ร้านอาหารจัดส่ง

จากนั้นรายชื่อของร้านอาหารที่อยู่ในเขตพื้นที่จะถูกแสดงขึ้นมา สิ่งที่คุณต้องทำต่อไปก็คือเลือกอาหารที่คุณชอบจากหลายร้อยเมนูที่เรามีให้ได้เลือกสรร

และถ้าหากว่าคุณสงสัยว่าจะต้องรอนานแค่ไหนที่จะต้องรอให้อาหารมาส่งแล้วละก็ ร้านอาหารแต่ละแห่งจะแสดงเวลาประมาณการที่อาหารจะถูกจัดส่ง แน่นอนว่าจะช้าหรือเร็วมากนั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณต้องการให้ไปส่ง

เมื่อคุณเลือกอาหารจานโปรดของคุณแล้ว คุณสามารถดำเนินการชำระเงินออนไลน์ หรือเลือกชำระเงินเมื่อสินค้ามาส่ง แล้วขั้นตอนสุดท้ายซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายมากที่สุด คือการรออาหารที่ foodpanda กำลังนำไปส่งให้ถึงโต๊ะอาหารของคุณ

ร้านอาหารที่เข้าร่วม

นอกจากส่วนลดที่ถูกนำเสนอผ่าน foodpanda แล้ว ร้านอาหารที่เข้าร่วมนั้น ยังมีข้อเสนอและส่วนลดพิเศษเฉพาะตัวของร้านเองอีกด้วย โดยโปรโมชั่นจำนวนมากนั้นเป็นข้อเสนอที่เหล่าผู้รักการกินนั้นยากที่จะห้ามใจ ดังนั้นอย่าลืมแวะมาเช็คข้อเสนอล่าสุดจากร้านต่างๆ และหากไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้รับประทานอาหารอร่อยในราคาสุดประหยัด ก็อย่าลืมกดติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ไปพร้อมกันด้วย

สำหรับเครือข่ายของ foodpanda ดำเนินธุรกิจในหลายพื้นที่ทั้งเมืองหลวง และจังหวัดต่างๆในประเทศไทย เช่น พัทยา, เชียงใหม่, หัวหิน, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี

อาหารยอดนิยมที่ผู้ใช้ฟู้ดแพนด้าชอบสั่งซื้อคือ อาหารตะวันตก อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลี่ยน อาหารเกาหลี อาหารทะเล และอาหารไทย จุดเด่นของแอปฯ นี้คือมีร้านอาหารสตรีทฟู้ดซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นที่คนในจังหวัดหรือเขตจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ทำให้มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารมากขึ้น ไม่ใช่แค่เฉพาะร้านค้าแฟรนชายส์ดังๆ แต่ร้านเล็กๆ ในซอยใกล้บ้านของคุณ ก็อาจเป็นหนึ่งในพาทเนอร์ของฟู้ดแพนด้าด้วยนะ!

ทั้งนี้ foodpanda ยังไม่พลาดที่จะนำเสนออาหารที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่น เช่น แสนแซ่บ นายน้อยก๋วยเตี๋ยวไก่ ส้มตำป้าบุญ ตำม่วนหลาย ลาบเป็ดอุบล ป้าหนมอาหารตามสั่ง และอีกมากมาย ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมวันนี้หลายคนเลือกสั่งอาหารกับทางฟู้ดแพนด้า

หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าใหม่ เพราะอยากจะลองสั่งอาหารเป็นครั้งแรกแบบคุ้มๆ หรือจะเป็นลูกค้าปัจุบันที่มีแอพฯใช้งานอยู่แล้ว โค้ด foodpanda ลูกค้าเก่าที่นี่ก็มีพร้อม เรารวบรวมโค้ดลดฟู้ดแพนด้าและโปรฟู้ดแพนด้าสุดพิเศษไว้แล้วในหน้านี้ แวะเข้ามาได้ทุกเมื่อ หรือจะสอบถามทีมงานทางไลน์ เพียงแอดฯ เป็นเพื่อนมาที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทักมาสอบถามพวกเราได้เสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม