ส่วนลด foodpanda

foodpanda.co.th

สั่งอาหารออนไลน์ง่ายๆกับ foodpanda ค้นหาร้านอาหารที่คุณชื่นชอบและสั่งอาหารจากเมนูที่หลากหลายได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกและรวดเร็ว

โค้ดส่วนลด foodpanda กุมภาพันธ์ 2567

[Only at Saleduck] โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าใหม่ ลด 30%

รหัสส่วนลด SDNC0224
ใหม่

โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าบัตรเดรบิต SCB รับส่วนลดค่าอาหาร 70 บาท

รหัสส่วนลด SCBDB70

กรอกรหัสนี้ รับส่วนลด foodpanda 60 บาท เมื่ออิ่มคุ้มไปกับบัตรเครติด KBank

รหัสส่วนลด KBEC6023

[Only at Saleduck] ส่วนลด foodpanda ช้อปของเข้าบ้าน ลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท

รหัสส่วนลด SDNVC0224

ส่วนลด foodpanda ประหยัดกว่าด้วยโค้ดส่วนลด 20% เมื่อช้อปของเข้าบ้าน

รหัสส่วนลด SAVE150

โค้ดส่วนลด foodpanda อิ่มฟินกับแมคเบอร์เกอร์ พร้อมส่วนลด 25%

รหัสส่วนลด mcd80

โค้ดส่วนลด foodpanda ส่งของครั้งแรกใช้โค้ดนี้เลย! รับส่วนลดทันที 20%

รหัสส่วนลด PANDAGO

ส่วนลด foodpanda ห้ามพลาด Pizza Company ซื้อ 2 ถาด ลด 40%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งอาหารครั้งแรก! รับโปร foodpanda บริการส่งฟรีถึงบ้าน ไม่ต้องใช้โค้ด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โค้ดแพนด้าส่งฟรี+ส่วนลดจุกๆ! เฉพาะชาวโปร สมัคร pandapro เริ่มเพียง 19 บาท/เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Saleduck LINE ID

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

100 บาท ส่วนลด foodpanda สั่งอาหารจากร้านใหญ่ รับส่วนลด 100 บาท ทันที BIG100
20% - 40% foodpanda ส่วนลด: สั่งอาหารวันที่ Valentine's Day! ส่วนลดอาหาร 20% - 40% ที่ foodpanda! หักส่วนลดแล้ว
150 บาท โค้ดส่วนลดfoodpanda สั่งของกับร้านแพนด้ามาร์ท รับส่วนลดเพิ่ม 150 บาท PAYDAY150
100 บาท โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าเก่า สั่ง Taco Bell ลดเลย 100 บาท tacjan100

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อ foodpanda ผ่านอีเมล contact@foodpanda.co.th ได้เลย
Napas

Napas

Editor

4.3 star / 181 โหวต

foodpanda (ฟู้ดแพนด้า)

"ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว" คือสำนวนที่บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทยในเรื่องของอาหารการกินมาตั้งแต่อดีตได้เป็นอย่างดี เมืองไทยนั้นเรียกได้ว่าเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ และถูกเปรียบเป็นครัวของโลกเลยทีเดียว คนไทยจึงเรียกได้ว่าเป็นชนชาติที่โชคดี เพราะมีอาหารหลายสัญชาติต่างๆให้เลือกรับประทานจำนวนมาก ในราคาที่ถูก และที่สำคัญยังอร่อยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าเวลาชาวต่างชาติเดินทางมาเมืองไทย ทำไมจึงชอบออกหาอาหารรับประทานอยู่ตลอดเวลา

แม้จะมีอาหารให้เลือกทานมากมาย แต่ด้วยสภาพสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน คนไทยที่ไม่ได้เป็นนักท่องเที่ยว จึงแทบไม่มีเวลาที่จะออกไปหาอาหารดีๆรับประทาน โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวันที่มนุษย์ออฟฟิศออกมาต่อคิวซื้ออาหารเที่ยงทานกัน ทำให้บางครั้ง คุณอาจไม่ได้ทานมื้อเที่ยงเพราะคิวที่ยาวเกินไป

แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าเราสั่งอาหารดีๆที่เราอยากทาน และให้มีบริการ Delivery มาส่งในช่วงที่คุณพักเที่ยงพอดี ถ้าคุณกำลังมองหาบริการที่ตอบโจทย์ในการนำพาอาหารดีๆมาเสิร์ฟถึงมือคุณในเวลาที่คุณต้องการ foodpanda คือบริการที่ตอบโจทย์นั้นของคุณอย่างแน่นอน เพราะ ฟู้ดแพนด้า คือเว็บไซต์ที่ให้บริการส่งอาหารออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งอาหารจากร้านอาหารที่คุณต้องการในบริเวณใกล้เคียงกับคุณ

การใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เอนจอยส่วนลดแพนด้าได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกสั่งซื้อรายการอาหารที่คุณชอบ พร้อมกรอก code foodpanda เพื่อรับส่วนลด หลังจากนั้นไรเดอร์ก็จะนำอาหารนั้นมาส่งให้แก่คุณถึงหน้าบ้าน

foodpanda ไม่ได้มีบริการส่งอาหารเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น แต่ยังมีบริการส่งอาหารในต่างจังหวัดด้วย ปัจจุบันฟู้ดแพนด้าครอบคลุมการให้บริการเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทย เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา ชลบุรี ภูเก็ต และอีกมากมาย

ข้อเสนอต่างๆ

  • foodpanda ส่วนลด

ที่ Saleduck เรามีโปรโมชั่น รหัสส่วนลด โค้ดส่วนลด foodpanda 2567 อัพเดตใหม่ล่าสุดให้กับคุณอยู่เสมอ ดังนั้นเมื่อคุณเปิดเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา คุณจะไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่และโค้ดส่วนลดฟู้ดแพนด้าอย่างแน่นอน ดังนั้นโปรดอย่าลืมกรอกโค้ดลด foodpanda เมื่อคุณกำลังจะคลิกชำระเงินซื้ออาหาร

  • โปรโมชั่น foodpanda

รู้ก่อนใครที่นี่! กับโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ส่วนลดฟู้ดแพนด้าและข้อเสนอดีๆสำหรับการสั่งซื้ออาหารจานโปรดจากร้านดังมากมายของคุณอย่างเช่นการจัดส่งฟรี หรือส่วนลด ตั้งแต่ 30% ถึง 50% รวมถึงบัตรกำนัลและคูปองอื่นๆที่จำนวนมาก ทั้งนี้คุณสามารถมองหาข้อตกลง เช่น โค้ดส่วนลดลูกค้าเก่า, โค้ดส่วนลดลูกค้าใหม่ รวมไปถึงคูปองพิเศษสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ

บริการอื่นๆ

  • แอป foodpanda

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น บนโทรศัพท์ Android และ ios ของคุณ เพื่อเตรียมสั่งเมนูที่คุณสนใจได้ตลอดเวลา

  • ฝ่ายบริการลูกค้า

ที่ฟู้ดแพนด้ามีฝ่ายบริการลูกค้าที่สะดวกและรวดเร็วทันใจ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือมีประเด็นที่ต้องการติดต่อกับทีมงาน คุณสามารถเลือก แชทสดหรือส่งอีเมลไปยังทีมงานได้ทันที

  • งาน/สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ ร้านค้า

มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครที่ foodpanda ประเทศไทย ลงชื่อเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของพวกเขาและคลิกตัวเลือก "ร่วมงานกับเรา" หรือหากใครที่เป็นเจ้าของกิจการและต้องการเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ร้านค้าฟู้ดแพนด้า ก็สามารถสมัครได้เลยเช่นกัน

  • จดหมายข่าวสาร

คุณสามารถติดตามจดหมายข่าวสารจากฟู้ดแพนด้า สำหรับข่าวสารที่น่าสนใจล่าสุดและรหัสส่วนลด รวมถึงข้อเสนอต่างๆมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีใช้งาน code ลด foodpanda ส่วนลดสุดคุ้ม! ขอบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่เข้าเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอพเพื่อใช้บริการ โดยอย่างแรกที่คุณต้องทำคือ คุณต้องใส่ที่อยู่ที่ต้องการให้ร้านอาหารจัดส่ง

จากนั้นรายชื่อของร้านอาหารที่อยู่ในเขตพื้นที่จะถูกแสดงขึ้นมา สิ่งที่คุณต้องทำต่อไปก็คือเลือกอาหารที่คุณชอบจากหลายร้อยเมนูที่เรามีให้ได้เลือกสรร

และถ้าหากว่าคุณสงสัยว่าจะต้องรอนานแค่ไหนที่จะต้องรอให้อาหารมาส่งแล้วละก็ ร้านอาหารแต่ละแห่งจะแสดงเวลาประมาณการที่อาหารจะถูกจัดส่ง แน่นอนว่าจะช้าหรือเร็วมากนั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณต้องการให้ไปส่ง

เมื่อคุณเลือกอาหารจานโปรดของคุณแล้ว คุณสามารถดำเนินการชำระเงินออนไลน์ หรือเลือกชำระเงินเมื่อสินค้ามาส่ง แล้วขั้นตอนสุดท้ายซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายมากที่สุด คือการรออาหารที่ foodpanda กำลังนำไปส่งให้ถึงโต๊ะอาหารของคุณ

ร้านอาหารที่เข้าร่วม

นอกจากส่วนลดที่ถูกนำเสนอผ่าน foodpanda แล้ว ร้านอาหารที่เข้าร่วมนั้น ยังมีข้อเสนอและส่วนลดพิเศษเฉพาะตัวของร้านเองอีกด้วย โดยโปรโมชั่นจำนวนมากนั้นเป็นข้อเสนอที่เหล่าผู้รักการกินนั้นยากที่จะห้ามใจ ดังนั้นอย่าลืมแวะมาเช็คข้อเสนอล่าสุดจากร้านต่างๆ และหากไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้รับประทานอาหารอร่อยในราคาสุดประหยัด ก็อย่าลืมกดติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ไปพร้อมกันด้วย

สำหรับเครือข่ายของ foodpanda ดำเนินธุรกิจในหลายพื้นที่ทั้งเมืองหลวง และจังหวัดต่างๆในประเทศไทย เช่น พัทยา, เชียงใหม่, หัวหิน, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี

อาหารยอดนิยมที่ผู้ใช้ฟู้ดแพนด้าชอบสั่งซื้อคือ อาหารตะวันตก อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลี่ยน อาหารเกาหลี อาหารทะเล และอาหารไทย จุดเด่นของแอปฯ นี้คือมีร้านอาหารสตรีทฟู้ดซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นที่คนในจังหวัดหรือเขตจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ทำให้มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารมากขึ้น ไม่ใช่แค่เฉพาะร้านค้าแฟรนชายส์ดังๆ แต่ร้านเล็กๆ ในซอยใกล้บ้านของคุณ ก็อาจเป็นหนึ่งในพาทเนอร์ของฟู้ดแพนด้าด้วยนะ!

ทั้งนี้ foodpanda ยังไม่พลาดที่จะนำเสนออาหารที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่น เช่น แสนแซ่บ นายน้อยก๋วยเตี๋ยวไก่ ส้มตำป้าบุญ ตำม่วนหลาย ลาบเป็ดอุบล ป้าหนมอาหารตามสั่ง และอีกมากมาย ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมวันนี้หลายคนเลือกสั่งอาหารกับทางฟู้ดแพนด้า

หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา โค้ดส่วนลด foodpanda ลูกค้าใหม่ เพราะอยากจะลองสั่งอาหารเป็นครั้งแรกแบบคุ้มๆ หรือจะเป็นลูกค้าปัจุบันที่มีแอพฯใช้งานอยู่แล้ว โค้ด foodpanda ลูกค้าเก่าที่นี่ก็มีพร้อม เรารวบรวมโค้ดลดฟู้ดแพนด้าและโปรฟู้ดแพนด้าสุดพิเศษไว้แล้วในหน้านี้ แวะเข้ามาได้ทุกเมื่อ หรือจะสอบถามทีมงานทางไลน์ เพียงแอดฯ เป็นเพื่อนมาที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทักมาสอบถามพวกเราได้เสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม