Hilton โค้ด และ promo code

hilton.com

เว็บไซต์ของโรงแรมฮิลตัน ให้บริการที่พักคุณภาพสูงทั่วโลก พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ให้คุณพักผ่อนแบบสบายๆ ในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด Hilton - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

โรงแรม Hilton Maldives รีสอร์ทกลางทะเล ดื่มด่ำกับธรรชาติในราคา 45,719 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โรงแรม Hilton Istanbul Bosphorus ใจกลางเมือง ราคาคืนละ 6,595 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ทำสุดสัปดาห์ 3 วันให้สุขเต็มที่ ห้องพักคืนวันอาทิตย์ ลด 50% ที่ Hilton

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองห้องพัก Hilton โดยตรงกับเว็บ Hilton ได้ราคาประหยัดกว่า!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวหัวหินสุดชิว สัมผัสที่สุดของการพักผ่อนริมทะเล จองโรงแรม ที่ hilton ออนไลน์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เพื่อทริปสุดพิเศษของคุณ Hilton มอบส่วนลด 20% ให้กับการจองที่พักตามจุดหมายปลายทางยอดฮิต

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Sweeten Your Stay แพ็คเกจส่วนลดสุดคุ้มจาก Hilton ให้การพักผ่อนของคุณหวานช่ำยิ่งกว่าครั้งไหน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ภูเก็ตพร้อมแล้ว! จองที่พักในเครือฯพร้อมส่วนลด Hilton ภูเก็ต เริ่มเบาๆที่ 1,530 บาท/คืน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองห้องพัก Hilton ล่วงหน้า ประหยัดกว่า! รับส่วนลดการจองสูงสุด 17%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมาชิก Hilton Honours

ฮิลตัน มอบสิทธิสุดพิเศษสำหรับสมาชิก Hilton Honours ( ฮิลตัน ออนเนอร์ส ) ลดสูงสุด 20% พร้อมรับสิทธิ์ เช็คเอ้าท์เลท, บริการไวไฟฟรีทั้งที่ล็อบบี้และที่พัก, แขกท่านที่ 2 เข้าพักฟรี และอีกมากมาย สมัครได้แล้ววันนี้

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Hilton Discount Code: ลดราคาตั้งแต่ 20% - 40% ในงานแคมเปญ Valentine's Day ของ Hilton! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

5.0 star / 61 โหวต

Hilton Thailand (ฮิลตัน ประเทศไทย)

ชื่อของ Hilton หรือ โรงแรม ฮิ ล ตัน เป็นเครือโรงแรมที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในโลกของธุรกิจการโรงแรมและรีสอร์ท นักเดินทางและนักท่องเที่ยวทั้งหลายทั่วโลก ต่างก็นึกถึงชื่อ Hilton เมื่อไปเยือนต่างแดน เพราะ Hilton มีห้องพักและบริการที่เป็นเลิศ อยู่ทั่วแทบทุกแห่งทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตันมีความทันสมัย มีสไตล์ การตกแต่งทุกอย่างอยู่ภายใต้แนวคิดแห่งวิสัยทัศน์ของอนาคต ที่พักของฮิลตันทั่วโลกนั้นเน้นความดูดีมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง เพื่อให้ประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดกับลูกค้าทุกคน โรงแรมในเครือฮิลตันมีมากกว่า 570 แห่ง ใน 6 ทวีปทั่วโลก ในประเทศไทยก็มีอาทิ Hilton Bangkok (millennium hilton), ฮิ ล ตัน พัทยา และ ฮิ ล ตัน หัวหิน ซึ่งถ้าหากคุณอยากสัมผัสประสบการณ์จริงจากบรรยากาศของแต่ละเมืองทั่วโลกที่คุณไปเยี่ยมชมที่ Hilton มีบริการต่างๆ ที่จะสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้วยห้องพักที่ดีไซน์อย่างชาญฉลาด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และพนักงานพร้อมที่จะให้บริการตามคำขอของคุณเสมอ

Hilton Thailand (ฮิลตัน ประเทศไทย) มีบริการผ่านทางออนไลน์ให้คุณสามารถค้นหาโรงแรม ที่พัก และจองโรงแรมได้ในทุกๆ ทั่วโลกที่ Hilton มีให้บริการ อย่างในประเทศไทย อาทิเช่น ฮิ ล ตัน กรุงเทพ หรือที่ โรงแรม มิ ล เลน เนียม ฮิ ล ตัน (Millennium Hilton Bangkok), โรงแรม ฮิ ล ตัน พัทยา, โรงแรม ฮิ ล ตัน หัวหิน เป็นต้น หรือถ้าคุณอยากค้นหาโรงแรมทั่วโลกในเครือฮิลตัน เพื่อที่จะรับบริการมาตรฐานสากล และมั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านในทุกๆ ที่ที่คุณไป ทั้งในเมืองใหญ่ และรีสอร์ทริมทะเลที่สวยดังอยู่บนสวรรค์

ชื่อของโรงแรม hilton

ก่อนที่ Celebrity ชื่อดังอย่าง ปารีส ฮิ ล ตัน จะมีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในกระแสข่าวสังคม ชื่อของโรงแรม Hilton นั้น เป็นที่รู้จักกันมานานเกือบศตวรรษแล้ว ในช่วงเวลากว่า 98 ปีผ่านมาแล้ว โรงแรมฮิลตัล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐ Virginia ประเทศสหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในเรื่องความหรูหรา, บริการแบบ Full service, และมีห้องสวีทที่เหมาะกับทุกความต้องการ ในสถานที่ตั้งที่สำคัญๆ ทั่วทุกมุมโลก

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • ส่วนลด Hilton 50% สำหรับคืนวันอาทิตย์

ทำวันหยุดของคุณให้เป็น 3-day weekend กันดีกว่า กับโปรโมชั่น Long Weekend จาก Hilton ที่ลดราคาพิเศษ 50% สำหรับคืนวันอาทิตย์ คุณไม่ต้องรู้สึกเหนื่อยหน่ายในวันจันทร์ พักผ่อนกันให้เต็มที่ในราคาสุดประหยัด โปรโมชั่นนี้ มีทั้งในสถานที่ใกล้ๆ คุณ และอีกมุมโลก อย่างสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ลาตินอเมริกา และหมู่เกาะคาริบเบียน

  • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าและ WIFI

มาเริ่มเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าอร่อยๆ จาก Hilton พร้อมการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตในทุกที่ๆ คุณไปพักผ่อน กับแพคเกจ Breakfast & Wifi ไม่พลาดทุกการติดต่อกับครอบครัว เพื่อน และทุกเรื่องสำคัญ หรือถ้าใครชอบอัพรูปภาพแบบ Real Time ต้องเลือกโปรนี้!

  • จองล่วงหน้า ลดสูงสุด 20%

ถ้าคุณเผื่อเวลาการวางแผนทริปของคุณด้วยการจองโรงแรมฮิลตันล่วงหน้า 7 วันก่อนวันเข้าพักจริง คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 20% จากราคาที่ดีที่สุดของ Hilton (Best Available Rate)

  • Hilton โปรโมชั่น สำหรับครอบครัว

Hilton มี Family Fun Package ให้คุณ โดยมีอาหารเช้าฟรีสำหรับ 4 คน รวามไปจนถึง Premium Wifi ให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนานและมีความสุขที่สุดในราคาสุดพิเศษ

  • โปรโมชั่นพิเศษ สนับสนุน LGBT

Hilton สนับสนุนทุกความเท่าเทียม ดังนั้นชาวเพศที่ 3 ทั้งหลาย มั่นใจได้เลยว่าการพักผ่อนที่ Hilton จะเป็นสถานที่ๆ ให้ความเท่าเที่ยม สะดวกสบาย และเปี่ยมไปด้วยความทรงจำที่ดีแน่นอน ฮิลตันมี Go Out Travel Package ที่ให้คุณเอ็นจอย Premium Wifi, สิทธิในการเป็นสมาชิกนิตยสาร OUT ฟรี 1 ปี, welcome drink, Late checkout เกินเวลา และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อคุณเลือกจุดหมายปลายทางอันสนุกสนานสำหรับเหล่า LGBT คุณก็ออกไปสนุกได้เลย ไม่ต้องกังวลอะไร ให้ Hilton ดูแลคุณตอนกลับมาพักผ่อนก็แล้วกัน!

  • Hilton โปรโมชั่น พิเศษสำหรับทหารและครอบครัว

ฮิลตันรู้ดีว่าเวลาของคุณและครอบครัวสำคัญแค่ไหน ดังนั้นมาประหยัดกันได้กับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตัน ที่ยินดีให้บริการทหารที่ยังประจำการ และที่เกษียณแล้ว ได้พักผ่อนกับครอบครัวอย่างมีความสุด ในโรงแรมกว่า 13 แห่ง ที่เหมาะกับทุกงบประมาณและวาระโอกาส

  • AAA Members รับส่วนลด 15%

ถ้าคุณสมัครเป็น AAA Members คุณจะได้รับส่วนลด 15% สำหรับ Weekend Getaway ที่โรงแรมฮิลตัลในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก ลาตินอเมริกา และคาริบเบียน

  • ฮิลตัน ออนเนอร์ Hilton Honours

สมาชิก Hilton Honors รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ลด 20%, บริการไวไฟฟรี, เช็คเอ้าท์เลท, แขกท่านที่ 2 พักฟรี ฯลฯ

โรงแรมในเครือฮิลตัน

หาคุณอยากจะท่องโลกกว้าง และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แวะมาดูโรงแรมฮิลตันในประเทศต่างๆ ได้ เช่นประเทศเกาหลี ประเทศไทย ประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศนิวซีแลนด์ เกาะมัลดีฟส์ ประเทศมาเลเซีย ประเทศศรีลังกา สหรัฐอเมริกา ประเทศสิงคโปร์ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศอินเดีย และในประเทศไทยของเราก็มี ฮิลตัน พัทยา, ฮิลตัน หัวหิน, ฮิลตัน ภูเก็ต, ฮิลตัน กรุงเทพ ฯ และอีกมากมาย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม