MBK Hotels โค้ด และ promo code

mbkhotels.com

เว็บไซต์ MBK Hotels เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการที่พักในประเทศไทย มีโรงแรมให้เลือกหลากหลายรายการ พร้อมกับบริการที่มีคุณภาพและสะดวกสบาย ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

โค้ดส่วนลด MBK Hotels - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ไปฮันนีมูน ที่เกาะลันตา ดำน้ำดูปะการัง พร้อมที่พัก สุดหรู Layana Resort & Spa ราคาพิเศษ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โรงแรมที่มี ชื่อเสียงโด่งดัง บริการสุดประทับใจ ต้องที่นี่ ปทุมวันปริ้นเซส ใจกลางกรุงเทพฯ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เพราะที่นี่มีมากกว่าทะเล พร้อมให้คุณสัมผัสที่สุดแห่งการพักผ่อน ที่ Tinidee Golf resort Phuket

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวระนอง ไม่ควรพลาด พักที่ Tinidee Hotel Ranong พร้อมอ่างอาบน้ำแร่ร้อนจากธรรมชาติ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองโรงแรมใจกลางกรุงเทพกับ MBK Hotels สมาชิกรับส่วนลดทันที 10%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% MBK Hotels โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ! รับส่วนลด 20% - 40% ที่ MBK Hotels! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% MBK Hotels โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ! รับส่วนลด 20% - 80% ที่ MBK Hotels! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% MBK Hotels โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ! รับส่วนลด 20% - 80% ที่ MBK Hotels! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% MBK Hotels โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ! รับส่วนลด 20% - 80% ที่ MBK Hotels! หักส่วนลดแล้ว
1,212 บาท จองโรงแรมปทุมวันปริ้นเซส รับส่วนลดเพิ่มด้วย Code นี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,212 บาท NEWYEAR

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ MBK Hotels ได้ทาง Hotline: +66 (0) 2216-3700, Email: info@mbk-ht.com
ที่ MBK Hotels คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ JCB, mastercard, visa
Napas

Napas

Editor

5.0 star / 11 โหวต

MBK Hotels (เอ็ม บี เค โฮเทล)

วันหยุดทั้งที่ คงไม่มีใครอยากจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ เชื่อว่าหลายๆ มีแพลนไปพักผ่อน ท่องเที่ยว ในที่ต่างๆ เพราะเหนื่อยจากการทำงานหนัก เพราะฉะนั้นการเดินทางไปพักผ่อน หลีกหนีจากความวุ่นวาย ทำให้คุณรีเฟรชตัวเองให้ดูสดใส และ เติมความสุขให้กับตัวเองอีกครั้ง แต่ทว่าการเดินทางไปพักผ่อน คุณก็อยากจะหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง โรงแรม ที่พักจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ที่คุณจะตระหนักถึง แต่บางครั้งคุณยังเล ว่าจะพักโรงแรมที่ไหนดี ต้องนี่เลย โรงแรมในเครือ MBK Hotels อาทิ Layana Resort , Pathumwan Princess, Tinidee Golf resort Phuket , Tinidee Hotel Ranong และอีกมากมาย ซึ่งถือเป็นตัวเลือกสำคัญอย่างยิ่งในการพักผ่อนของคุณ เพราะ MBK Hotels มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการ เกี่ยวกับ อุตสาหกรรม การโรงแรม และ การท่องเที่ยว มากว่า 30 ปี โคยทีมงานในการบริหารล้วนมีความ เชี่ยวชาญ เกี่ยวกับธุรกิจการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี และยังมีกิจกรรมคืนกำไรสู่ลูกค้า ตอบแทนสังคม ทำให้มีผลตอบรับจากลูกค้าในทางที่ดีตลอดมา เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้ว MBK ถือเป็นโรงแรมในใจหลายคน สำหรับการพักผ่อนในวันหยุดนี้ ซึ่งคุณสามารถเลือกดูโรงแรม ที่พัก หรือ ธุรกิจในเครือ MBK ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซด์ mbkhotels

โปรโมชั่น คูปองส่วนลด และ สิทธิพิเศษต่างๆ ของ MBK Hotels ที่น่าสนใจ

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะได้รับโปรโมชั่น หรือ ส่วนลดต่างๆ จาก เอ็ม บี เค โฮเทล ได้อย่างไร ง่ายๆ เพียงคุณลงทะเบียนเป็นสมาชิกเพื่อรับข่าวสาร กับทาง MBK Hotels คุณจะได้รับสิทธิ ส่วนลดพิเศษมากมาย ก่อนใคร ส่งตรงถึงอีเมลล์ของคุณ ทั้งราคาลับเฉพาะสำหรับสมาชิก พิเศษแค่คุณเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ในโอกาสที่ Saleduck เป็นพันธมิตร กับ MBK Hotelsโดยหน้าที่หลักของเรา คือ นำเสนอส่วนลด โปรโมชั่นต่างๆ ให้กับลูกค้า เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายแต่ประหยัดเงินในกระเป๋าเมื่อจองโรงแรม ที่พัก ในเครือ MBK Hotels

โรงแรมในเครือ เอ็ม บี เค โฮเทล

  • Layana Resort ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ลยานะ เป็นโรงแรมที่จังหวัดกระบี่ บนเกาะลันตาใหญ่ บริหารงานโดย MBK-HT เปิดให้ บริการอยู่แล้วก่อนที่ MBK จะเข้าไปซื้อกิจการ ตั้งแต่เดือนเมษายน 2554 โดยกลุ่มเข้าพักหลักๆ ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่มาฮันนีมูน หรือลูกค้าที่มาพักผ่อนในวัยเกษียณ เนื่องจากโรงแรมไม่มีนโยบายรับลูกค้าต่ำกว่า 18 ปีเข้าพัก เมื่อคุณจองที่พัก ที่ Layana Resort คุณจะสัมผัส กับ ประสบการณ์ ที่มากกว่าการพักผ่อน เพราะคุณจะสัมผัสกับ หาดทรายที่สวยเป็นประกายสีทอง ชมพระอาทิตตกดิน เป็นสถานที่ที่แฝงไปด้วยความสงบและเรียบง่าย ท่ามกลางท้องทะเลสีคราม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร สปา สระว่ายน้ำ หรือ บริการด้านทัวร์ต่างๆ รับรองได้เลยว่า ไปเที่ยวครั้งนี้ ไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน

  • Pathumwan Princess ปทุมวันปริ้นเซส

ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร และ กำลังมองหาโรงแรม ที่อยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งบันเทิงและศิลปะชื่อดัง ของกรุงเทพมหานคร โรงแรม ปทุมวันปริ้นเซส ตั้งอยู่ อย่างงามสง่าบนห้างสรรพสินค้าเอ็มบีเค ซึ่งเป็นเอกลักษ์ของมหานคร ซึ่งไม่มีโรงแรมในกรุงเทพมหานคร ที่สามารถนำคุณเชื่อม สู่สถานที่สำคัญของมหานครได้อย่างสะดวก และ รวดเร็ว เท่าที่นี่ ส่วนการบริการก็ทันสมัย พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานับประการ ที่ดูแล และ เทคแคร์ท่านในแบบเฟิร์สคลาสตั้งแต่ บริการบุเฟ่ต์อาหารเช้า จ็อกกิง ตั้งแต่ 6 โมงเช้า สระว่ายน้ำคลายร้อน ฯลฯ

  • Tinidee Golf resort Phuket ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต

โรงแรม ทีนิดี ภูเก็ต โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ภายในสนามกอล์ฟ ล็อค ปาล์ม จังหวัดภูเก็ต บริหารงานโดย MBK-HT ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และเพียง 15 นาทีจากหาดป่าตอง ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็น ลูกค้าจากหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรอิสระต่างๆ คุณจะได้สัมผัส กับดินแดนสวรรค์ ที่ไม่เคยเงียบเหงา อีกทั้งเต็มไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีอันงดงาม อาหารการกินที่หลากหลาย รวมถึงสถานที่ท่องท่องมากมายที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเมืองเก่าที่แสนประทับใจ

  • Tinidee Hotel Ranong ทินิดี รีสอร์ท ระนอง

ระนอง เมืองที่เต็มไปด้วยความสงบ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่หลากหลาย กลายเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน ภูเขาหญ้า อ่างเก็บน้ำ ระยองแคนยอน ชมพระอาทิตย์ตกที่อุทยานแห่งชาติแหลมสน เมื่อคุณจองโรงแรม ที่พัก ที่ ทินิดี รีสอร์ท ระนอง คุณจะพบกับ ความสะดวกสบาย จากทางโรงแรม ทั้ง อินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง ตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน - โรงแรม และอีกมากมาย

รับรองได้เลยว่า จองโรงในเครือ MBK Hotels ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม