Melia โค้ด และ promo code

melia.com

เว็บไซต์ของ Melia เป็นเว็บไซต์ของโรงแรมที่มีสถานที่ตั้งที่สวยงามในประเทศไทย มีบริการที่พักที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเที่ยวชมทั้งในเมืองหลวงและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

โค้ดส่วนลด Melia - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

โรงแรมทั่วโลกในเครือ Melia ราคาพิเศษลดสูงสุด 30% สำหรับนักท่องโลกที่จองออนไลน์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวเวียดนาม พักให้สบายกับโรงแรม Melia Hanoi ในราคาลดสูงสุด 35%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครสมาชิกวันนี้! รับส่วนลด Melia ในการจองที่พักครั้งต่อไป สูงสุดถึง 20%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองห้องพัก Melia วันนี้ ประหยัดกว่าเดิมถึง 30% + ยกเลิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Melia Coupon code: ลดราคาสูงสุด 40% ใน Melia ในวันที่ Valentine's Day! หักส่วนลดแล้ว
80% Melia Coupon code: ลดราคาสูงสุด 80% ใน Melia ในวันที่ Cyber Monday! หักส่วนลดแล้ว
80% Melia Coupon code: ลดราคาสูงสุด 80% ใน Melia ในวันที่ Black Friday! หักส่วนลดแล้ว
80% Melia Coupon code: ลดราคาสูงสุด 80% ใน Melia ในวันที่ 11.11! หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.1 star / 12 โหวต

Melia Hotels Thailand (โรงแรมมีเลีย ประเทศไทย)

ธุรกิจโรงแรม ชื่อดังขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของโลก Melia Hotels โดยเริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี 1956 ในประเทศสเปน ซึ่งให้บริการทั้ง โรงแรม และ รีสอร์ท ปัจจุบันนี้ เมเลีย ขยายกิจการไปต่างประเทศกว่า 43 ประเทศ และมีโรงแรมในเครือกว่า 370 โรงแรม ภายใต้ 8 แบรนด์ โดยมีโรงแรมในเครือ อาทิ The imperial Boat House Beach Resort ในประเทศไทย Gran Meliá Jakarta ในประเทศอินโดนีเซีย The Meliá Kuala Lumpur ในประเทศมาเลเซีย Gran Meliá Xian ในประเทศจีน Innside Hamburg Hafen ในประเทศเยอรมณี Meliá Costa Hollywood ในประเทศสหรัฐอเมริกา และอีกมากมาย

หากใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวกับครอบครัว หรือคนที่คุณรัก และอยากสัมผัสกับความสะดวกสบาย บริการสุดประทับใจ จากพนักงานมากประสบการณ์ ต้องนึกถึง Melia Hotels การันตีความประทับใจ ต้องกลับไปพักอีกครั้งแน่นอน

เครือโรงแรมมีเลีย เป็นกลุ่มโรงแรมชั้นแนวหน้าจากประเทศสเปน ซึ่งมีแบรนด์โรงแรมกว่า 7 แบรนด์ยอดนิยมภายใต้การบริหารของ Melia และมีจำนวนโรงแรมในเครือกว่า 350 โรงแรม ใน 40 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุม 4 ทวีป โรงแรม Melia ให้บริการระดับมาตรฐานโลกด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี ในธุรกิจโรงแรม ซึ่งทุกห้องของ Melia ได้รับการออกแบบภายในผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบาย

คูปอง ส่วนลด โปรโมชั่น จาก Melia Hotels

หลายครั้งที่คุณอยากพักผ่อนในโรงแรมสุดหรู แต่ราคาห้องแพงเหลือเกิน ไม่ต้องกังวล เพียงคุณค้นหาส่วนลด คูปอง โปรโมชั่น ผ่าน Saleduck คุณจะพบกับข้อเสนอที่ดีที่สุด ให้คุณจองโรงแรม ที่พักในราคาถูกกว่าใครอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

 • รับฟรี Gift Voucher

 • ข้อเสนอสุดพิเศษในการช้อปที่ Outlet ในยุโรป

 • ในหลายครั้งโรงแรมในเครือ Melia ที่เวียดนามมีส่วนลดสูงสุด 50%

เวียดนาม เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในเอเชียที่ไม่ไกล และมีความสวยงามของวัฒนธรรมให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชม อีกทั้งยังมีอาหารรสชาติอร่อย ถูกปากคนไทยเป็นอย่างดี โรงแรมในเครือ Melia มีหลายแห่งในเมืองต่างๆ อาทิ ฮานอย ดานัง และ Phu Quoc เป็นต้น โดยมีส่วนลดราคาห้องพักสูงสุดถึง 50% ทีเดียว

 • ในหลายครั้งโรงแรมในเครือ Melia ที่เมืองต่างๆ ในยุโรป ลดราคาสูงสุดถึง 50%

ถ้าคุณมีแผนท่องยุโรป โรงแรมในเครือ Melia มีอยู่มากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะที่ London, Paris, Rome, Barcelona, Luxembourg และอีกมากมาย โดยมีส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับห้องพัก

 • ในหลายครั้งโรงแรมในเครือ Melia ที่ Shanghai ลดราคาสูงสุดถึง 60% พร้อมอาหารเช้าและ Wifi ฟรี

จุดหมายปลายทางทั่วโลก

 • อเมริกา

ทั้งทวีปอเมริกาเหนือ อเมริกากลาง และอเมริกาใต้ โรงแรมในเครือ Melia มีอยู่ในประเทศต่างๆ มากมาย อาทิ Bahamas, United States, Brazil และ Argentina เป็นต้น

 • แอฟริกา และตะวันออกกลาง

โรงแรมในเครือ Melia มีในทวีปแอฟริกา เช่น Tanzania และที่ตะวันออกกลางอย่าง Morroco, United Arab Emirates และ Qatar เป็นต้น

 • ยุโรป

โรงแรมในเครือ Melia มีมากมายในทวีปยุโรป ทั้งจากประเทศก่อตั้งอย่าง สเปน, ไปจนถึง อิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมันนี อังกฤษ โปรตุเกส และอื่นๆ อีกมากมาย

 • เอเชีย และโอเชียเนีย

ประเทศในเอเชียก็มีเครือข่ายของโรงแรม Melia ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย จีน พม่า อินโดนีเซีย มาเลเซีย หรือเวียดนาม

โรงแรม ในเครือที่น่าสนใจ

 • The imperial Boat House Beach Resort

โรงแรม อิมพีเรียล โบ๊ท เฮ้าส์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อเข้าพักที่นี่คุณจะสัมผัสถึงเสียงคลื่น นอนอาบแดดบนชายหาดตลอดทั้งวัน พร้อมบริการสระว่ายน้ำ สปา สนามเด็กเล่น ดำน้ำสน็อกเกิล สนามกอล์ฟ ภายเรือคายัค และอีกมากมาย ส่วนห้องพักนั้น คุณจะได้สัมผัสถึงห้องความเป็นไทย ผสมผสานกับความคลาสสิคในยุดปัจจุบัน รับรองเลยว่าคุ้มสุดๆ

 • The INNSIDE New York NoMad

โรงแรม The INNSIDE New York NoMad ตั้งอยู่ใจกลาง Manhattan ใกล้กับ Time Square เมื่อคุณเข้าพัก คุณจะสัมผัสกับดีไซด์ที่ทันสมัย มีความแตกต่างที่ลงตัว พร้อมพื้นที่สวน ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ โดยทางโรงแรม มีสิงอำนวยความสะกวด อาทิ ยิม 24 ชั่วโมง ไวไฟความเร็วสูง และอีกมากมาย

 • Sol House Bali Legian

นักเดินทางที่ชื่นชอบการไปพักผ่อนที่ทะเล บาหลี ไม่ควรพลาด เข้าพัก ที่ โรงแรม Sol House Bali Legian ซึ่งโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ง่ายต่อการเดินทาง อาทิ town of Ubud, the rice terraces of Jatiluwihl, declared a World Heritage site, and the ancient Hindu temples of Uluwatu ฯลฯ ให้คุณสัมผัสถึงวัฒนธรรมของชาวบาหลีอย่างแท้จริง

 • Meliá Desert Palm

โรงแรม Meliá Desert Palm ตั้งอยู่ที่ประเทศดูไบ โดยห่างจากตัวเมือง 20 กิโลเมตร โดยโรงแรมนี้ถูกออกแบบให้ผู้เข้าพัก สัมผัสกับ ความสวยงาม แบบมุมกว้างของ Desert Palm Polo Club ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อพักผ่อน หรือ คุยธุรกิจ รับรองว่าประทับใจแน่นอน เพราะคุณจะพบกับความสงบ และ พบกับห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร บาร์ ขนาดใหญ่

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม