นกแอร์ โปรโมชั่น

nokair.com

เว็บไซต์ Nok Air เป็นเว็บไซต์ของสายการบิน Nok Air ที่เสนอบริการการเดินทางด้วยเครื่องบินในประเทศไทย พบกับตารางเที่ยวบิน โปรโมชั่น และบริการอื่นๆ ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

โค้ดส่วนลด Nok Air - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

โปรโมชั่น นกแอร์ เที่ยวตปท. ถูกสุดๆ ย่างกุ้ง ฮานอย โฮจิมินห์ เริ่มต้นเพียง 1,500 บาท !

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Nok Air เพิ่มเส้นทางใหม่ อุดรธานี & อุบลราชธานี ให้บินสบายๆกับนกแอร์กันได้แล้ววันนี้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินไปเที่ยวภูเก็ตกับ Nok Air เที่ยวบินราคาเริ่มต้นเพียง 1,100 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

1) ก่อนอื่น คลิกที่ส่วนลดของนกแอร์ที่ Saleduck ระบบจะนำคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของ nok air โดยอัตโนมัติ

แล้วกรอกข้อมูลเพื่อเริ่มต้นการจองตั๋ว อย่าลืมกรอกโปรโมชั่นโค้ด (ถ้ามี) จากนั้นกด "ค้นหาเที่ยวบิน"

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

2) ระบบจะนำเสนอเวลาและราคาของตั๋วเครื่องบินในแต่ละประเภท สามารถเลือกตามที่ท่านต้องการได้เลย

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

3) เลือกให้ครบทั้งขาไปและขากลับ จากนั้นกด "ดำเนินการต่อ"

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

4) จากนั้น กรอกข้อมูลผู้โดยสารให้ครบถ้วน

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

5) คุณสามารถเลือกบริการเสริมได้ เช่น กระเป๋าสัมภาระที่โหลดใต้เครื่อง โดย 15 กิโลกรัม จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้น 700 บาท หากไม่ต้องการ สามารถเช็คออกได้

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

6) เช่นเดียวกับบริการกระเป๋าเสริม คุณสามารถเลือกกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง "นกชัวร์" ได้เช่นกัน โดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้น 299 บาทเท่านั้น

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

7) เมื่อคุณเลือกบริการเสริมเรียบร้อยแล้ว กด "ดำเนินการต่อ" ได้เลย

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

8) ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง เมื่อมั่นใจแล้ว ดำเนินการชำระเงินได้เลย

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

9) และขั้นตอนสุดท้าย คือการเลือกวิธีชำระเงิน คุณสามารถเลือกได้ตามที่สะดวก และดำเนินการจ่ายเงิน จากนั้นรอรับอีเมล์ยืนยันตั๋วเครื่องบินจากนกแอร์ได้ทันที

วิธีจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์

นกแอร์โปรโมชั่น 2567

อัพเดทแล้ว! ส่วนลด โปรนกแอร์ 2567 เดินทางราคาฟินๆ เริ่มต้นแค่ 690 บาท/เที่ยวรวมถึงส่วนลดสำหรับลูกค้า KTC และบัตรธนาคารพันธมิตรอื่นๆ สำหรับการอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่หน้านี้ Saleduck ได้เลย

จองตั๋วนกแอร์ โปรโมชั่น 2024

เช็ควันหยุด ขอวันลา แล้วออกเดินทางกันเลย! โปรโมชั่น นกแอร์ 2024 อัพเดทเสมอที่หน้านี้ พร้อมด้วยส่วนลดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารที่เป็นพันธมิตร อาทิ KTC, กรุงศรีฯ และอีกมากมาย

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Nok Air โปรโมชั่น: ลดราคาพิเศษ Nok Air! ลดตั้งแต่ 20% - 40% สำหรับงานแคมเปญ Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Nok Air โปรโมชั่น: ลดราคาพิเศษ Nok Air! ลดตั้งแต่ 20% - 80% สำหรับงานแคมเปญ Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Nok Air โปรโมชั่น: ลดราคาพิเศษ Nok Air! ลดตั้งแต่ 20% - 80% สำหรับงานแคมเปญ Black Friday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Nok Air โปรโมชั่น: ลดราคาพิเศษ Nok Air! ลดตั้งแต่ 20% - 80% สำหรับงานแคมเปญ 11.11 หักส่วนลดแล้ว
750 บาท ส่วนลด Nok Air : ส่วนลดพิเศษที่ Thai Rent A Car เช่ารถในราคาเพียง 750 บาท NOKDD23
Napas

Napas

Editor

4.1 star / 54 โหวต

Nok Air Thailand (นกแอร์ ประเทศไทย)

สายการบิน ในปัจจุบัน มีมากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะสายการบินแบบ Full Service ระหว่างประเทศ หรือสายการบินต้นทุนต่ำที่มี ราคา ตั๋ว เครื่องบิน ไม่แพง ทุกคนสามารถเข้าถึง และใช้บริการได้ สำหรับสายการบินต้นทุนต่ำของประเทศไทย หลายๆ คนคงรู้จักกันดีกับชื่อของ นกแอร์ ที่มีโลโก้รูปปากนก และใช้สีเหลืองที่แสดงถึงความอบอุ่นและเป็นมิตร ถ้าคุณกำลังมองหา ตั๋ว เครื่องบิน ราคา ถูก นกแอร์ ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เพราะ ราคา ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์ นั้นมีราคาต่ำตลอดทั้งปี ไม่ว่าคุณจะวางแผนการเดินทางล่วงหน้ายาวๆ หรือจำเป็นต้องเดินทางกระทันหัน ตั๋ว เครื่องบิน และ นกแอร์ โปรโมชั่นต่างๆ ก็มีให้เลือกเสมอ

นกแอร์ ดำเนินการโดย บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเลือกใช้คำว่า นก เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพในการบินและการเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างเสรี สะดวกสบาย โดยความสะดวกสบายนี้ เริ่มตั้งแต่การ จอง ตั๋ว นก แอร์ ที่สามารถทำได้ในเว็บไซต์ออนไลน์และ application หรือจะเข้าไปเพื่อ เช็ค ราคา ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์, เช็ค นก แอร์ โปร โม ชั่ น ล่าสุด, ตาราง บิน นก แอร์, เที่ยว บิน นก แอร์ เพื่อให้ได้ราคาประหยัดที่สุด ในเวลาที่ดีที่สุด

โปร โม ชั่ น นก แอร์ ที่น่าสนใจ

  • ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์ ถูก แต่มีบริการเกินราคา

Nok Air Promotion Code ให้คุณบินในราคาประหยัด มีขนมและน้ำดื่มบริการบนเครื่อง น้ำหนักกระเป๋าฟรี และเลือกที่นั่งได้ฟรี ไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ

  • ดีลเที่ยวต่างประเทศสุดคุ้ม

ในหลายครั้ง นก แอร์ สาย การ บิน โปร โม ชั่ น มีดีลเที่ยวต่างประเทศอย่าง ย่างกุ้ง ฮานอย โฮจิมินห์​(เวียดนาม) ราคาเริ่มต้นเพียง 1,239 บาท และคุณจะได้รับน้ำหนักกระเป๋าฟรีอีกด้วย

  • Fly n' Ride ไปปีภูกระดัง

จอง ตั๋ว นก แอร์ ราคา ประหยัด และลงจอดที่จุดหมายปลายทางอย่างจังหวัดเลย คุณก็ยังสามารถต่อรถเพื่อไปเที่ยวภูกระดึงกับนกแอร์ได้ โดยมีจุดรับส่งจากท่าอากาศยานจังหวัดเลย ไปยังศูนย์บริการนักท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูกระดึง

  • โปรโมชั่นตามเทศกาล

ในหลายครั้ง Nok Air มีโปรโมชั่นตามเทศกาลที่คุณสามารถ จอง ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์ ในราคาสุดพิเศษ เช่นในช่วงปีใหม่ นกแอร์มี New Year Gift Promo ที่มีราคาเส้นทางบินในประเทศเริ่มต้นเพียง 839 บาท รวมทุกอย่างแล้ว

บริการบนเครื่อง

นก แอร์ สาย การ บิน โปร โม ชั่ น ดีๆ มีมากมาย แต่บริการฟรีๆ ก็มีด้วยเช่นกัน

  • WIFI บนเครื่องบิน

สาย การ บิน นก แอร์ มีบริการ WIFI ฟรี เป็นสายการบินแรกของประเทศเอเชียเลยทีเดียว โดยคุณจะไม่พลาดการติดต่อทุกการสื่อสาร เพียงแค่เปิดปุ่ม Flight mode ในอุปกรณ์ของคุณก่อนใช้งาน แค่นี้ก็ปลอดภัยแล้ว

  • Nok Sky Cafe และสินค้านกแอร์

จอง ตั๋ว เครื่องบิน ทั้งที จะดีแค่ไหนถ้าได้ไปจิบกาแฟชิลๆ บนท้องฟ้า น่าจะฟินไม่น้อย! ต้องมาลองที่ นกแอร์ เพราะกาแฟจาก Nok Sky Cafe มีทั้งแบบ Cappucino, Latte, Espresso และ Americano โดยใช้กาแฟพรีเมี่ยมจาก Nespresso โดยมี Nok Barista บริการในหลายเส้นทางการบิน

  • นกขนม

เรื่องรองท้องเป็นเรื่องสำคัญ นกแอร์ มีนกขนมเสิร์ฟ และถ้าคุณอยากซื้อเพิ่ม หรืออยากดื่มเครื่องดื่มที่หลากหลาย ก็สามารถเลือกซื้อได้บนเที่ยวบิน

จุดหมายปลายทาง

นก แอร์ จอง ตั๋ว ใน ประเทศ และต่างประเทศได้ง่ายๆ เพราะมีจุดหมายปลายทางใกล้ๆ ครอบคลุมแทบทุกจังหวัดในประเทศไทย และยังบินไกล ไปจีน ญี่ปุ่น ลาว พม่า สิงโปร์ ไต้หวัน และเวียดนามอีกด้วย

นกแคร์

นกแอร์ ดูแลคุณเสมอ ดังนั้นถ้ามีปัญหาใดๆ นกแอร์อยู่ใกล้แค่โทรกริ๊งเดียว! เบอร์ โทร นก แอร์ 1318 จัดเม็มไว้ในเครื่องได้เลย อยากคุยกับ นก แอร์ โทร ได้ตลอดเวลา

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม