เมนู

Promo Code และ ส่วนลด Qatar Airways

โค้ด ส่วนลด Qatar Airways กุมภาพันธ์ 2018

บินสบายๆ พร้อมบริการชั้นเยี่ยม แล้วสะสมไมล์ง่ายๆ รับไปเลย 2,000 bonus Qmiles เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ครั้งแรกกับ Qatar Airways

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบคุ้มค่า ทัวร์กรุง Doha ประเทศ Qatar ฟรี เมื่อบินกับ Qatar Airways

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คอินออนไลน์กับ Qatar Airways วันนี้ รับ Qatar Duty Free Voucher ไปใช้ช้อปปิ้ง ลด 10%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Qatar Airways Thailand (กาตาร์ แอร์เวย์ ประเทศไทย)

โลกไร้พรมแดน คงจะเป็นคำที่อธิบายสังคมในปัจจุบันได้ดี เมื่อการเดินทางจากประเทศหนึ่งไปยังอีกประเทศหนึ่ง มีความง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งราคาค่าใช้จ่ายก็สามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้ การจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินคุณภาพหลายๆ แห่ง ก็ยังมี ส่วนลด โปรโมชั่น และ ดีล พิเศษๆ มากมายที่ช่วยให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคุณลดลงได้อีก สาย การ บิน กา ตา ร์ แอร์ เว ย์ หรือ Qatar Airways หรือที่หลายๆ คนคุ้นเคยกับชื่อ QR Airline เป็นสายการบินจากตะวันออกกลาง ประเทศกาตาร์ โดยมี Hub ของการบินอยู่ที่ สนาม บิน โด ฮา (Hamad International Airport ในกรุง Doha)

Qatar Airways ได้รับรางวัล สายการบินที่ดีที่สุดในโลกปี 2015 จาก Skytrax Research ซึ่งเป็นหน่วยงานประเมินคุณภาพธุรกิจการบิน โดยได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยเคยได้รับรางวัลนี้ในปี 2011 และ 2012 ที่ผ่านมา และในปี 2016 Qatar Airways ก็ยังได้รับรางวัล World's Best Business Class จาก Skytrax อีกด้วย การที่ Qatar Airways เป็นสายการบินที่ครองอันดับหนึ่งได้ถึงหลายครั้งเช่นนึ้ ย่อมสะท้อนให้เห็นคุณภาพของบริการและความปลอดภัยที่มอบให้ผู้โดยสารอย่างต่อเนื่องเสมอมา แม้ว่าในอุตสาหกรรมการบินจะมีสายการบินมากมายที่เป็นทางเลือกให้แก่ผู้โดยสาร Qatar Airways ก็ยังคงนำเสนอบริการดีๆ ที่มีความโดดเด่นจากสายการบินอื่นๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริการคุณภาพของ Qatar Airways นั้นได้รับการรีวิวดีๆ ใน Pantip ว่ามีความสะดวกสบาย แม้ชั้นประหยัด (Qatar Airways Economy Review) รวมไปจนถึงพนักงาน ลูกเรือ หรือ แอร์ Qatar ทุกคน ต่างก็มุ่งมั่นให้บริการประทับใจแก่ผู้โดยสารทุกท่าน

สิทธิพิเศษ และ โปรโมชั่น จาก Qatar Airways

  • ทัวร์เมือง Doha ฟรี Qatar Airways มีการจัดทัวร์ให้กับลูกค้าที่ต้องรอต่อเครื่องที่ สนาม บิน โด ฮา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อได้ที่ Doha City Tour Desk ณ สนามบิน
  • ราคาตั๋วเครื่องบินลดพิเศษประจำสัปดาห์ (This Week's Great Offers) Qatar Airways มักจะมีโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินมากมายที่นำมาลดทุกๆ สัปดาห์ เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด
  • Early Bird Offers ถ้าหากคุณมีโอกาสวางแผนล่วงหน้าสำหรับทริปในฝัน หรือรู้ตารางงานระยะยาว Qatar Airways มักจะมีโปรโมชั่นสำหรับ Early Bird อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งให้บริการในเส้นทางยอดนิยมมากมาย ในราคาพิเศษสุดสำหรับคนที่จองล่วงหน้า
  • 10% QDF Voucher สำหรับการเช็คอิน ออนไลน์ สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้ง ในหลายๆ ครั้ง Qatar Airways จะมี Voucher ลด 10% มอบให้ เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่ Qatar Duty Free outlets เมื่อคุณเช็คอิน ออนไลน์ ง่ายและสะดวกแถมยังได้ส่วนลดอีกด้ว
  • สะสม Bonus Qmiles รับไปเลย 2,000 bonus Qmiles เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์กับ www.qatarairways.com เป็นครั้งแรก และรับอีก 500 Qmiles สำหรับการจองออนไลน์ครั้งต่อๆ ไป
  • โปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจลูกค้าชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยวต่างประเทศในราคาถูก คุณสามารถเลือกเข้ามาเปิดเช็คได้ที่  Saleduck เพราะเว็บไซต์นี้รวมรวมโปรดีๆเด่นๆดังๆที่อัพเดตและทันสมัยมานำเสนอตลอดเวลา รวมถึงรหัสส่วนลด และ Code ต่างๆ ที่นำมามอบให้กับลูกค้า Saleduck จนการันตีได้ว่าเที่ยวบินที่คุณกำลังจะจองนั้นจะเป็นเที่ยวบินที่ราคาดีที่สุดอย่างแน่นอน

ความสะดวกสบาย

นอกจากจะได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุด และมีการบริการระหว่างเที่ยวบินที่เป็นเลิศแล้ว Qatar Airway ยังมีบริการออนไลน์ที่ง่ายดายและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าตลอดเวลา โดยคุณสามารถเข้าไป จอง ตั๋ว เครื่องบิน ออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่ www.qatarairways.com และสามารถ เช็ค เที่ยว บิน และทำ online checkin ได้ทุกที่ ทุกเวลา

จุดหมายปลายทางทั่วโลกที่น่าสนใจ

Qatar Airways ได้ขยายเส้นทางบินและเติบโตถึง 30% ทุกปี โดยมีเครื่องบินที่ทันสมัยกว่า 120 ลำ และมีเครือข่ายทั่วโลก ในหลายทวีป เช่น ยุโรป (Europe), ตะวันออกกลาง (Middle East), แอฟริกา (Africa), เอเชียแปซิฟิค (Asia Pacific), อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ (North America and South America) โดยให้บริการเที่ยวบินจากจุดเริ่มต้น และปลายทางในกรุงโดฮา

จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่มักจะมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้ลูกค้าชาวไทยอยู่บ่อยๆ ได้แก่ อัมสเตอร์ดัม (Amsterdam), ปารีส (Paris), ลอนดอน (London), ซูริค (Zurich), นิวยอร์ก (New York), ชิคาโก (Chicago) เป็นต้น

บินสุดหรูกับ QatarAirwayในราคาสบายกระเป๋าลดถึง60% เปิดจองถึงวันพรุ่งนี้เท่านั้น!!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินอย่างมีระดับกับ Qatar Airway ด้วยส่วนลดมากถึง 60%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวหน้าหนาว บินกับ Qatar Airways สู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก เริ่มต้น 20,710฿ Full Service

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Qatar Airways ลดสูงสุด 50% และได้ พัก รร.ฟรี ที่ Doha จองก่อน 19 กย. นี้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ถือบัตร Mastercard ลดได้อีก 15% กับ Global Sales ที่ Qatar Airways เที่ยวบินราคาพิเศษสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก

คลิกเพื่อดูส่วนลด