Qatar Airways Promotion 2024

qatarairways.com

เว็บไซต์ของ Qatar Airways เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการการจองตั๋วเครื่องบินและข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางด้วยเครื่องบิน พร้อมกับบริการที่มีคุณภาพและเสนอโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับผู้เดินทางในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด Qatar Airways - กรกฎาคม 2567 / กรกฎาคม 2024

โค้ดส่วนลด Qatar Airways สมัครสมาชิกสะสมไมล์ รับคะแนน 4,000 คะแนน

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด A24 ยอดนิยม 1

ส่วนลด Qatar Airways รับส่วนลด 20% เมื่อจองล่วงหน้า

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Qatar Airways จองเที่ยวบินล่วงหน้า รับส่วนลดสูงสุดถึง 15%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บินสบายๆ พร้อมบริการชั้นเยี่ยม แล้วสะสมไมล์ง่ายๆ รับไปเลย 2,000 bonus Qmiles เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ครั้งแรกกับ Qatar Airways

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบคุ้มค่า ทัวร์กรุง Doha ประเทศ Qatar ฟรี เมื่อบินกับ Qatar Airways

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

12% โค้ดส่วนลด Qatar Airways โปรโมชั่น จ่ายผ่านบัตร Visa รับส่วนลด 12% SEAPREM24
20% - 40% Qatar Airways Promotion: ร่วมเล่นเกมส์กับ Qatar Airways ส่วนลดระหว่าง 20% - 40%! หักส่วนลดแล้ว
10% สายการบิน Qatar Airways ส่วนลดสำหรับผู้ถือบัตร Visa ลดสูงสุด 10% SEAVISA23
4,000 รหัสโปรโมชั่น Qatar Airways สมัครสมาชิก Privilege รับคะแนนพิเศษ 4,000 แต้ม PCSEA24
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.1 star / 76 โหวต

Qatar Airways Thailand (กาตาร์ แอร์เวย์ ประเทศไทย)

โลกไร้พรมแดน คงจะเป็นคำที่อธิบายสังคมในปัจจุบันได้ดี เมื่อการเดินทางจากประเทศหนึ่งไปยังอีกประเทศหนึ่ง มีความง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งราคาค่าใช้จ่ายก็สามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้ การจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินคุณภาพหลายๆ แห่ง ก็ยังมี ส่วนลด โปรโมชั่น และ ดีล พิเศษๆ มากมายที่ช่วยให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคุณลดลงได้อีก สาย การ บิน กา ตา ร์ แอร์ เว ย์ หรือ Qatar Airways หรือที่หลายๆ คนคุ้นเคยกับชื่อ QR Airline เป็นสายการบินจากตะวันออกกลาง ประเทศกาตาร์ โดยมี Hub ของการบินอยู่ที่ สนาม บิน โด ฮา (Hamad International Airport ในกรุง Doha)

การที่ Qatar Airways ได้เป็นสายการบินที่ครองอันดับหนึ่งถึงหลายครั้ง ย่อมสะท้อนให้เห็นคุณภาพของบริการและความปลอดภัยที่มอบให้ผู้โดยสารอย่างต่อเนื่องเสมอมา แม้ว่าในอุตสาหกรรมการบินจะมีสายการบินมากมายที่เป็นทางเลือกให้แก่ผู้โดยสาร Qatar Airways ก็ยังคงนำเสนอบริการดีๆ ที่มีความโดดเด่นจากสายการบินอื่นๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริการคุณภาพของ Qatar Airways นั้นได้รับการรีวิวดีๆ ใน Pantip ว่ามีความสะดวกสบาย แม้ชั้นประหยัด (Qatar Airways Economy Review) รวมไปจนถึงพนักงาน ลูกเรือ หรือ แอร์ Qatar ทุกคน ต่างก็มุ่งมั่นให้บริการประทับใจแก่ผู้โดยสารทุกท่าน

สิทธิพิเศษ และ โปรโมชั่น จาก Qatar Airways

  • ทัวร์เมือง Doha ฟรี Qatar Airways มีการจัดทัวร์ให้กับลูกค้าที่ต้องรอต่อเครื่องที่ สนาม บิน โด ฮา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อได้ที่ Doha City Tour Desk ณ สนามบิน
  • ราคาตั๋วเครื่องบินลดพิเศษประจำสัปดาห์ (This Week's Great Offers) Qatar Airways มักจะมีโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินมากมายที่นำมาลดทุกๆ สัปดาห์ เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด
  • Early Bird Offers ถ้าหากคุณมีโอกาสวางแผนล่วงหน้าสำหรับทริปในฝัน หรือรู้ตารางงานระยะยาว Qatar Airways มักจะมีโปรโมชั่นสำหรับ Early Bird อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งให้บริการในเส้นทางยอดนิยมมากมาย ในราคาพิเศษสุดสำหรับคนที่จองล่วงหน้า
  • 10% QDF Voucher สำหรับการเช็คอิน ออนไลน์ สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้ง ในหลายๆ ครั้ง Qatar Airways จะมี Voucher ลด 10% มอบให้ เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่ Qatar Duty Free outlets เมื่อคุณเช็คอิน ออนไลน์ ง่ายและสะดวกแถมยังได้ส่วนลดอีกด้ว
  • สะสม Bonus Qmiles รับไปเลย 2,000 bonus Qmiles เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์เป็นครั้งแรก และรับอีก 500 Qmiles สำหรับการจองออนไลน์ครั้งต่อๆ ไป
  • โปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ที่ทยอยออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจลูกค้าชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยวต่างประเทศในราคาถูก คุณสามารถเลือกเข้ามาเปิดเช็คได้ที่ Saleduck เพราะเว็บไซต์นี้รวมรวมโปรดีๆเด่นๆดังๆที่อัพเดตและทันสมัยมานำเสนอตลอดเวลา รวมถึงรหัสส่วนลด และ Code ต่างๆ ที่นำมามอบให้กับลูกค้า Saleduck จนการันตีได้ว่าเที่ยวบินที่คุณกำลังจะจองนั้นจะเป็นเที่ยวบินที่ราคาดีที่สุดอย่างแน่นอน

ความสะดวกสบาย

นอกจากจะได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุด และมีการบริการระหว่างเที่ยวบินที่เป็นเลิศแล้ว ยังมีบริการออนไลน์ที่ง่ายดายและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าตลอดเวลา โดยคุณสามารถเข้าไป จอง ตั๋ว เครื่องบิน ออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่เว็บออนไลน์ และสามารถ เช็ค เที่ยว บิน และทำ online checkin ได้ทุกที่ ทุกเวลา

จุดหมายปลายทางทั่วโลกที่น่าสนใจ

Qatar Airways ได้ขยายเส้นทางบินและเติบโตถึง 30% ทุกปี โดยมีเครื่องบินที่ทันสมัยกว่า 120 ลำ และมีเครือข่ายทั่วโลก ในหลายทวีป เช่น ยุโรป (Europe), ตะวันออกกลาง (Middle East), แอฟริกา (Africa), เอเชียแปซิฟิค (Asia Pacific), อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ (North America and South America) โดยให้บริการเที่ยวบินจากจุดเริ่มต้น และปลายทางในกรุงโดฮา

จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่มักจะมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้ลูกค้าชาวไทยอยู่บ่อยๆ ได้แก่ อัมสเตอร์ดัม (Amsterdam), ปารีส (Paris), ลอนดอน (London), ซูริค (Zurich), นิวยอร์ก (New York), ชิคาโก (Chicago) เป็นต้น

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม