Vrbo Discount

vrbo.com

หาบ้านพักหรือที่พักในประเทศไทยได้ง่ายๆที่ vrbo.com ค้นหาและจองที่พักเพื่อเพลิดเพลินกับการเดินทางและการพักผ่อนในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด Vrbo - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

เที่ยวบาหลีให้ฟิน ต้องจองที่พักแบบ Pool Villa ราคาเริ่มเพียง 1,600 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ที่พักย่านใจกลางเมืองหลวงกรุงเทพฯ คอนโด, อพาร์ทเม้นท์ ราคาเริ่มเพียง 700 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

มองหาบ้านหรือห้องพักสำหรับทริปภูเก็ต? จองเลยที่ Vrbo เริ่มต้นเพียง 561 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไม่อยากปล่อยน้องๆอยู่บ้าน จองผ่าน Vrbo! ที่พัก Pet-friendly หัวหินเริ่มต้นคืนละ 1,600 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Vrbo discount: ลดราคาสินค้า Valentine's Day! จองที่พักสุดพิเศษ 20%-40% ในวันเดียวเท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
80% Vrbo discount: ลดราคาสินค้า Cyber Monday! จองที่พักสุดพิเศษ 20%-80% ในวันเดียวเท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
80% Vrbo discount: ลดราคาสินค้า Black Friday! จองที่พักสุดพิเศษ 20%-80% ในวันเดียวเท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
80% Vrbo discount: ลดราคาสินค้า 11.11! จองที่พักสุดพิเศษ 20%-80% ในวันเดียวเท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

4.4 star / 38 โหวต

Vrbo Thailand (เวอร์โบ ประเทศไทย)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การเดินทางไปพักผ่อนท่องเที่ยว พาตัวเองไปสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆนั้น จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว คุณอาจจะได้รับแรงบันดาลใจบางอย่าง ที่มีผลทำให้ชีวิตคุณมีพลังบวกเพิ่มมากขึ้น ยิ่งหากเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยวกับคนพิเศษแล้วละก็ รับรองเลยว่า ทริปนี้จะอยู่ในความทรงจำอันแสนพิเศษอย่างแน่นอน แต่ทว่าการออกเดินทางไปท่องเที่ยวนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ ที่พัก ซึ่ง Vrbo คือคำตอบที่คุณไม่ควรมองข้าม

Vrbo หรือ Vacation Rentals By Owner คือ เว็บไซต์ที่คุณสามารถจองที่พัก บ้านตากอากาศ คอนโดมิเนียม โดยไม่ต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มเติมให้เจ้าของแพลตฟอร์มอย่างเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่ง Vrbo ได้เริ่มธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2538 มาจนถึงปัจจุบันที่มีห้องพักให้บริการกว่า 2 ล้านแห่งทั่วโลก ด้วยการตระหนักถึงผู้เข้าพักเป็นหลัก ทำให้ Vrbo ติด 1 ใน 10 ของเว็บไซต์ที่คนเข้ามากที่สุดในโลก (อ้างอิงข้อมูลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย)

ข้อเสนอสุดพิเศษจากทาง Saleduck

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากจ่ายทุกอย่างในราคาเต็ม Saleduck เป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณแน่นอน เพราะเราจะนำดีลส่วนลด คูปอง โปรโมชั่น ข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า การันตีว่าการจองของคุณนั้นได้ราคาพิเศษอย่างแน่นอน

ทำไมต้องจองที่พักผ่าน Vrbo

  • อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

จุดขายของเวอร์โบ คือ ต้องการให้ผู้เข้าพักได้รับความรู้สึกเสมือนอยู่บ้านของตนเอง ทั้งการนั่งทานอาหารร่วมกัน มีพื้นที่บริเวณสำหรับทำกิจกรรมหรือปาร์ตี้ริมสระน้ำยามค่ำคืนกับครอบครัวของคุณเพื่อกระชับความสัมพันธ์ และคุณจะรู้สึกคุ้มค่ากับการจองผ่านเวอร์โบอย่างแน่นอน

  • จองได้สะดวก

จะดีไม่น้อยหากแพลตฟอร์มในการจอง ที่พัก ง่าย สะดวกและรวดเร็ว สำหรับ Vrbo เพียงคุณค้นหาสถานที่ที่ต้องการ, จากนั้นเลือกวัน/เวลา, จำนวนผู้เข้าพัก (บางที่พักสามารถพาน้องๆสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้อีกด้วย), กรอกข้อมูลรายละเอียดและทำการกดจองได้เลย

  • เข้าพักได้ทั่วโลก

แน่นอนเลยว่าจองที่พักจากเว็บไซต์ Vrbo มีครบทุกแบบทุกสไตล์ที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ทั้งแบบอพาร์ทเม้นท์, รีสอร์ท คอนโดมิเนียม, ห้องสตูดิโอ, บ้านพักตากอากาศ ที่มีบริการทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นเมืองท่องเที่ยวของไทย เช่น กรุงเทพมหานคร, ภูเก็ต, เชียงใหม่ ฯลฯ หรือต่างประเทศ ทั้งในเอเชียของเราเอง, ยุโรป, ออสเตรเลีย,แอฟริกา ฯลฯ บอกเลยว่ามีครบ

เพราะฉะนั้นในโลกของสื่อดิจิตอลออนไลน์แบบนี้ การโทรไปจองโรงแรม ที่พัก อาจจะดูเป็นสิ่งยุ่งยากกว่าการที่คุณทำทุกอย่างง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก พร้อมรับส่วนลด โปรโมชั่น จากทาง Saleduck ให้คุณประหยัดเงินในแต่ทริปได้มิใช่น้อย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม