MENU

รหัสส่วนลด และ ส่วนลด Hotels.com

โค้ด ส่วนลด Hotels.com มิถุนายน 2017

ใหม่

โค้ดลด 8% ในโปร Global Hotels Sale จาก Hotels.com อยากไปไหน ก็ประหยัดได้ทุกที่!

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดส่วนลด Hotels.com 5% สำหรับการจองโรงแรมทั่วโลก จะไปเที่ยวไหนก็ประหยัด

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!
ใหม่

จองผ่านแอพ Hotels.com ลดรับร้อน รับฝน ด้วยโค้ดนี้ ลดเพิ่มอีก 10% พัทยา เกาะสมุย กัวลาลัมเปอร์ กระบี่ บาหลี และอีกมากมาย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ลดสูงสุดถึง 70% เมื่อคุณจองโรงแรมยอดนิยมในไทยและต่างประเทศแบบทันที ที่ Hotels.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลดค่าที่พักสูงสุดถึง 50% เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hotels.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับฟรี 1 คืน เมื่อสะสมครบ 10 คืน เมื่อจองโรงแรมที่พักกับ Hotels.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Hotels.com Thailand (โฮเทล ดอท คอม ประเทศไทย)

เวลาที่วันหยุดเดินทางมาถึง ก็เชื่อว่าทุกคนมักจะมีแผนสำหรับการพักผ่อนของตนเอง เพราะทำงานมาเหนื่อยตลอดทั้งสัปดาห์แล้ว หรือบางคนอาจจะตลอดทั้งปีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นการจะเลือกหาที่พักดีๆซักที่สำหรับแผนการท่องเที่ยวและพักผ่อนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

แต่ครั้นจะเลือกหาโรงแรมพักทั้งที แต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะไปพักที่ใด เพราะเปิดเสิร์ชหาในเว็บหลายโรงแรมแล้วพบว่า บางเว็บก็ไม่ลงรายละเอียดที่พักว่าอยู่ใกล้ทะเล หรือติดสถานที่ท่องเที่ยวที่เราต้องการมากน้อยแค่ไหน บางแห่งก็ไม่ลงราคาที่แน่ชัด หรือบางครั้งในช่วงเทศกาลที่ไม่ว่าโทรไปโรงแรมไหนต่อไหนก็เต็มไปซะหมด

หากคุณต้องการยุติปัญหาเหล่านี้ การเปิดมาจองที่พักกับเว็บไซต์ Hotels.com เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมห้องพักดีๆจาก 200 กว่าประเทศทั่วโลก และมีโรงแรมให้คุณเลือกหลายแสนโรงแรม จนคุณหมดกังวลได้เลยกับปัญหาหาที่พักไม่ได้

นอกจากนี้ Hotels.com ยังมีรีวิวโรงแรมจากผู้ที่เคยเข้าพัก เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ว่าควรจะไปพักที่โรงแรมดังกล่าวนี้หรือไม่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปเปิดหาอ่านในPantipเลย และที่สำคัญคือมีการแสดงพิกัดของโรงแรมบนแผนที่ชัดเจน ทำให้คุณสามารถประเมินได้ว่าจุดที่โรงแรมตั้งนั้นอยู่ใกล้หรือห่างจากจุดที่คุณต้องการมากน้อยแค่ไหน

นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อดีมากมายจากโปรโมชั่น และส่วนลดต่างๆที่โรงแรมนำมามอบให้กับคุณ

ส่วนลด โปรโมชั่น และข้อเสนอพิเศษ

  • สมัครรับอีเมลข่าวสารเพื่อรับส่วนลดพิเศษ

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นหาส่วนลดพิเศษยังไง ทางเราแนะนำให้คุณเริ่มต้นจากการสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ hotels.com เนื่องจากว่า เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดีล และราคาลับเฉพาะสมาชิก หาไม่ได้จากที่ไหนซึ่งพิเศษเฉพาะคุณ โดยส่วนลดนั้นเริ่มต้นตั้งแต่ 5% และบางครั้งอาจมากถึง 90% เลยทีเดียว

  • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Visa และ MasterCard

การจองห้องพักกับ Hotels.com นอกจากที่พักส่วนใหญ่นั้น ราคาจะถูกกว่าปกติและมีส่วนลดให้อย่างมากมายแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตร Visaและ MasterCard อีกด้วย โดยกรอกรหัสส่วนลดเท่านั้น ก็สามารถรับส่วนลดได้เลยทันทีสูงสุดถึง8%

  • รับส่วนลดเมื่อดาวน์โหลดApp Hotels.com

เมื่อโลกเข้าสู่ยุคโทรศัพท์สมาร์ทโฟน การจองที่พักต่างๆก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งข้อดีของการมีแอพนี้ก็คือ คุณสามารถมองหาราคาลับเฉพาะสำหรับคุณได้ พร้อมบันทึกรายละเอียดบัตรเครดิต สำหรับการจองได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยบันทึกโรงแรมที่คุณถูกใจ สำหรับดูหรือเปรียบเทียบราคาทีหลังได้อีกด้วย ทั้งนี้คุณอาจได้ส่วนลดดีๆจากการจองผ่านแอพพลิเคชัน ซึ่งปัจจุบันคุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งApp Store, Play Store,Windows Store, และอเมซอน

เลือกจองที่พักที่น่าสนใจจากจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก

คุณอยากทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณดูน่าสนใจ แต่ตอนนี้ยังไม่มีไอเดียสำหรับการไปเที่ยวใช่หรือไม่?

ถ้าใช่ เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จาก 50เมืองยอดนิยม ที่ Hotels.com จัดอันดับไว้ให้กับคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณเที่ยวอย่างสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน

ทวีปเอเชีย

เริ่มจากประเทศเพื่อนบ้านของเราซึ่งเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยกับประเทศสิงคโปร์ โดยคุณสามารถเดินดูสิงโตพ่นน้ำที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศนี้ได้ที่มาริน่าเบย์ ช็อปปิ้งที่ถนนออชาร์ดและแวะไปเล่นสวนสนุกระดับโลกได้ที่ Universal Studio Singapore นอกจากนี้อีกหนึ่งที่เที่ยวที่เป็นไฮไลท์ในปัจจุบันคือการ์เด้น บาย เดอะเบย์ ที่คุณสามารถเดินชมพรรณไม้นานาชนิด ท่ามกลางเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่าใครๆได้ตลอดเวลา

กระเถิบจากสิงคโปร์มาอีกนิดใกล้ๆไทย คือ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่นี่เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้ที่อยากเรียนรู้วัฒนธรรมอิสลามในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะมีแหล่งเรียนรู้มากมาย นอกจากนี้คุณสามารถมาชมตึกปิโตรนาสทาวเวอร์ได้ ที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับการจัดลำดับว่าเป็นตึกที่สูงสุดที่สุดในโลกมาแล้ว

แต่ถ้าชอบทะเล และต้องการพักโรงแรมรีสอร์ทสไตล์เกาะ เราขอแนะนำเกาะปีนัง โคตาคินาบาลู และเกาะลังกาวี รวมถึงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ด้วย

ถ้าอยากเที่ยวชมชายหาดที่สวยงามและวัฒนธรรมที่ดูแปลกแตกต่างออกไปในภูมิภาคนี้ จาการ์ตาและบาหลี น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณจะต้องสนใจ เพราะที่อินโดนีเซีย มีทุกสิ่งที่คุณจะต้องประทับใจ ทั้งภูเขาไฟโบรโม่ ป่าไม้บนเกาะชวา วัดโบราณอย่างบุโรพุทโธ รวมถึงอาหารที่อร่อยและราคาถูกอีกด้วย

ใครที่ชื่นชอบการเดินชมวัฒนธรรมลูกผสมจีน หรือชื่นชอบลุงโฮ เราขอแนะนำเมืองโฮจิมินห์ และเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ที่คุณสามารถพบเจอศิลปะแนวผสมผสานระหว่างความเป็นจีนและเวียดนามได้ที่ทั้งสองเมือง

แต่ถ้าชอบแนวจีนไปเลย หรือต้องการช็อปปิ้งสินค้าราคาถูกสุดๆ คุณสามารถเลือกเดินทางไปได้ที่ฮ่องกง มาเก๊า ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ก็เป็นอีกทางเลือกนึ่งที่ไม่เลวสำหรับวันหยุดเลย

ส่วนใครที่อยากตามรอยซีรีย์เกาหลีดังๆ และเดินทางไปซื้อหาสินค้า เครื่องสำอางที่ตลาดเมียงดง เราขอแนะนำกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ส่วนปลายทางที่โตเกียว โอซาก้า นั้น หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะเป็นสุดยอดปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยตลอดช่วง3ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ญี่ปุ่นยกเลิกวีซ่าเพื่อให้คนไทยเดินทางเข้าประเทศได้แบบฟรีๆ คุณสามารถไปเที่ยวชมภูเขาไฟฟูจิ เล่นสวนสนุกที่ดิสนีย์แลนด์ ชมปราสาทโอซาก้า กินซูชิ นั่งรถไฟชินคันเซ็น หรือแม้แต่การเข้าพักโรงแรมดีๆที่มีออนเซ็น หรือลานสกีหิมะ เชื่อว่าจะทำให้คุณประทับใจอย่างไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

ทวีปยุโรป

การเดินทางไปเที่ยวยังยุโรปน่าจะเป็นความฝันของใครหลายๆคน เพราะที่ยุโรปเรียกได้ว่ามีความโรแมนติกมาก ดังนั้นหากจะหาที่พักหรือโรงแรมในเมืองปลายทางอย่างปารีส โรม มิลาน มาดริด แฟรงก์เฟิร์ต เวนิส อัมสเตอร์ดัม ลอนดอน บาร์เซโลน่าอาจเป็นเรื่องยากถ้าต้องเดินถามหา แต่หมดปัญหาได้ เมื่อคุณจองผ่าน Hotels.com เพราะที่พักที่คุณจะหาได้นั้นมีครบทุกเกรดโรงแรม ตั้งแต่ราคาถูกไปจนโรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง ดังนั้นหากใครจะมาฮันนีมูน หรือท่องเที่ยวอย่างคู่รัก เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดเมืองเหล่านี้ถ้าคุณได้มีโอกาสเดินทางไปยุโรป

ทวีปอเมริกา

ครั้งหนึ่งในชีวิตเกือบทุกคนต้องเคยมีฝันว่าจะต้องไปชื่นชมเทพีเสรีภาพบนแผ่นดินอเมริกาให้ได้ เพราะที่อเมริกา มีหลายสิ่งที่น่าสนใจทั้งสถานที่ท่องเที่ยว แฟชั่น รวมไปถึงการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คาสิโนหรูหราต่างๆ ขณะเดียวกัน ราคาที่พักที่เที่ยวเหล่านี้นั้นจะค่อนข้างสูง และหายาก เช่นในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส หรือแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ดังนั้นการเลือกจองที่พักกับ Hotels.com นั้น จะทำให้คุณประหยัดมากขึ้นสำหรับการท่องเที่ยวทวีปอเมริกาอย่างแน่นอน

นอกจากนี้หากคุณอยากไปเที่ยวสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าเกาะสวาทหาดสวรรค์ อย่างฮาวายก็ไม่ยาก เพียงแค่ต่อเครื่องจากอเมริกาเท่านั้น ก็สามารถไปเซย์อะโลฮ่าได้อย่างเต็มที่ พร้อมกินสัปปะรดอร่อยๆชื่นใจได้ท่ามกลางบรรยากาศของทะเลที่มีมหาสมุทรแปซิฟิกล้อมรอบ

ทวีปออสเตรเลียและโอเชียเนีย

ถ้าคุณชอบจิงโจ้กับโคอาล่า คุณคงต้องชอบออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อย่างแน่นอน เพราะทั้งสองประเทศนั้นถือว่าไม่ห่างไกลไปจากประเทศไทยซักเท่าไร แถมมีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยไปลงเมลเบิร์น ซิดนีย์ และโอ๊คแลนด์วันละหลายเที่ยวบินด้วย ดังนั้นใครอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ และธรรมชาติที่สวยงาม คล้ายยุโรป แต่ใกล้เอเชีย ก็สามารถไปเที่ยวได้ที่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และหมู่เกาะต่างๆในมหาสมุทรแปซิฟิก

เที่ยวไทย

ท้ายที่สุด ถ้าคุณไม่อยากไปไหนไกลจากกรุงเทพ Hotels.com เป็นพาร์ทเนอร์กับหลากหลายโรงแรมทั่วไทย ที่จัดสรรส่วนลดให้คุณ โดยเฉพาะรีสอร์ทสวยๆติดทะเล เช่นที่ พัทยา ภูเก็ต หัวหิน เกาะสมุย ก็มีให้คุณเลือกอย่างมากมาย แต่ถ้าชอบภูเขานั้นเชียงใหม่ เชียงราย และเขาใหญ่ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวสำหรับคุณและครอบครัว

หากตัดสินใจที่จะไปท่องเที่ยวได้แล้ว ก็อย่าลืมจองโรงแรมล่วงหน้ากับ Hotels.com!

ลดอย่างน้อย 60% ทุกโรงแรมกับโปรลดกระหน่ำเดือนมิย. พร้อม โค้ดลดเพิ่ม 7% ใช้ได้เลยที่ Hotels.com

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

โค้ดลด 7% เมื่อจองห้องพักกับ Hotels.com หมดเขต 25 มิย. นี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดลดที่พักทั่วโลก 8% ที่ Hotels.com เพียง 48 ชม. นี้เท่านั้น! กับโปรโมชั่น Flash Sale

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ด Hotels.com สุด Exclusive เฉพาะชาว Saleduck ห้องพักทั่วโลก ลดเพิ่มอีก 7% จองเลย!

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

รักเมืองไทย เที่ยวเมืองไทย ใช้โค้ดลด 10% โรงแรมทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ที่ Hotels.com

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!