Hotels.com promo code

hotels.com
5.0 star / 180 โหวต

โค้ดส่วนลด Hotels.com - พฤษภาคม 2565

ส่วนลด hotel.com สูงสุด 70% จองโรงแรมยอดนิยมแบบ Last minute

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับส่วนลดค่าที่พักสูงสุดถึง 50% เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hotels.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับฟรี 1 คืน เมื่อสะสมครบ 10 คืน เมื่อจองโรงแรมที่พักกับ Hotels.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ค้นหาโรงแรมดี ในราคาที่ถูกใจด้วยดีลเด็ดตลอดทุกเทศกาล คลิกเลย! Hotels.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครสมาชิกที่นี่! รับส่วนลด Hotels.com เพิ่มได้เลยทันทีอีก 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Hotels.com โปรโมชั่นที่พักเชียงใหม่ จองตอนนี้ราคาพิเศษเริ่มเพียง 227 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองด่วน! แพลนเที่ยวภูเก็ต ที่พัก 3 ดาว ราคาเริ่มเพียง 379 บาทเท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Hotels.com ส่วนลดโรงแรมจองเลยกับดีลนาทีสุดท้าย ประหยัดเพิ่มถึง 20%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองโรงแรม hotelsดอทคอม ด้วยโค้ดลับจาก Saleduck ประหยัดไปอีก 8%

Hotels.com ส่วนลด จองโรงแรมราคาถูกด้วยโค้ดลับลด 8% | Saleduck Thailand

Hotels.com ส่วนลด จองโรงแรมราคาถูกด้วยโค้ดลับลด 8% | Saleduck Thailand
#hotelscom #hotelscomthailand #ส่วนลดโรงแรมHotels.com ส่วนลด 8% สำหรับการจองโรงแรมราคาถูก แวะเข้ามาเลยที่ 👉 https://www.saleduck.co.th/hotels-com เรารวบรวม ...
youtube play icon

ส่วนลด Hotels.com ล่าสุด!

Hotels.com Thailand มอบ ส่วนลดโรงแรม และ ส่วนลดที่พัก จากทุกมุมโลก รับโค้ดและเช็คโปรโมชั่นของ Hotels.com ได้ที่หน้านี้

hotels.com เบอร์โทร

หากคุณมีข้อสงสัยหรือปัญหาเกี่ยวกับการจองที่พักผ่าน Hotels.com สามารถติดต่อ Call Center (โทรฟรีจากไทย) ได้ที่เบอร์นี้ 001-800-12-0666628

ขั้นตอนการจองโรงแรม

เมื่อเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ ให้ทำการค้นหาที่พักที่ต้องการเข้าพัก เลือกวันที่ต้องการเข้าพัก กรอกรายละเอียดผู้เข้าพักให้เรียบร้อย จากนั้นทำการเลือกชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ส่วนลด Hotels.com 2021 เลือกจองโรงแรม 5 ดาวที่หัวหิน ลดพิเศษสุดถึง 50%

โปรโมชั่นโรงแรมที่พัก 5 ดาว หัวหิน เพียงจองที่นี่! ส่วนลด Hotels.com สุดพิเศษ ช่วยคุณประหยัดเพิ่มได้สูงสุดถึง 50% เลือกได้ตามไลฟสไตล์ อยากพักผ่อนในบรรยากาศไหน จัดได้หมดเลย
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 50%
จำกัดเฉพาะ โรงแรมที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มี.ค. 64
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลดโรงแรม จองผ่าน Hotels.com รับทันที 10% พร้อมรับ Rewards

โค้ดส่วนลด จองโรงแรมที่ Hotels.com มอบให้คุณประหยัดเลย 10% พร้อมรับคืนเข้าพัก Hotels.com Rewards 1 คืน เมื่อเข้าพักห้องพักที่ร่วมรายการครบ 10 คืนขึ้นไป (ตามข้อกำหนดของบริษัท) โค้ดส่วนลดนี้ใช้ได้จนถึง 31 ธ.ค. 2020 และสามารถเดินทางเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 ส.ค. 2021
ส่วนลด 10%
จำกัดเฉพาะ 2,500 สิทธิ์แรก
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
เข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ - 14 ส.ค. 2021
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

Exclusive! แจกเฉพาะที่ Saleduck เท่านั้น Code จองโรงแรมที่ Hotels. com รับส่วนลดทันที 8%

จองโรงแรมทั้งในไทย ในต่างประเทศ จะเป็นช่วงเวลาไหน ก็ขอให้มีส่วนลดไว้ก่อน ดังนั้นเราจึงมาบอกข่าวดีให้กับคุณ ใช้โค้ดนี้จองโรงแรมที่โฮเทลดอทคอม ลดให้คุณเพิ่มทันที 8% ส่วนลดนี้หาจากที่อื่นไม่ได้นะ สิทธิพิเศษสำหรับชาวเซลล์ดั๊กเท่านั้น อย่าลืมบอกต่อด้วยล่ะ
ส่วนลด 8%
เข้าพัก 1 เม.ย. 63 - 30 มิ.ย. 64
จองได้ตั้งแต่ 1 เม.ย. - 30 ก.ย. 63
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

เที่ยวไทยสิ จองโรงแรม Hotels.com ส่วนลด สูงสุด 75%

จองด่วน! โรงแรมและที่พักในประเทศไทย ลดให้คุณสูงสุด 75% ช่วงหยุดยาวแบบนี้ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น กระบี่ เชียงใหม่ ภูเก็ต เกาะสมุย พัทยา ฯลฯ
ลดสูงสุด 75%
ยอดจองขั้นต่ำ ไม่มีขั้นต่ำ
จำกัดเฉพาะ โรงแรมที่ร่วมรายการ
วัน/เวลาในการจอง วันนี้ถึง 31 เม.ย.63
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด โรงแรม บัตรเครดิต JCB ลด 8% ใช้ได้กับทั่วโลก

เข้าพักระหว่าง 1-28 คืน และมีบัตรเครดิต JCB ก็จองเลย! ที่ Hotels.com รับโค้ดลด 8% ใช้ได้กับโรงแรมทั่วโลกเลยนะ
มูลค่าส่วนลด 8%
เฉพาะการชำระเงินด้วย บัตรเครดิต JCB
วัน/เวลาในการจอง วันนี้ถึง 14 ก.ค.63
วัน/เวลาในการเข้าพัก วันนี้ถึง 14 ต.ค.63
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่Hotels.comคุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, Amex, Diners Club, JCB, paypal
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 8 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Saranda

Saranda

Editor

Hotels. com Thailand ( Hotels. com ไทย )

เวลาที่วันหยุดเดินทางมาถึง ก็เชื่อว่าทุกคนมักจะมีแผนสำหรับการพักผ่อนของตนเอง เพราะทำงานมาเหนื่อยตลอดทั้งสัปดาห์แล้ว หรือบางคนอาจจะตลอดทั้งปีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นการจะเลือกหาที่พักดีๆซักที่สำหรับแผนการท่องเที่ยวและพักผ่อนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

แต่ครั้นจะเลือกหาโรงแรมพักทั้งที แต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะไปพักที่ใด เพราะเปิดเสิร์ชหาในเว็บหลายโรงแรมแล้วพบว่า บางเว็บก็ไม่ลงรายละเอียดที่พักว่าอยู่ใกล้ทะเล หรือติดสถานที่ท่องเที่ยวที่เราต้องการมากน้อยแค่ไหน บางแห่งก็ไม่ลงราคาที่แน่ชัด หรือบางครั้งในช่วงเทศกาลที่ไม่ว่าโทรไปโรงแรมไหนต่อไหนก็เต็มไปซะหมด

หากคุณต้องการยุติปัญหาเหล่านี้ การเปิดมาจองที่พักกับเว็บไซต์ Hotels. com เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมห้องพักดีๆจาก 200 กว่าประเทศทั่วโลก และมีโรงแรมให้คุณเลือกหลายแสนโรงแรม จนคุณหมดกังวลได้เลยกับปัญหาหาที่พักไม่ได้

นอกจากนี้ Hotels. com ยังมีรีวิวโรงแรมจากผู้ที่เคยเข้าพัก เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ว่าควรจะไปพักที่โรงแรมดังกล่าวนี้หรือไม่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปเปิดหาอ่านในPantipเลย และที่สำคัญคือมีการแสดงพิกัดของโรงแรมบนแผนที่ชัดเจน ทำให้คุณสามารถประเมินได้ว่าจุดที่โรงแรมตั้งนั้นอยู่ใกล้หรือห่างจากจุดที่คุณต้องการมากน้อยแค่ไหน

นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อดีมากมายจากโปรโมชั่น และส่วนลดต่างๆที่โรงแรมนำมามอบให้กับคุณ

ส่วนลด hotel. com 2022

สมัครรับอีเมลข่าวสารเพื่อรับส่วนลด Hotels. com

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นหาส่วนลดพิเศษยังไง ทางเราแนะนำให้คุณเริ่มต้นจากการสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Hotels. com เนื่องจากว่า เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดีล และราคาลับเฉพาะสมาชิก หาไม่ได้จากที่ไหนซึ่งพิเศษเฉพาะคุณ โดยส่วนลดนั้นเริ่มต้นตั้งแต่ 5% และบางครั้งอาจมากถึง 90% เลยทีเดียว

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Visa และ MasterCard

การจองห้องพักกับ Hotels. com นอกจากที่พักส่วนใหญ่นั้น ราคาจะถูกกว่าปกติและมีส่วนลดให้อย่างมากมายแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตร Visa และ MasterCard อีกด้วย โดยกรอกรหัสส่วนลดเท่านั้น ก็สามารถรับส่วนลดได้เลยทันทีสูงสุดถึง8%

รับส่วนลดเมื่อดาวน์โหลดApp Hotels. com

เมื่อโลกเข้าสู่ยุคโทรศัพท์สมาร์ทโฟน การจองที่พักต่างๆก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งข้อดีของการมีแอพนี้ก็คือ คุณสามารถมองหาราคาลับเฉพาะสำหรับคุณได้ พร้อมบันทึกรายละเอียดบัตรเครดิต สำหรับการจองได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยบันทึกโรงแรมที่คุณถูกใจ สำหรับดูหรือเปรียบเทียบราคาทีหลังได้อีกด้วย ทั้งนี้คุณอาจได้ส่วนลดดีๆจากการจองผ่านแอพพลิเคชัน ซึ่งปัจจุบันคุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งApp Store, Play Store,Windows Store, และอเมซอน

เลือกจองที่พักที่น่าสนใจจากจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วโลก

คุณอยากทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณดูน่าสนใจ แต่ตอนนี้ยังไม่มีไอเดียสำหรับการไปเที่ยวใช่หรือไม่?

ถ้าใช่ เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จาก 50เมืองยอดนิยม ที่ Hotels. com จัดอันดับไว้ให้กับคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณเที่ยวอย่างสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน

ทวีปเอเชีย

เริ่มจากประเทศเพื่อนบ้านของเราซึ่งเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยกับประเทศสิงคโปร์ โดยคุณสามารถเดินดูสิงโตพ่นน้ำที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศนี้ได้ที่มาริน่าเบย์ ช็อปปิ้งที่ถนนออชาร์ดและแวะไปเล่นสวนสนุกระดับโลกได้ที่ Universal Studio Singapore นอกจากนี้อีกหนึ่งที่เที่ยวที่เป็นไฮไลท์ในปัจจุบันคือการ์เด้น บาย เดอะเบย์ ที่คุณสามารถเดินชมพรรณไม้นานาชนิด ท่ามกลางเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่าใครๆได้ตลอดเวลา

กระเถิบจากสิงคโปร์มาอีกนิดใกล้ๆไทย คือ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่นี่เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้ที่อยากเรียนรู้วัฒนธรรมอิสลามในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะมีแหล่งเรียนรู้มากมาย นอกจากนี้คุณสามารถมาชมตึกปิโตรนาสทาวเวอร์ได้ ที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับการจัดลำดับว่าเป็นตึกที่สูงสุดที่สุดในโลกมาแล้ว

แต่ถ้าชอบทะเล และต้องการพักโรงแรมรีสอร์ทสไตล์เกาะ เราขอแนะนำเกาะปีนัง โคตาคินาบาลู และเกาะลังกาวี รวมถึงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ด้วย

ถ้าอยากเที่ยวชมชายหาดที่สวยงามและวัฒนธรรมที่ดูแปลกแตกต่างออกไปในภูมิภาคนี้ จาการ์ตาและบาหลี น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณจะต้องสนใจ เพราะที่อินโดนีเซีย มีทุกสิ่งที่คุณจะต้องประทับใจ ทั้งภูเขาไฟโบรโม่ ป่าไม้บนเกาะชวา วัดโบราณอย่างบุโรพุทโธ รวมถึงอาหารที่อร่อยและราคาถูกอีกด้วย

ใครที่ชื่นชอบการเดินชมวัฒนธรรมลูกผสมจีน หรือชื่นชอบลุงโฮ เราขอแนะนำเมืองโฮจิมินห์ และเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ที่คุณสามารถพบเจอศิลปะแนวผสมผสานระหว่างความเป็นจีนและเวียดนามได้ที่ทั้งสองเมือง

แต่ถ้าชอบแนวจีนไปเลย หรือต้องการช็อปปิ้งสินค้าราคาถูกสุดๆ คุณสามารถเลือกเดินทางไปได้ที่ฮ่องกง มาเก๊า ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ก็เป็นอีกทางเลือกนึ่งที่ไม่เลวสำหรับวันหยุดเลย

ส่วนใครที่อยากตามรอยซีรีย์เกาหลีดังๆ และเดินทางไปซื้อหาสินค้า เครื่องสำอางที่ตลาดเมียงดง เราขอแนะนำกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ส่วนปลายทางที่โตเกียว โอซาก้า นั้น หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะเป็นสุดยอดปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยตลอดช่วง3ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ญี่ปุ่นยกเลิกวีซ่าเพื่อให้คนไทยเดินทางเข้าประเทศได้แบบฟรีๆ คุณสามารถไปเที่ยวชมภูเขาไฟฟูจิ เล่นสวนสนุกที่ดิสนีย์แลนด์ ชมปราสาทโอซาก้า กินซูชิ นั่งรถไฟชินคันเซ็น หรือแม้แต่การเข้าพักโรงแรมดีๆที่มีออนเซ็น หรือลานสกีหิมะ เชื่อว่าจะทำให้คุณประทับใจอย่างไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

ทวีปยุโรป

การเดินทางไปเที่ยวยังยุโรปน่าจะเป็นความฝันของใครหลายๆคน เพราะที่ยุโรปเรียกได้ว่ามีความโรแมนติกมาก ดังนั้นหากจะหาที่พักหรือโรงแรมในเมืองปลายทางอย่างปารีส โรม มิลาน มาดริด แฟรงก์เฟิร์ต เวนิส อัมสเตอร์ดัม ลอนดอน บาร์เซโลน่าอาจเป็นเรื่องยากถ้าต้องเดินถามหา แต่หมดปัญหาได้ เมื่อคุณจองผ่าน Hotels. com เพราะที่พักที่คุณจะหาได้นั้นมีครบทุกเกรดโรงแรม ตั้งแต่ราคาถูกไปจนโรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง ดังนั้นหากใครจะมาฮันนีมูน หรือท่องเที่ยวอย่างคู่รัก เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดเมืองเหล่านี้ถ้าคุณได้มีโอกาสเดินทางไปยุโรป

ทวีปอเมริกา

ครั้งหนึ่งในชีวิตเกือบทุกคนต้องเคยมีฝันว่าจะต้องไปชื่นชมเทพีเสรีภาพบนแผ่นดินอเมริกาให้ได้ เพราะที่อเมริกา มีหลายสิ่งที่น่าสนใจทั้งสถานที่ท่องเที่ยว แฟชั่น รวมไปถึงการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คาสิโนหรูหราต่างๆ ขณะเดียวกัน ราคาที่พักที่เที่ยวเหล่านี้นั้นจะค่อนข้างสูง และหายาก เช่นในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส หรือแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ดังนั้นการเลือกจองที่พักกับ Hotels. com นั้น จะทำให้คุณประหยัดมากขึ้นสำหรับการท่องเที่ยวทวีปอเมริกาอย่างแน่นอน

นอกจากนี้หากคุณอยากไปเที่ยวสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าเกาะสวาทหาดสวรรค์ อย่างฮาวายก็ไม่ยาก เพียงแค่ต่อเครื่องจากอเมริกาเท่านั้น ก็สามารถไปเซย์อะโลฮ่าได้อย่างเต็มที่ พร้อมกินสัปปะรดอร่อยๆชื่นใจได้ท่ามกลางบรรยากาศของทะเลที่มีมหาสมุทรแปซิฟิกล้อมรอบ

ทวีปออสเตรเลียและโอเชียเนีย

ถ้าคุณชอบจิงโจ้กับโคอาล่า คุณคงต้องชอบออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อย่างแน่นอน เพราะทั้งสองประเทศนั้นถือว่าไม่ห่างไกลไปจากประเทศไทยซักเท่าไร แถมมีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยไปลงเมลเบิร์น ซิดนีย์ และโอ๊คแลนด์วันละหลายเที่ยวบินด้วย ดังนั้นใครอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ และธรรมชาติที่สวยงาม คล้ายยุโรป แต่ใกล้เอเชีย ก็สามารถไปเที่ยวได้ที่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และหมู่เกาะต่างๆในมหาสมุทรแปซิฟิก

เที่ยวทั่วไทย

ท้ายที่สุด ถ้าคุณไม่อยากไปไหนไกลจากกรุงเทพ Hotels. com เป็นพาร์ทเนอร์กับหลากหลายโรงแรมทั่วไทย ที่จัดสรรส่วนลดให้คุณ โดยเฉพาะรีสอร์ทสวยๆติดทะเล เช่นที่ พัทยา ภูเก็ต หัวหิน เกาะสมุย ก็มีให้คุณเลือกอย่างมากมาย แต่ถ้าชอบภูเขานั้นเชียงใหม่ เชียงราย และเขาใหญ่ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวสำหรับคุณและครอบครัว

หากตัดสินใจที่จะไปท่องเที่ยวได้แล้ว ก็อย่าลืมจองโรงแรมล่วงหน้า และรับ ส่วนลด Hotels. com รับรองว่างบประมาณทริปของคุณจะไม่บานปลาย เหลือเงินไว้เที่ยว ช้อป ชิม สบายๆ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022