Citibank โค้ด และ promo code

citibank.co.th

เว็บไซต์ของ Citibank Thailand ที่ให้บริการทางการเงินในประเทศไทย พบข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีธนาคาร บริการการลงทุน การกู้ยืมและบริการอื่นๆ สำหรับลูกค้าต่างๆ

โค้ดส่วนลด Citibank - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

โปรโมชั่นบัตรซิตี้แบงค์ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตร ทุกการใช้จ่ายรับเครดิตเงินคืน 1%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับ 15000 ไมล์สะสม เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ที่ Citibank Online

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัคร Citi Cashback Platinum รับเงินคืนสุดคุ้มถึง 1,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษ! สมัครบัตรเครดิต Citibank เพรสทีจ ออนไลน์ รับ 52,000 คะแนนสะสมฟรี!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Citibank Coupon code: เร้าใจช้อปปิ้ง Valentine's Day! ลดสูงสุด 40% กับ Citibank หักส่วนลดแล้ว
80% Citibank Coupon code: เร้าใจช้อปปิ้ง Cyber Monday! ลดสูงสุด 80% กับ Citibank หักส่วนลดแล้ว
80% Citibank Coupon code: เร้าใจช้อปปิ้ง Black Friday! ลดสูงสุด 80% กับ Citibank หักส่วนลดแล้ว
80% Citibank Coupon code: เร้าใจช้อปปิ้ง 11.11! ลดสูงสุด 80% กับ Citibank หักส่วนลดแล้ว
Coupon Extension Saleduck Coupon Extension มาพร้อมคูปอง โค้ดลับ รหัสส่วนลด ที่จะช่วยคุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นตั้งแต่ 5% - 90% - ดาวน์โหลดฟรี! ดาวน์โหลดการบำรุงรักษา

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อ Citibank ผ่านเบอร์โทรศัพท์: 1588 หรือส่งอีเมลผ่านระบบซิตี้แบงค์ออนไลน์
Mimi

Mimi

Editor

3.9 star / 68 โหวต

Citibank Thailand (ซิตี้ แบงก์ ประเทศไทย)

การซื้อสินค้าในปัจจุบันไม่ได้อาศัยเพียงแค่เงินสดเพียงอย่างเดียวแล้ว เพราะโลกยุคใหม่ก้าวเข้าสู่ระบบการชำระเงินแบบออนไลน์มากขึ้น บัตรเครดิตก็เป็นหนึ่งในเงินตราแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีส่วนช่วยให้การซื้อสินค้าและบริการต่างๆสะดวกขึ้น โดยเมื่อคุณเริ่มไปเที่ยวและซื้อของนั้นก็ไม่จำเป็นต้องพกหรือ กดเงินสดเป็นฟ่อนๆเพื่อใช้จ่าย แต่เพียงแค่รูดบัตร ตัดบัญชีจากธนาคารเพียงอย่างเดียวก็จบทุกอย่าง ในขณะเดียวกันบัตรเครดิตก็อำนวยสิทธิประโยชน์มากกว่าความเป็นบัตรเครดิต เช่นเป็นบัตรสะสมแต้ม หรือเป็นบัตรที่แสดงอภิสิทธิ์ ได้รับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าต่างๆมากมาย เพียงแค่ใช้บัตรดังกล่าวในการรูดซื้อสินค้าเท่านั้น

ในบรรดาบัตรเครดิตหลายเจ้านั้น บัตรเครดิต CITI Bank นับเป็นบัตรที่มีชื่อเสียงที่สุดในด้านของส่วนลด และสิทธิพิเศษต่างๆจากร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้าสำหรับช็อปปิ้งต่างๆ โรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งรับประกันว่าเมื่อคุณใช้บัตรนี้แล้ว จะช่วยให้คุณประหยัดเงินมากกว่าเดิมเสียอีก จนรับประกันได้ว่าคุณจะไม่มีวันเดินทางไปเพื่อยกเลิกบัตรใบนี้อย่างแน่นอน

โปรโมชั่น Citibank ส่วนลด และสิทธิพิเศษ

saleduck.co.th คือหนึ่งในพาร์ทเนอร์สำคัญของ ซิตี้แบงค์ ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหารหัสส่วนลด โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษต่างๆที่ Citibank มอบให้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดส่วนลดที่ดีที่สุดจากซิตี้แบงก์

โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต Citibank 2024 บอกกเลยว่ามีสิทธิพิเศษมากมายหลากหลายรายการ เพื่อการใช้จ่ายที่คุ้มค่ายิ่งกว่าของคุณ สำหรับส่วนลดต่างๆนั้นอาจเริ่มต้นตั้งแต่ 5%ไปจนถึง 90% และเป็นสินค้าบริการที่หลากหลาย เช่น บุฟเฟต์โรงแรมดัง ที่พักรีสอร์ทริมทะเลหรูที่ภูเก็ต จาก hotels.com, Expedia, Agoda, ส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับการซื้อสินค้าที่ Kingpower ดิวตี้ฟรี หรืออาจเป็นตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก AirasiaGo ก็หาได้เช่นกัน โดยท้ายที่สุดเราการันตีว่าคุณจะได้รับอภิสิทธิ์สูงสุดจากการใช้บัตรซิตี้แบงก์แน่นอน

สมัครบัตร Citibank เพื่อรับส่วนลดมากมาย

หากคุณต้องการรับสิทธิประโยชน์มากมาย จากโปรโมชั่น บัตร Citibank คุณสามารถเริ่มต้นสมัครได้ โดยดูผ่านรายละเอียดในเว็บไซต์ www.citibank.co.th ซึ่งภายในเว็บไซต์จะบอกกล่าววิธีการเริ่มต้นการสมัคร เบอร์โทรและสาขาของธนาคารที่คุณสามารถสมัครได้ใกล้บ้านคุณมากที่สุด อย่างเช่น สำนักงานใหญ่อโศก พระราม3 เชียงใหม่ ชลบุรี ขอนแก่น หลังจากคุณสมัครเรียบร้อย คุณจะได้รับกระเป๋าเดินทาง และบัตรเครดิต ที่คุณสามารถนำไปใช้รับส่วนลดต่างๆได้ทันที นอกจากนี้คุณสามารถสมัครสินเชื่อ เพื่อขอกู้ได้ดังเช่นธนาคารปกติทั่วไปได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามหากคุณกังวลว่าจะสมัครไม่ผ่าน คุณสามารถเปิดอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆในเว็บไซต์ให้เรียบร้อยหรืออาจศึกษารายละเอียดผ่านประสบการณ์จากคนในเว็บไซต์ Pantipก็สามารถทำได้เช่นกัน

ประเภทบัตรเครดิตแบบเน้นคะแนนสะสม

  • บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

หากคุณสมัครรับบัตรประเภทนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 25 บาทเมื่อใช้จ่ายในประเทศ และ3คะแนน เมื่อใช้จ่ายเป็นเงินตราต่างประเทศ โดยบัตรนี้ คุณสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ในสนามบินต่างๆกว่า 800แห่งทั่วโลกได้ และได้รถลีมูซีนบริการรับส่ง 2ครั้งต่อปี ทั่วเอเชียและแปซิฟิก

  • บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด

ใครชอบท่องเที่ยวควรเลือกบัตรประเภทนี้ เพราะคุณจะได้คะแนนซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และรับเป็น7เท่า ในเดือนเกิดของคุณ นอกจากนี้จะได้รับ5000คะแนน เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่กล่าวมา ครบ 150,000 บาท ต่อไตรมาส

ประเภทบัตรเครดิตแบบเน้นเดินทาง

  • บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

หากคุณเลือกใช้บัตรประเภทนี้ ครบทุก 20 บาท จะได้รับ 1คะแนนสะสม และแลกรับ 1 ไมล์สะสม รวมถึงรับAnniversary Bonus 25000 คะแนน และได้รับบริการลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน พร้อมห้องพักรับรองพิเศษ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี

  • บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็ค

สำหรับบัตรนี้ ทุกๆ20บาท คุณจะได้รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อแลกรับ 1ไมล์สะสม รวมทั้งสามารถใช้บริการ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ2ได้2ครั้งต่อปี โดยคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ

ประเภทบัตรเครดิตแบบเน้นช้อปปิ้ง

  • บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

หากคุณเลือกใช้บัตรนี้ จะได้รับส่วนลดต่างๆสำหรับการซื้อสินค้าที่แมคโคร และคุณจะได้รับเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ รวมทั้งได้รับสิทธิ์ในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม