โปรโมชั่น Grand President Hotel

grandpresident.com

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและหรูหราในกรุงเทพฯ คุณควรพิจารณา Grand President Hotel ที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและบริการที่เป็นกันเองสำหรับการเข้าพักที่นี่

Grand President Hotel

เยือนกรุงเทพฯ แต่ยังไม่มีโรงแรม เราขอแนะนำ โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ ลดสูงสุด 15%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ตื่นเช้ามาทาน Breakfast ของโรงแรมแบบเก๋ๆ พร้อมรับส่วนลด 15%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Grand President Hotel ห้องพักใจกลางกรุงเทพ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,400 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Grand President Hotel โปรโมชั่น: Valentine's Day ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 40% ที่ Grand President Hotel! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Grand President Hotel โปรโมชั่น: Cyber Monday ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% ที่ Grand President Hotel! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Grand President Hotel โปรโมชั่น: Black Friday ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% ที่ Grand President Hotel! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Grand President Hotel โปรโมชั่น: 11.11 ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% ที่ Grand President Hotel! หักส่วนลดแล้ว
5% จองโรงแรม Grand President Hotel วันนี้ กรอกโค้ดเลย! ลดทันที 5% OFFER
Mimi

Mimi

Editor

Grand President Hotel Bangkok (โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ)

กรุงเทพมหานคร เมืองที่ขึ้นชื่อว่ารถติด แออัด ชีวิตอยู่บนความเร่งรีบ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมืองหลวงที่บางคนมองในแง่ลบ กลับกลายเป็นเมืองในฝันของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยเองและชาวต่างประเทศ อาจจะเป็นเพราะ กรุงเทพมหานครเต็มไปด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นหรือความใจดีมีเมตตาของชาวไทย พร้อมด้วยทรพยาการทางธรรมชาติและความหลากหลายของวัฒนธรรมที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือนอย่างล้นหลาม นับได้ว่ามาเที่ยวกรุงเทพฯครั้งนึง คุณสามารถเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ห้างารรพสินค้าหรูหรา, อาหารการกินที่ถูกปากของคนทุกชาติ, วัดวาอารามที่ตั้งเด่นเป็นสง่าใจกลางเมือง, การเดินทางที่ครอบคลุมทั้งทางบกและทางน้ำและที่ขาดไม่ได้เลย คือเรื่องที่พัก หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า บริการสุดประทับใจ ต้องที่ Grand President Hotel Bangkok (โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ กรุงเทพ )

ทำไมต้องเข้าพักที่ Grand President

  • เดินทางสะดวก

โรแรม แกรนด์ เพรสซิเดนท์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งสามารถเดินไปยังรถไฟฟ้า BTS บางนา ในเวลาเพียง 5 นาที อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้า เช่น เทอร์มินอล 21,เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์

  • รองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก

ที่นี่มีห้องพักรอบริการนักท่องเที่ยวถึง 290 ห้องตกแต่งด้วยสไลต์ของทางโรงแรมเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สะดวกสบายใจกลางกรุงฯ โดยมีห้องให้เลือก 6 ประเภทด้วยกันคือ ห้อง Superior, ห้อง Executive Suite, ห้อง Family, ห้อง Junior, ห้อง Junior Premium Suit และ ห้อง Deluxe Premium

  • สิ่งอำนวยความสะดวก

Grand President Bangkok มีห้องสำหรับให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำ, อบไอน้ำ, ร้านอาหาร และอีกมากมายโปรโมชั่น Grand President hotel

อยากได้ที่พักหรูแต่ไม่อยากจ่ายในราคาเต็ม เราขอแนะนำให้คุณเข้ามารับโค้ดส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ Saleduck เพราะทางทีมงานจะมีการอัพเดตโปรโมชั่น พร้อมโค้ดส่วนลดกันอยู่ประจำ

เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าไปเที่ยวกรุงเทพมหานครแล้วควรพักที่โรงแรมไหนดี เราขอแนะนำโรงแรม Grand President นี้เลย อย่าลืมเข้ามารับส่วนลดก่อนทำการจองด้วยนะคะ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม