MENU

รหัส ส่วนลด และ ส่วนลด HappyFresh

โค้ด ส่วนลด HappyFresh มิถุนายน 2017

ช็อปแล้วส่งต่อรหัสให้กับเพื่อนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่HappyFresh

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าHappyFreshผ่าน App

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ส่วนลดสูงสุด15% เมื่อซื้ออาหารสดที่ Big C ผ่าน HappyFresh

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Happy Fresh Thailand (แฮปปี้เฟรช ประเทศไทย)

เชื่อว่าทุกคนเคยพบปัญหาเวลาต้องการจะทำอาหารที่บ้าน แต่พบว่าวัตถุดิบ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์และเครื่องปรุงต่างๆไม่มี หรือมีไม่เพียงพอต่อการทำอาหารจานโปรดของคุณ หรือบางครั้งอาจจำเป็นต้องรีบเตรียมอาหารสำหรับคนในครอบครัว แต่ไม่มีเวลาออกไปซื้อสินค้าอาหารสดที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต

ปัญหานี้จะหมดลงเมื่อใช้บริการ Happy Fresh เพราะบริการนี้เป็นบริการส่งสินค้าและอาหารสดจากซุปเปอร์มาร์เก็ตถึงบ้านของคุณในหนึ่งชั่วโมง หรือช่วงเวลาที่คุณต้องการให้ส่งโดยกำหนดระยะเวลาที่ต้องการได้ ซึ่งสินค้าทุกชิ้นคัดสรรจากพนักงานมืออาชีพจากซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านของคุณ และพิเศษไปกว่านั้นคือถ้าคุณไม่สามารถพอใจสามารถยกเลิกและขอเงินคืนได้อีกด้วย ด้วยวิธีการไม่ยากเพียงเปิดเว็บไซต์ Happy Fresh

ปัจจุบัน HappyFresh เปิดบริการแล้วในหลายประเทศ อาทิ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ รวมถึงไต้หวันด้วย ส่วนประเทศไทยนั้นปัจจุบันเปิดให้บริการในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ได้แก่ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และอาจขยายไปอีกหลายจังหวัดในอนาคต

Happy Fresh ส่วนลด โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษ

saleduck.co.th เป็นพันธมิตรกับร้านค้าชั้นนำมากมาย รวมถึงHappy Freshด้วย โดยเราจะพยายามสรรหาส่วนลดต่างๆมาให้กับกับคุณอยู่เป็นประจำอยู่สม่ำเสมอ จนคุณมั่นใจได้ว่า ส่วนลดที่คุณจะได้นั้น จะทำให้คุณประหยัดเงินมากที่สุดในการซื้อสินค้า

ที่นี่คุณอาจพบรหัสส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆที่คุณสามารถนำไปเป็นส่วนลดสินค้าแบบฟรีๆ ตั้งแต่ 5 -50% หรืออาจได้รับเป็นคูปองส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง1000 บาท เลยทีเดียว

  • สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด

วิธีการที่ง่ายที่สุดที่คุณจะค้นหาและรับส่วนลด รวมถึงติดตามโปรโมชั่นดีๆจากHappyFreshก็คือการสมัครรับจดหมายข่าวนั่นเอง โดยหลายครั้งที่แฮปปี้เฟรชมีโปรโมชั่นใหม่ๆดีๆ และส่วนลดพิเศษตามเทศกาลมากมายมาให้กับลูกค้านั่นเอง ดังนั้นก่อนใช้บริการก็ไม่ควรพลาดที่จะสมัครสมาชิก

  • ดาวน์โหลด App HappyFresh

คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแฮปปี้เฟรชมาไว้บนมือถือของคุณ โดยปัจจุบันสามารถโหลดได้ทั้ง ios และ android ซึ่งเมื่อดาวน์โหลดมาแล้ว คุณจะพบความสะดวกมากขึ้นในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และอาจได้รับส่วนลดพิเศษที่มอบให้สำหรับการสั่งซื้อผ่านแอพเท่านั้น

  • แนะนำเพื่อนก็ได้ส่วนลดเพิ่ม

หลังจากที่คุณสมัครสมาชิกคุณสามารถแนะนำHappyFreshต่อให้กับคนอื่นได้ และหากคุณโชคดีก็จะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับช็อปปิ้งสินค้าที่เว็บไซต์นี้

มีอะไรที่ HappyFresh

Happy Fresh เป็นพันธมิตรกับSupermarketชั้นนำมากมาย อาทิ Big C, Gourmet Market, Phol's Choices,ตั้งฮั่วเส็ง เป็นต้น และมีรายการสินค้าต่างๆมากมายที่รอให้คุณมาเลือกสรรกลับบ้าน

อาหารสด

HappyFreshให้บริการจัดส่ง_อาหารสด_แบบDeliveryถึงบ้านคุณ โดยมีสินค้ามากมาย อาทิ ผลไม้สด ผักสด สมุนไพรสด เนย นม ครีม ไข่ ชีส โยเกิร์ต นมถั่วเหลือง ขนมหวาน รวมถึงเบเกอรี่ต่างๆ เช่นขนมปัง ตอร์ตียา พิซซ่าและเค้กเป็นต้น

อาหารสำเร็จรูป

แต่ถ้ากำลังมองหากลุ่มอาหารสำเร็จรูป ที่HappyFreshก็มีบริการจัดส่ง เช่น เต้าหู้ ชุดสุกี้ น้ำจิ้มสุกี้ ผลไม้กระป๋อง ผักกระป๋อง เนื้อสัตว์และปลากระป๋อง ซุปก้อน ผงปรุงรส รวมถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอย่างมาม่า ไวไว ยำยำ ก็มีจำหน่าย

แต่หากคุณรักสุขภาพธัญพืช ข้าวขาว ข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต และซีเรียลต่างๆ รวมไปถึงแบรนด์ซุปไก่สกัด และวีต้า พรุนสกัดก็มีจำหน่ายเช่นกัน

สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม

แม้HappyFreshจะเป็นบริการที่เน้นการจัดส่งสินค้าประเภทอาหาร แต่ก็มีสินค้ามากมายหลากหลาย อย่างเช่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า แป้งเด็ก ครีมบำรุงผิว สบู่ แชมพู ยาสีฟัน ผ้าอนามัย ที่โกนหนวด ครีมโกนหนวด อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็ก

ถ้าคุณเป็นคุณแม่มือใหม่ ที่ต้องใส่ใจกับสินค้าของเด็ก และอาจเพลิดเพลินกับการเลี้ยงลูกมากเกินไป คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าเด็กและทารกจากHappyFreshได้ เช่น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สบู่ แชมพูสำหรับเด็ก ผ้าอ้อมเด็ก น้ำยาล้างขวดนม เป็นต้น

ของใช้ในบ้าน

ขึ้นชื่อว่าสินค้าถูกนำมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านด้วย โดยคุณสามารถสั่งน้ำยาล้างจาน สเปรย์กำจัดยุงหรือมด น้ำยาซักผ้า อุปกรณ์รถยนต์ รวมถึงของใช้ในบ้านอื่นๆอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง

คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับสัตว์เลี้ยงได้เช่นกันที่ HappyFresh อาทิ อาหารหมา อาหารแมว อาหารปลา อาหารนก จนคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีอาหารพอสำหรับเจ้าตัวน้อยแสนรักของคุณ

โค้ดรับบริการส่งฟรี เมื่อช้อปสินค้าเทสโก้โลตัส ผ่าน HappyFresh ครบ 1,500฿

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดส่วนลดพิเศษสำหรับSaleduckเท่านั้น ลดค่าจัดส่งได้ 80 บ. เมื่อช้อปครบ 800 บ. ที่ HappyFresh!

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ซื้อขนมขบเคี้ยวและโค้ก เป็น Euro Set ที่ Happy Fresh ส่งฟรีถึงบ้านคุณ เพียงใส่รหัสส่วนลดนี้เท่านั้น

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ช้อปครบ 900 บาท ที่ HappyFresh รอสินค้าไปส่งถึงบ้านฟรีๆ เพียงใช้โค้ดนี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อเนื้อสัตว์และอาหารทะเลจาก Tesco Lotus ด้วยบริการจาก HappyFresh

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!