เมนู

รหัส ส่วนลด และ ส่วนลด HappyFresh

โค้ด ส่วนลด HappyFresh ธันวาคม 2018

ช้อปอะไรก็ได้ที่อยากช้อป ที่ Happy Fresh ครบ 1500฿ รับโค้ด ส่งฟรีถึงบ้านคุณ

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ยอดนิยม 1

ช้อปชุดกระเช้าของขวัญ จาก Gourmet market ส่วนลด Happyfresh รับโค้ดส่งฟรีถึงบ้านคุณ

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ทุกวันพฤหัส HappyFresh จัดส่งให้ฟรีๆ เมื่อใช้โค้ดนี้ และช้อปครบ 800฿

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าHappyFreshผ่าน App

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช็อปแล้วส่งต่อรหัสให้กับเพื่อนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่HappyFresh

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลดสูงสุด15% เมื่อซื้ออาหารสดที่ Big C ผ่าน HappyFresh

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งซื้อสินค้าจาก Tesco Lotus, Big C และห้างชั้นนำ ผ่าน HappyFresh พิเศษสุดด้วยส่วนลดมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ดีลล่าสุด โปรโมชั่นส่งฟรี
ใช้ได้ถึงวันที่ ดีลจำกัด
ดีลทั้งหมด 7
ส่วนลด 4

Happy Fresh Thailand (แฮปปี้เฟรช ประเทศไทย)

เชื่อว่าทุกคนเคยพบปัญหาเวลาต้องการจะทำอาหารที่บ้าน แต่พบว่าวัตถุดิบ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์และเครื่องปรุงต่างๆไม่มี หรือมีไม่เพียงพอต่อการทำอาหารจานโปรดของคุณ หรือบางครั้งอาจจำเป็นต้องรีบเตรียมอาหารสำหรับคนในครอบครัว แต่ไม่มีเวลาออกไปซื้อสินค้าอาหารสดที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต

ปัญหานี้จะหมดลงเมื่อใช้บริการ Happy Fresh เพราะบริการนี้เป็นบริการส่งสินค้าและอาหารสดจากซุปเปอร์มาร์เก็ตถึงบ้านของคุณในหนึ่งชั่วโมง หรือช่วงเวลาที่คุณต้องการให้ส่งโดยกำหนดระยะเวลาที่ต้องการได้ ซึ่งสินค้าทุกชิ้นคัดสรรจากพนักงานมืออาชีพจากซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านของคุณ และพิเศษไปกว่านั้นคือถ้าคุณไม่สามารถพอใจสามารถยกเลิกและขอเงินคืนได้อีกด้วย ด้วยวิธีการไม่ยากเพียงเปิดเว็บไซต์ Happy Fresh

ปัจจุบัน HappyFresh เปิดบริการแล้วในหลายประเทศ อาทิ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ รวมถึงไต้หวันด้วย ส่วนประเทศไทยนั้นปัจจุบันเปิดให้บริการในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ได้แก่ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และอาจขยายไปอีกหลายจังหวัดในอนาคต

Happy Fresh ส่วนลด โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษ

saleduck.co.th เป็นพันธมิตรกับร้านค้าชั้นนำมากมาย รวมถึงHappy Freshด้วย โดยเราจะพยายามสรรหาส่วนลดต่างๆมาให้กับกับคุณอยู่เป็นประจำอยู่สม่ำเสมอ จนคุณมั่นใจได้ว่า ส่วนลดที่คุณจะได้นั้น จะทำให้คุณประหยัดเงินมากที่สุดในการซื้อสินค้า

ที่นี่คุณอาจพบรหัสส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆที่คุณสามารถนำไปเป็นส่วนลดสินค้าแบบฟรีๆ ตั้งแต่ 5 -50% หรืออาจได้รับเป็นคูปองส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง1000 บาท เลยทีเดียว

  • สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด

วิธีการที่ง่ายที่สุดที่คุณจะค้นหาและรับส่วนลด รวมถึงติดตามโปรโมชั่นดีๆจากHappyFreshก็คือการสมัครรับจดหมายข่าวนั่นเอง โดยหลายครั้งที่แฮปปี้เฟรชมีโปรโมชั่นใหม่ๆดีๆ และส่วนลดพิเศษตามเทศกาลมากมายมาให้กับลูกค้านั่นเอง ดังนั้นก่อนใช้บริการก็ไม่ควรพลาดที่จะสมัครสมาชิก

  • ดาวน์โหลด App HappyFresh

คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแฮปปี้เฟรชมาไว้บนมือถือของคุณ โดยปัจจุบันสามารถโหลดได้ทั้ง ios และ android ซึ่งเมื่อดาวน์โหลดมาแล้ว คุณจะพบความสะดวกมากขึ้นในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และอาจได้รับส่วนลดพิเศษที่มอบให้สำหรับการสั่งซื้อผ่านแอพเท่านั้น

  • แนะนำเพื่อนก็ได้ส่วนลดเพิ่ม

หลังจากที่คุณสมัครสมาชิกคุณสามารถแนะนำHappyFreshต่อให้กับคนอื่นได้ และหากคุณโชคดีก็จะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับช็อปปิ้งสินค้าที่เว็บไซต์นี้

มีอะไรที่ HappyFresh

Happy Fresh เป็นพันธมิตรกับSupermarketชั้นนำมากมาย อาทิ Big C, Gourmet Market, Phol's Choices,ตั้งฮั่วเส็ง เป็นต้น และมีรายการสินค้าต่างๆมากมายที่รอให้คุณมาเลือกสรรกลับบ้าน

  • อาหารสด

HappyFreshให้บริการจัดส่งอาหารสดแบบDeliveryถึงบ้านคุณ โดยมีสินค้ามากมาย อาทิ ผลไม้สด ผักสด สมุนไพรสด เนย นม ครีม ไข่ ชีส โยเกิร์ต นมถั่วเหลือง ขนมหวาน รวมถึงเบเกอรี่ต่างๆ เช่นขนมปัง ตอร์ตียา พิซซ่าและเค้กเป็นต้น

  • อาหารสำเร็จรูป

แต่ถ้ากำลังมองหากลุ่มอาหารสำเร็จรูป ที่HappyFreshก็มีบริการจัดส่ง เช่น เต้าหู้ ชุดสุกี้ น้ำจิ้มสุกี้ ผลไม้กระป๋อง ผักกระป๋อง เนื้อสัตว์และปลากระป๋อง ซุปก้อน ผงปรุงรส รวมถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอย่างมาม่า ไวไว ยำยำ ก็มีจำหน่าย

แต่หากคุณรักสุขภาพธัญพืช ข้าวขาว ข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต และซีเรียลต่างๆ รวมไปถึงแบรนด์ซุปไก่สกัด และวีต้า พรุนสกัดก็มีจำหน่ายเช่นกัน

  • สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม

แม้HappyFreshจะเป็นบริการที่เน้นการจัดส่งสินค้าประเภทอาหาร แต่ก็มีสินค้ามากมายหลากหลาย อย่างเช่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า แป้งเด็ก ครีมบำรุงผิว สบู่ แชมพู ยาสีฟัน ผ้าอนามัย ที่โกนหนวด ครีมโกนหนวด อีกด้วย

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็ก

ถ้าคุณเป็นคุณแม่มือใหม่ ที่ต้องใส่ใจกับสินค้าของเด็ก และอาจเพลิดเพลินกับการเลี้ยงลูกมากเกินไป คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าเด็กและทารกจากHappyFreshได้ เช่น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สบู่ แชมพูสำหรับเด็ก ผ้าอ้อมเด็ก น้ำยาล้างขวดนม เป็นต้น

  • ของใช้ในบ้าน

ขึ้นชื่อว่าสินค้าถูกนำมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านด้วย โดยคุณสามารถสั่งน้ำยาล้างจาน สเปรย์กำจัดยุงหรือมด น้ำยาซักผ้า อุปกรณ์รถยนต์ รวมถึงของใช้ในบ้านอื่นๆอีกมากมาย

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง

คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับสัตว์เลี้ยงได้เช่นกันที่ HappyFresh อาทิ อาหารหมา อาหารแมว อาหารปลา อาหารนก จนคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีอาหารพอสำหรับเจ้าตัวน้อยแสนรักของคุณ

โปรโมชั่น 12.12 ช้อปสินค้าหมวดความงาม ครบ 1200฿ ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 30%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ช้อปคุ้มวันเดียว โปรโมชั่น 12.12 กับ ส่วนลด Happyfresh ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 350฿

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

แม่ๆ ต้องมาช้อปทางนี้ สินค้าสำหรับลูกน้อย ที่ Tesco ช้อปครบ 1500฿ รับส่วนลด 25%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

อิ่มอร่อย ส่งถึงบ้าน Promotion Black Friday ช้อป ครบ 1000฿ ขึ้นไป ลด15% ที่ HappyFresh

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ดีล 11.11 ส่วนลด HappyFresh ลดสูงสุด 80% ใส่โค้ดลดเพิ่ม 11% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1100฿

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด