Newchic โค้ด และ promo code

newchic.com

เว็บไซต์ Newchic เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ รวมถึงเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับคนรักการแต่งตัวที่ต้องการสิ่งใหม่ๆในการแต่งกาย มีส่วนลดและโปรโมชั่นสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย

โค้ดส่วนลด Newchic - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ช้อปที่ Newchic ครั้งแรกครบ 4,917 บาท รับส่วนลดทันที 721 บาท ได้เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปแบบชิคๆ ที่ New Chic ครั้งแรก รับโค้ดลดเพิ่มอีก 22$ ให้ช้อปสินค้าแฟชั่น กันฟินๆ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สาว Plus Size ลองแวะมาดู เสื้อผ้าสุดเกร๋ ไม่ตกเทนแน่นอน ช้อปเลยที่ NewChic

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสินค้าแฟชั่น Newchic ออนไลน์ครั้งแรก รับคูปองส่วนลดทันที 105 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Newchic coupon code: ส่วนลด 20-40% ใน Newchic ในวัน Valentine's Day! หักส่วนลดแล้ว
80% Newchic coupon code: ส่วนลด 20-80% ใน Newchic ในวัน Cyber Monday! หักส่วนลดแล้ว
80% Newchic coupon code: ส่วนลด 20-80% ใน Newchic ในวัน Black Friday! หักส่วนลดแล้ว
80% Newchic coupon code: ส่วนลด 20-80% ใน Newchic ในวัน 11.11! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ Newchic คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ paypal, Sofort Banking, OXXO, ideal
Mimi

Mimi

Editor

4.1 star / 68 โหวต

Newchic (ประเทศไทย)

Newchic เป็นร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายแนวให้เลือกสรร นับว่าเป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าออนไลน์แบบชิคๆ มีสไตล์ ดีไซด์ใหม่ล่าสุดจากทั่วโลก มีแฟชั่นไอเทมใหม่ๆมานำเสนอทุกวัน โดยให้ลูกค้าจ่ายน้อยแต่ลุคดูแพง คนทั่วไปก็สามารถซื้อมาติดตู้ได้ทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายอาทิ เช่น เดรส บรา วินเทจเดรส กระโปรง กางเกงแบบชิคๆ เสื้อผ้าสำหรับสาวไซด์ใหญ่ จั๊มสูท กิโมโน เสื้อกล้าม เสื้อเชิ้ต บ๊อกเซอร์ ชุดนอน สเวตเตอร์ ไม่ว่าจะใส่ไป party กับเพื่อนๆ นัดพบลูกค้า ออกเดทกับแฟน ไปทำงาน หรือ ใส่ชิวๆอยู่บ้าน ก็มีให้ครบทุกชุด อีกทั้งยังมี เครื่องสำอาง สกินแคร์ เครื่องประดับ สินค้าบ้านและสวน สินค้าแม่และเด็ก นับได้ว่าได้ช้อปครบในร้านเดียว ง่ายๆ แต่คลิกที่ www.newchic .com สำหรับคนรักในการช้อปปิ้งออนไลน์ไม่ควรพลาด

โปรโมชั่น ส่วนลด Newchic และสิทธิพิเศษ

เพียงช้อปครั้งแรกกับ Newchic ก้รับไปเลยโค้ดส่วนลด 10% เพียงกดสมัครรับข่าวสารของ Newchic คุณก็จะได้รับรหัสส่วนลดทางอีเมลล์ทันทีที่สมัคร และพบกับส่วนลดอีกมากมาย ในราคาถูกกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นโอกาสที่ Saleduck.co.th เป็นพาทเนอร์กับ Newchic จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับคำว่าถูก และประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะ Saleduck ให้ คูปอง ส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมาย

ทำไมต้อง Newchic

  • สินค้าแฟชั่นคุณผู้หญิง

สาวๆทั้งหลายที่ชื่นชอบกับเสื้อผ้าแฟชั่น ไม่ตกเทรน เหมาะอย่างยิ่งกับการช้อปที่ Newchic เพราะ มีสินค้ามาอัพเดตทุกวัน เช่น Maxi Dresses Lace Dresses Chiffon Dresses Vintage Dresses Sexy Dresses Casual Dresses หรือ ชุดว่ายน้ำแบบ One Piece Swimmimgdresses Bikinis Cover Ups รวมถึงเครื่องประดับอีกมากมาย อาทิ สร้อยคอสาวสายฝอ ต่างหูแนววินเทจ หรือนาฬิกาแบบชิคๆ

  • สินค้าแฟชั่นคุณผู้ชาย

ใครจะเชื่อว่าหนุ่มๆสมัยนี้ชื่นชอบกับการแต่งตัว ไม่แพ้สาวๆ เพราะฉะนั้น Newchic ก็มีพร้อมให้คุณผู้ชายได้ช้อปกับเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นแนวสตรีท ที่ดูเรียบง่าย แต่ผสมผสานความดูดี เคร่งขรึม แบบเท่ห์ๆ หรือ จะแต่งเป็นสไลต์หนุ่มธุรกิจ ที่ดูมาดมั่น บุคลิกโดดเด่น ทั้ง เสื้อเชิ้ต รองเท้า เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือแม้กระทั่งชุดนอน ให้หนุ่มๆได้มิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนาน

  • แฟชั่นแม่และเด็ก

สมัยนี้ไม่ใช่แค่หนุ่มสาวที่สนใจเกี่ยวกับเสื้อผ้า แต่คุณแม่และคุณลูกก็มีเสื้อผ้านำเทรนไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็น ชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่ที่ดูเหมือนว่าเก๋ ไม่เหมือนใคร , กางเกงในคุณแม่ที่ทำจากผ้า Cotton ลวดลายน่ารัก หรือแฟชั่นลูกน้อย อาทิ ชุดว่ายน้ำสไตล์นางเงือก มงกุฏเจ้าหญิง รองเท้าสำหรับเด็กแรกเกิด ส่วนราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิด เพราะเขามีส่วนลดแจกทุกวัน

  • ช่องทางชำระเงิน

ช่องทางการชำระเงินของ Newchic มีถึง 10 ช่องทาง ได้แก่ Paypal,CreditCard ,Wire Transfer,Sofort,OxOx,iDeal,Boleto Bancario,Netbanking,India Credit,UPI นับได้ว่าช้อปที่ Newchic ไม่ต้องกังวลเรื่องช่องทางการชำระเงินแน่นอน

  • การจัดส่ง

NewChic จะจัดส่งจากศูนย์กระจายสินค้าจากประเทศจีน และส่งไปทั่วโลก ระยะเวลาในการดำเนินการ 1-2 วันทำการ ไม่รวมระยะเวลาการจัดส่ง

  • การจัดส่งคืน

ทุกๆออร์เดอร์จาก Newchic มีระยะเวลา 14 วัน ในการส่งกลับหรือคืนเงิน นับจากวันที่คุณได้รับสินค้า ในกรณีที่ เสื้อผ้าที่ได้รับไม่ต้องตามที่ได้สั่ง , เสื้อผ้าที่สั่งผลิตไม่ทันหรือไม่มีในสต๊อก ,เสื้อผ้ามีการฉีกขาด หรือไม่มีคุณภาพ

บอกได้เลยว่า ช้อปที่ Newchic เสื้อผ้าไม่ตกเทรน อัพเดตใหม่ทุกวัน และ ราคาถูก

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม