MENU

คูปอง และ ส่วนลด Tesco Lotus

โค้ด ส่วนลด Tesco Lotus มิถุนายน 2017

สะสมแต้ม Tesco คลับการ์ด ได้เมื่อช้อปจากร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LAZADA

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สินค้า Tesco ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LAZADA มั่นใจได้ว่าราคาถูกที่สุด!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Tesco Lotus Thailand (เทสโก้ โลตัส)

Tesco Lotus เปิดตัวบริการร้านค้าออนไลน์ หรือ เทสโก้​โลตัส ช้อป ออนไลน์ เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของวิถีชีวิตรุ่นใหม่เป็นอย่างดี ที่เว็บไซต์ของ Tesco Lotus www.tescolotus.com ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไป เสื้อผ้า อาหารสด อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง อาหารแช่เย็น ของใช้ในบ้าน เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องครัว ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า และเมื่อลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อของออนไลน์แล้ว Tesco Lotus ก็มีบริการส่งถึงบ้านตามเวลาที่คุณสะดวก

โลตัส โปร โม ชั่ น

การซื้อสินค้าต่างๆ ผ่านช่องทาง Tesco Lotus Online นอกจากจะให้ความสะดวกสบายกับลูกค้าแล้ว ยังมี โปร โม ชั่ น โลตัส ต่างๆ จัดให้กับลูกค้าอยู่ตลอดเวลา หลายๆ คนคงจะคุ้นหูกับเพลง โรลแบ็ค (Rollback) ซึ่งเป็นแคมเปญที่โด่งดังของ Tesco Lotus นอกจากนี้คุณสามารถแวะมาที่ saleduck.co.th เพื่อรับดีล ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และโปรโมชั่นดีๆ ของ Tesco Lotus เพราะเราจะคอยติดตามรวบรวมข้อมูลส่วนลดเหล่านี้ เพื่อมาบอกคุณก่อนใครที่นี่

- สินค้า ลด ราคา โลตัส ล่าสุด

คุณสามารถเช็ค โลตัส โปร โม ชั่ น ได้ง่ายๆ ตลอดเวลาที่ โลตัส ออนไลน์ เพราะที่นี่มีรายการของสินค้าหลากหลาย พร้อมส่วนลดมากมาย

- คลับการ์ด CLUBCARD

คลับการ์ด คือบัตรที่คุณสามารถใช้สะสมแต้มเมื่อคุณใช้จ่ายที่ Tesco Lotus โดยแต้มสะสมสามารถเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดเพื่อใช้จ่ายในครั้งต่อไปได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่ Tesco Lotus ใช้เพื่อส่งเสริมการขายด้วยคลับการ์ดนี้

สินค้าที่ Tesco Lotus

- สินค้าและบริการทั่วไป

Tesco Lotus มีสินค้าแทบทุกประเภทสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ โดยเป็นมากกว่าซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่ไม่ได้มีแค่เพียง อาหารสด อาหารแห้ง ยา อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องอุปโภคบริโภค เท่านั้น แต่ Tesco Lotus ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า เครื่องเขียน เครื่องนอน และอีกมากมาย รวมไปจนถึงมีบริการรับจ่ายบิลต่างๆ เช่นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต เรียกว่ามาที่ Tesco Lotus ที่เดียว คุณก็สามารถจัดการกับเรื่องต่างๆ ในชีวิตได้อย่างง่ายดายสะดวกสบาย

- สินค้าแบรนด์ Tesco Lotus

Tesco Lotus มีแบรนด์สินค้าของตัวเองที่ให้คุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ แต่มีราคาที่ประหยัดกว่า ทำให้คุณไม่ต้องจ่ายแพง โดยควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานสากลดูแลโดยเทสโก้ประเทศอังกฤษ สินค้าแบรนด์ Tesco Lotus มีมากมายหลายประเภทตอบสนองทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันพืช ครีมเทียม ผงชูรส ผงปรุงแต่งอาหาร ข้าวสาร

- สินค้าพิเศษเฉพาะลูกค้า Tesco Lotus

เสื้อผ้าแบรนด์ F&F

แบรนด์ F&F ที่หลายๆ คนคุ้นตาเมื่อไปเยี่ยมเยือนห้างเทสโก้ เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศอังกฤษ เพราะมีเนื้อผ้าที่ได้คุณภาพและมีการออกแบบที่ทันสมัย ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ เสื้อผ้ายังดีไซน์มาสำหรับทุกๆ คน ทุกๆ ไซส์ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง หรือเด็ก

เสื้อผ้าแบรนด์ แอสซายน์ (assiGn)

เสื้อผ้าของ แอสซายน์เป็นเสื้อผ้าแบบสวมใส่สบาย เน้นดีไซน์เรียบง่าย สำหรับการสวมใส่ในทุกๆ วัน และเป็นแฟชั่นที่ทันสมัย

ดีลกลางเดือน 1 แถม 1 สินค้าจาก TESCO บน LAZADA

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

New Year, New Gear ใส่เกียร์ช้อปกันเลยที่ Tesco Lotus ลดสูงสุด 50% สินค้ามากมาย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

TESCO LOTUS ลดทั้งร้านที่ LAZADA สูงสุด 70% และลดเพิ่มอีก 17% เพียงใส่โค้ดนี้ ลดแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ลดล้างสต็อก สินค้า Tesco Lotus ของใช้ในบ้าน รวมไปจนถึงเครื่องซักผ้าและทีวี ลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ซื้อ 1 แถม 1 สินค้า Tesco Lotus ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว น้ำยาบ้วนปาก และอื่นๆ อีกมากมาย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!