Domino Pizza โปรโมชั่น

dominospizza.co.th

โค้ดส่วนลด Domino's Pizza - พฤศจิกายน 2566 / พฤศจิกายน 2023

โดมิโน่พิซซ่า โปรโมชั่น 2566 ถาดใหญ่ลด 50% สั่งทางนี้ คุ้มค่าแน่นอน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ใหม่

Domino's Pizza โปร: สั่งพิซซ่าที่ Domino's Pizza ในงาน Cyber Monday ลดสูงสุด 80%!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

Promotion! ไก่เม็กซิกันหอมๆ น่าทานที่ Domino ราคาปกติ 129 บาท สั่งที่นี่เพียง 84 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ชุดพิซซ่าขนาดไซส์ M ลดให้คุณทันที 16% จ่ายเพียง 209 บาทเท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดีลส่วนลด Domino's Pizza ขนมปังกระเทียมลด 48% เหลือเพียง 34 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

80% Domino's Pizza โปร: สั่งพิซซ่าที่ Domino's Pizza ในงาน Black Friday ลดสูงสุด 80%! หักส่วนลดแล้ว
80% Domino's Pizza โปร: สั่งพิซซ่าที่ Domino's Pizza ในงาน 11.11 ลดสูงสุด 80%! หักส่วนลดแล้ว
155 บาท โปร Domino's Pizza มาแล้ว! สั่งผ่านแอพฯนี้ลดถึง 57% + ใส่โค้ดลดอีก 155 บาท EAT155
50% สั่งพิซซ่าและเมนูอื่นๆที่แกร็ปฟู้ด ใส่โค้ด GFNEW ลดทันที 50% ไม่กำหนดยอดสั่งขั้นต่ำ! GFNEW

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อและสั่ง Domino's Pizza ได้ผ่านเบอร์โทร 1450
รับส่วนลดสูงสุด 80% จาก Domino's Pizza เนื่องในวัน Black Friday
Napas

Napas

Editor

Domino's Pizza (โดมิโน พิซซ่า)

ในเมืองไทย อาหารยอดนิยมที่มีบริการแบบส่งถึงบ้าน ทุกคนคงจะนึกถึง Pizza พิซซ่า เดลิเวอรี่ เป็นอันดับต้นๆ เพราะร้าน พิซซ่า มักจะมีบริการที่ส่งอย่างรวดเร็วไม่เกิน 30 นาที แถมยังได้ทาน พิซซ่า อุ่นๆ หอมกรุ่น หลากหลายรสชาติ สามารถเลือก หน้า พิซซ่า ตามแต่ที่คุณชื่นชอบ โดยไม่ต้องออกจากบ้านไปไหน แม้แต่การเลี้ยงฉลองความสำเร็จในออฟฟิศ​ พิซซ่าก็ยังคงเป็นอาหารที่พนักงานออฟฟิศนิยมสั่ง เพราะสะดวก และรับประทานได้ง่าย และยังมีโปรโมชั่นมากมายในแต่ละช่วงเวลา ให้คุณได้ประหยัด คุ้มค่า และได้ปริมาณเพียงพอกับเพื่อนร่วมมื้ออาหารของคุณ Dominos Pizza Thailand (โดมิโน พิซซ่า) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มี เมนู พิซซ่า หลากหลายเมนู และมีโปรโมชั่น ส่วนลด รหัสส่วนลด ต่างๆ มากมายให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการตลอดเวลา โดยมีชื่อเสียงว่าเป็น The World's No. 1 Pizza Delivery Company เลยทีเดียว

โดมิโน พิซซ่า เป็นร้านอาหารชื่อดังจากเมืองมิชิแกน ในประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1960 และขยายกิจการไปทั่วโลกกว่า 81 ประเทศ และที่ Dominos Thailand คุณสามารถโทรสั่งพิซซ่าได้ง่ายๆ หรือเลือกที่จะคลิ้กสั่งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ และ Application ของ Dominos Pizza ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

โด มิ โน่ พิซซ่า มี โปร พิซซ่า และส่วนลดแทบจะตลอดเวลา เปลี่ยนไปเรื่อยๆ พร้อมให้ลูกค้าได้รับดีลที่ดีที่สุด เช่น

  • ซื้อ 1 แถม 1

ในหลายครั้ง โด มิ โน่ มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่ให้คุณอิ่มอร่อยได้มากขึ้น ในราคาเดียว เช่น ทุกวันอังคาร เมื่อคุณซื้อพิซซ่าขนาดใหญ่ 1 ถาด รับไปเลยฟรีๆ อีก 1 ถาด เหมาะกับการทานกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง หรือเลี้ยงฉลองในออฟฟิศ แบบสุดคุ้ม

  • ฟรีสปาเก็ตตี้

ในหลายครั้ง โดมิโน มักมีโปรแถมอาหารฟรี เมื่อคุณซื้อตามข้อกำหนด และสปาเก็ตตี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายๆ คนชื่นชอบ ดังนั้น คอยแวะเข้าไปดูกันเรื่อยๆ ได้เลย ว่าตอนนี้มีโปรสปาเก็ตตี้ฟรีบ้างหรือเปล่า

  • ราคา พิซซ่า พิเศษ 99 บาท หรือ 199 บาท

ในหลายครั้ง Dominos มีโปรโมชั่นราคาพิเศษแบบประหยัดสุดคุ้ม 99 บาท และ 199 บาท สำหรับทั้งพิซซ่า และสปาเก็ตตี้

  • โปรโมชั่น Holiday Special

สำหรับเทศกาลเฉลิมฉลอง Dominos ก็มีโปรดีๆ ในราคาโดนๆ เช่นกัน อาทิ พิซซ่าขนาด 9 นิ้ว 2 ถาพ + สปาเก็ตตี้ 2 ที่ + ไก่ 8 ชิ้น + ขนมปังชีส ทั้งหมดนี้ ราคาเพียง 799 บาท เป็นต้น เรียกว่าอิ่มอร่อยกันได้ทั้งปาร์ตี้ หรือจะเลือกเป็นเมนูสำหรับวันของครอบครัว คุณแม่ก็ไม่ต้องเหนื่อยทำอาหาร

พิซซ่า อะไร อร่อย ?

คำถามนี้ ตอบง่าย แค่คลิ้กมาดูเมนูพิซซ่าในเว็บ คุณก็จะพบกับความน่ากินเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะบาร์บีคิวชิกเก้นสำหรับคนชอบไก่ และชอบรสชาติเข้มๆ แบบบาร์บีคิว, พิซซ่า หน้าฮาวายเอี้ยน ที่เน้นสับประรดชิ้นสวยหวานเปรี้ยวกลมกล่อมในคำเดียว, เวจจี้ ดีไลท์ สำหรับคนชอบกินผักและรักสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ตอบง่ายๆ ว่าอร่อยทุกรส!

ลงทะเบียนง่ายๆ

ในการสั่งซื้อ ถ้าคุณลงทะเบียนเป็นสมาชิก ครั้งต่อไปก็ง่ายขึ้น แค่คลิ้กเดียว แถมคุณยังสามารถตรวจสอบออเดอร์ได้ง่ายๆ และติดตามได้ว่า พิซซ่าของคุณกำลังอยู่ในกระบวนการไหน เตรียมหรือยัง เข้าเตาอบแล้วหรือยัง หรือว่ากำลังนำส่งมาถึงมือคุณเป็นต้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาร้าน พิซซ่า โดมิโน ได้จากแผนที่ออนไลน์ในเว็บ โดยระบุตำแหน่งร้านที่ใกล้คุณได้อย่างรวดเร็วด้วย Google Maps

การ สั่ง พิซซ่า

คุณสามารถสั่งพิซซ่าได้ทาง Domino Pizza เบอร์ 1612 หรือสั่งผ่านเว็บไซต์ dominospizza.co.th และ Application ของ Dominos Pizza

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม