Nescafe Dolce Gusto โค้ด และ promo code

nescafe.com

มาสั่งซื้อกาแฟเนสกาแฟที่เว็บไซต์เนสกาแฟเพื่อพบกับรสชาติที่อร่อยและหอมกลิ่นที่พิเศษ พร้อมสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่ให้คุณเลือกซื้อ

โค้ดส่วนลด Nescafe Dolce Gusto - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ดีลดีๆ มากมาย แค่เพียงติดตามข่าวสารจากทาง NESCAFE Dolce Gusto

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่งฟรี! สั่งออนไลน์ NESCAFE Dolce Gusto ขั้นต่ำ 200 บาท ส่งฟรี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งซื้อ Nescafe Dolce Gusto โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 60%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สตาร์บัคส์ คาราเมลมัคคิอาโต้แคปซูล จัดได้เลยในราคาเพียง 329 บาท ต่อกล่อง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ชงอเมริกาโน่แสนอร่อยดื่มได้เองที่บ้าน! สั่งแคปซูลกาแฟโดลเช่ กุสโต้ เพียง 249 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อป Nescafe Dolce Gusto ผ่านลาซาด้า รับส่วนลดทันที 5%! กดติดตามร้านค้าเลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แคปซูลกาแฟ Nescafe Dolce Gusto แพ็ค 3 กล่อง จัดส่งฟรี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แคปซูล Nescafe Dolce Gusto กาแฟ Starbucks ราคา 329 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto รุ่น Genio S Basic ราคา 4,990 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

อร่อยง่ายๆ Nescafe Dolce Gusto แคปซูลกาแฟคาราเมล เมคคิอาโต้ ราคา 329 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ใหม่! กาแฟ Nescafe Dolce Gusto รส Starbucks White Mocha ราคา 329 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Nescafe Dolce Gusto coupon code: กาแฟ Nescafe Dolce Gusto ลดราคาพิเศษ 20-40% ในวันที่ Valentine's Day! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

Nescafe Dolce Gusto Thailand (เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ประเทศไทย)

กาแฟ นับเป็นเครื่องดื่มที่ทำให้โลกหมุนได้ คงจะไม่ได้เกินจริงไปนักสำหรับประโยคนี้ เพราะสังคมคนทำงาน คงจะขาดการดื่มกาแฟไม่ได้ และด้วยรสชาติและกลิ่นหอมละมุนของกาแฟ คนทั่วโลกต่างนิยมดื่มเป็นเครื่องดื่มประจำวัน ตามร้านกาแฟมากมายต่างก็มีลูกค้าหมุนเวียนเข้าไปลิ้มรสกาแฟและใช้เวลาในการดื่มอย่างมีศิลปะ ดังนั้นรสชาติของกาแฟ และการชงจึงเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ดื่มรู้สึกมีความสุข และมีพลังงานตื่นตัวขึ้นมาได้ การชงกาแฟจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้รสชาติที่พอดีหากคนชงไม่ได้มีทักษะในด้านนี้ แต่ปัจจุบัน มีตัวช่วยมากมาย ที่จะทำให้คุณได้ดื่มกาแฟรสชาติดีๆ ด้วยเครื่อง ชง กาแฟ ที่ถูกออกแบบมาให้คุณได้ลิ้มรสกาแฟที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและสไตล์ อย่างเครื่อง Nescafe Dolce Gusto ที่สามารถชงกาแฟด้วยตัวคุณเองได้ และได้รสชาติเหมือนนั่งทานที่ร้านกาแฟคุณภาพเลยทีเดียว

เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto (เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้) เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่คุณสามารถชงกาแฟหลากหลายสไตล์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีทักษะการชงกาแฟแบบ บาริสต้า แต่รับรองว่าได้กาแฟแก้วอร่อยเหมือนมีบาริสต้ามาชงให้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เอสเปรสโซ่รสชาติเข้มข้น, ช็อคโกแลตแสนอร่อย, และกาแฟลาเต้มัคคิอาโต้ที่มีฟองนุ่ม คุณก็สามารถทำได้เองด้วยวิธีง่ายๆ เพียงกดปุ่มเท่านั้น

เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto และแคปซูลกาแฟหลากหลายรสชาติ มีจำหน่ายผ่านร้านค้าออนไลน์ของ Nescafe Dolce Gusto ซึ่งคุณสามารถช้อปง่ายได้จากทุกที่ทุกเวลา และรอรับของที่บ้านได้เลย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ มากมายที่ให้คุณได้รับส่วนลดและดีลที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้งเครื่องชงกาแฟและแคปซูลกาแฟ

โปรโมชั่นและส่วนลดที่น่าสนใจ

  • Mini Me Red

เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว ราคาคุ้ม เหมาะสำหรับบ้านและออฟฟิศ โดยใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อยมาก เพราะมีดีไซน์เล็ก กระทัดรัด มาพร้อมแคปซูลกาแฟระดับพรีเมี่ยม ด้วยกาแฟคั่วบดแท้ เครื่องนี้สามารถชงกาแฟให้คุณได้ในเวลาไม่ถึงนาที คุณจะได้กลิ่นหอมๆ และรสชาติอร่อยๆ ราวกับนั่งอยู่ที่ร้านกาแฟเลยทีเดียว

  • แพ็คเกจรายเดือน

Starter Set

สำหรับบ้านหรือสำนักงานที่มีสมาชิกตั้งแต่ 2-5 คนขึ้นไป เพียงสั่งซื้อแคปซูล 3 กล่อง/ เดือน เป็นเวลา 1 ปี รับฟรี เครื่องชงกาแฟ Mini Me Black (มูลค่า 4,490) และที่ใส่แคปซูบ

Business Set

สำหรับธุรกิจหรือสำนักงานที่มีสมาชิก 5 คนขึ้นไป เพียงสั่งซื้อแคปซูล 5 กล่อง/เดือน เป็นเวลา 1 ปี รับฟรีเครื่องชงกาแฟ Genio Red (มูลค่า 6,990 บาท) พร้อมที่ใส่แคปซูล

Mini Set

สำหรับบ้านหรือสำนักงานที่มีสมาชิก 2-5 คน

เพียงซื้อแคปซูลอย่างน้อย 3 กล่อง/เดือน เป็นระยะเวลา 6 เดือน รับฟรี เครื่องชงกาแฟรุ่น Piccolo (ไม่มีระบบอัตโนมัติ) (มูลค่า 1,990 บาท)

แคปซูลกาแฟหลากหลายรสชาติ

ช้อปแคปซูลกาแฟออนไลน์ คุณจะพบกับแคปซูลหลากหลายรสชาติ อาทิ ESPRESSO, RISTRETTO ARDENZA, GRANDE INTENSO เป็นต้น

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม