MENU

รหัสโปรโมชั่น และ ส่วนลด HomeAway

โค้ด ส่วนลด HomeAway มิถุนายน 2017

โค้ดส่วนลด 25$ เมื่อจองห้องพักที่ HomeAway ครบ 100$ สำหรับลูกค้าใหม่ที่จองครั้งแรก!

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ด HomeAway ลดเพิ่ม 5% สำหรับห้องพักทั่วโลก ไม่มีขั้นต่ำในการจอง

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ส่วนลดที่พักสูงสุดถึง 40% เมื่อจองที่พักในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผ่าน HomeAway

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สมัครสมาชิกใหม่ที่ HomeAway ก็รับส่วนลดดีๆสำหรับที่พักไปเลยทันทีสูงสุดถึง50%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับส่วนลดสูงสุด 30%เมื่อดาวน์โหลดและจองที่พักผ่านแอพ HomeAway

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ชาวต่างจังหวัดที่ตั้งใจเข้ากรุงเทพฯ ไม่ต้องกลัวโรงแรมเต็ม ลองแวะมาดูที่ HomeAway เพราะที่นี่มีที่พักหลากหลายรูปแบบ ในราคาถูก

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

HomeAway Thailand (โฮมอะเวย์ ประเทศไทย)

ความสนุกของการท่องเที่ยวนั้นมีหลายปัจจัยทั้งจุดหมายปลายทางที่งดงามอย่างเช่นทะเล ภูเขา น้ำตก หรือแม้แต่วัดและสถานที่ทางศาสนาต่างๆ อาหารท้องถิ่นที่เอร็ดอร่อย และแน่นอนว่ารวมถึงที่พักชั้นดีที่จะทำให้คุณมีความสุขมากที่สุด แต่ปัญหาก็คือว่าหลายครั้งที่โรงแรมนั้นไม่มีห้องพักว่างในช่วงวันหยุดยาว หรือที่มีก็ราคาแพงมากจนไม่เพียงพอต่องบประมาณที่ตั้งไว้

HomeAway.co.th ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางทั้งหลาย เนื่องจากเว็บไซต์จองที่พักแห่งนี้มีคุณสมบัติพิเศษ คือมีที่พักให้เช่าทุกรูปแบบ และทุกงบประมาณ โดยรับประกันว่าคุณจะได้สัมผัสความเป็นท้องถิ่นอย่างเต็มที่

มองหาข้อเสนอดีๆและส่วนลดที่หลากหลายจาก HomeAway

เว็บไซต์ saleduck.co.th ของเราพยายามสรรหารหัสส่วนลดดีๆ และโปรโมชั่นใหม่ๆตลอดๆเวลา เพื่อให้คุณประหยัดเงินมากที่สุด เมื่อตัดสินใจจองที่พักกับ HomeAway

โดยที่นี่คุณอาจหาส่วนลดดีๆของHomeAwayได้ตั้งแต่5%-75% สำหรับทุกรายการจอง เมื่อคุณตัดสินใจหาส่วนลดผ่านเว็บไซต์ของเรา

ข้อดีของการเลือกพักกับ HomeAway

  • ประหยัดเงินอย่างแน่นอน

เนื่องจากคุณจะได้พักในบ้านของคนในพื้นที่ แทนโรงแรมที่มีราคาแพง และบ้านนี้จะให้ความสบายมากกว่าแน่นอน เนื่องจากมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า และให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง เนื่องจากคุณสามารถทำอาหารเองได้ในครัว ใช้เครื่องซักผ้าได้ หรือแม้แต่อินเตอร์เน็ต WiFi ที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรีราวกับเป็นเจ้าของบ้านเอง

  • สนุกกับการใช้ชีวิตเหมือนคนในท้องถิ่น

หากจุดมุ่งหมายหนึ่งของการท่องเที่ยวคือ การได้สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง ซึ่งหากคุณนอนอยู่แต่ในโรงแรมก็คงไม่เข้าถึงแนวคิดนี้ ดังนั้นการเลือกพักกับเว็บไซต์ HomeAway จะช่วยให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตที่แท้จริง เนื่องจากจะได้พักกับบ้านพักคนท้องถิ่นต่างๆ ซึ่งมีอยู่ทุกที่ทั่วโลก

  • ระบบการชำระเงินที่มีความปลอดภัย

ระบบของ HomeAway ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะภายในเว็บไซต์เพื่อการันตีถึงความปลอดภัยทุกครั้งที่คุณชำระเงิน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เมื่อจองที่พัก โดยสามารถเลือกชำระได้ทั้งรูปแบบบัตรเครดิต (Visa, Mastercard, JCB, American Express) และ Paypal

  • รูปแบบห้องพักที่หลากหลาย
คุณสามารถเลือกห้องพักได้หลายแบบ ตั้งแต่ห้องส่วนตัวใจกลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของโลก อพาร์ตเมนต์หรูที่มีแต่เซเลปเข้ามาพัก ไปจนถึงวิลล่าที่ดูแปลกตาริมชายหาดส่วนตัว ดังนั้นรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

สู่จุดหมายปลายทางที่น่าสนใจทั่วโลก

ที่พักของHomeAwayนั้น มีจุดเด่นอยู่ที่ความหลากหลายของประเภทที่พัก ตามเมืองใหญ่ต่างๆทั่วโลก โดยเรารวบรวมจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ ซึ่งมีที่พักดีๆจากHomeAwayอยู่

โตเกียว

เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยในช่วงระยะ3-4ปีที่ผ่านมา ภายหลังการเปิดฟรีวีซ่า 15 วันให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย แต่ทว่าเมืองหลวงแห่งนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องค่าครองชีพที่แพงหูฉี่เช่นกัน ดังนั้นการเลือกพักกับ HomeAwayจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เนื่องจากที่พักของโฮมอเวย์ในโตเกียวนั้นเป็นห้องพักใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ย่านอากิฮาบาระ โอไดบะ ชิบูย่า ชินจูกุ ฮาราจูกุ อูเอโนะ เป็นต้น หรืออยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟมากนัก ดังนั้นนักท่องเที่ยวจะได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และไม่ต้องกังวลถึงค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นแน่นอน

ฮ่องกง

ฮ่องกงขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศขนาดเล็กที่มีความแออัดสูง ดังนั้นเป็นเรื่องที่ยากในหลายๆครั้งที่จะหาห้องพักราคาดีๆในฮ่องกง โดยเฉพาะบริเวณมงก๊กซึ่งเป็นย่านการค้าที่มีชื่อเสียง แต่ปัญหานั้นจะหมดทันทีเมื่อลองเสิร์ชหาที่พักในHomeAwayดูก่อน เพราะมีห้องพักราคาไม่แพงหลากหลายห้อง และเรียกได้ว่ายิ่งมาหลายคนยิ่งคุ้ม เพราะบางห้องนั้นไม่จำกัดคนเข้าพักเลย

โซล

ใครที่อยากตามรอยซีรีย์เกาหลี บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเพราะที่พักของHomeAwayในโซล อาจทำให้คุณดาราโปรด หรือหลายฉากในละคร รวมทั้งคุณสามารถทำอะไรหลายๆอย่างได้เฉกเช่นตัวละครในซีรีย์เกาหลีทีเดียว ซึ่งเราเชื่อว่าหากคุณไปพักโรงแรมจะไม่ได้รับความรู้สึกดีๆเช่นนี้แน่นอน ในขณะเดียวกันคุณอาจหาที่พักที่ไม่ใหญ่ แต่อยู่ใจกลางตลาดเมียงดงก็ได้ เรียกได้ว่าตื่นมาก็เริ่มเดินช็อปปิ้งได้ทันที แล้วจะรออะไรล่ะจริงมั้ย?

สิงคโปร์

ประเทศพัฒนาแล้วขนาดเล็กที่อยู่ใกล้ไทยที่สุด และเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยมาอย่างช้านาน ด้วยระยะเวลาเดินทางไม่ถึงสองชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ถ้าใครสนใจไปเดินถนนออชาร์ด ดูเมอร์ไลอ้อน หรือเล่นคาสิโนที่มาริน่าเบย์ก็ไม่ต้องกังวลกับการหาที่พักราคาถูกๆใจกลางเมือง เพราะเมื่อเปิดเข้ามาหาห้องพักในHomeAway คุณจะเจอทั้งห้องพักแบบหรู และห้องพักใจกลางชุมชนชาวสิงคโปร์ ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะเข้าใจวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของคนชนชาตินี้มากขึ้นอย่างแน่นอน

กัวลาลัมเปอร์

ปัจจุบันฮับใหญ่ของแอร์เอเชียนั้นอยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ดังนั้นหลายคนที่ต้องการเดินทางไปประเทศต่างๆเช่น จีน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ บรูไน อินโดนีเซีย หรือแม้กระทั่งประเทศต่างๆในยุโรป ล้วนแล้วแต่ต้องมาต่อเครื่องบินที่เมืองแห่งนี้ ดังนั้นการใช้เวลาซักระยะหนึ่งเช่นสองถึงสามวันในเมืองนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว เช่นการเดินดูตึกปิโตรนาสทาวเวอร์ หรือชมมัสยิดสีชมพูที่ปุตราจายา หรืออกไปเที่ยวครึ่งวันที่เมืองมะละกาก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากจะไม่เหนื่อยล้าจากการเดินทางแล้ว ยังช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้สำหรับคุณด้วย โดยคุณสามารถหาที่พักประเภทหนึ่งถึงสองวันราคาไม่แพงได้จากHomeAway ทั่วเมืองหลวง และถ้าหากคุณแวะมาแค่ทรานสิทและมองหาที่พักใกล้สนามบิน HomeAwayก็เป็นเครื่องมือหนึ่งที่จะช่วยคุณให้ค้นหาที่พักได้ไม่ต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ

นอกจากจุดหมายปลายทางชื่อดังในทวีปเอเชียแล้ว HomeAwayยังมีจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจต่างๆทั่วโลก อาทิ อินเดีย ไต้หวัน มองโกเลีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมัน ตามแต่ที่คุณต้องการ ดังนั้นหมดกังวลกับการหาที่พักได้เลยเมื่อใช้บริการหาที่พักผ่านเว็บไซต์นี้

โค้ดลดราคาห้องพักรับ Easter ลด 25$ ที่ HomeAway เมื่อคุณใช้จ่าย 600$ ขึ้นไป

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ด Exclusive สำหรับชาว Saleduck ส่วนลด $15 สำหรับห้องพักที่ HomeAway

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

จองห้องพัก/อพาร์ทเม้นท์ จากเจ้าบ้านญี่ปุ่นผ่าน HomeAway ได้ราคาพิเศษ เริ่มต้นแค่เพียงคืนละ 361 บาท!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ฤดูกาลแห่งซากุระกำลังจะมาถึง จองที่พักแถบเอเชียเหนือกับ HomeAway ในฤดูซากุระ รับส่วนลด 8% เมื่อใส่โค้ดนี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดพิเศษสำหรับชาว Saleduck ส่วนลด $15 ที่ HomeAway เมื่อมียอดชำระ $400 สำหรับห้องพักทั่วโลก

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!