โปรโมชั่น ทีวีไดเร็ค

tvdirect.tv

ดูทีวีออนไลน์ฟรีได้ที่ TV Direct คุณสามารถรับชมช่องทีวีต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรายการที่คุณชื่นชอบหรือเหตุการณ์สำคัญในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด TV Direct - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ส่วนลด TV Direct ช้อปออนไลน์ทางนี้ มีคูปองแจก 200 บาท สั่งขั้นต่ำ 999 บาทเท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ฟิตง่ายๆ ที่บ้าน เครื่องออกกำลังกาย TV Direct ลดสูงสุดถึง 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สินค้าสุขภาพ! ช้อป TV direct รับโปรสินค้าเพื่อสุขภาพมากมาย เพียงคลิกเข้าไปดู ช้อปเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Promotion สุดพิเศษ จาก Partner ทำให้คุณช้อปที่ TV direct แบบประหยัดกว่าใคร ห้ามพลาด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน Air Fryer กาต้มน้ำ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รับส่วนลดกว่า 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ห้ามพลาด! ช้อปดีลคุ้ม TV Direct ผ่านลาซาด้า รับคูปองส่วนลดสูงสุด 10%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รับส่วนลดไปเลย 200 บาท เพียงกดติดตามร้านค้า TV Direct

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ของมันต้องมี! ปกป้องหน้าจอโทรศัพท์ด้วยฟิล์มกระจก ราคาเริ่มต้น 195 บาท ที่ TV Direct

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชัน TV Direct พัดลมตั้งพื้น ขนาด 18 นิ้ว ลด50% ช้อปด่วนก่อนหมดโปร

คลิกเพื่อดูส่วนลด

TV Direct Promotion

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์วันนี้ เตรียมรับส่วนลดกว่า 50% ติดตามได้เลยที่หน้านี้ เพราะเราจะอัพเดทโปรโมชั่นดีๆ พร้อมสินค้าน่าสนใจ อาทิ ลู่วิ่ง ชุดชั้นในกระชับสัดส่วน และอีกมากมาย ซึ่งสินค้าเหล่านี้หาซื้อได้เฉพาะที่ TV Direct โดยเฉพาะ เท่านั้น

TV Direct SALE

ติดตามโปรโมชั่นในทุกๆ เทศกาล หรือ ทุกสัปดาห์ของ TV Direct Online ได้เลยที่หน้านี้ เพราะเรารวบรวมข่าวสารจากเว็บไซต์ทีวีไดเร็ค และแจกคูปองส่วนลดสุดพิเศษให้คุณเฉพาะที่นี่เท่านั้น

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% TV Direct โปรโมชั่น: ส่วนลดจาก TV Direct 20% - 40% ในวันที่ Valentine's Day! รีบไปเช็คสินค้ากันเถอะ! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% TV Direct โปรโมชั่น: ส่วนลดจาก TV Direct 20% - 80% ในวันที่ Cyber Monday! รีบไปเช็คสินค้ากันเถอะ! หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.6 star / 29 โหวต

TV Direct Thailand (ทีวี ไดเร็ค)

หลายๆ คนคงจะคุ้นหูกับชื่อของ TV Direct ที่เป็นผู้จำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังมากมายทางโทรทัศน์ โดยมีทั้งสินค้าแบรนด์ระดับโลก และสินค้าคุณภาพเยี่ยมในประเทศไทย วันนี้ TV Direct มีร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมหลากหลายรายการสินค้านวัตกรรม มาให้คุณช้อปอย่างจุใจง่ายๆ ที่บ้าน เพียงคลิ้กไปที่เว็บ tvdirect. tv ได้จากทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทั้งพัฒนาเว็บให้สามารถใช้งานบน Smart Phone หรือ gadget ต่างๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งคุณสามารถมั่นใจในระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ผ่าน K-Payment Gateway โดยธนาคารกสิกรไทย และหากเปิดมาที่ Saleduck คุณก็อาจได้ ส่วนลด TV Direct เพิ่มเติมด้วย

ทีวี ไดเร็ค เป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตของทุกคนได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะสินค้าที่มีจำหน่ายนั้น เน้นนวัตกรรมการออกแบบที่ให้คุณได้ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสูง

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ลดสูงสุด 75%

ในหลายครั้ง TV Direct มีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าหลากหลายชนิด โดยมี Flash Deal และดีลดีๆ อื่นๆ อีกมากมายที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 75% เลยทีเดียว

ลดล้างสต็อก

TV Direct มีการจัดโปร Clearance อยู่บ่อยครั้ง อย่างในช่วงปลายปี ก็จะมี Year End Sale ที่ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว ใครที่เล็งสินค้าตัวไหนไว้ตลอดทั้งปียังรีรอไม่ได้ซื้อ ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณแล้ว

คูปองส่วนลด 300 บาท

เมื่อคุณสมัครรับข่าวสารกับ TV Direct รับฟรีส่วนลด 300 บาท ส่งตรงถึงอีเมล์คุณ

สินค้าของ TV Direct

TV Direct มีสินค้ากว่า 2,500 รายการ จัดเป็นหมวดหมู่ต่าง เช่น

สินค้าเพื่อสุขภาพ

นวัตกรรมดีๆ ทำให้สินค้าของ TV Direct มีคุณภาพและช่วยให้คุณภาพชีวิตของลูกค้าดีขึ้น เช่นสินค้าอย่าง Magic Cane ไม้เท้าส่องสว่าง ที่คุณพ่อคุณแม่สูงอายุจะต้องถูกใจ หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อาหารบำรุงร่างกาย เครื่องตรวจน้ำตาล เก้าอี้สุขภาพ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

แฟชั่นและความงาม

สำหรับคนที่สนใจแฟชั่น สินค้าคุณภาพที่ TV Direct ก็มีมากมายที่เป็นตัวช่วยเรื่องความงาม เช่นเสื้อชั้นใน แว่นกันแดด ผลิตภัณฑ์บำรุงผม และอีกมากมาย

เครื่องใช้ภายในบ้าน

หาไม่ได้ที่อื่นแน่ สำหรับอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนไทย อย่างเครื่องบอดี้การ์ดกันยุง อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่ช่วยให้คุณสบายมากขึ้น เครื่องเปิดฝากระป๋องอัตโนมัติ ชุดเครื่องครัวดีๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

ฟิตเนสและกีฬา

ทำเรื่องออกกำลังกายให้เป็นเรื่องง่าย เพราะคุณจะได้ทำได้ทุกวัน กับเครื่องออกกำลังกายที่ออกแบบมาให้คุณใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในแต่ละวัน แต่ได้ผลลัพท์ที่ดี คนที่มองหาโปรตีนบำรุงร่างกาย หรือเสื่อโยคะคุณภาพ ก็หาได้ที่ TV Direct เช่นกัน

อุปกรณ์ดูแลรถยนต์และการเดินทาง

คนรักรถพลาดไม่ได้ กับอุปกรณ์ทำความสะอาดและดูแลรถยนต์ อาทิ เครื่องดูดฝุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย

ของเล่นและของใช้สำหรับเด็ก

คุณพ่อคุณแม่ ต้องถูกใจกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณเหนื่อยน้อยลง และคุณลูกสบายตัวไม่งอแง อาทิ เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง รถหัดเดินสำหรับหนูน้อย คาร์ซีทของเด็ก รถเข็นเด็ก และอีกมากมาย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม