โปรโมชั่น Microsoft

microsoft.com/th-th
4.0 star / 20 โหวต

โค้ดส่วนลด Microsoft - พฤษภาคม 2565

Office 365 ใหม่ จาก Microsoft ประสิทธิภาพสูงสุดประหยัดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สุดคุ้ม Microsoft Windows10 ทำงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ทั้ง Mac และ PC สั่งซื้อได้เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปที่ Microsoft Store ดาวน์โหลด Software ได้ทันที และรับประกันความพึงพอใจ คืนได้ใน 14 วัน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ซื้อ Microsoft Office 365 Home ราคาถูก 289.99 บาท ต่อเดือน มีครบทั้ง Excel Word Powerpoint ข้อเสนอดีสุดๆ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมครบทุกรุ่นที่คุณมองหา! Surface go โปรโมชั่น จะรุ่นๆก็เลือกเช็คสเป็คก่อนได้เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดีลสุดพิเศษรับซัมเมอร์จาก Microsoft ที่ Shopee เท่านั้น! ลดสูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่ม 4,000 บาท

มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่ม 4,000 บาท
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาการใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 เม.ย. 65
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดีลสุดพิเศษจาก Microsoft วันนี้ที่ Shopee เท่านั้น! ลดสูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่ม 3,000 บาท

มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่ม 3,000 บาท
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้วันเดียวเท่านั้น
คลิกเพื่อดูส่วนลด

Microsoft Sale ลดยาวตลอดเดือนมี.ค.! ลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มอีก 15% + ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่มอีก 15%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 มี.ค. 65
คลิกเพื่อดูส่วนลด

Microsoft Year End Sale ลดส่งท้ายปี! ลดสูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่มอีก 3,000 บาท

รีบช้อป โปรโมชั่น Microsoft Year End Sale สั่งซื้อสินค้า Microsoft ผ่าน Shopee ลดราคาสูงสุด 50% พร้อมแจกโค้ดลดเพิ่มอีก 3,000 บาท รับประกัน 1 ปี และจัดส่งฟรีเพียงช้อปครบ 500 บาท วันนี้ถึง 14 ธ.ค.นี้เท่านั้น
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 3,000 บาท
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 1 ม.ค. 65
คลิกเพื่อดูส่วนลด

12.12 สัมผัสประสบกาณ์ที่ดีที่สุด ช้อป Microsoft ลดสูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่มอีก 3,000 บาท

รีบช้อป โปรโมชั่น Microsoft 12.12 สั่งซื้อสินค้า Microsoft ผ่าน Shopee ลดราคาสูงสุด 50% พร้อมแจกโค้ดลดเพิ่มอีก 3,000 บาท รับประกัน 1 ปี และจัดส่งฟรีเพียงช้อปครบ 500 บาท วันนี้ถึง 14 ธ.ค.นี้เท่านั้น
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 3,000 บาท
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 14 ธ.ค. 64
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Microsoft ได้ทาง ที่อยู่: ชั้น 37 ยูนิต 1-7 ตึก CRC Tower ออลซีซันส์เพลส 87/2 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย, โทรศัพท์: 66-2257-4999, โทรสาร: 66-2257-0099
แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

Microsoft Thailand (ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย)

สำหรับชื่อของ Microsoft คงไม่จำเป็นต้องแนะนำอะไรกันมากมาย เพราะแบรนด์เทคโนโลยีนี้อยู่คู่กับคนไทยและผู้ใช้ทั่วโลกมาเป็นเวลานาน และเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว ประวัติ ของ Microsoft เริ่มตั้งแต่ผู้ ก่อตั้ง Microsoft อย่าง บิล เกตส์ (Bill Gates) และ พอล อัลเลน (Paul Allen) ได้ร่วมกันตั้งบริษัทขึ้นมาในปี ค.ศ. 1975 ต่อมา ไมโคร ซอ ฟ ได้ทำธุรกิจด้านระบบปฏิบัติการ (Operating System: OS) ไมโคร ซอ ฟ ท์ วินโดวส์ ในปี ค.ศ. 1980 และได้พัฒนาสินค้า ซอฟ ท์แวร์ (หรือที่ภาษาชาวบ้านหลายๆ คนเรียกกันว่า ซอ บ เว) ทั้งระบบปฏิบัติการและซอฟท์แวร์เหล่านี้อยู่คู่กับผู้ใช้ชาวไทยมาโดยตลอด ไม่ว่าคุณจะเดินเข้าไปในออฟฟิศ ทั้งภาครัฐและเอกชน ในสถานศึกษา หรือแม้แต่คาเฟ่ร้านกาแฟ ที่มีบริการคอมพิวเตอร์ คุณจะต้องเห็นระบบปฎิบัติการของวินโดวส์อยู่ตลอดจนชินตา รวมไปจนถึงโปรแกรม Microsoft Office ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ไม่ว่าจะในสำนักงานธุรกิจต่างๆ ทั่วประเทศ หรือการใช้งานที่บ้านและโรงเรียน เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำงานต่างๆ

Microsoft Office (MS Office)

MS Office เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างแท้จริง ช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายในการจัดการกับงานต่างๆ เรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของทุกโครงการ โดยซอฟท์แวร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้แก่:

  • ไมโคร ซอ ฟ ท์ เอ็ ก เซล ซอฟท์แวร์ spreadsheet ที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณ graphing tools, pivot tables และอื่นๆ อีกมากมาย

  • ไมโครซอฟต์ เวิร์ด หนุ่มสาวออฟฟิศ หรือแม้แต่นักเรียนนักศึกษาทุกคนต้องรู้จักไมโคร ซอ ฟ เวิร์ด กันเป็นอย่างดี เพราะโปรแกรม ไมโครซอฟต์ เวิร์ด ช่วยให้ทุกคนทำงานเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีฟังก์ชั่นตัวช่วยมากมายเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดตามที่คุณต้องการ

  • นอกจากนี้ ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ ยังมีแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เช่น PowerPoint, Access, Outlook, OneNote และแอปพลิเคชัน บน Desktop อีกมากมาย โดย โปรแกรม ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศแต่ละรุ่นนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ตั้งแต่ ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ 2007, ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ 2013 และ ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ 2010 ที่คนนิยมดาวน์โหลดและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และตอนนี้ไมโครซอฟท์มีแอป Office 2016 ใหม่ล่าสุดสำหรับ PC และ Mac ของคุณแล้ว

Microsoft Store Thailand: ร้านค้าเทคโนโลยีที่ตอบสนองความเป็นคุณ

การซื้อ Application และ Software ที่ Microsoft Store นั้น ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดสินค้าได้ทันที ไม่ต้องรอการจัดส่ง และคุณจะได้รับการประกันความพึงพอใจซึ่งสามารถเลือกคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน นอกจากนี้ หากมีปัญหาไม่เข้าใจอะไร ทาง Microsoft ก็มีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบปัญหาของคุณ

  • Surface

แท็ บ เล็ ต ไมโคร ซอ ฟ ท์ Surface เป็นแท็บเล็ตที่ใช้แทนที่แล็ปท็อปของคุณได้ นับว่าเหมาะกับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ที่ให้ความคล่องตัว และพกพาไปยังที่ต่างๆ ได้ ในขณะเดียวกัน ก็สามารถทำงานได้ไม่ต่างกับคอมพิวเตอร์แล็บท้อปเลยทีเดียว สำหรับ ราคา ของ แท็ บ เล็ ต ไมโคร ซอ ฟ ท์ Surface นี้ หากติดตาม Saleduck เราจะคอยรวบรวมส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าคุณภาพในราคาที่ประหยัดกว่า

  • Office 365

มีที่เก็บข้อมูล OneDrive บนระบบคลาวด์ ขนาด 1TB เมื่อบอกรับเป็นสมาชิก สามารถใช้ได้กับเครื่อง (device) ต่างๆ ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, แท็บเล็ต iPad, Android หรือ Windows

  • Windows Phone: Lumia

วินโดวส์โฟน หรือที่เรียกติดปากกันว่า โทรศัพท์ Microsoft ซึ่งก็คือ Microsoft Lumia ที่มีดีไซน์ทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย มีกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมาก ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในราคาที่เหมาะสม

  • Xbox Controllers

เกมเมอร์ ทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จัก Xbox คอนโซลสำหรับวิดีโอเกมที่วางตลาดมากตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 ไม่ว่าจะเป็น Xbox, Xbox 360, หรือว่า Xbox One ชื่อของ Xbox ยังรวมไปถึง เกม Applications ต่างๆ, บริการ streaming, และบริการออนไลน์ในชื่อ Xbox Live

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าของ ไมโครซอฟท์

ถ้าถึงเวลาอัพเดทระบบปฏิบัติการของคุณครั้งต่อไป ถ้าคุณอยากจะดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นต่างๆ ของไมโครซอฟท์ หรืออยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ทันสมัยอย่าง Surface หรือ Lumia ลองแวะมาที่ Saleduck ก่อนที่คุณตัดสินใจรูดบัตรซื้อ เพราะเรารวบรวมดีลดีๆ ส่วนลด และคูปองส่วนลดมากมายไว้ให้ที่นี่ และเราจะคอยติดตามโปรโมชั่นดีๆ จากไมโครซอฟท์เพื่อบอกคุณก่อนใคร ดังนั้นมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิทธิพิเศษดีๆ จากการซื้อสินค้ากับ Microsoft แน่นอน!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022