MENU

รหัสโปรโมชั่น และ ส่วนลด Microsoft

โค้ด ส่วนลด Microsoft มิถุนายน 2017

สุดคุ้ม Microsoft Windows10 ทำงานได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ทั้ง Mac และ PC สั่งซื้อได้เลย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Office 365 ใหม่ จาก Microsoft ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อสะท้อนศักยภาพของคุณได้อย่างเต็มที่

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ช้อปที่ Microsoft Store ดาวน์โหลด Software ได้ทันที และรับประกันความพึงพอใจ คืนได้ใน 14 วัน

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Microsoft Thailand (ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย)

สำหรับชื่อของ Microsoft คงไม่จำเป็นต้องแนะนำอะไรกันมากมาย เพราะแบรนด์เทคโนโลยีนี้อยู่คู่กับคนไทยและผู้ใช้ทั่วโลกมาเป็นเวลานาน และเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว ประวัติ ของ Microsoft เริ่มตั้งแต่ผู้ ก่อตั้ง Microsoft อย่าง บิล เกตส์ (Bill Gates) และ พอล อัลเลน (Paul Allen) ได้ร่วมกันตั้งบริษัทขึ้นมาในปี ค.ศ. 1975 ต่อมา ไมโคร ซอ ฟ ได้ทำธุรกิจด้านระบบปฏิบัติการ (Operating System: OS) ไมโคร ซอ ฟ ท์ วินโดวส์ ในปี ค.ศ. 1980 และได้พัฒนาสินค้า ซอฟ ท์แวร์ (หรือที่ภาษาชาวบ้านหลายๆ คนเรียกกันว่า ซอ บ เว) ทั้งระบบปฏิบัติการและซอฟท์แวร์เหล่านี้อยู่คู่กับผู้ใช้ชาวไทยมาโดยตลอด ไม่ว่าคุณจะเดินเข้าไปในออฟฟิศ ทั้งภาครัฐและเอกชน ในสถานศึกษา หรือแม้แต่คาเฟ่ร้านกาแฟ ที่มีบริการคอมพิวเตอร์ คุณจะต้องเห็นระบบปฎิบัติการของวินโดวส์อยู่ตลอดจนชินตา รวมไปจนถึงโปรแกรม Microsoft Office ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ไม่ว่าจะในสำนักงานธุรกิจต่างๆ ทั่วประเทศ หรือการใช้งานที่บ้านและโรงเรียน เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำงานต่างๆ

Microsoft Office (MS Office)

MS Office เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างแท้จริง ช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายในการจัดการกับงานต่างๆ เรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของทุกโครงการ โดยซอฟท์แวร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้แก่:

  • ไมโคร ซอ ฟ ท์ เอ็ ก เซล ซอฟท์แวร์ spreadsheet ที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณ graphing tools, pivot tables และอื่นๆ อีกมากมาย

  • ไมโครซอฟต์ เวิร์ด หนุ่มสาวออฟฟิศ หรือแม้แต่นักเรียนนักศึกษาทุกคนต้องรู้จักไมโคร ซอ ฟ เวิร์ด กันเป็นอย่างดี เพราะโปรแกรม ไมโครซอฟต์ เวิร์ด ช่วยให้ทุกคนทำงานเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีฟังก์ชั่นตัวช่วยมากมายเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดตามที่คุณต้องการ

  • นอกจากนี้ ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ ยังมีแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เช่น PowerPoint, Access, Outlook, OneNote และแอปพลิเคชัน บน Desktop อีกมากมาย โดย โปรแกรม ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศแต่ละรุ่นนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ตั้งแต่ ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ 2007, ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ 2013 และ ไมโคร ซอ ฟ ท์ ออฟฟิศ 2010 ที่คนนิยมดาวน์โหลดและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และตอนนี้ไมโครซอฟท์มีแอป Office 2016 ใหม่ล่าสุดสำหรับ PC และ Mac ของคุณแล้ว

Microsoft Store Thailand: ร้านค้าเทคโนโลยีที่ตอบสนองความเป็นคุณ

การซื้อ Application และ Software ที่ Microsoft Store นั้น ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดสินค้าได้ทันที ไม่ต้องรอการจัดส่ง และคุณจะได้รับการประกันความพึงพอใจซึ่งสามารถเลือกคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน นอกจากนี้ หากมีปัญหาไม่เข้าใจอะไร ทาง Microsoft ก็มีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบปัญหาของคุณ

  • Surface

แท็ บ เล็ ต ไมโคร ซอ ฟ ท์ Surface เป็นแท็บเล็ตที่ใช้แทนที่แล็ปท็อปของคุณได้ นับว่าเหมาะกับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ที่ให้ความคล่องตัว และพกพาไปยังที่ต่างๆ ได้ ในขณะเดียวกัน ก็สามารถทำงานได้ไม่ต่างกับคอมพิวเตอร์แล็บท้อปเลยทีเดียว สำหรับ ราคา ของ แท็ บ เล็ ต ไมโคร ซอ ฟ ท์ Surface นี้ หากติดตาม saleduck.co.th เราจะคอยรวบรวมส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าคุณภาพในราคาที่ประหยัดกว่า

  • Office 365

มีที่เก็บข้อมูล OneDrive บนระบบคลาวด์ ขนาด 1TB เมื่อบอกรับเป็นสมาชิก สามารถใช้ได้กับเครื่อง (device) ต่างๆ ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, แท็บเล็ต iPad, Android หรือ Windows

  • Windows Phone: Lumia

วินโดวส์โฟน หรือที่เรียกติดปากกันว่า โทรศัพท์ Microsoft ซึ่งก็คือ Microsoft Lumia ที่มีดีไซน์ทันสมัย และการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย มีกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมาก ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในราคาที่เหมาะสม

  • Xbox Controllers

เกมเมอร์ ทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จัก Xbox คอนโซลสำหรับวิดีโอเกมส์ที่วางตลาดมากตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 ไม่ว่าจะเป็น Xbox, Xbox 360, หรือว่า Xbox One ชื่อของ Xbox ยังรวมไปถึง เกมส์ Applications ต่างๆ, บริการ streaming, และบริการออนไลน์ในชื่อ Xbox Live

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าของ ไมโครซอฟท์

ถ้าถึงเวลาอัพเดทระบบปฏิบัติการของคุณครั้งต่อไป ถ้าคุณอยากจะดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นต่างๆ ของไมโครซอฟท์ หรืออยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ทันสมัยอย่าง Surface หรือ Lumia ลองแวะมาที่ saleduck.co.th ก่อนที่คุณตัดสินใจรูดบัตรซื้อ เพราะเรารวบรวมดีลดีๆ ส่วนลด และคูปองส่วนลดมากมายไว้ให้ที่นี่ และเราจะคอยติดตามโปรโมชั่นดีๆ จากไมโครซอฟท์เพื่อบอกคุณก่อนใคร ดังนั้นมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิทธิพิเศษดีๆ จากการซื้อสินค้ากับ Microsoft แน่นอน!

ต้อนรับเปิดเทอม Microsoft Office Home&Student 2016 สำหรับ PC ราคาพิเศษ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Surface Pro 4 จาก Microsoft ลด 5,000 บาท ทุกรุ่น ยกเว้น Core i7 ลดเยอะขนาดนี้ แฟนๆ Surface ต้องไม่พลาด

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ชีวิตยุคใหม่ ต้องคล่องตัว! พบกับ Surface แท็บเล็ตที่จะมาแทนที่แล็ปท็อป จาก Microsoft Thailand

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

คนใช้ Mac ต้องไม่พลาด ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ 2016 ใหม่ล่าสุดสำหรับเครื่อง Mac จาก Microsoft Thailand พร้อมให้คุณใช้งานแล้ววันนี้!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ 365 ใหม่ล่าสุด จากMicrosoft Thailand คนรักเทคโนโลยีห้ามพลาด!

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!