WeMall โค้ด และ promo code

wemall.com

เวมอลเป็นเว็บช็อปปิ้งที่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ คุณสามารถหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดายที่นี่

โค้ดส่วนลด WeMall - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

เช็คส่วนลดสินค้าไลฟ์สไตล์ได้ตลอดเวลากับส่วนลดสูงสุด52%ที่ WeMall

คลิกเพื่อดูส่วนลด

WeMall ส่วนลดกระหน่ำแจกให้คุณได้ Wow! ดีลดีๆ มาทุก 11 โมงเช้า

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ค่อยๆ จ่ายก็ได้ กับสินค้าผ่อน 0% ที่ wemall ที่นี่ มีทางเลือกง่ายๆ ให้คุณได้เป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพมากมาย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปโปรเด็ด WeMall ผ่านช้อปปี้ เก็บโค้ดลดเพิ่มจากร้านค้า ลดสูงสุดถึง 6%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% WeMall โค้ด: ส่วนลดเต็มอิ่ม 40% สำหรับวันที่ Valentine's Day ที่ WeMall! หักส่วนลดแล้ว
80% WeMall โค้ด: ส่วนลดเต็มอิ่ม 80% สำหรับวันที่ Cyber Monday ที่ WeMall! หักส่วนลดแล้ว
80% WeMall โค้ด: ส่วนลดเต็มอิ่ม 80% สำหรับวันที่ Black Friday ที่ WeMall! หักส่วนลดแล้ว
80% WeMall โค้ด: ส่วนลดเต็มอิ่ม 80% สำหรับวันที่ 11.11 ที่ WeMall! หักส่วนลดแล้ว
Coupon Extension ประหยัดเงินได้มากกว่าในทุกๆครั้งที่ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยส่วนขยาย Saleduck Coupon Extension ดาวน์โหลดการบำรุงรักษา
Mimi

Mimi

Editor

4.0 star / 28 โหวต

WeMall Thailand (วีมอลล์)

ปัจจุบัน ธุรกิจ ขายของออนไลน์ กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีที่เอื้อให้การซื้อของออนไลน์ ทำได้ง่ายขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น ผู้บริโภคก็ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ความต้องการสินค้าที่สามารถช็อปออนไลน์ ได้ของผู้บริโภค ก็ครอบคลุมประเภทสินค้ามากมายหลากหลายชนิด ดังนั้น WeMall (วีมอลล์) จึงได้คัดสรรสินค้าที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย ให้ทุกคนสามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.wemall.com และพบกับสินค้ามากมาย ตรงกับที่อยากได้แบบเว็บเดียวจบ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือและอิเล็กทรอนิกส์, แก็ดเจ็ต (Gadget), สินค้าที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าสุขภาพความงาม, เครื่องสำอาง, สินค้าแม่และเด็ก, และสินค้าไลฟ์สไตล์

สำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จำพวกสินค้าโทรคมนาคม ในเว็บของ WeMall มีสินค้าจาก itrueMart ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านนี้ ให้คุณเข้าไปเลือกชม เช่นโทรศัพท์มือถือ Smart Phones และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์เบอร์สวยจาก Truemove ก็มีพิเศษให้ลูกค้าเช่นเดียวกัน

ส่วนลดและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • คุณสามารถค้นหา ส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษพร้อมคูปอง WeMall ได้ที่ Saleduck เพราะที่นี่มีรหัสส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายที่รวบรวมมาไว้ให้กับคุณ
  • สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ลดสูงสุด 70% เพียงคอยอัพเดต รหัสส่วนลด WeMall ที่มักมีมาแจกอยู่เรื่อยๆ
  • ในหลายครั้ง WeMall จัดลดราคาสินค้าล้างสต็อก หรือ Clearance Sale ซึ่งในบางครั้งลดสูงสุดถึง 94% เลยทีเดียว

บริการจัดส่งฟรี

หากคุณสั่งสินค้าจาก WeMall เพียง 299 บาทขึ้นไป คุณก็จะได้รับสินค้าส่งตรงถึงบ้านฟรี ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจัดส่งใดๆ ทั้งสิ้น

ระบบจ่ายเงินที่ปลอดภัย

การซื้อของออนไลน์ ผู้ซื้อมักจะกังวลอยู่เพียงเรื่องเดียวคือโอนเงินแล้วไม่ได้ของ แต่ที่ WeMall มีระบบจ่ายเงินที่ปลอดภัย และมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย มั่นใจได้ว่าไม่ถูกโกงและไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพออนไลน์แน่นอน

ช่องทางการชำระเงิน WeMall แตกต่างจากเว็บซื้อของออนไลน์เว็บอื่นตรงที่สามารถเลือก ผ่อน 0% สำหรับสินค้าต่างๆ ได้ โดยระบบผ่อนชำระสินค้านี้ ทำให้ผู้ซื้อมีโอกาสได้เป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เว็บไซต์ของ wemall ยินดีรับบัตรเครดิต และสามารถจ่ายเงินได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศได้ด้วยเช่นกัน ที่สะดวกสบายยิ่งไปกว่านั้น WeMall มีระบบเก็บเงินปลายทาง รวมทั้งยังมีบริการ "วอลเล็ท" (Wallet by TrueMoney) เพื่อเพิ่มช่องทางการชำระให้คุณอีกด้วย

ติดต่อ WeMall

เพราะ WeMall ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี นอกจากจะมี Call Center ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-0202354 แล้ว wemall ยังมี Live Chat หรือแชทออนไลน์ ไว้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าแบบ real time สร้างความสะดวกสบายสำหรับนักช้อปออนไลน์เป็นอย่างมาก

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม