MENU

Promo code และ ส่วนลด Ctrip

โค้ด ส่วนลด Ctrip มิถุนายน 2017

ใหม่

โค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 4% โรงแรมที่อินโดนีเซีย เมื่อจองผ่าน Ctrip (จองและจ่ายเป็นสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐ)

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

เที่ยวใกล้ๆ ไปมาเลเซีย มีโค้ดลดราคา รร. สูงสุด US$40 เที่ยวปีนัง กัวลาลัมเปอร์ ลังกาวี และอีกมากมาย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

Ctrip ลดราคาห้องพักบนเกาะชื่อดังต่างๆ กว่า 9 เกาะ สำหรับคนที่รักชายหาดและทะเล พลาดไม่ได้กับดีลนี้

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ลดสูงสุด50%ที่พักและตั๋วรถไฟ เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Ctrip

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับของรางวัลฟรี เมื่อจองตั๋วรถไฟที่ Ctrip

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ลดสูงสุด 80%สำหรับวีไอพีเลานจ์ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Ctrip

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

Ctrip Thailand (ซีทริป ประเทศไทย)

การเดินทางท่องเที่ยวในปัจจุบันเรียกได้ว่าง่ายขึ้นมาก หลังจากที่สายการบินต้นทุนต่ำหรือว่าโลว์คอสต์แอร์ไลน์ถือกำเนิดขึ้น ผู้คนต่างเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆมากมายในหลายๆประเทศ เว็บไซต์ออนไลน์ที่เปิดขึ้นมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวก็มีมากมาย แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหรือนิยมเดินทางไปประเทศจีนนั้นยังคงพบว่า การจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และตั๋วรถไฟในประเทศจีนนั้นมีความยากลำบาก เนื่องจากเว็บไซต์ของจีนส่วนใหญ่นั้นจะมีเพียงแต่ภาษาจีนเท่านั้น ส่วนเว็บไซต์ที่ให้บริการเป็นภาษาไทยและอังกฤษนั้นก็ไม่ครอบคลุมพื้นที่และความต้องการ

Ctrip เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการท่องเที่ยวไปยังประเทศจีน เพราะที่นี่ถือเป็นเอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน พร้อมควบคุมดูแลโดยคนจีนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเปิดให้บริการหลายภาษา ครอบคลุมภาษาสำคัญต่างๆเช่น อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น สเปน ฝรั่งเศส รัสเซีย รวมถึงภาษาไทยด้วย

คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ โรงแรม หรือแม้กระทั่งทัวร์และแพคเกจทัวร์สำหรับวันหยุดของประเทศจีนได้ที่เว็บไซต์นี้

แม้จุดเด่นของเว็บไซต์นี้จะรองรับที่พักและตั๋วสำหรับเดินทางต่างๆของประเทศจีน แต่ประเทศอื่นๆในเอเชีย และเมืองดังอื่นๆทั่วโลก อย่างเช่น ปารีส มิลาน ลอนดอนก็สามารถหาได้เช่นกัน

โปรโมชั่นและส่วนลดจาก Ctrip

saleduck.co.th เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นสำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ รวมถึงโรงแรมและทีพักผ่านเว็บไซต์ ctrip.co.th โดยคุณเชื่อมั่นได้แน่นอนว่าคุณจะได้รับส่วนลดที่ถูกกว่าการจองผ่านเอเจนซี่ที่ไหนๆ โดยเฉพาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆของประเทศจีน ซึ่งครอบคลุมถึง ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊าด้วย

สมัครสมาชิกพร้อมรับส่วนลด

คุณสามารถเริ่มต้นรับข้อเสนอดีๆจากทางเว็บไซต์ได้ ด้วยการสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ โดยสิทธิพิเศษต่างๆที่คุณจะได้รับจากการสมัครสมาชิกนั้นมีมากมายเลยทีเดียวอาทิ ส่วนลดจากการจองต่างๆที่อาจสูงสุดถึง50%เลยทีเดียว

นอกจากนี้ เมื่อสมัครสมาชิกแล้วก็จะได้รับคะแนนสะสม 1,000คะแนนทันที แล้วถามว่ามันดียังไง? ก็เพราะว่าเมื่อคุณสะสมคะแนนครบตามกำหนดจากการจองตั๋วและที่พักผ่านCtripแล้ว จะได้รับสิทธิเลื่อนขั้นสมาชิก เช่นเป็นระดับโกลด์ แพลตินัม ไดมอนด์ ซึ่งระดับของสมาชิกนั้นจะเพิ่มสิทธิพิเศษด้านการบริการ ได้รางวัล รวมถึงอาจได้ห้องพักโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วย

โหลดแอพปุ๊บรับส่วนลดปั๊บ

Ctripเป็นหนึ่งในไม่กี่เอเจนซี่ในโลกที่เปิดให้บริการจองที่พัก และตั๋วการเดินทางต่างๆผ่านระบบแอพพลิเคชั่น และมีสิทธิพิเศษต่างๆมากมายที่จัดเตรียมไว้ให้ผู้จองแอพพลิเคชั่น เช่น ลดราคาค่าโรงแรมและเครื่องบินทันที 150 หยวน เมื่อจองผ่านแอพพลิเคชั่น

ส่วนลดสำหรับเข้าวีไอพีเลาจ์

หนึ่งในสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใครสำหรับการจองกับCtripก็คือคุณสามารถได้รับส่วนลดสำหรับการเข้าวีไอพีเลาจ์สนามบินต่างๆได้ เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Ctrip โดยส่วนลดนั้นสูงสุดถึง 80%เลยทีเดียว

รับของรางวัลเมื่อจองตั๋วรถไฟผ่านเว็บไซต์

การจองตั๋วรถไฟในประเทศจีนนั้นนับเป็นเรื่องที่ยากอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจภาษาจีน เพราะส่วนใหญ่เว็บไซต์ที่รับจองนั้นจะมีแต่ภาษาจีน แต่หากคุณจองตั๋วรถไฟกับ Ctripคุณสามารถโยนปัญหานั้นทิ้งไปได้เลย เพราะ Ctrip ให้บริการจองตั๋วรถไฟในประเทศจีนหลายภาษา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้ตั๋วที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

และข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ เมื่อจองแล้วก็จะได้รับรางวัลจากCtripด้วย ซึ่งจะเป็นอะไรนั้นก็ต้องลองจองดูก่อนเลย

จองล่วงหน้าได้ถึง 60 วัน

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถวางแผนล่วงหน้าได้ถึง60วัน เพราะCtripเปิดให้จองตั๋วรถไฟล่วงหน้าได้ยาวนานถึง 60วัน ทำให้ไม่ว่าคุณจะแพลนไปไหน ชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

เมืองต่างๆที่น่าสนใจของประเทศจีน

การไปเที่ยวจีน เป็นหนึ่งในความฝันของหลายๆคนด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่งดงาม ภูเขาที่สูงตะหง่าน อาหารรสชาติยอดเยี่ยม รวมถึงมรดกทางวัฒนธรรมที่ล้ำค่า จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้คนจากทั่วโลกหลั่งไหลไป

ปักกิ่ง

เมืองหลวงแห่งนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจุดศูนย์กลางทุกอย่างของประเทศจีน ทั้งที่พักและการเดินทาง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อย่างเช่น กำแพงเมืองจีน จัตุรัสเทียนอันเหมิน สนามกีฬารังนก หรือร้านอาหารอร่อยๆก็มีหลากหลาย ซึ่งใครชอบกินเป็ดย่าง ที่รู้จักกันดีในชื่อเป็ดปักกิ่ง ก็ไม่ควรพลาดที่จะมาเยี่ยมเยือนที่นี่

ซีอาน

มีคำกล่าวหนึ่งที่ว่าถ้าอยากดูอนาคตจีนให้ไปเซี่ยงไฮ้ แต่ถ้าอยากดูอดีตของจีนต้องมาที่ซีอาน เพราะซีอานเป็นอดีตเมืองหลวงเก่าแก่ของจีน และมีอายุเกือบ3000ปี และเป็นจุดกำเนิดของกษัตริย์คนแรกที่รวบรวมแผ่นดินจีน นั่นก็คือจิ๋นซีฮ่องเต้ ความน่าสนใจของเมืองนี้ที่ต้องแวะมาเยี่ยมชมก็คือสุสานทหารดินเผา ที่เรียกได้ว่าอเป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ใครได้มีโอกาสมาก็ไม่ควรพลาด

เซี่ยงไฮ้

ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นเมืองศูนย์กลางทางการเงินและเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศจีน ตั้งอยู่ปากแม่น้ำแยงซีเกียง ปัจจุบันมีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดในจีน และเมืองนี้ก็ถูกขนานนามว่าเป็นปารีสแห่งตะวันออก และเป็นสัญลักษณ์ของจีนยุคใหม่ เมืองแห่งนี้มีร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายต่อหลายแห่ง เช่น หอไข่มุก วัดพระหยกขาว และแหล่งชอปปิ้งสำคัญอย่างถนนนานจิงด้วย

เซินเจิ้น

ใครที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง คงไม่พลาดที่จะแวะมาเที่ยวเมืองนี้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นที่ตั้งของโรงงาน และร้านค้าที่มีสินค้าราคาถูกมากมายจำหน่าย ของที่มีขายนั้นครอบคลุมทุกประเภท โดยเฉพาะของที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่นโทรศัพท์มือถือ เคสมือถือ และแก็ดเจตต่างๆทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลไปซื้อหาสินค้าในเซินเจิ้นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเมืองนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับฮ่องกง และมาเก๊า ดังนั้นถ้าได้มาเมืองนี้บอกเลยว่าได้เที่ยวอีก2เมืองเป็นของแถมได้เลย

นอกจากนี้ในเมืองจีนยังมีเมืองอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น กุ้ยหลิน กวางโจว เฉิงตู คุนหมิง นานกิง ซึ่งทุกคนก็สามารถแวะไปเที่ยวได้ง่ายขึ้นเพียงใช้บริการCtrip

ประเทศอื่นในเอเชีย

แม้ Ctrip จะมีจุดเด่นอยู่ที่การท่องเที่ยวในประเทศจีนก็จริง แต่เว็บเอเจนซี่นี้ก็ไม่ลืมที่จะจัดเตรียมที่พัก และตั๋วเครื่องบินในประเทศต่างๆทั่วโลกด้วย เช่น

โตเกียว

เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองยอดนิยมของคนไทย เพราะเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีของโลก มีสิ่งล้ำสมัย เช่น ของเล่น หรือของใช้ต่างๆที่เต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ นอกจากการช็อปปิ้งสินค้าสุดไฮเทคแล้ว โตเกียวยังมีที่เที่ยวมากมายนับไม่ถ้วน เช่น โตเกียวดิสนีย์แลนด์ โอไดบะ รวมถึงฮาราจูกุ และชิบูย่าด้วย

โซล

ใครที่ชอบตามรอยซีรีย์เกาหลีก็สามารถจองที่พัก โรงแรม ผ่าน Ctripได้ทันที โดยเมืองหลวงของเกาหลีใต้นี้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายยอดนิยมของคนไทย ซึ่งคนไทยสามารถไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องใช้วีซ่า สถานที่เที่ยวในเกาหลีใต้นั้นก็มีที่น่าสนใจเป็นจำนวนมาก เช่น สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เกาะนามิ รวมถึงพระราชวังคย็องบกที่ เป็นพระราชวังโบราณซึ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลี

โบราเคย์

หลายคนที่รู้จักฟิลิปปินส์ อาจรู้จักแค่มะนิลา แต่แท้ที่จริงแล้ว ที่ประเทศนี้ยังมีอีกเมืองที่มีชายหาดสวยงาม น้ำทะเลใสราวกับมัลดีฟส์ นั่นคือ โบราเคย์นั่นเอง โดยเมืองแห่งนี้ คนท้องถิ่นหลายคนมักอ่านออกเสียงว่าโบราไกย์ หรือโบราไค

สำหรับเกาะนี้เป็นเกาะเล็กๆตอนกลางของประเทศฟิลิปปินส์ จุดเด่นอยู่ที่น้ำใสมากๆ และหาดทรายที่ขาวน่าเล่นมากๆ และนอกจากน้ำทะเลที่น่าเล่นแล้ว บนเกาะยังมีกิจกรรมการแสดงเช่นนักเต้นเท้าไฟ ที่ผู้ชมก็สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้

โกตาคินาบาลู

เช่นเดียวกับประเทศมาเลเซีย ที่สถานที่ท่องเที่ยวอาจไม่ได้มีแค่กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง หรือลังกาวี แต่อีกฟากหนึ่งของคาบสมุทรอินโดจีนยังมีประเทศมาเลเซียอีกส่วนอยู่ โดยมาเลเซียส่วนนี้คือรัฐซาบาห์และซาราวัก โดยจุดที่น่าสนใจคือรัฐซาบาห์ที่มีเมืองหลวงชื่อโกตาคินาบาลู ซึ่งตั้งชื่อตามภูเขาที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นจึงเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการปีนเขามากๆ และหากได้พิชิตแล้วจะรู้ว่าวิวข้างบนนั้นสวยแค่ไหน

หมดเขตวันนี้! Ctrip มีเที่ยวบิน NokScoot ระหว่างประเทศราคาเริ่มต้นเพียง 99US$

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

จองห้องพักที่ Singapore ผ่าน Ctripรับส่วนลดสูงสุดถึง 30USD ด้วยโค้ดนี้เลย

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดลดราคาสูงสุด 100 หยวน โรงแรมในไต้หวัน กับ CTRIP เมื่อจ่ายด้วยเงินสกุลหยวน

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โรงแรมในไต้หวันลดสูงสุด $16 เมื่อใช้โค้ดนี้ หมดเขตสิ้นเดือนเมษายน

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

ชมดอกไม้สวยๆ ที่ยุโรป กับโปรโมชั่นโรงแรมต้อนรับ Spring ลดสูงสุด 30% ที่ Ctrip

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!